Đan Vũ Càn Khôn

Chương1299: Bán Thần Kiếp thứ nămPhải biết rằng, Lục kiếp Bán Thần cùng Ngũ kiếp Bán Thần tầm đó là một đường ranh giới, uy lực Bán Thần Kiếp lần thứ sáu cực kỳ khủng bố, thậm chí nói uy lực như vậy là gấp 10 lần Bán Thần Kiếp thứ năm.

Nhìn xem vòng xoáy Lôi Đình khủng bố, cơ hồ tất cả mọi người cho rằng đây là một Ngũ kiếp Bán Thần sắp sửa độ kiếp.

- Cuối cùng là Ngũ kiếp Bán Thần nào sắp đột phá Lục kiếp Bán Thần? Là Mộ Thanh Thanh? Sở Vân Vũ? Lăng Cầm hay là Chu Bá?

Ở trong một khe núi, Mạc Thiên Dương, một trong ba Lục kiếp Bán Thần của tuyển bạt thi đấu lần này, vẻ mặt ngưng trọng nhìn xem vòng xoáy Lôi Đình kia.

Vốn hắn và hai người Vân Thiên, La Phong là ba gã Lục kiếp Bán Thần duy nhất của tuyển bạt thi đấu lần này, bọn hắn có được ưu thế thật lớn, hiện tại nếu như lại gia tăng một gã Lục kiếp Bán Thần, như vậy không thể nghi ngờ là sẽ giảm bớt ưu thế của bọn hắn.

Hơn nữa từ uy thế Bán Thần Kiếp kia đến xem, thực lực người mới đột phá Lục kiếp Bán Thần kia nhất định không kém.

Chỉ là, hắn không biết La Phong đã chết, hơn nữa cái này gần kề chỉ là một Tứ kiếp Bán Thần độ Bán Thần Kiếp lần thứ năm mà thôi.

- Người này là ai? Chẳng lẽ là người giết chết La Phong kia sao?

Mà Vân Thiên ẩn ẩn có dự cảm La Phong khả năng đã bị giết chết, lúc này nhìn xem vòng xoáy trên bầu trời, sắc mặt cũng có chút âm trầm.

Hắn đồng dạng có dự cảm người sắp đột phá này sẽ là đối thủ một mất một còn của hắn trong tuyển bạt thi đấu lần này, thậm chí hắn cảm giác được trình độ kiêng kị của mình đối với đối thủ này còn vượt qua Mạc Thiên Dương.

Một đối thủ rất đáng sợ!

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành.

- Không thể tưởng được tiểu gia hỏa này dĩ nhiên là muốn đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh rồi. Ngược lại là cho ta một kinh hỉ lớn ah.

Mạc Lợi Đảo chủ vốn đã thật lâu không có chú ý Tần Phàm, lúc này cảm giác được bên trong Sát Lục Bí Cảnh có dị động, mở ra màn sáng xem xét, thấy được tràng cảnh Tần Phàm sắp độ kiếp kia.

Dù hắn thân là nhất đảo chi chủ không thừa nhận cũng không được, Tần Phàm xuất hiện hoàn toàn là một kỳ tích.

- Tần Phàm này muốn đột phá Ngũ kiếp Bán Thần rồi!

Mà thấy một màn như vậy, ba gã Hoa phục lão giả ở trong phòng kia càng là không khỏi hít một hơi khí lạnh.

Bọn hắn là đã từng đi điều tra qua một ít sự tình của Tần Phàm. Biết được tốc độ tiến cảnh của người kia thập phần nhanh, nhưng bọn hắn vẫn không thể tưởng được chỉ là tham gia một hồi tuyển bạt thi đấu, người này vậy mà cũng có thể tăng lên một cảnh giới.

Tốc độ tiến cảnh nhanh như vậy, dù là bọn hắn cũng chưa hề thấy qua.

- Bất quá lúc này đây uy lực Bán Thần Kiếp xem như là không kém, lúc trước Tần Phàm này còn bị thụ thương nặng như vậy, không biết hắn có thể vượt qua hay không.

Một gã Hoa phục lão giả nhìn xem vòng xoáy Lôi Đình khủng bố trong màn sáng, lúc này nhịn không được nói ra.

- Ta đối với tiểu tử này ngược lại là rất có lòng tin, bí mật trên người hắn nhiều lắm, ngay cả La Phong là Lục kiếp Bán Thần cũng có thể giết chết, hắn còn có cái gì làm không được.

Một Hoa phục lão giả khác thì là nói ra.

- Xem ra, lúc này đây tuyển bạt thi đấu nói không chừng sẽ xong sớm...

Mà lúc này trên mặt Mạc Lợi Đảo chủ lộ ra một nụ cười thản nhiên, sau đó bình tĩnh mở lời nói ra. 

 

Thần bí khó lường.

- Sớm chấm dứt?

