- Đúng vậy, có lẽ chỉ có mấy người Mạc Thiên Dương, Vân Thiên cùng La Phong có được thực lực Lục kiếp Bán Thần mới có thể cùng người này so sánh a.

- Uy lực một chiêu kia... ta nghĩ dù là Lục kiếp Bán Thần cũng khó chịu được a, quá mạnh mẽ, ta chưa từng có trông thấy qua Bán Thần kỹ mạnh mẽ như vậy, có lẽ đạt tới Chung Cực cấp cũng nói không chừng.

Nghĩ đến Ma Tướng uy nghiêm vừa rồi, cùng một quyền kinh thiên động địa kia, trong lòng mỗi người lúc này đều lưu lại một loại rung động không cách nào vung đi, thậm chí có một ít người cảm thấy thực lực của Tần Phàm có lẽ còn vượt qua ba người dự thi Lục kiếp Bán Thần kia.

- Đợi một chút, người này hẳn chính là Tần Phàm dùng Tứ kiếp Bán Thần lưu danh Thiên Tài Kim Bia?

Mà nhìn xem bóng lưng Tần Phàm, một lát sau, có người từ trong lúc khiếp sợ phản ứng đi qua.

- Đúng, có lẽ chính là Tần Phàm rồi, trách không được ta nghe nói người này từng ở trên lầu Vọng Thiên của Mạc Lợi Thành dám trực tiếp chống đối Lục kiếp Bán Thần Vân Thiên, nguyên lai có được thực lực đáng sợ như vậy...

- Có lẽ chính là hắn rồi, trừ hắn ra, chắc có lẽ không có Tứ kiếp Bán Thần nào nghịch thiên như thế đi à nha?

- Một Tứ kiếp Bán Thần, lại có thể có được thực lực như vậy, tiềm lực của hắn có thể nói là đáng sợ...

Sau lưng, bên trong khu vực an toàn là nghị luận nhao nhao. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Bất quá Tần Phàm đối với những nghị luận này đã nghe không được rồi. Hắn một kích giết chết con hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia, lập tức thừa dịp khe hở tiến vào trong thông đạo ly khai Đông khu.

Mà những hung thú đã mất đi đầu lĩnh kia lộ ra vô cùng nổi giận, tất cả gầm thét điên cuồng đuổi lấy, mấy ngàn đầu hung thú khởi xướng tiến công. Thậm chí phòng ngự đại trận chắc chắn của khu vực an toàn kia tựa hồ cũng có chút bị rung chuyển, làm cho lòng người lạnh mình.

- Huyên Nhi ở Bắc khu, là bên này.

Ra khỏi thông đạo Đông khu, Tần Phàm lập tức phóng lên trời, thi triển tốc độ cao nhất hướng về phương bắc phóng đi. Bằng vào tốc độ của hắn, cũng thật vất vả mới vứt bỏ đại bộ đội yêu thú ở đằng sai, còn lại vài đầu hung thú tự nhiên là bị hắn nhẹ nhõm giải quyết hết.

Một đường chạy như điên. Làm cho hắn cũng là đã có chút mỏi mệt.

Kỳ thật đối với có thể miểu sát con hung thú đầu lĩnh kia, hắn ngược lại là cảm thấy không quá ngoài ý muốn, hắn thập phần tinh tường uy lực của Ma Tướng quyền, huống hồ hắn vẫn còn thi triển ở dưới tình huống kích phát Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, coi như là Lục kiếp Bán Thần nhân loại chỉ sợ cũng không có bao nhiêu người có thể đơn giản chịu đựng được.

Hắn đoán chừng dù là ba người Mạc Thiên Dương, Vân Thiên, La Phong kia, thời điểm đối mặt một chiêu này cũng tuyệt đối không nhẹ nhõm.

Hắn bây giờ là có lòng tin tuyệt đối, dám cùng ba gã Lục kiếp Bán Thần kia chiến một trận.

- Sau khi đánh chết con hung thú đầu lĩnh kia, ta vậy mà một lần tăng một ngàn điểm tích lũy quang văn!

Mà lúc này dừng lại ở trong một cái sơn cốc hơi có chút ẩn nấp nghỉ ngơi, Tần Phàm mới kịp chứng kiến điểm tích lũy ở cổ tay mình, chứng kiến tăng hơn một ngàn điểm tích lũy, hắn lộ ra kinh ngạc không thôi.

Bất quá lập tức cũng hiểu rõ ra, hung thú đầu lĩnh kia có được thực lực Lục kiếp Bán Thần, ở bên trong tất cả người dự thi chỉ sợ cũng không có mấy người có thể đánh chết, giá trị điểm tích lũy cao một chút cũng là bình thường.

