Đan Vũ Càn Khôn

Chương1295: Trèo lên đỉnh! (2)Thời điểm khí tức mãnh liệt dữ dằn kia sắp nhập vào cơ thể, hắn mới phản ứng đi qua. Nhanh cắn chặc hàm răng, lúc này huyết dịch không ngừng ở khóe miệng hắn chảy ra, bắt đầu điên cuồng phòng ngự.

Tất cả Nguyên Giới chi lực lưu lại trong cơ thể vào lúc đó toàn bộ đều bị hắn rút ra, không ngừng gia cố lấy Nguyên Giới phòng ngự của mình, một Kim Sắc cự thuẫn cự đại xuất hiện ở trước người, muốn ngăn trở một quyền tiến công này của Tần Phàm.

Nhưng mà, đã quá muộn!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm huyết hồng, cơ hồ là muốn chảy ra máu, hắn một lần kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân cùng Đốt thần bí kỹ, lại kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, một loại bộc phát lại bộc phát này làm cho thân thể của hắn cơ hồ là vượt qua phụ tải, nhưng đổi lấy đến lực lượng là vô cùng khủng bố.

Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn dữ dằn vô cùng, đã muốn áp đảo Lục kiếp Bán Thần, hơn nữa Chung Cực cấp Bán Thần khí Đoạt Thần Quyền Sáo trong tay tăng phúc, La Phong đã đến nỏ mạnh hết đà làm sao có thể còn ngăn cản được?

Ầm ầm…

Lại một tiếng rung mạnh truyền đến, Kim Sắc cự thuẫn trước mặt La Phong kia chỉ trong nháy mắt liền bị kích phá, ngay sau đó nắm đấm mang theo Kỳ Lân chi nộ kia hung hăng đánh tới trước ngực của hắn. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Hiện tại ngươi biết chúng ta ai càng xứng với Huyên Nhi chưa?

Hai mắt huyết hồng hờ hững nhìn nam tử sắc mặt tái nhợt trước mắt, lúc này Tần Phàm khôi phục một tia thần trí, trong miệng trầm thấp nói ra.

- Ha ha, không thể tưởng được, không thể tưởng được La Phong ta có một ngày sẽ chết ở trong tay một Tứ kiếp Bán Thần, ngươi động thủ đi! Chẳng qua nếu như lại tới một lần, ta cũng sẽ nguyện ý tiếp tục vì Huyên Nhi mà chiến một trận!

Cảm giác trước ngực có một loại khí tức tử vong bành trướng đã xâm nhập đến lục phủ ngũ tạng, La Phong lộ ra một tia vui vẻ điên cuồng mà thảm thiết.

Hắn thất bại!

Bồng!

Một cổ lực lượng không cách nào áp chế rốt cục từ trên lồng ngực truyền đến, chỉ trong nháy mắt liền đem trái tim của hắn nổ thành nát bấy, cũng lập tức phá hủy si tâm vọng tưởng của hắn. Thân thể của hắn bắt đầu chậm rãi hướng về sau ngã xuống, mà thời điểm ngã xuống đó, đầu của hắn có chút nhìn ngang, nhìn về phía Huyên Nhi đang nghỉ ngơi.

Trong nháy mắt chết đi này, trong đầu của hắn xuất hiện rất nhiều trí nhớ, mà đột nhiên hắn lại cảm giác mình có chút đáng thương, cả đời này hắn có vô số nữ tử vì mình ái mộ, nhưng nữ tử mình chính thức ưa thích kia, lại chưa từng nhìn qua mình một lần.

Cũng ở một khắc thi thể La Phong ngã xuống này, một đạo ánh sáng màu đỏ nồng đậm từ trên người hắn bay ra, chui vào bên trong cổ tay của Tần Phàm, con số ở phía trên bắt đầu dùng một tốc độ cực nhanh biến hóa lấy, thậm chí tốc độ biến hóa làm cho tay hắn cũng cảm giác được lửa đốt sáng nhiệt.

La Phong vừa chết, điểm tích lũy thiên tài quang văn của hắn dĩ nhiên là toàn bộ do Tần Phàm đạt được.

Ông ông ông…

Mà cùng lúc đó, bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trong sân rộng trung ương Mạc Lợi Thành, Thiên Tài Kim Bia bỗng nhiên bắt đầu kịch liệt chấn động, phía trên phát ra ánh sáng màu đỏ trở nên nồng đậm chưa từng có qua.

Danh tự ở phía trên bắt đầu phát sinh biến hóa bài danh!

Từng ánh mắt chăm chú nhìn lên, tất cả mọi người vào lúc này chẳng biết tại sao đều ngưng lại hô hấp, bọn hắn trực giác cảm thấy sẽ có đại sự phát sinh.

- Ah! Làm sao có thể, danh tự của La Phong ở phía trên biến mất!

