Mà trong lòng của nàng thì bắt đầu có chút lộ ra tuyệt vọng, đồng thời cũng ẩn ẩn có một loại chờ đợi. Nàng cuối cùng chỉ là một nữ tử, tuy trời sinh tính quật cường, nhưng trong nội tâm nàng vẫn hi vọng người kia có thể ở lúc mình gặp được nguy hiểm kịp thời đuổi tới cứu nàng.

Bất quá cho dù hắn không có đuổi tới, trong lòng của nàng cũng sẽ không có trách cứ, đối với nàng mà nói, có thể cùng hắn đi đến nơi đây, trong nội tâm tuy còn có tiếc nuối, nhưng cũng có thể nói là đã thỏa mãn.

Nàng cảm thấy rất hạnh phúc, cả đời này có thể trở thành nữ nhân của hắn.

Rống…

Cũng nhưng vào lúc này, ngay thời điểm Kỷ Huyên Nhi bởi vì nhớ tới người trong lòng mà lộ ra tinh thần hoảng hốt, tốc độ của nàng trong lúc vô tình chậm lại đi một tí.

Chỉ là chậm một chút này, vài đầu hung thú một mực đuổi sát ở sau lưng nàng đã gầm thét mãnh liệt chụp lên.

Tiếng xé gió "Vù vù" kia vang lên bên tai, một đầu hung thú Lưu Vân Báo Ngũ kiếp Bán Thần bay nhanh đuổi tới, móng vuốt sắc bén đánh ra, trực tiếp hướng về thân hình của nàng đập đi, khí kình của nó phần phật, không lưu tình chút nào, nếu bị một trảo này đập trúng, dù là Tứ kiếp Bán Thần bình thường chỉ sợ cũng lập tức mất mạng tại chỗ.

Nguy hiểm đập vào mặt, Kỷ Huyên Nhi lập tức tỉnh táo lại. Tinh thần trong nháy mắt này tăng lên tới cực hạn, thân hình như là vịn liễu, thanh Nguyệt Nhận tản ra lam sắc quang mang trong tay cũng nhanh chóng đâm ra, trong đó khí tức lạnh như băng lập tức mang tất cả về phía trước, chỉ là vừa đụng con Lưu Vân Báo kia, lập tức liền đông nó lại.

Độ ấm ở trong đó lạnh như băng, đã đạt tới một trình độ kinh khủng, thậm chí Thiết Thạch cũng có thể trực tiếp đứt gãy, đầu Lưu Vân Báo này ở đâu chịu đựng được, sau khi đông lại liền từ giữa không trung rớt xuống mặt đất.

Bất quá vào lúc này bên kia có một con hung thú Ngũ kiếp Bán Thần Ma Nhãn Hổ cũng đã triển khai miệng lớn cắn tới, tựa hồ trong nháy mắt tiếp theo sẽ lập tức muốn trực tiếp cắn đứt đầu lâu của Kỷ Huyên Nhi, nguy cấp phi thường.

Ngay thời điểm như ngàn cân treo sợi tóc này, Kỷ Huyên Nhi xoay người một cái, một thanh Nguyệt Nhận khác tản ra hồng sắc quang mang lập tức huy động, trực tiếp cắm vào trong cổ họng con Ma Nhãn Hổ này, hỏa diễm vô cùng nóng rực ở trong đó bộc phát ra, chỉ chốc lát liền đốt cháy đến lục phủ ngũ tạng của nó.

Ầm ầm!

Hai đầu hung thú thực lực Ngũ kiếp Bán Thần này chỉ là ngắn ngủn một cái đối mặt liền lập tức bị Kỷ Huyên Nhi giết chết, hơn nữa cơ hồ còn không có tạo thành bất luận tổn thương gì đối với nàng, có thể thấy được thực lực của nàng cũng rất mạnh.

Bất quá, lại không phải chỉ có hai đầu hung thú đuổi theo!

Thời điểm Kỷ Huyên Nhi vừa mới giết chết hai đầu hung thú Ngũ kiếp Bán Thần này, lập tức lại có ba đầu hung thú bổ nhào tới, thế tới mãnh liệt, răng nhọn, móng vuốt sắc bén, tựa hồ một cái ứng phó không kịp liền có thể để cho nó xé thành mảnh nhỏ.

Nếu như thực lực nàng vẫn ở thời điểm đỉnh phong, một lần ứng phó năm đầu hung thú kỳ thật cũng không là vấn đề, nhưng hôm nay nàng đã kiệt lực, đối mặt ba đầu hung thú tiếp theo mà đến này nàng dĩ nhiên là sinh ra một loại cảm giác có chút vô lực.

- Đi!

Lập tức nàng cắn răng một cái, chỉ phải ngừng tại tại chỗ, hai tay cầm Nguyệt Nhận thật chặt, hướng về chính giữa bỗng nhiên thu hợp lại!

