Đan Vũ Càn Khôn

Chương1291: Vì Huyên Nhi? Chiến!Vì nữ nhân âu yếm, hắn cũng không tiếc chiến một trận.

- Vì Huyên Nhi? Ngươi tính là cái gì chứ!

Tần Phàm lộ ra một tia cười lạnh, hắn một tay ôm Kỷ Huyên Nhi, một bên ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía trước. Cái sát cơ lạnh lùng kia, có lẽ đã muốn ngưng tụ thành thực chất.

- Tần Phàm, đây là một thế giới dùng thực lực nói chuyện, không phải sính miệng lưỡi là có thể.

Nghe thanh âm mỉa mai không che dấu chút nào như thế, sắc mặt La Phong âm trầm, trong miệng phát ra thanh âm sâm lãnh.

Hai cổ khí thế ở giữa sân giao kích va chạm lấy, tựa hồ ngay cả không khí cũng ma sát ra hỏa hoa.

Đại chiến trở lên hết sức căng thẳng.

Mấy trăm đầu hung thú bốn phía, lúc này vây quanh bốn phía, tựa hồ cũng cảm nhận được khí tức đáng sợ trên người hai người này phát ra, lúc này vậy mà cũng không dám tới gần. Hiện tại đám hung thú này cũng không có hung thú đầu lĩnh, cho nên thời điểm đối mặt Lục kiếp Bán Thần sẽ nhịn không được có một loại sợ hãi.

Bất quá, ở chỗ này hung thú đối với bọn hắn mà nói cuối cùng cũng là uy hiếp.

- Trước hết giết hung thú.

Lúc này đây Tần Phàm không có lại cãi nhau, hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua hung thú bốn phía, chủ yếu là hắn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến Kỷ Huyên Nhi trong ngực, sau đó đè xuống xúc động muốn lập tức tiến lên đánh bại La Phong trong nội tâm, trong miệng trầm thấp nói ra.

- Tốt.

La Phong đồng dạng cũng biết hung thú bốn phía uy hiếp, trong miệng đáp ứng xuống.

Giết!

Dưới chân đạp mạnh, Tần Phàm một tay ôm Kỷ Huyên Nhi, trực tiếp nhảy vào bên trong bầy hung thú, trên người một loại khí thế cường hoành mang tất cả ra bốn phía. Không lưu tình chút nào đánh ra một quyền, liền có gần mười đầu hung thú ở dưới một quyền nổi giận của hắn bị trực tiếp đuổi giết.

Kỳ Lân ma thân.

Đoạt Thần Quyền Sáo!

Ở dưới hai đại át chủ bài, coi như là hung thú thực lực Ngũ kiếp Bán Thần hắn cũng có thể thỏa thích giết chóc.

- Thực lực cũng không tệ lắm, nhưng vẫn là không xứng với Huyên Nhi!

La Phong đối xử lạnh nhạt nhìn Tần Phàm đại phát thần uy phía trước, có chút ngoài ý muốn, nhưng trong miệng vẫn nói ra. Đối với một Tứ kiếp Bán Thần mà nói, đó là một loại thực lực khủng bố, nhưng đối với hắn Lục kiếp Bán Thần mà nói, loại thực lực này còn chưa đủ để uy hiếp được hắn.

Cho dù hắn thời điểm ở Tứ kiếp Bán Thần chưa hẳn có thể phát huy ra thực lực như vậy, nhưng hắn đã là Lục kiếp Bán Thần, cái này ý nghĩa thiên phú của hắn so với Tần Phàm nhiều qua hai cửa ải! Có lẽ ngày sau thời điểm Tần Phàm đạt tới Lục kiếp Bán Thần, thực lực thậm chí có thể càng mạnh hơn hắn nữa, nhưng vô dụng thôi, hắn sẽ không để cho hắn lại tiếp tục phát triển xuống dưới.

Sau đó ngân thương trong tay của hắn quét ngang, kình khí bạo trùng không hề áp lực cũng vọt vào bên trong bầy hung thú, trực tiếp giết chóc. Tốc độ hắn giết chóc, thậm chí so với Tần Phàm càng cuồng, càng nhanh hơn. Như gió như điện, mỗi một lần ra thương, liền có mấy đầu bị giết chết.

Hai người kia còn chưa bắt đầu trực tiếp đối chiến, nhưng ở thời điểm giết chóc hung thú đã bắt đầu âm thầm so sánh lên.

Giết giết giết!

Một loại khí tức tàn khốc thảm thiết ở giữa sân lan tràn, ở dưới hai người điên cuồng giết chóc, hung thú bốn phía ở trong thời gian ngắn ngủi bị giết chết hơn phân nửa, số còn lại đã bị dọa sợ, dưới tình huống không có hung thú đầu lĩnh, có không ít hung thú bắt đầu sụp đổ đào tẩu.

