Hống hống hống…

Thủy Kỳ Lân ở chỗ nắm đấm không ngừng xông về trước kích, ở sau lưng Kỳ Lân giống như có một vòng xoáy hơi nước cự đại, đang liên tục không ngừng cung cấp lấy năng lượng vô tận! Mang theo năng lượng Ma chủng song trọng, hơn nữa Đốt thần bí kỹ tăng phúc, những năng lượng này càng thêm nóng rực, càng cường đại hơn!

Hư ảnh Kỳ Lân kia vốn là màu xanh biếc mang theo một điểm hồng ảnh, lúc sau đã trở nên toàn thân đỏ bừng, biến thành thủy hỏa tương dung siêu cấp Kỳ Lân!

Nó vốn là hóa thân của Viễn Cổ Ma Tôn, sao sẽ đi sợ một đầu phàm Long!

Trong nháy mắt này, nó đột nhiên từ một tiểu hư ảnh co đầu rút cổ đột nhiên trướng đại, như núi như biển, như Viễn Cổ Ma Tôn kia lần nữa quân lâm thiên hạ! Ẩn ẩn tầm đó uy lực của nó thậm chí muốn vượt qua Ma Tướng quyền rồi!

- Làm sao có thể!

La Phong vốn đang tràn đầy tự tin, lúc này nhìn thấy Ngân Long bên trong ngân thương của mình phát ra kia thời gian dần qua bị xơi tái, thẳng đến biến mất, hắn rốt cục trở nên sợ hãi, hai mắt trợn to, thậm chí lộ ra hoảng sợ.

Hắn không thể tin đây là thực lực một Tứ kiếp Bán Thần có thể có!

Nhưng mà, sự thật bày ở trước mắt.

Ba!

Sau một cái chớp mắt, một tiếng nổ thanh thúy truyền đến, ngân thương trong tay hắn bỗng nhiên trực tiếp biến thành nát bấy, sau đó hư ảnh Kỳ Lân cực lớn nương theo sát cơ khôn cùng, long trời lở đất bao phủ hắn ở bên trong...

Rống! Rống! Rống!

Từng tiếng Kỳ Lân gào thét cực lớn ở Bắc khu Hoang Nguyên trong Sát Lục Bí Cảnh vang vọng lấy, tựa hồ toàn bộ phong vân trên bầu trời cũng bị kinh động, vào lúc đó quấy động khôn cùng, giống như là khí lưu trên bầu trời cũng tạo thành một đầu hư ảnh Kỳ Lân, dùng một loại khí thế quan sát thiên hạ hiển hiện ở giữa không trung.

Cơ hồ là toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh đều có thể thấy được!

- Cuối cùng là ai trong ba Lục kiếp Bán Thần kia chiến đấu? Vậy mà có được thực lực cường đại như vậy!

Vũ kỹ uy lực mạnh mẽ như vậy, làm cho từng ánh mắt mang theo rung động quăng xem mà đến, tất cả mọi người cho rằng đây là thuộc về một người trong ba Lục kiếp Bán Thần của tuyển bạt thi đấu lần này đang thi triển ra sát chiêu mạnh nhất.

Mà trên thực tế, cơ hồ không có người nghĩ tới này sẽ là một Tứ kiếp Bán Thần thi triển ra, hơn nữa một trong ba Lục kiếp Bán Thần mà bọn hắn phỏng đoán đang thi triển sát chiêu mạnh nhất kia, đang ở dưới một chiêu vũ kỹ này đau khổ giãy dụa lấy.

- Loại thực lực cường đại này va chạm, chẳng lẽ là hai người Vân Thiên cùng La Phong đánh nhau sao? Bất quá hai người này có cấu kết, trước khi đánh bại ta, hai người bọn họ chắc có lẽ sẽ không giao thủ mới đúng.

Mà lúc này Mạc Thiên Dương đang ở Nam khu cũng ngẩng đầu lên chứng kiến hư ảnh Kỳ Lân kia, trong lòng cũng vô cùng khiếp sợ và nghi hoặc.

Dù là hắn cũng thật không ngờ, công kích uy lực cường đại như vậy sẽ là một người dưới Lục kiếp Bán Thần thi triển.

- Đây là La Phong đang cùng ai chiến đấu? Chẳng lẽ là Mạc Thiên Dương kia? Bất quá dựa theo tin tức của gia tộc, Mạc gia hẳn là không có loại vũ kỹ kiểu đó.

Vân Thiên đang ở Tây khu, lúc này đồng dạng cũng kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn xem.

Hắn và La Phong quen biết, cho nên có thể nhận ra khí tức của La Phong, mà để cho hắn càng thêm khiếp sợ chính là, khí tức của La Phong dĩ nhiên là đang không ngừng suy yếu, tựa hồ là muốn tùy thời biến mất.

- Chẳng lẽ ngoại trừ Mạc Thiên Dương ra, còn có cất dấu Lục kiếp Bán Thần cường giả?