Vù vù… nguồn TruyenFull.vn

Hai cổ năng lượng một lạnh một nóng rất nhanh xuất hiện, như là hai cổ xoáy phong lao về phía trước, hơn nữa còn hướng về lẫn nhau dung hợp lại, hai loại hào quang lam hồng dính lại, lạnh nóng lập tức hoàn thành chuyển đổi.

Oanh!

Năng lượng cực lớn trùng kích, ở dưới hai cổ năng lượng lạnh nóng dung hợp phát ra, trực tiếp đem ba đầu hung thú kia bao vây ở bên trong, thanh âm rơi xuống, ba đầu hung thú thực lực Ngũ kiếp Bán Thần này liền nặng nề ngã xuống trên mặt đất, cùng hai đầu hung thú phía trước dần dần mất đi sinh cơ.

Một Tam kiếp Bán Thần, chỉ là ngắn ngủn thời gian mấy cái hô hấp liền giết chết năm đầu hung thú thực lực Ngũ kiếp Bán Thần, thực lực như vậy, đủ để so sánh với rất nhiều cường giả bên trong Ngũ kiếp Bán Thần.

Nhưng mà, lúc này đối với Kỷ Huyên Nhi mà nói lại không có ý nghĩa quá lớn.

Bởi vì ngay thời điểm nàng giết chết năm đầu hung thú Ngũ kiếp Bán Thần kia, những hung thú khác cũng đã rất nhanh đuổi tới, hơn nữa còn bao vây nàng vào bên trong.

Nàng một người, phải quay mắt về phía ngàn đầu hung thú vây công!

Tình thế như vậy, đối với nàng có thể nói thập phần không ổn! Thậm chí nói nàng đã lâm vào hoàn cảnh cửu tử nhất sinh!

Nhưng đến lúc này, nàng chỉ có chém giết, kiên trì!

Bất quá nàng cũng ẩn ẩn cảm giác được trong nội tâm người kia cách mình càng ngày càng gần rồi, chỉ cần nàng có thể kiên trì đến lúc hắn tới, như vậy nàng biết rõ mình sẽ được cứu rồi.

Nhìn xem bốn phía hơn một ngàn đầu hung thú chậm rãi bao vây tới, Kỷ Huyên Nhi biết rõ mình đã là trốn không thoát, thừa dịp những con hung thú này vẫn chưa hoàn toàn khởi xướng tiến công, nàng thừa cơ khôi phục lấy tinh lực.

Tuy trên người cũng có được một ít đan dược Tần Phàm cho nàng, nhưng nàng lại không có lực khôi phục biến thái như Tần Phàm, cho nên muốn một mực tiếp tục cùng hơn một ngàn đầu hung thú này tác chiến là thập phần khó khăn.

Hống hống hống…

Hung thú bốn phía rốt cục tạo thành vây kín, tiếng gầm trầm thấp truyền đến, một đôi con mắt màu đỏ tươi nhìn xem nữ tử tuyệt sắc trong vòng vây kia, ý giết chóc ở trong trong cơ thể chúng đã không cách nào áp chế được, sẽ phải nhao nhao đánh giết mà ra.

Một hồi đại sát lục sắp bộc phát!

Tê…

Mà cũng vừa lúc đó, trong không khí bỗng nhiên có thanh âm bạo phá truyền đến, lập tức ở một phương sơn cốc kia, có một đạo thân ảnh chậm rãi xuất hiện, lộ ra nổi bật bất phàm.

- Tần...

Cảm giác được có người tới gần, Kỷ Huyên Nhi trước hơi vui vẻ, sau đó nhanh chóng ngẩng đầu đến, bất quá chỉ là vừa ngẩng đầu, sắc mặt vui mừng của nàng rất nhanh liền ảm đạm xuống, hơn nữa khôi phục một loại hờ hững lạnh như băng.

Người này, không phải người nàng muốn chờ.

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

Trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, lúc này một mảnh tiếng người sôi trào.

Từ ngày thứ mười của tuyển bạt thi đấu, thú triều hàng lâm Sát Lục Bí Cảnh, phương thức giết chóc mới mở ra, những người xem này đều là nguyên một đám như đánh cho máu gà, trở nên vô cùng kích động, nhìn xem những con số trên Thiên Tài Kim Bia kia rất nhanh biến hóa, từng cái đều nói chuyện nghị luận say sưa.

Trong đó cũng có được một ít nghị luận về Kỷ Huyên Nhi.

- Ồ, mọi người mau nhìn, nữ tử tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo kia đã vọt tới bài danh thứ mười ba trên Thiên Tài Kim Bia rồi!

- Quả nhiên lợi hại, một Tam kiếp Bán Thần lại có thể vọt tới cái hạng này, khó có thể tưởng tượng.

- Xem ra lúc này đây trong tuyển bạt thi đấu hắc mã lớn nhất là Tần Phàm, Mộ Thanh Thanh cùng Kỷ Huyên Nhi này rồi, chỉ là không biết cuối cùng bọn hắn có thể đến thứ tự nào thôi?