Đan Vũ Càn Khôn

Chương1298: Thủy Hỏa Chân Linh (2)Thời điểm vừa mới đụng phải mặt ngoài khối tinh thạch hình cầu này, mơ hồ có thể cảm giác từ phía trên truyền đến một tia khí tức lạnh buốt, nhưng chạm đến một lúc sau, lại thần kỳ cảm giác được ở trong đó truyền đến trận trận nhiệt lưu nóng hổi, để cho người có chút khó có thể nắm lấy.

Mà cũng đúng vào lúc này, Kỷ Huyên Nhi vốn ở một bên lẳng lặng nhìn xem không có lên tiếng, nàng bỗng nhiên thò tay ra, từ trong tay Tần Phàm nhận lấy khối tinh thạch hình cầu băng hỏa giao nhau kỳ quái kia.

Để trong lòng bàn tay nghiêm túc xem xét .

Chỉ chốc lát, nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, từ bên trong hai tay của nàng bỗng nhiên có hai cổ lực lượng cực hạn một lạnh một nóng phát ra, cũng dần dần truyền đến khối Băng Tinh Thạch hình tròn này.

Ông ông ông…

Tiếp theo ở thượng diện truyền đến một loại chấn động thần kỳ, viên cầu kia vào lúc này vậy mà bỗng nhiên như là sống lại, hỏa diễm bên trong hóa thành ánh lửa du động, đồng thời một vòng băng tinh đuổi theo ngọn lửa này, cả hai dần dần diễn biến thành một đồ án Bát Quái.

Cùng lúc đó, Tần Phàm liền cảm giác được lúc này thực lực cảnh giới của Kỷ Huyên Nhi tựa hồ lại rất nhanh tăng trưởng, từ Tam kiếp Bán Thần chi cảnh nguyên lai, không ngừng hướng về Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh tiến lấy.

- Xem ra đây là bảo bối hữu dụng đối với tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo.

Lúc này Tần Phàm không khỏi là hai mắt sáng ngời, biết rõ lúc này đây Kỷ Huyên Nhi khả năng đã nhận được một kiện kỳ trân không kém Lãnh Nhiệt cực tinh rồi.

- Đây là Thủy Hỏa Chân Linh, đối với tu luyện Thủy Hỏa Nguyên Giới thập phần có trợ giúp, mà công hiệu đối với Tu luyện giả lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo càng thêm rõ rệt.

Một mực tu luyện một khắc chung, Kỷ Huyên Nhi mới lần nữa chậm rãi mở mắt nhìn xem Tần Phàm nói ra, tựa hồ trong ánh mắt còn có một tia hỏi thăm.

Nhìn ra được, nàng rất muốn thứ này.

- Thứ này đối với ta tác dụng không lớn, nàng giữ lấy đi.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không có gì không nỡ, cười cười nói ra. Trên thực tế, trong cơ thể hắn có Ma chủng trợ giúp, ngoại trừ hiện tại còn không tìm được Bạch Hổ Ma chủng, vấn đề tu luyện những Ngũ Hành Nguyên Giới khác không lớn.

- Ân.

Kỷ Huyên Nhi cũng không cự tuyệt, hiện tại nàng cùng Tần Phàm quan hệ thân mật, lại càng không sĩ diện cãi láo, trực tiếp thu lấy nó, hơn nữa còn thăm dò lấy phương pháp tu luyện thích hợp nhất.

Thủy Hỏa Chân Linh này đối với thực lực của nàng tăng trưởng có trợ giúp rất lớn, mà chỉ có thực lực của nàng tăng trưởng, mới sẽ không trở thành liên lụy của Tần Phàm.

Ngoài ra, La Phong này thân là Lục kiếp Bán Thần, trong Trữ Vật Giới Chỉ của hắn cất giữ ngược lại là thập phần phong phú, Thần Tinh tự nhiên không cần nhiều lời, toàn bộ trọn vẹn mấy trăm vạn, có thể nói cự phú. Mà càng làm cho hắn ngoài ý muốn chính là, La Phong này vậy mà vẫn là một Luyện Đan Sư, tuy rất có thể chỉ là Luyện Đan Sư Sơ Giai Bán Thần cấp, nhưng cất chứa các loại Linh Dược tài liệu cực nhiều, chủng loại đầy đủ hết, để cho hắn bớt lo không ít.

Đã có đầy đủ Linh Dược tài liệu, Tần Phàm liền bắt đầu luyện chế đan dược.

Cứ như vậy, hai người ở trong sơn động ẩn nấp này, bắt đầu khôi phục thương thế.

Lại đi qua ba ngày thời gian, ở dưới đan dược sung túc ủng hộ, lúc này Tần Phàm mới cảm giác trong cơ thể mình bắt đầu trọng sinh toàn bộ, hơn nữa tinh thần cũng khôi phục trạng thái đỉnh phong. 

