Vô luận là La Phong hay là Tần Phàm, lúc này tốc độ đều lộ ra cực nhanh. Thoáng qua tầm đó ngân thương của La Phong đã giết đến trước mặt!

Hai mắt của Tần Phàm gắt gao khóa chặt lấy ngân ảnh màu trắng lúc này bạo trùng mà đến kia, đồng tử ngưng tụ. Thẳng đến chỉ thấy thương phong kia đậm đặc rúc vào một điểm, đang muốn đâm vào đôi mắt của hắn!

Cũng trong nháy mắt này, quả đấm của hắn co rụt lại, Đoạt Thần Quyền Sáo dùng một loại cực tốc mãnh liệt bộc phát ra, Nguyên Giới chi lực toàn thân hỗn tạp năng lượng Ma chủng, lại dùng Đốt thần bí kỹ thiêu đốt cực hạn.

Gào thét a!

Nghịch thế Kỳ Lân!

Tất cả lực lượng chỉ ngưng tụ ở bên trong một quyền này!

Giết cho ta, giết giết!

Đại La sát thương, giết chóc thiên hạ!

Lúc này La Phong thì là chăm chú cắn răng, đem hết toàn lực đâm ra một thương.

Vừa rồi bên trong cùng Tần Phàm giao phong, hắn bị một Tứ kiếp Bán Thần làm cho mình không thể không sử dụng Bán Thần kỹ, trong nội tâm đã cảm thấy một loại xấu hổ cùng mất mặt, loại cảm xúc này để cho hắn khó có thể tiếp nhận, để cho hắn nộ khí nảy ra, hận không thể một thương liền giết chết Tần Phàm.

Vì vậy, một ngân bạch một thanh lam, hai đạo thân ảnh ở phía trên đường chân trời kia, dùng một loại tư thái như thiên thạch chạm vào nhau!

Oanh!

Quyền thương đụng nhau!

Kỳ Lân thẳng lay Ngân Long!

Ở dưới năng lượng của hai người tương tiếp trong nháy mắt, thương khung ở thời khắc này bỗng nhiên tối sầm lại, gió nổi mây phun, dông tố nổi lên! Dời sông lấp biển, sơn băng địa liệt, toàn bộ Bắc khu bình nguyên trong Sát Lục Bí Cảnh ở thời khắc này đều kịch liệt chấn động!

Một đôi con mắt từ bốn phương tám hướng quăng về phía khu vực Hoang Nguyên, giao đụng mạnh mẽ như vậy, dù là bên trong cả Sát Lục Bí Cảnh có thể có mấy người!

Rầm rầm rầm oanh!

Một cổ Kinh Lôi nổ vang truyền ra, giống như là Thiên Địa sơ khai lặp lại.

Giữa hai người giao đụng đều là không ai nhường ai, hai người đều là giết giết tranh phong!

Kỳ Lân triền đấu lấy Ngân Long, giết đến toàn bộ Hoang Nguyên hạ xuống trăm thước, bốn phía không ngừng có đất đá trực tiếp bị kình khí giảo sát thành phấn vụn, từng đạo khe hở xuất hiện, vô số thi thể hung thú bị mai táng trong đó.

Nhưng mà, y nguyên vẫn là thật lâu phân không ra một cái cao thấp.

- Tại sao có thể như vậy! Không có khả năng, một Tứ kiếp Bán Thần làm sao có thể có được thực lực mạnh như vậy!

Lúc này La Phong cắn chặc hàm răng, có lẽ đã muốn cắn đầu lưỡi ra huyết rồi.

Hắn thân là nhi tử của người đứng đầu một thành, từ nhỏ nương theo tôn quý mà sinh, hắn trời sinh cũng cảm giác tài trí hơn người! Thiên phú của hắn cơ hồ có một không hai, vẫn là một trong ba gã Lục kiếp Bán Thần ít ỏi trong tuyển bạt thi đấu lần này!

Cao cấp Bán Thần kỹ của hắn cơ hồ đã tiếp cận đại thành chi cảnh, vậy mà còn không cách nào dùng một loại tư thái dễ như trở bàn tay đánh bại Tần Phàm!

- Ah…

Lúc này trong miệng La Phong phát ra một tiếng tiếng hô vô cùng cuồng bạo, giống như là một con Cự Long cao ngạo rơi xuống nước cạn, một loại ý chí bất khuất đến từ tâm linh của hắn bộc phát ra.

Hắn không cam lòng!

Dựa vào cái gì Tứ kiếp Bán Thần trước mắt là một tên không biết lai lịch, địa vị thấp, có thể cùng mình so sánh với?

- Giết cho ta ah!

Cũng cùng lúc đó, trên người hắn bỗng nhiên sinh ra một loại khí khái chưa từng có từ trước đến nay.

Rống! Rống! Rống!

