Đan Vũ Càn Khôn

Chương1307: Tự đoạn một tayCoi như là cường hoành ngưng tụ ra tinh thần hạt giống, sau đó với hắn mà nói nhất định cũng sẽ thương tổn thật lớn.

Áp chế!

Hiện tại hắn đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, vốn ngay cả Lục kiếp Bán Thần cũng có thể chém giết, nhưng hết lần này tới lần khác lại bị Chu Bá chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong này áp chế!

Gặp được loại tình huống này, sắc mặt Tần Phàm cũng không khỏi có chút trở nên ngưng trọng .

Tuy hắn còn không đến mức suy tàn như vậy, nhưng thực sự ở vào một loại tình thế xấu.

Vừa rồi bởi vì đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần mà tin tưởng tăng nhiều, lúc này lại bị đối phương áp chế, cái này đối với hắn mà nói không thể nghi ngờ là có chút đả kích.

- Ồ?

Mà ở trong nháy mắt tiếp theo, ánh mắt của Tần Phàm bỗng nhiên kinh ngạc nâng lên, vào lúc này hắn phát hiện ở phía trên mây máu mãnh liệt kia, lúc này dĩ nhiên là ngưng kết ra vô số huyết châu đặc thù.

Hắn có thể cảm giác được bên trong huyết châu này ẩn chứa một loại huyết khí cực đoan, tựa hồ đối với hắn có một loại hấp dẫn rất lớn...

Ở phía trên phiến Hoang Nguyên, bầu trời đều là mây máu âm u che kín, khôn cùng lăn lộn, gió tanh mưa máu.

Tần Phàm nâng mắt lên nhìn đi, vừa rồi chứng kiến ở phía trên mây máu kia ngưng kết ra một loại huyết châu đặc thù, loại huyết châu này, Tần Phàm có thể ở trong đó cảm nhận được một loại huyết khí cực đoan, là huyết khí đến tự thời Thái Cổ xa xưa, trải qua bao nhiêu năm tháng lắng đọng, đã sinh sôi ra một loại năng lượng đặc thù.

Trọng yếu nhất chính là, hắn ẩn ẩn cảm thấy những huyết châu này tựa hồ có thể cho hắn sử dụng.

- Hấp đến!

Sau đó hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, lập tức hướng về huyết châu phía trên mây máu kia vươn một tay, trong lòng bàn tay của hắn có hấp lực cường đại, cái khẽ hấp này, khoảng chừng hơn mười khỏa huyết châu bị hắn hút vào bên trong bàn tay.

- Quả nhiên là đồ tốt.

Huyết châu vừa vào tay, hắn cảm thấy trong đó có huyết khí Thái Cổ cường đại, trong đó có khí tức nhân loại, cũng có khí tức của hung thú cường đại, từ cổ chí kim không ngừng ngưng tụ, như anh linh ở Viễn Cổ xa xôi tỉnh lại.

- Kỳ Lân Ma chủng quả nhiên truyền đến phản ứng rồi!

Sau đó toàn thân hắn chấn động, đúng vào lúc này hắn bỗng nhiên cảm giác được Ma chủng trong cơ thể tựa hồ có nhiều thứ vào lúc đó đột nhiên bị xúc động đến.

Mà đợi hơn mười khỏa huyết châu này ngưng tụ đến trong lòng bàn tay, hắn đột nhiên dùng sức nắm chặt.

Oanh!

Ở dưới khí lực cực lớn, hơn mười khỏa huyết châu này thoáng cái bị hắn bóp vỡ toàn bộ, lập tức có một loại huyết khí khôn cùng lập tức từ bên trong huyết châu kia bộc phát ra, mãnh liệt bành trướng, cuồn cuộn không ngớt, cái khí tức kia giống như là đến từ Thái Cổ, vào lúc đó vậy mà ẩn ẩn dẫn động huyết mạch Huyết Kỳ Lân ẩn núp trong người của hắn.

Khí tức Thái Cổ hàng lâm, Ma Tôn sắp thức tỉnh.

Bởi vì Mãng Cổ Huyết Bia của Chu Bá này chế tạo ra huyết châu, huyết mạch Huyết Kỳ Lân của Tần Phàm vậy mà có thể kích phát!

Biến hóa đặc thù như vậy, làm cho trên mặt Tần Phàm không khỏi lộ ra một vòng vui mừng.

Cái này ý nghĩa, hắn đã nắm giữ một loại phương thức kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân mới!

Phải biết rằng, sau khi kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân, nếu có thể đủ cam đoan bản thân an toàn, thực lực phát huy ra đến kia là có thể tăng cường sâu sắc, uy lực của Bạo Huyết Kỳ Lân so với Kỳ Lân gào thét thậm chí có thể gia tăng gấp 10 lần!

Hai mắt ngưng tụ, thời điểm xem hướng tiền phương, hắn đã lộ ra tràn đầy tự tin.

