Đan Vũ Càn Khôn

Chương1300: Ngộ Huyền Vũ thần thông, Ngũ kiếp thành! (1)Có thể nói, Tần Phàm đối với chiến lực của mình sau khi đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần là thập phần có lòng tin.

Bất quá lúc này đây Bán Thần Kiếp còn không có nhanh như vậy chấm dứt, vào lúc này lôi kiếp trên bầu trời rất nhanh công kích lần thứ hai, bắt đầu ngưng tụ lần nữa, lúc này đây uy lực so với lần thứ nhất lộ ra càng thêm khủng bố, vòng xoáy Lôi Đình cực lớn kia cao tốc xoay tròn lấy, không ngừng có năng lượng Lôi Điện đáng sợ ở trong đó tích súc lấy.

Lúc này đây lôi kiếp công kích, so với lần thứ nhất rõ ràng muốn tăng cường rất nhiều, thậm chí Lôi Đình kia đã xuất hiện một loại xích hắc chi sắc để cho người nhịn không được run sợ, một khi xuất hiện, cái thanh âm đè nén kia, làm cho toàn bộ hung thú Bắc khu trong Sát Lục Bí Cảnh đều phủ phục trên mặt đất, có chút lạnh run .

Ầm ầm…

Trên bầu trời phong vân đã triệt để quay cuồng, dòng điện đáng sợ rời rạc ở giữa thiên địa, nếu Tứ kiếp Bán Thần thực lực chưa đủ đụng phải, đoán chừng vừa chạm tới sẽ rơi vào kết cục không chết cũng trọng thương.

Một lát sau, nương theo một tiếng vang thật lớn, Lôi Đình rốt cục rơi xuống, lần này Lôi Đình kia ngưng tụ thành một đầu hung thú cực lớn, mở ra miệng khổng lồ giống như có thể thôn thiên thực địa, cứ như vậy khí thế hung hung cắn xuống...

Có thể tưởng tượng, một khi bị Lôi Đình hung thú này nuốt vào trong bụng, hậu quả kia nhất định là thiết tưởng không chịu nổi.

Nhưng vào lúc này, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, nắm đấm nắm chặt.

Kích phát Phần Thần bí kỹ!

Trên bầu trời, Lôi Đình trải rộng toàn bộ khu vực.

Ở trong đông nghịt một mảnh, thậm chí để cho người cảm thấy hô hấp cũng có chút không thông .

Đối mặt hung thú Lôi Đình cực lớn kia từ trên trời thôn phệ mà xuống, lúc này Tần Phàm bởi vì kích phát Phần Thần bí kỹ, hai mắt cũng có chút tinh hồng, hắn ngẩng đầu nhìn khí tức mãnh liệt hủy diệt đập vào mặt kia, bỗng nhiên mạnh mẽ gầm nhẹ một tiếng.

- Kỳ Lân gào thét gấp đôi!

Kích phát Phần Thần bí kỹ, lực lượng Nguyên Giới trong cơ thể Tần Phàm sẽ trở nên càng cường đại hơn, ở dưới loại trạng thái này lại dùng Kỳ Lân gào thét, uy lực của nó tự nhiên sẽ tăng gấp đôi, cho nên Tần Phàm dứt khoát đặt tên là Kỳ Lân gào thét gấp đôi.

Lúc này đầu hư ảnh Kỳ Lân gào thét mà ra kia, đỏ thẫm chi sắc trên người nó so với vừa rồi càng thêm tươi đẹp, làm cho ở trong thân thể khổng lồ này xem như là ẩn chứa năng lượng cự đại không cách nào đoán chừng, quay mắt về phía hung thú Lôi Đình kia cũng không lộ ra nhỏ yếu chút nào, một tiếng gào thét, liền trèo lên vân tiêu.

Ầm ầm…

Tia chớp đầy trời bay múa, phong vân nhô lên cao quay cuồng, Lôi Đình gào thét, Kỳ Lân gào thét, cả hai ở trên bầu trời như là hai Vương giả tranh quyền đoạt lợi, điên cuồng đối kích lấy, đều mơ tưởng thôn phệ phá huỷ đối phương.

Lúc này đây thời gian lôi kiếp đánh xuống nếu so với lần thứ nhất thì dài hơn rất nhiều, Lôi Đình này cùng Kỳ Lân tranh đấu cũng càng ngày càng oanh oanh liệt liệt, toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh đều ngẩng đầu nhìn một màn này, vẻ mặt tràn đầy khiếp sợ.

Bọn hắn đều nghĩ, nếu như lúc này là mình gặp phải loại trình độ lôi kiếp này, vậy sẽ có kết cục như thế nào? 

 

Mà cuối cùng nhất ngoại trừ có vài cường giả bài danh gần phía trước kia, kết quả suy nghĩ của những người khác đều là sẽ rơi vào kết quả bị oanh giết thành cặn bã, cho dù là hai Lục kiếp Bán Thần kia, lúc này trên mặt đều xuất hiện thần sắc vô cùng kiêng kị.