Chỉ chốc lát, khi thấy hai chữ La Phong ở phía trên Thiên Tài Kim Bia dần dần nhạt đi, trong sân rộng nhịn không được có người kinh gọi, không ít người lộ ra một loại thần sắc kinh ngạc cùng không dám tin.

Nhưng mà, sự tình càng làm cho người rung động còn phát sinh ở trong nháy mắt tiếp theo.

Kế tiếp, cơ hồ biểu lộ của tất cả mọi người trong toàn trường đều lộ ra ngốc trệ, cả đám bọn hắn đều nhìn chằm chằm vào Thiên Tài Kim Bia, há to miệng nói không nên lời.

Danh tự Tần Phàm trèo lên đỉnh rồi!

Toàn trường rung động!

Chứng kiến danh tự La Phong ở vị trí thứ ba biến mất, sau đó danh tự Tần Phàm vậy mà thoáng cái từ tên thứ năm vọt tới đệ nhất danh, tất cả mọi người lúc này đều trở nên hóa đá.

Toàn bộ quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành to như vậy, trong khoảng thời gian ngắn trở nên lặng ngắt như tờ.

Một màn như vậy, kết quả đại biểu hết sức rõ ràng…

Cái kia chính là La Phong bị giết chết rồi!

Lúc này đây La Phong, một trong ba ứng cử viên sáng giá cho quán quân của tuyển bạt thi đấu bị hắc mã Tần Phàm giết chết!

Một Tứ kiếp Bán Thần, giết chết một Lục kiếp Bán Thần.

Một màn mang theo lực trùng kích cường đại như vậy, cơ hồ toàn bộ người trên quảng trường trong khoảng thời gian ngắn đều không thể tiếp nhận.

Ai cũng biết, trong tuyển bạt thi đấu lần này chỉ vẹn vẹn có ba Lục kiếp Bán Thần, thực lực La Phong là không cần nói cũng biết. Hơn nữa từ lúc tuyển bạt thi đấu bắt đầu về sau, hắn cơ hồ đều là phát huy thập phần ổn định, trong một thời gian dài ổn định ở vị trí thứ ba. Dù là một lần bị Mộ Thanh Thanh cùng Tần Phàm lách xuống dưới kia, cũng không đủ nửa ngày thời gian liền một lần nữa xông trở về.

Thậm chí hắn một lần còn đến qua vị trí thứ hai.

Có thể nói, thực lực của hắn là hoàn toàn có thể đánh đồng cùng hai gã Lục kiếp Bán Thần khác là Mạc Thiên Dương cùng Vân Thiên, hơn nữa mọi người cảm thấy mặc dù thực lực của Mộ Thanh Thanh cùng Tần Phàm không tệ, nhưng chưa từng có nghĩ tới hai người bọn họ có được thực lực có thể đánh chết ba Lục kiếp Bán Thần kia!

Phải biết rằng, Lục kiếp Bán Thần cùng Ngũ kiếp Bán Thần tầm đó là cách một cái hào rộng, huống chi Tần Phàm chỉ là Tứ kiếp Bán Thần!

- Điều này sao có thể...

Sau khi yên lặng thật lâu, trên quảng trường vẫn là tràn ngập các loại thanh âm không thể tin được cùng không thể tưởng tượng nổi, không ít người còn xoa ánh mắt của mình, cho là mình nhìn lầm rồi.

Nhưng kết quả cuối cùng nhất cho thấy, đây đều là sự thật!

Kỳ thật lúc trước điểm của top 3 đã là thập phần tiếp cận, kém nhau không quá 2000~3000 điểm, sau khi La Phong rớt lại đến vị trí thứ năm, hắn đánh chết một bầy hung thú có được hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần, đã vượt qua Mộ Thanh Thanh về tới vị trí thứ ba.

Hiện tại Tần Phàm giết chết La Phong, đã lấy được điểm tích lũy của hắn, cho nên bài danh dĩ nhiên là trực tiếp vọt tới vị trí thứ nhất trên Thiên Tài Kim Bia!

Lúc này bài danh trên Thiên Tài Kim Bia biến thành đệ nhất Tần Phàm, thứ hai Mạc Thiên Dương, đệ tam Vân Thiên, thứ tư Mộ Thanh Thanh, vị trí thứ năm do Sở Vân Vũ bổ sung, thứ sáu Lăng Cầm, thứ bảy Chu Bá, thứ tám Viên Bách Hỏa, thứ chín Thích Lưu Vân.

Hơn nữa tạm thời mà nói, điểm của Tần Phàm là 15.000 điểm đứng đầu bảng, cao hơn vị trí thứ hai Mạc Thiên Dương gần sáu ngàn, trừ khi bốn người khác trong Top 5 phát sinh một hồi hỗn chiến lần nữa. Nếu không rất khó có người có thể trong thời gian ngắn rung chuyển vị trí của hắn.