Ngân thương trong tay vào lúc đó dĩ nhiên là hào quang đột nhiên phóng đại, tựa hồ trong nháy mắt đem trọn Thiên Địa đều bao gồm ở bên trong, ở giữa thiên địa, chỉ còn lại có ngân thương của hắn!

Trong thời khắc mấu chốt này, ở dưới Tần Phàm áp bức như vậy, La Phong dĩ nhiên là đột phá! Một chiêu Đại La sát thương này của hắn rốt cục đột phá đến đại thành chi cảnh!

Cái đột phá này làm cho một chiêu Đại La sát thương này của hắn trở nên càng thêm bá đạo, lăng lệ ác liệt!

Long ngâm trận trận, thương phong phần phật, xin hỏi thiên hạ ai dám ngăn cản!

Ngân thương kia phóng đại, bí mật mang theo một đầu Ngân Long Long Tường Cửu Thiên, bốn trảo chà đạp Hoang Nguyên, đầu rồng rung chuyển Cửu U, dùng một loại tư thái Long Ngạo Thiên Hạ, rốt cục áp chế hư ảnh Kỳ Lân kia xuống dưới.

Rầm rầm rầm!

Hư ảnh Kỳ Lân cực lớn vốn là cùng đầu Ngân Long kia đấu được chẳng phân biệt trên dưới, lúc này không thể không bị áp chế đến cơ hồ muốn phủ phục trên mặt đất, tựa hồ sắp bị Ngân Long này một kích đâm tán.

Thấy vậy, lúc này Tần Phàm cũng cắn chặc hàm răng. Hắn biết rõ nếu như bị Ngân Long kia trùng kích tới, hắn sẽ rất khó chống đỡ được. Kỳ thật trải qua cường độ cao chạy đi liên tục cùng trị liệu Kỷ Huyên Nhi, hơn nữa trước đây chém giết tiêu hao, hiện tại hắn đã không phải là trạng thái toàn thịnh.

Một chiêu này bại xuống, hắn căn bản không có năng lực lại thi triển ra Ma Tướng quyền.

Hơn nữa rất có thể bởi vậy mà bị đối phương một chiêu đánh cho trọng thương. Mà một khi trọng thương, tùy thời có thể sẽ ảnh hưởng đến an nguy của Kỷ Huyên Nhi.

Cho nên hắn không thể bại!

- Ah…

Lập tức trong miệng của hắn cũng phát ra một tiếng gầm trầm thấp khàn khàn, khí kình toàn thân ở trong một sát na kia trở nên nóng hổi, ở chung quanh hắn, bỗng nhiên xuất hiện Liệt Diễm đen kịt vô cùng, tựa hồ ngay cả không khí cũng bị đốt cháy sạch sẽ.

- Tần Phàm, vô dụng, dù cho ngươi cường thịnh trở lại, cuối cùng cũng chỉ có thể là bại tướng dưới tay ta! Chịu chết đi! Bất quá ta có thể đáp ứng ngươi, về sau ta nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố Huyên Nhi!

Chứng kiến bộ dạng lúc này của Tần Phàm, La Phong không khỏi lộ ra một tia cuồng ngạo, mà đồng thời hắn cũng hung hăng tăng lớn ngân thương ám sát trong tay, muốn một lần hành động phá huỷ hư ảnh Kỳ Lân kia.

Đại La sát thương đạt tới cảnh giới đại thành, sát khí tràn đầy, phô thiên cái địa mang tất cả mà ra.

- Ngươi nói nhảm thật sự là nhiều lắm! Chuẩn bị di ngôn cho mình đi!

Hai mắt của Tần Phàm lúc này đã như là nhỏ máu, hàn quang âm trầm thô bạo từ trong đó làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động phát ra, hắn gặp mạnh càng cường, vào lúc đó Nguyên Giới chi lực toàn thân bỗng nhiên trở nên thao thao bất tuyệt, hai vầng sáng màu đen ở trong nháy mắt này từ phần lưng của hắn xì ra.

Kích hoạt Bất Tử Chu Tước huyết mạch! Nguồn tại http://Truyện FULL

Trong nháy mắt Chu Tước Chi Dực màu đen xuất hiện sau lưng, Nguyên Giới chi lực ở trong thể nội hắn trở nên càng thêm cuồng nhiệt dữ dằn. Ở dưới trạng thái Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, lần nữa kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước, giống như là bên trong một tòa núi lửa bộc phát lại đầu nhập vào một núi thuốc nổ, đã đạt đến một loại trình độ để cho Tần Phàm cũng không có cách nào khống chế.

Nguyên Giới chi lực bộc phát, không ngừng bộc phát!

Nguyên Giới chi lực của hắn hao hết, liền có Long Thần Nguyên Giới không ngừng bổ sung!

Liên tục không ngừng, không hết không dừng!