Loại trình độ công kích này, tương đương với một kích toàn lực của Lục kiếp Bán Thần cường giả rồi!

- Hắn có thể ngăn cản được sao?

Nhìn xem bóng người kiên nghị dưới Lôi Đình kia, tuy thấy không rõ lắm đến tột cùng là người phương nào, nhưng trong nội tâm rất nhiều người đều không khỏi hiện lên một tia khâm phục, sau đó không chuyển mắt nhìn xem kết quả kế tiếp.

Oanh!

Mà ở dưới các ánh mắt nhìn chăm chú kia, đối bính trên giữa không trung rốt cục đã xong. Kết quả cuối cùng nhất là hung thú Lôi Đình kia cùng hư ảnh Kỳ Lân đồng loạt biến mất ở giữa không trung, mà bóng người kia thì ở trên bầu trời lung lay nhoáng một cái, cơ hồ muốn rơi xuống dưới.

Bất quá xem ra tựa hồ như không có bị trọng thương gì, bởi vì rất nhanh hắn đã ổn định thân hình. 

Cái này làm cho mọi người lại là một hồi khiếp sợ, đây cũng chính là ý nghĩa bóng người kia còn không có độ kiếp hoàn thành, nhưng đã có được thực lực đối kháng Lục kiếp Bán Thần.

- Uy lực lôi kiếp lần thứ hai này so với trong ta dự liệu còn mạnh hơn một tí. Vậy mà kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ còn không chịu nổi.

Mà lúc này Tần Phàm ổn định thân thể, trên mặt cũng hơi có chút âm trầm.

Đồng thời khí huyết trong cơ thể hắn lăn lộn, mặc dù không có thụ trọng thương gì, nhưng một ít vết thương nhẹ là không thể tránh được.

Sau đó hắn chậm rãi ngẩng đầu đến, thần sắc có chút ngưng trọng nhìn xem lôi kiếp lần thứ ba trên bầu trời chuẩn bị đánh xuống.

Trên bầu trời, theo công kích của lôi kiếp lần thứ hai đi qua. Vòng xoáy Lôi Đình trên bầu trời không chỉ không có tán đi, ngược lại trở nên càng thêm hung mãnh, như là có hàng tỉ Lôi Thú ở trong đó lao nhanh lấy.

Thẳng đến tốc độ xoay tròn Lôi Đình kia đã đạt đến một loại cực hạn, một cổ chấn động vô cùng khủng bố không ngừng ở phía trên mang tất cả mà xuống, vòng xoáy Hắc Ám cự đại kia tựa hồ là muốn đem toàn bộ Thiên Địa đều hấp dẫn đi qua, trong đó ẩn chứa năng lượng Lôi Đình, chỉ là xem xét cũng đã để cho người cảm giác được da đầu run lên, thậm chí sởn hết cả gai ốc.

Tê lạp…

Đúng vào lúc này, trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến một tiếng bạo nổ, sau đó toàn bộ bầu trời đột nhiên chớp động. Không khí bốn phía chấn động, tạo thành một loại thanh âm khủng bố như là quỷ khóc thần gào.

Đến rồi!

Lúc này đây Lôi Đình so với vừa rồi càng thêm khủng bố, là một loại tử hắc chi sắc! Hơn nữa từ uy lực ẩn chứa trong đó đoán chừng, cơ hồ nếu so với lần thứ nhất cùng lần thứ hai cộng lại còn muốn đáng sợ hơn.

Thấy vậy, hai con ngươi của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng tụ, trong nội tâm bắt đầu âm thầm chuẩn bị, trình độ lôi kiếp như vậy là không phải hắn có thể đơn giản đối kháng được. Nếu chỉ sử dụng Kỳ Lân gào thét, tuy đã ở dưới trạng thái kích hoạt Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ, nhưng chỉ sợ vẫn sẽ có chút ít không đủ.

Cho nên hắn ý định thi triển Ma Tướng quyền.

Nhưng mà, cũng ngay trong nháy mắt tiếp theo, sắc mặt của hắn bỗng nhiên lại thoáng chốc biến đổi.

Chỉ thấy trên bầu trời kia, theo một đạo Lôi Đình màu tím đen cực lớn đánh xuống, ở trên đường đi dĩ nhiên là bỗng nhiên trực tiếp xé rách phiến không gian! Lôi Đình kia ẩn chứa năng lượng khủng bố cũng không phải chậm rãi rơi xuống, mà là trực tiếp xuyên thấu trùng trùng điệp điệp không gian, dùng một loại phương thức thuấn di, trực tiếp rơi xuống hư không trên đỉnh đầu Tần Phàm!

Lôi Đình màu đen này mạnh đến mức xé rách không gian!