Đan Vũ Càn Khôn

Chương1297: Thủy Hỏa Chân Linh (1)Chỉ là ở bên trong thanh âm hung thú từ bốn phía kia truyền đến, hắn dần dần khôi phục thần trí, trong chớp mắt khôi phục thần trí, trong nội tâm hắn giật mình, sau đó đột nhiên mở hai mắt ra.

Ở dưới hoàn cảnh như vậy, hắn gần đây chú ý cẩn thận, không thể không kinh hãi.

Phải biết rằng, trước khi hắn tỉnh lại vẫn luôn là không biết hoàn cảnh ngoại giới như thế nào, càng không biết mình thân ở phương nào, nếu đột nhiên ở vào trong một bầy hung thú khổng lồ, này sẽ là sự tình đối với hắn thập phần bất lợi.

Mà sau khi hắn mở to mắt, đầu tiên chứng kiến chính là đỉnh một sơn động, sau đó quay đầu đi, liền chứng kiến lúc này Kỷ Huyên Nhi đang ngồi xếp bằng ở bên cạnh của hắn nhắm mắt điều tức, nhìn ra được thương thế trên người nàng tựa hồ cũng không có hoàn toàn khỏi hẳn.

- Ngươi đã tỉnh?

Vào lúc đó, Kỷ Huyên Nhi tựa hồ cũng cảm giác được Tần Phàm tỉnh lại, nàng cũng chậm rãi mở mắt hỏi.

- Ân, tại sao chúng ta lại ở chỗ này?

Tần Phàm ngẩng đầu đánh giá hoàn cảnh vị trí hiện tại của bọn hắn thoáng một phát, sau đó rất nhanh hắn liền phát hiện đây là một sơn động xem như tương đối ẩn nấp cùng khô mát, tựa hồ là một chỗ ẩn thân tạm thời không tệ, tìm được địa phương như vậy cũng không dễ dàng a.

- Ta cũng không biết, sau khi ta tỉnh lại, ta và ngươi đều xuất hiện ở bên trong sơn động này rồi.

Nghe vậy, Kỷ Huyên Nhi lắc đầu nói ra, vốn nàng còn tưởng rằng là Tần Phàm đem hai người bọn họ đưa đến nơi đây mới hôn mê.

- Có người đưa chúng ta đến nơi này?

Tần Phàm không khỏi nao nao, hắn nhớ rõ khi đó hắn và Kỷ Huyên Nhi đều là hôn mê ở trên Bắc khu bình nguyên, ở dưới tình huống như vậy, chỉ có thể là có người thứ ba xuất hiện, sau đó đưa bọn hắn đến sơn động này.

- Chẳng lẽ là Mộ Thanh Thanh?

Sau đó hắn suy tư một chút liền trong miệng thì thào nói ra.

Mộ Thanh Thanh nhận được khí tức của hắn. Nếu như cảm nhận được hắn và La Phong chiến đấu, rất có thể sẽ tìm đến hắn. Dù sao lấy quan hệ của hai người bọn hắn, người phía trước biết rõ tình huống của hắn không có khả năng sẽ thấy chết mà không cứu. Nhưng sau khi hắn quan sát trong sơn động này, lại không có phát hiện bất luận dấu chân nào của bên thứ ba lưu lại, để cho hắn không cách nào xác định đến cùng là đúng hay không.

Bất quá vô luận như thế nào đều tốt, lúc này đây nếu không có bên thứ ba này xuất hiện đưa bọn hắn đến nơi đây, hai người bọn họ hậu quả tất nhiên sẽ thiết tưởng không chịu nổi.

Kỷ Huyên Nhi không nói gì, cho dù đã cùng Tần Phàm có quan hệ thân mật, nhưng nàng vẫn là thói quen trầm mặc ít nói.

- Vậy nàng tỉnh lại đã bao lâu? Ta đại khái hôn mê bao nhiêu ngày?

Tần Phàm tự nhiên biết rõ tính tình đối phương, liền mở lời hỏi. Mặt khác hắn muốn đứng dậy một chút, nhưng lúc này lại phát hiện toàn thân đều đau đớn, kiểm tra tình huống trong cơ thể, liền thấy thương thế trong cơ thể vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại.

Nắm đấm nắm chặt, phát hiện lúc này lực lượng toàn thân có thể sử dụng cũng không nhiều, đoán chừng thực lực cũng không thể phát huy ra một nửa.

Bất quá hắn lại phát hiện trải qua lúc này đây dốc sức liều mạng bộc phát, bởi vì trong chiến đấu lực lượng Long Thần Nguyên Giới chuyển vận, làm cho cảnh giới của hắn ngược lại là tăng lên không ít, dĩ nhiên là trực tiếp đạt tới Tứ kiếp Bán Thần đỉnh phong, Nguyên Giới chi lực toát lên, tùy thời cũng có thể đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần. 