Theo huyết khí từ những huyết châu bạo phát đi ra kia khuếch tán, Như Ảnh Tùy Hình, một lát tầm đó Tần Phàm phát hiện lân phiến trên cánh tay của mình đã bị nhuộm đỏ, một mảnh Kỳ Lân giáp giác màu xanh lá cây vốn tràn đầy cảm giác lạnh như băng kia, lộ ra càng thêm dữ tợn khủng bố .

Sau đó một hư ảnh huyết sắc Kỳ Lân ở sau lưng hắn chậm rãi hiện ra.

Rống…

Trong một cái chớp mắt, lại nghe một tiếng gầm khó có thể nắm bắt ở trong cơ thể Tần Phàm phát ra, chợt cánh tay của hắn vào lúc đó cũng ngạnh sanh phồng lớn lên một vòng, trong đó tràn ngập một loại huyết khí dữ tợn, giết chóc, thô bạo, luống cuống, một phát không thể vãn hồi.

Cái loại khí tức này thậm chí ảnh hưởng đến ý chí của Tần Phàm, lúc này hai mắt của Tần Phàm cũng dần dần trở nên màu đỏ tươi, đối mặt Chu Bá cấp tốc chạy tới kia, trong miệng của hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ.

- Bạo Huyết Kỳ Lân!

Mây máu trên bầu trời ở dưới tiếng gầm nhẹ này của hắn đều điên cuồng lăn mình, vừa rồi những huyết châu bị hắn niết nát kia, huyết khí rất nhanh bị ngưng tụ lại một lần nữa, ở chỗ quả đấm của hắn thời gian dần qua tạo thành một đầu huyết sắc Kỳ Lân cực lớn.

Huyết Ảnh trùng trùng điệp điệp, huyết quang như lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Theo Nguyên Giới chi lực kia không ngừng đưa vào, đầu Huyết Kỳ Lân này dùng một loại tốc độ cực nhanh trướng lớn, thoáng qua tầm đó liền trở nên như một tòa núi nhỏ, bễ nghễ giang sơn, gào thét bát hoang, chân đạp Cửu U.

Mà cự bia kia thì huyết khí rào rạt, phô thiên cái địa, thoáng qua tầm đó hóa thành một đại quân hạo hạo đãng đãng, giơ đao trong tay lên trực tiếp hướng về đầu Huyết Kỳ Lân kia đánh tới.

Rầm rầm rầm!

Theo những Vong Linh huyết quân từ bên trong huyết bia của Chu Bá kia lao ra, những thứ này đều là hung hãn không sợ chết. Lần lượt liều chết giãy dụa cùng tiến công, không ngừng trùng kích lấy lực lượng Huyết Kỳ Lân kia ngưng kết.

Nhưng mà lúc này Tần Phàm đã là Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, hơn nữa ở dưới Kỳ Lân ma thân thi triển ra Bạo Huyết Kỳ Lân, há có thể là bình thường, tuy hắn không dùng bản thân chi huyết làm dẫn kích phát, nhưng bởi vì những huyết châu kia với tư cách chất dẫn đến từ Thái Cổ ngưng tụ, huyết khí của nó vô cùng nồng đậm, cho nên làm cho uy lực của nó so với phương thức dùng huyết dịch bản thân kích phát còn có chỗ hơn.

- Phá cho ta a!

Hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, Nguyên Giới chi lực toàn thân hỗn hợp ở bên trong huyết khí đặc thù kia, không ngừng thôi phát lấy, liên tục không ngừng tăng cường uy lực của đầu Huyết Kỳ Lân này.

Bốn vó đạp huyết, huyết khí xông lên trời, mùi huyết tinh cường đại mà cuồng bạo kia như kình phong, như núi lửa, như biển gầm!

Hư ảnh huyết sắc Kỳ Lân kia, ở trong hư không hướng về thiên quân vạn mã lao nhanh lấy, mỗi một lần đạp xuống, đều có tầng tầng không gian bị đạp toái, toàn thân nó là từ một cổ kình khí vô cùng cường hoành hung hãn tạo thành, tựa hồ tùy thời sẽ nhắm người mà phệ.

Giống như là Viễn Cổ Ma Tôn nổi giận, người dám nghịch ý nó hẳn phải chết!

Hống hống hống…

Huyết Kỳ Lân này trận trận gào thét rung trời, tựa hồ là thoáng cái phá tan kết giới mà huyết bia kia sau khi bỏ niêm phong hình thành, huyết sắc ở giữa thiên địa trong nháy mắt đều bị thu về đến trong cơ thể của nó.
Chương 1537: Tự đoạn một tay. (2)

Oanh!

Tất cả Vong Linh huyết quân rốt cục bị phá tan toàn bộ, thế như thủy triều mang tất cả mà qua, cho dù có thiên quân vạn mã vào lúc đó cũng sẽ đánh tơi bời, trở nên quân lính tan rã.

- Thật tình cảm tạ ngươi để cho ta kiến thức Mãng Cổ Huyết Bia! Bất quá, ngươi vẫn là nằm xuống cho ta! 

Lúc này Tần Phàm như là Ma Thần, thao túng Bạo Huyết Kỳ Lân kia chà đạp qua Thi Sơn Huyết Hải, dễ như trở bàn tay, tan vỡ hết thảy.