Sau đó sắc mặt Vân Thiên trở nên âm trầm, hắn không cho rằng Ngũ kiếp Bán Thần có thể thi triển ra vũ kỹ có năng lượng cường đại như vậy.

Chớ nói chi là Tứ kiếp Bán Thần.

Không có người nghĩ rằng thi triển một chiêu này là Tần Phàm, ngoại trừ Mộ Thanh Thanh.

- Thực lực của hắn vậy mà đã đạt tới trình độ này sao?

Lúc này Mộ Thanh Thanh ngẩng đầu nhìn hư ảnh Kỳ Lân ở chân trời kia, trong miệng thì thào nói ra. Hình tượng Kỳ Lân này nàng không phải là lần đầu tiên nhìn thấy, cho nên hết sức quen thuộc, nàng biết rõ đây là khí tức thuộc về Tần Phàm.

Mà đối với khí tức cường đại này, lông mày nàng không khỏi có chút nhíu lại.

Nàng là một người cao ngạo, ở một năm trước nàng còn xa xa siêu việt Tần Phàm, hôm nay nàng tựa hồ cảm giác được đã bị vượt qua rồi, cho nên trong nội tâm tự nhiên có một loại cảm giác có chút khó có thể tiếp nhận. Đương nhiên, nàng còn không đến mức sẽ như người bình thường sinh ra đố kỵ chi tâm như vậy, kia đơn thuần chỉ là một loại tâm lý cạnh tranh.

- Ta sẽ không dễ dàng cho ngươi vượt qua như vậy.

Mà lập tức, nàng rất nhanh liền quay đầu lại.

Kiếm trong tay tựa hồ vào lúc đó mang theo cảm giác không phục trong lòng nàng, nhẹ nhàng vung lên. Nguyên Giới chi lực khôn cùng sắc bén từ trong đó tán phát ra, giống như là đang phát tiết, chém một đầu hung thú Ngũ kiếp Bán Thần trước mặt thành mười tám đoạn.

Lúc này vây quanh ở bên người nàng còn khoảng chừng hơn một ngàn đầu hung thú, kiếm của nàng nhanh tuyệt vô song, sắc bén khôn cùng, vừa tiến vào bên trong bầy hung thú liền giết trôi chảy vô cùng, không hề cản trở, cơ hồ không có hung thú thực lực Ngũ kiếp Bán Thần có thể tiếp được nàng một kiếm.

Nếu chỉ nói tốc độ giết chóc hung thú Ngũ kiếp Bán Thần, đoán chừng lúc này đây trong mọi người tham gia tuyển bạt thi đấu đều không có người có thể theo kịp nàng.

... Text được lấy tại Truyện FULL

Rống…

Phía trên Bắc khu Hoang Nguyên, hư ảnh Kỳ Lân cực lớn có Tần Phàm gia trì ở sau lưng, đầu Kỳ Lân toàn thân đều tràn đầy huyết hồng chi sắc này đã không phải là Kỳ Lân bình thường nữa, đây là một đầu siêu cấp Kỳ Lân! Uy lực của nó so với Kỳ Lân gào thét bình thường tăng lên không biết bao nhiêu lần!

Đây là Kỳ Lân chi nộ!

Ba Ba ba ba…

Kỳ Lân phẫn nộ sau khi nuốt sạch Ngân Long do La Phong phát ra, lập tức là tiếng vang bạo phá vang lên, ở dưới trận trận Nguyên Giới chi lực dữ dằn trùng kích, một quyền này của Tần Phàm thế như chẻ tre địa đem ngân thương phẩm chất đạt tới Cao cấp Bán Thần khí kia của La Phong đánh cho nghiền nát từng khúc, lập tức hóa thành bột phấn phiêu tán.

Kỳ Lân gào thét, thiên hạ chỉ có ta dám vô song!

Hai mắt màu đỏ tươi thô bạo nhìn đối phương, lúc này Tần Phàm như là Ma Thần ngạo nghễ đứng tại chỗ, sau đó hư ảnh Kỳ Lân kia từ quả đấm của hắn chậm rãi rơi xuống về phía trước, hung hăng oanh kích ở trên Nguyên Giới phòng ngự của La Phong.

Oanh!

Có được thực lực Lục kiếp Bán Thần, một thân Nguyên Giới chi lực vô cùng phong phú. Nhưng cuối cùng nhất lại đánh không lại một Tứ kiếp Bán Thần, lúc này sắc mặt La Phong như tro tàn, cơ hồ là bày biện ra một vẻ tuyệt vọng.

Đã đến lúc này, hắn còn không tiếp nhận sự thật mình sắp sửa bị đánh bại.

- Không có khả năng đấy! La Phong ta chính là người có thể lấy được đệ nhất tuyển bạt thi đấu, như thế nào sẽ thua ở trên tay của ngươi!