Ba gã Hoa phục lão giả có chút không rõ ràng cho lắm.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Đã bắt đầu.

Tần Phàm nhìn xem vòng xoáy Lôi Đình hôm nay lộ ra càng ngày càng khủng bố, cảm giác được nó đã không sai biệt lắm đạt đến điểm tới hạn, giống như là thuốc nổ bị đã đốt, tùy thời sẽ nổ tung lên.

Lập tức dưới chân hắn đạp mạnh, nhìn xem giữa không trung, thân hình đạp thiên mà lên.

Vô Thượng Thiên Uy, huy hoàng mà xuống.

Thân thể phàm nhân, nghịch thiên mà đi.

Lúc này thần sắc của Tần Phàm kiên nghị, một khỏa cường giả chi tâm không sợ không lo.

Ầm ầm!

Một tiếng thiên địa chấn động, Lôi Quang hiện ra, bầu trời nguyên lai trở nên đông nghịt kia lúc này giống như bị xé mở một lỗ lớn, vòng xoáy Lôi Đình ở trên bầu trời cao tốc xoay tròn, một đạo lôi trụ cự đại oanh phá không gian mà đến, hướng về trên đỉnh đầu Tần Phàm trực tiếp đánh xuống.

Tốc độ tia chớp này đáp xuống cực nhanh, chỉ là trong nháy mắt đã đến giữa không trung!

Trong một cái chớp mắt này, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, sau đó không hề do dự, lập tức kích hoạt Kỳ Lân ma thân. Bán Thần Kiếp tương đương với đệ lục trọng há có thể là chuyện đùa, mặc dù hắn không úy kỵ, nhưng cũng sẽ không biết khinh thị.

- Phá cho ta!

Quay mắt về phía lôi trụ cực lớn kia, hắn trực tiếp là một quyền hướng về phía trên oanh ra.

- Kỳ Lân gào thét!

Động Thiên Khuyết, chấn trời cao!

Thủy Kỳ Lân gầm thét kia, thân hình lồng lộng nga nga xuất hiện, há miệng khẽ hấp, Thủy nguyên lực trong cơ thể lớn mạnh như một tòa núi cao. Mà đầu Kỳ Lân này cùng thường ngày có chút bất đồng chính là, trong cơ thể nó còn mang theo từng vòng đỏ thẫm chi sắc, thật giống như có hỏa diễm ở trong đó thiêu đốt .

Sau đó một kích này mang theo ý chí của Tần Phàm, không sợ Thiên Địa, bất kính quỷ thần, đối mặt lôi trụ cực tốc mà đến kia, lẫn nhau tầm đó ở phía trên giữa không trung rất nhanh kịch liệt va chạm cùng một chỗ, đưa tới chấn động kinh thiên.

Ầm ầm!

Gió nổi mây phun, toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh tựa hồ cũng thoáng lung lay một cái, một đôi con mắt xem hướng bầu trời, tất cả mọi người vào lúc đó đều cảm thấy lúc này đây Bán Thần Kiếp rất mạnh, tựa hồ sinh ra một loại cảm giác hư ảnh Kỳ Lân kia sẽ bị trực tiếp bổ ra.

Nhưng mà, vượt quá tất cả mọi người ý liệu chính là, lúc này đây bên trong đối bính, đầu hư ảnh Kỳ Lân kia không chỉ không có bị đánh tan, ngược lại là lộ ra càng ngày càng mạnh, chỉ chốc lát dĩ nhiên là cắn nuốt hoàn toàn Lôi Đình kia.

Trên bầu trời chỉ còn sót lại lấy hào quang Lôi Đình, một màn như vậy để cho người ta cảm giác được rung động nhân tâm.

- Đúng vậy, trải qua lần trước đồng thời kích phát Kỳ Lân ma thân cùng huyết mạch Bất Tử Chu Tước, Thủy Hỏa Nguyên Giới chi lực trong cơ thể ta cùng với Thủy Hỏa Ma chủng sinh ra dung hợp trình độ nhất định, cho nên làm cho một chiêu Kỳ Lân gào thét này uy lực lần nữa tăng cường rồi. 

Tần Phàm đối với một kích hiện tại này của mình vẫn tương đối thoả mãn, tuy uy lực so với lúc đồng thời kích hoạt Kỳ Lân ma thân cùng Bất Tử Chu Tước huyết mạch vẫn là kém không ít, nhưng so với trước kia cũng đã cường hơn rất nhiều, hắn đoán chừng ít nhất đã có thể so sánh với Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành.

Đồng thời bởi vì Kỳ Lân Ma chủng này cùng Chu Tước Ma chủng dung hợp, hắn đối với Ma Tướng quyền còn có một ít cảm ngộ mới, bất quá tạm thời còn không có dung hội quán thông, ngày sau một khi cảm ngộ đi ra, uy lực của Ma Tướng quyền cũng sẽ tăng cường sâu sắc.