 

- Ta tỉnh lại ba ngày rồi, ta đoán chừng trước kia ta có khả năng hôn mê hai ngày.

Kỷ Huyên Nhi trả lời nói ra.

- Vậy mà đã qua năm ngày rồi?

Tần Phàm có chút ngoài ý muốn, hắn nghĩ tới lúc này đây mình hôn mê thời gian sẽ không quá ngắn, dù sao lúc ấy ở dưới loại trạng thái kinh khủng như vậy bộc phát. Đối với thương thế của hắn là tổn hại thật lớn, nhưng hắn thật không ngờ mình một lần hôn mê đến năm ngày.

Đây là một lần hôn mê dài nhất sau khi hắn đạt tới Bán Thần chi cảnh.

- Đồng thời kích phát Kỳ Lân ma thân cùng huyết mạch Bất Tử Chu Tước đối với khí lực tổn thương thật lớn, bất quá ta hôn mê lâu như vậy, xem ra chủ yếu còn là vì Phần Thần bí pháp kia, ở dưới loại trạng thái này, quá tổn thương tinh thần rồi.

Hắn âm thầm phỏng đoán, hiện tại hắn còn mơ hồ cảm giác được đầu choáng váng.

Lại tinh tế kiểm tra thương thế một chút, hắn biết rõ mình muốn hoàn toàn khôi phục còn phải cần một khoảng thời gian.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn liền lấy Đan Vũ Thần Đỉnh ra. Hắn còn cần luyện chế một ít đan dược đặc thù đi điều trị thương thế.

- Huyên Nhi, nàng tới.

Sau đó hắn lại ngẩng đầu nhìn Kỷ Huyên Nhi trước mắt, lúc này sắc mặt của nàng vẫn lộ ra có chút trắng bệch, hắn biết rõ đây là bởi vì nàng quá độ sử dụng lạnh nóng cực hạn chi lực tạo thành di chứng.

Lúc này tuy Kỷ Huyên Nhi không nói lời nào, nhưng vẫn nhu thuận quỳ sát ở trước mặt Tần Phàm.

- Huyên Nhi...

Ngón tay của Tần Phàm nhẹ nhàng lau sát qua khuôn mặt của Kỷ Huyên Nhi. Vốn muốn nói chút gì đó, nhưng trong nội tâm đột nhiên cảm giác được thập phần đau lòng, lời nói cũng nghẹn ngào ở yết hầu nói không nên lời, chỉ là nhịn không được liền đem nàng ôm vào trong lòng.

Trải qua lúc này đây, hắn đã biết vị trí nữ tử này trong lòng mình.

Mà hắn không có trông thấy, thời điểm Kỷ Huyên Nhi vùi đầu vào trong lòng ngực của hắn, nước mắt cũng đã nhịn không được yên lặng chảy xuống. Nàng sẽ không nói ra cảm thụ của mình, nhưng nàng lại nguyện ý dùng tánh mạng đi bảo vệ người yêu của mình.

Tình yêu giữa hai người bọn họ, tựa hồ lộ ra cực kỳ đơn giản, thậm chí cho tới bây giờ cũng không có ở trên miệng nói qua lời tâm tình gì. Nhưng loại cảm tình này không nên nhiều lời, lẫn nhau đều có thể rõ ràng cảm giác được tình cảm đối phương.

Tương đối không nói gì, lại ý hợp tâm đầu.

Rất lâu sau đó, hai người mới rời ra.

Lại nhìn một hồi, Tần Phàm vuốt mái tóc có chút mất trật tự của Kỷ Huyên Nhi, trên mặt lộ ra một vòng sủng nịch vui vẻ, sau đó bắt đầu chuẩn bị luyện chế các loại đan dược, Kỷ Huyên Nhi thì là vẻ mặt thỏa mãn lẳng lặng ở một bên nhìn xem.

Các loại tài liệu từ trong Trữ Vật Giới Chỉ bay ra, ở trước mặt Kỷ Huyên Nhi, Tần Phàm cũng không cần có che dấu gì, đem tất cả kỹ thuật luyện đan cùng đồ vật của mình cơ hồ thể hiện ra rồi.

- Ồ, đây là cái gì?

Bất quá thời điểm hắn mở Trữ Vật Giới Chỉ của La Phong nhìn xem có Linh Dược mình cần hay không, hắn bỗng nhiên từ bên trong phát hiện một khối tinh thạch hình cầu tản ra khí tức kỳ dị.

Lấy tinh thạch hình cầu này ra xem xét, phát hiện tinh thạch màu trắng này xem như là khối băng, nhưng tập trung tư tưởng suy nghĩ xem xét, lại phát hiện ở bên trong Băng Tinh Thạch có một đám hỏa diễm màu hồng đỏ thẫm ở trong đó thiêu đốt lên, nhưng hết lần này tới lần khác lại không cách nào hòa tan Băng Tinh Thạch này.