Oanh!

Thời điểm một đầu hung thú cuối cùng bị Tần Phàm trực tiếp một quyền đánh bại, hắn nhìn thoáng qua mấy vết thương trên người nhìn thấy mà giật mình nhưng đã chậm rãi khép lại, lại lạnh lùng nhìn về phía La Phong xa xa còn thừa lại vài đầu hung thú.

Hắn ở biên giới tìm một địa phương hơi chút sạch sẽ, từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra tấm vải dày trải trên mặt đất, bốn phía bố trí một cái trận pháp phòng ngự đơn giản, sau đó đem Kỷ Huyên Nhi đặt ở trong đó.

- Nàng trước ở chỗ này chờ ta một hồi.

Làm xong hết thảy, nhìn xem Kỷ Huyên Nhi bình yên nằm ở đó, trong nội tâm Tần Phàm có chút cảm xúc. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Sau một khắc.

Hắn đột nhiên quay đầu lại, sát cơ lạnh lùng rơi ở phía xa, ở đó La Phong cũng đã giải quyết hết tất cả hung thú.

Bốn mắt lại một lần nữa tương đối.

Bồng!

Khí thế của hai người vào lúc đó không ai nhường ai, ngay cả không khí cũng bạo tạc ra một loại va chạm liệt liệt rung động, giống như là có hai đầu Cự Thú vô hình ở trên không trung giúp nhau đánh giết.

- La Phong, hiện tại ta sẽ cho ngươi nhìn xem ta cùng ngươi tầm đó đến tột cùng là ai không xứng với Huyên Nhi a!

Sau đó hai đấm của Tần Phàm vào lúc đó nắm chặt, vốn hắn đã cố gắng đè nộ khí, lúc này hoàn toàn bộc phát, trong miệng gầm lên giận dữ, trực tiếp kích phát Đốt thần bí kỹ.

Đệ tam át chủ bài đã mở ra!

Khí thế tăng vọt, như là núi lửa bộc phát ra, trở nên dữ dằn vô cùng, như là Liệt Hỏa chói chang, trong nháy mắt đem trọn Hoang Nguyên đều hóa thành biển lửa.

Tâm tình của hắn thô bạo tàn khốc, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn nóng rực quay cuồng, sát khí của hắn mãnh liệt như là hồng thủy mang tất cả mà ra.

Két.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân mạnh hắn đạp mạnh, ở bên trong tiếng vang nhỏ khi cùng mặt đất va chạm, thân hình của Tần Phàm như là một đầu báo săn phẫn nộ, hóa thành một đạo tàn ảnh, một tốc độ gần như là thuấn di, xuyên qua không gian trùng trùng điệp điệp, lập tức tới gần đến trước mặt La Phong.

Chứng kiến khí thế thực lực của Tần Phàm vậy mà lại tăng cường, không thể không thừa nhận, La Phong vẫn là nhịn không được trong nội tâm kinh ngạc lần nữa, Tứ kiếp Bán Thần có thể làm được trình độ này, có thể nói là khủng bố!

Nhìn đối phương dùng tốc độ như vậy bạo xông mà đến, loại khí thế cùng tốc độ, này thậm chí muốn tiếp cận Lục kiếp Bán Thần rồi.

- Ta nói ngươi không có tư cách là không có tư cách, đừng tưởng rằng ngươi như vậy có thể đánh bại ta rồi! Buông tha đi! Phía dưới ta sẽ cho ngươi chứng kiến chênh lệch chính thức giữa ngươi và ta, ta mới là nam nhân xứng đôi với Huyên Nhi nhất.

Bất quá, lập tức sắc mặt La Phong lại âm trầm, trong miệng trầm thấp gào thét mà ra.

Hắn có ngạo khí của mình, hắn đối với mình có đầy đủ tự tin!

Một cổ lực lượng Nguyên Giới cường đại bành trướng từ trong cơ thể không ngừng lao ra, cũng quán thâu ở phía trên trường thương màu bạc trong tay, cây trường thương này lập tức trở nên hào quang vạn trượng, làm cho La Phong giống như là cầm một cây trụ trời trong tay, ngay cả Thiên đình cũng dám xuyên phá.

Hắn thân là Lục kiếp Bán Thần, lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể cực kỳ phong phú, vượt xa Ngũ kiếp Bán Thần còn chưa có vượt qua cái hào rộng Lục kiếp kia, cái khác biệt kia cơ hồ như là một đứa bé cùng người lớn.

- Chết cho ta!

Trong miệng hét to một tiếng, trường thương quét ngang mà ra, một cổ khí tức dữ dằn trực tiếp đâm không gian trước người ra từng vòng gợn sóng không gian, chỗ ngân thương đi qua, thế như cầu vồng, tựa hồ không thể ngăn cản.