Đan Vũ Càn Khôn

Chương1292: Vì Huyên Nhi? Chiến! (2)Tuy Nguyên Giới trong cơ thể Tần Phàm so với Tứ kiếp Bán Thần thì cường đại hơn rất nhiều, thậm chí có thể vượt qua Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng ở lực lượng Nguyên Giới phong phú thật sự là hắn kém La Phong một Lục kiếp Bán Thần rất nhiều. Bất quá lúc này hắn kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, hắn ở chất lượng lực lượng Nguyên Giới thậm chí vượt qua Lục kiếp Bán Thần!

Hơn nữa Chung Cực cấp Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo trong tay, hắn một điểm cũng không sợ đối chiến cùng Lục kiếp Bán Thần!

Tới gần La Phong, trường thương trước mắt, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn ở trong nháy mắt này bị hoàn toàn nhen nhóm bộc phát, tất cả đều ngưng tụ đến trên nắm tay phải, hai mắt ngưng tụ, Đoạt Thần Quyền Sáo trực tiếp hướng về mũi thương kia một quyền đánh ra.

Thương như rồng, quyền như hổ!

Oanh!

Bao tay cùng trường thương giao kích, hai cổ kình khí tựa như sóng cao vạn trượng ở trên biển cả gặp nhau.

Trùng kích, trùng kích, lại trùng kích!

Tạch tạch tạch két…

Hoang Nguyên dưới chân ở dưới một kích tầm đó như đã xảy ra mười năm đại hạn, xuất hiện một mảnh rạn nứt dài hẹp, khí kình đẩy ra, không gian bốn phía giống như thủy tinh bị đánh nát, đồng dạng có rất nhiều vết rạn khí tức khủng bố hiện ra.

Hai người đối bính, đã đạt đến một loại cực hạn, làm cho không gian bốn phía cũng trở nên thập phần yếu ớt. Nếu như ở trong phạm vi khí kình của hai người, chỉ cần là thực lực thấp hơn bọn hắn, chỉ sợ sẽ lập tức bị xoắn thành phấn vụn.

Quá mạnh mẽ!

Quá mạnh mẽ!

Đây mới thực sự là thiên tài va chạm!

Ở trên kiến trúc cao tầng bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, vài tên Hoa phục lão giả đều không chuyển mắt nhìn xem đối bính bên trong màn sáng, trong nội tâm ẩn ẩn xuất hiện một loại kích động, đến bây giờ bọn hắn mới chứng kiến một hồi đối bính mạnh nhất.

Tuy không ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, nhưng một loại khí tức dữ dằn kia phảng phất giống như đã xuyên thấu qua màn sáng, để cho bọn hắn cảm nhận được một loại cảm giác rung động thật lâu chưa từng có.

Thậm chí tính cả những người xem trên quảng trường trung tâm Mạc Lợi Thành, lúc này tuy bởi vì phía trên Thiên Tài Kim Bia không ngừng có ánh sáng màu đỏ lập loè, bọn hắn cũng không biết đến tột cùng là cường giả nào tác chiến, nhưng bọn hắn xác thực là ẩn ẩn cảm thấy một loại va chạm phát sinh kịch liệt, tác động lấy thần kinh của bọn hắn.

Ở trong Sát Lục Bí Cảnh, Tần Phàm cùng La Phong kịch chiến cùng một chỗ.

Lẫn nhau tầm đó đều cơ hồ không chút nào giữ lại huy động lấy lực lượng bản thân, một thương giết tới, từng quyền lay kích, hai người vào lúc đó dĩ nhiên là ẩn ẩn đạt tới một loại cân đối, bọn hắn ai cũng không thể lấy được ưu thế áp đảo.

Tần Phàm phát huy ra loại thực lực cường hoành này làm cho La Phong khiếp sợ, đã thu hồi khinh thị, mà thực lực Lục kiếp Bán Thần cường đại đồng dạng để cho Tần Phàm ngoài ý muốn, đồng dạng là toàn lực ứng phó.

Oanh!

Lại một lần đối bính không nhường cho chút nào, kinh chấn toàn bộ Hoang Nguyên, Hoang Nguyên dưới chân một đống bừa bộn, bốn phía có thể thấy được hố sâu cùng khe hở địa liệt cực lớn, nếu hai người giao đụng phát sinh ở chỗ nhân loại tụ họp, thậm chí có thể đủ hủy diệt một tòa thành trì!

Lúc này đây giao đụng, kết quả hai người đều là không cam lòng rút lui một khoảng cách. Ở thời điểm rút lui, ánh mắt của bọn hắn y nguyên gắt gao nhìn chằm chằm vào đối phương, trên người phát ra sát khí đầm đìa thô bạo, không chỉ không có biến mất chút nào, vào lúc đó trở nên càng thêm mãnh liệt bành trướng.

Chiến! Chiến! Chiến!