Bởi vì đây mới thực sự là chỗ kéo ra chênh lệch của những người dự thi.

- Nguyên lai trải qua một ngày một đêm giết choc, ta cũng đã có được hơn bốn nghìn điểm tích lũy rồi, hiện tại giết chết đầu hung thú đầu lĩnh này, điểm tích lũy của ta đạt tới 5700, cái thành tích này ở trong tất cả người dự thi mà nói có lẽ cũng không tệ đi à nha?

Nhìn xem điểm tích lũy ở chỗ cổ tay, trong nội tâm của Tần Phàm cũng không khỏi thầm suy nghĩ nói.

Hắn đoán chừng, cái thành tích này của hắn ở Đông khu ngoại trừ Sở Vân Vũ ra là không có người khác có thể qua được rồi.

Chẳng qua nếu như tính cả mấy khu khác, hắn có chút khó có thể khẳng định mình có thể xếp hạng thứ mấy.

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh...

Trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành.

- Tần Phàm! Tần Phàm vừa rồi vậy mà trong lúc đó điểm tích lũy quang văn tăng vọt một ngàn!

- Trời ạ, một lần tăng một ngàn điểm, đây không phải ý nghĩa hắn vừa mới giết chết một đầu hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần?

- Dùng thực lực Tứ kiếp Bán Thần đánh chết hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần, điều này sao có thể, có phải là vì đầu hung thú đầu lĩnh này đã bị trọng thương, cho nên mới để cho hắn giết chết không?

- Coi như là hung thú đầu lĩnh bị thương cũng không phải người dự thi bình thường có thể đối phó được a, thực lực Tần Phàm này không thể tưởng tượng ah!

- Thứ tư! Điểm tích lũy của hắn vậy mà vượt qua Mạc Phong cùng Sở Vân Vũ, một lần hành động từ thứ bảy vọt vào Top 5, gần với ba người Mạc Thiên Dương, Vân Thiên và Mộ Thanh Thanh rồi.

- Không tệ, trước đây cũng chỉ có Mạc Thiên Dương cùng Mộ Thanh Thanh là đánh chết qua hung thú đầu lĩnh mà thôi, ngay cả Vân Thiên cùng Mạc Phong cũng không có giết qua hung thú đầu lĩnh, bất quá tốc độ giết chóc của hai người này cũng là cực nhanh.

- Các ngươi không biết, bây giờ số lượng hung thú ở bên trong mỗi khu của Sát Lục Bí Cảnh là vượt qua mười vạn, thủ hạ mỗi một đầu hung thú đầu lĩnh đoán chừng đều có không ít hung thú, mà muốn ở trong đàn hung thú bao vây đánh chết hung thú đầu lĩnh há có thể đơn giản?

Chứng kiến phía trên Thiên Tài Kim Bia bỗng nhiên lóe lên ánh sáng màu đỏ vô cùng chói mắt, sau đó mọi người chấn động phát hiện biến hóa trên Kim Bia, lập tức toàn bộ trong sân đều sôi trào.

Từng ánh mắt đều không dám tin cùng khó có thể tưởng tượng.

- Tần Phàm! Người chế tạo kỳ tích Tần Phàm!

- Tần Phàm, hắn thật sự là Kỳ Tích Chi Tử ah! Một Tứ kiếp Bán Thần vọt vào trước bốn trong Thiên Tài Kim Bia, còn vượt qua một gã Lục kiếp Bán Thần cường giả, đây không phải kỳ tích là cái gì!

- Đúng vậy, Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm!

Mà những người từ vừa mới bắt đầu ủng hộ Tần Phàm kia, lúc này càng là hoàn toàn điên cuồng, cuồng hô lấy danh tự Tần Phàm. Hơn nữa càng ngày càng có nhiều người gia nhập trận hình ủng hộ Tần Phàm, một thiên tài không ngừng chế tạo kỳ tích như vậy, đã triệt để chinh phục những người tôn trọng thiên tài cùng vũ lực.

Về phần người ủng hộ mấy cái Lục kiếp Bán Thần, lúc này cả đám đều lộ ra thần sắc không tốt, vốn bọn hắn đều dùng ủng hộ Lục kiếp Bán Thần mà kiêu ngạo, lúc này đây có thể nói mất hết mặt mũi.

Hiện tại không chỉ có bị Mộ Thanh Thanh giết tiến vào Top 3, lại đến một Tần Phàm!

Đặc biệt là người ủng hộ La Phong, lúc này càng là nói không nên lời.