 

Trọng yếu hơn là, theo thương thế khôi phục, cảnh giới tăng lên trước kia vào lúc đó cũng nhân cơ hội này nhận được củng cố triệt để, để cho hắn mượn trận chiến cùng La Phong lấy được Long thần Nguyên Giới chi lực, lúc này lại lần nữa hướng về phía trước bước ra một bước.

Ở Tứ kiếp Bán Thần đỉnh phong lại bước ra một bước, dĩ nhiên là Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh!

Ầm ầm…

Cũng vừa lúc đó, thiên hạ tầm đó có một tiếng vang thật lớn, hư không bên ngoài có vô số Lôi Đình bắt đầu cấp tốc ngưng tụ ... 

Trong sơn động.

- Tới rồi sao?

Tần Phàm như có nhận thấy chậm rãi mở mắt, ngẩng đầu nhìn đỉnh sơn động. Sơn động này ẩn nấp che chắn, cũng không có thể xem ra tình huống Lôi Vân ngưng tụ lúc này ở bên ngoài, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm giác được Bán Thần Kiếp lần thứ năm của mình đã đến.

Cách thời gian hắn đột phá Tứ kiếp Bán Thần cũng mới hơn một tháng, hiện tại lại nhanh như vậy muốn bước vào Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, tốc độ nhanh như vậy, là hết sức kinh người, dù là bản thân Tần Phàm cũng có chút kinh hỉ.

- Lúc này đây ta cùng La Phong chiến một trận, dốc sức liều mạng đánh cược một lần, ngược lại là nhân họa đắc phúc.

Tần Phàm biết rõ đây cũng là bởi vì lực lượng đến từ Long thần Nguyên Giới ủng hộ, mới khiến cho hắn có thể nhanh đột phá như vậy.

Lập tức, hắn từ trên mặt đất chậm rãi đứng lên, chuẩn bị đi ra sơn động nghênh đón lôi kiếp của mình.

- Cẩn thận một chút.

Vào lúc đó, Kỷ Huyên Nhi vốn đang ở trong tu luyện cũng mở to mắt, nhìn xem Tần Phàm nhỏ giọng nói ra. Trong đoạn thời gian này, có Thủy Hỏa Chân Linh kia trợ giúp, tốc độ tiến cảnh của nàng cũng là cực nhanh, hôm nay cũng sắp sửa đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh rồi.

Có thể nói, tuy trong khoảng thời gian này hai người bọn họ đều lưu ở trong sơn động chữa thương, không có đi ra ngoài săn giết hung thú, nhưng thu hoạch đều là thập phần to lớn. Bởi vì cái gọi là ngồi mài đao cũng không mất công đốn củi, thực lực tăng lên càng có thể bảo chứng bọn hắn ở săn giết kế tiếp được càng nhiều điểm tích lũy quang văn hơn nữa.

- Ân.

Mà nghe Kỷ Huyên Nhi khó được ân cần này, Tần Phàm hơi gật đầu cười nói.

Tuy hắn biết rõ mỗi một lần Bán Thần Kiếp của mình nhất định là mạnh hơn cùng cảnh giới rất nhiều, nhưng hắn hôm nay đối với mình vẫn là rất có tự tin. Mà chỉ cần vượt qua một kiếp này, thực lực của hắn liền có thể nâng cao một bước rồi.

Nói xong, hắn xoay đầu lại, chậm rãi hướng về bên ngoài sơn động đi đến.

Đi đến sơn động, hai mắt ngưng tụ, chứng kiến vòng xoáy Lôi Đình cực lớn kia đang ở trên không sơn động quần vũ, đông nghịt một mảng lớn, trong đó năng lượng cuồng bạo vô cùng kia không cách nào áp chế bắt đầu khởi động lấy, làm cho toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh cũng có thể trông thấy.

Mà cũng bởi vì vòng xoáy Lôi Đình này tồn tại, vô số hung thú đều nhanh chóng tháo chạy ra khỏi khu vực này cả trăm dặm, đối với chúng mà nói, Lôi Đình kinh khủng như vậy có một loại bản năng sợ hãi, không dám tới gần.

Xì xì…

Chỉ chốc lát, thanh âm dòng điện kia đã bắt đầu từ phía trên truyền xuống, toàn bộ khu vực Bắc khu trở nên đông nghịt, như là tận thế, ngay cả không khí cũng mang theo một loại cảm giác tê liệt. Cái thanh thế đè nén kia, có thể tưởng tượng một khi bạo phát đi ra nhất định là kinh thiên động địa.

Bán Thần Kiếp lần thứ năm này của Tần Phàm, so với Bán Thần Kiếp lần thứ sáu của người bình thường còn muốn lộ ra cường đại hơn!c