Giết! Giết! Giết!

Không giết chết đối phương quyết không bỏ qua!

- Kỳ Lân gào thét!

- Đại La sát thương!

Tựa hồ cảm giác được giao đụng bình thường đã khó có thể thỏa mãn chiến ý cùng sát cơ trong cơ thể, tiếp theo trong nháy mắt, hai người dưới chân lại lần nữa đạp mạnh, trực tiếp thi triển vũ kỹ xông về đối phương.

Vù vù vù hô…

Chiến ý Lâm Phong thổi trăm dặm, sát khí từ vân tiêu tàn phá bát hoang.

Ở phía trên Bắc khu Hoang Nguyên, theo khí thế của hai người Tần Phàm cùng La Phong va chạm, người chưa đến, phong vân trên bầu trời đã bắt đầu điên cuồng cuồn cuộn lấy, không khí bốn phía cũng ở hai người tới gần tầm đó, không ngừng bị đè xuống, ở trong phương viên mấy dặm trở thành hoang địa.

Đối bính, đối bính cường đại!

Lúc này La Phong đã là hai tay cầm thương, ngân thương trong tay bị hắn cầm thật chặt, lúc này hắn giống như là khống chế được một đầu Ngân Long, khí phách dữ tợn, như có trận trận Long ngâm ở trong đó phát ra.

Mà thi triển một chiêu Đại La sát thương này, đã để cho hắn đạt đến một loại trạng thái Nhân Thương hợp nhất, cho nên để cho hắn xem như là cưỡi một đầu Cự Long, dùng một loại tư thái Long Phách Thiên Hạ, khinh thường lấy chúng sinh.

Ầm ầm!

Khí tức bá đạo Thuộc về Lục kiếp Bán Thần không ngừng tán phát ra, đại địa bốn phía theo thân hình hắn cao tốc di động, dĩ nhiên là đang không ngừng lún xuống dưới, giống như là toàn bộ Hoang Nguyên đều bị hắn mổ đi ra.

Hắn cuồng, hắn cường, hắn bá tuyệt tứ phương!

Hắn thân là Lục kiếp Bán Thần, một thân Nguyên Giới chi lực vô cùng phong phú, hắn thân là Thiên La thành thành chủ chi tử, nội tình thâm hậu, một chiêu Đại La sát thương này cũng không phải Bán Thần kỹ bình thường, đó là một Cao cấp Bán Thần kỹ bị hắn tu luyện tới đại thành, thậm chí tiếp cận tới chung cực.

Một chiêu này, hắn tự tin dù cho thay đổi là hai Lục kiếp Bán Thần khác Vân Thiên cùng Mạc Thiên Dương trong tuyển bạt thi đấu lần này cũng mơ tưởng nhẹ nhõm tiếp được.

Người trước mắt này bất quá là Tứ kiếp Bán Thần mà thôi, cũng dám cùng mình tranh phong?

Thương khí cuồng ngạo, ngân quang thoáng hiện, đại địa đều trải lên một tầng ngân sương.

Thương ý bá đạo, thay đổi bất ngờ, Thương Khung cũng bị đâm ngàn thương trăm lỗ!

La Phong kia chỉ có một cây ngân thương, nhưng lúc này ở giữa thiên địa phảng phất giống như đều đã trở thành một lĩnh vực Thương, có vô số thương ảnh ở bốn phương tám hướng xuất hiện, nguyên một đám vô cùng sắc bén, mũi thương vô tận đều hướng về Tần Phàm ám sát mà đi.

Lúc này Tần Phàm là ở vào bên trong một hoàn cảnh như vậy, tứ phía sát cơ, tựa hồ đã không có chỗ nào che dấu lẩn trốn, khí thế của hắn tựa hồ là bị thương thế bốn phía tập trung, thân thể không có cách nào hoạt động.

Nhưng mà, cũng ngay ở lúc này, hai mắt của Tần Phàm bỗng nhiên mạnh mẽ ngưng tụ! Nguồn tại http://Truyện FULL

Ánh mắt ngưng tụ này, như là núi lửa bộc phát, khí thế mãnh liệt bành trướng oanh tạc mà ra, hắn giống như là một đầu hung thú phá lung lao ra, trong nháy mắt phá tan tất cả trói buộc ở bốn phía!

Khí thế toàn thân không kiêng nể gì cả, bạo lướt tứ phương. Lại phảng phất như Ma Tôn ở trong nháy mắt đến thế gian, mỗi khi hai chân hắn đạp lên mặt đất, tựa hồ cũng muốn chấn động thiên hạ, quyền của hắn còn không có ra, Quyền Ý của hắn đã bắt đầu mãnh liệt bạo phát, không ngừng săn giết lấy thương ảnh bốn phía.

Muốn đánh thì đánh thống khoái, muốn giết cứ giết thiên hôn địa ám!