Tuy từ bên trong Mãng Cổ Huyết Bia của đối phương còn liên tục không ngừng truyền đến tinh thần uy áp, nhưng đối với hắn mà nói cũng không có tác dụng quá lớn, những nơi Huyết Kỳ Lân cuồng bạo đi qua, tất cả huyết sắc đều hoàn toàn bị trọng khai, cuối cùng nhất liền trực tiếp chà đạp Chu Bá tính cả cái Mãng Cổ Huyết Bia kia ở trên mặt đất.

Mà nương theo thời cơ đó, ống tay áo của hắn vung lên, lấy sạch trên trăm khỏa mãng cổ huyết châu mà đối phương ngưng kết, dự trữ cho lần sau sử dụng.

Đã có thứ này, ngày sau hắn muốn kích phát Bạo Huyết Kỳ Lân, như vậy liền không cần hi sinh máu của bản thân rồi, vừa mới nghĩ tới cái này đã khiến hắn cười không khép miệng được.

Uy lực của Bạo Huyết Kỳ Lân này, so với Kỳ Lân gào thét ở dưới Kỳ Lân ma thân còn muốn cường đại hơn không ít, nếu cộng thêm Đốt thần bí kỹ, chỉ sợ uy lực sẽ tiếp cận Ma Tướng quyền.

- Không có khả năng!

Thấy vậy, Chu Bá vốn gấp xông mà đến, muốn một bia bổ Tần Phàm ra kia, trên mặt cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra đối phương vậy mà có thể ở trong huyết bia kết giới phong tỏa của mình, ngược lại là lợi dụng huyết châu do huyết bia kết giới kết thành thi triển ra một loại bí kỹ cường đại, đây không thể nghi ngờ là để cho hắn thập phần khiếp sợ.

Vốn hắn đã là hung hăng áp chế Tần Phàm, nhưng hôm nay hắn cảm giác được Kỳ Lân Huyết Ảnh kia hiển lộ, khí thế của hắn đã bị tách ra không ít.

- Vong Linh huyết quân, giết cho ta! 

Lập tức hư ảnh Huyết Kỳ Lân này đã tới gần đến trước mặt của hắn, lập tức Chu Bá hung hăng cắn răng một cái, huyết sắc cự bia trong tay hung hăng chém về phía trước.

Cái chém ra này, lập tức như có vô số U Linh Huyết Ảnh tư thế hào hùng ở bên trong huyết bia tuôn ra, từng đợt từng đợt lao tới, nhưng tất cả đều là phí công.

Bên trong đầu Bạo Huyết Kỳ Lân này ẩn chứa lực lượng cực kỳ cường đại, ở trong tầng tầng huyết sóng vây quanh, cứ như vậy mãnh liệt đập ra, hướng về Chu Bá bay thẳng mà đến.

- Ngươi thất bại!

Tiếp theo trong nháy mắt, thân ảnh của hắn nương theo Huyết Kỳ Lân kia rất nhanh đi tới trước mặt Chu Bá, từ trên cao nhìn xuống, Đoạt Thần Quyền Sáo chống đỡ ở trên lồng ngực đối phương, trong miệng nhàn nhạt nói.

Lúc này sắc mặt Chu Bá lộ ra tái nhợt, nhưng vẫn có loại không thể tin.

Hắn cảm giác mình bị bại có chút đột nhiên, hắn không thể tin đối phương có thể đột nhiên bộc phát ra thực lực mạnh như thế, hắn còn chưa kịp phát huy ra tất cả uy lực của Mãng Cổ Huyết Bia, đã là bại trận đến rồi.

Nhưng hắn cũng không phải loại người thua không trả tiền, đã thất bại là thất bại, hắn có ý chí đi tiếp thu kết quả.

- Ngươi động thủ đi.

Lập tức hắn nhắm hai mắt lại, trong miệng hờ hững nói.

Lúc này hai mắt của Tần Phàm bình tĩnh nhìn Chu Bá ở phía dưới, hồi lâu không nói gì, có lẽ là không muốn động thủ.

- Ngươi đúng là một nam nhân.

Bỗng nhiên, hắn buông lỏng Đoạt Thần Quyền Sáo đang chống đỡ lồng ngực Chu Bá ra, trong miệng nhàn nhạt nói: 

- Ngươi đi đi, ta không muốn giết ngươi.

- Ngươi nói cái gì? Ngươi giết ta, có thể lấy được tất cả điểm tích lũy quang văn trên người của ta. Ngươi thả ta, có thể sẽ bỏ qua cơ hội tiến vào Top 3 của tuyển bạt lần này.

Chu Bá khẽ giật mình, có chút không dám tin tưởng, sau đó hai mắt yên lặng nhìn xem Tần Phàm nói ra.

- Dùng thực lực của ta bây giờ, cho dù không giết ngươi, muốn lấy được một danh ngạch cũng sẽ không quá khó khăn.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt nói: 

- Đi thôi, trước khi ta còn không có cải biến chủ ý.

Hắn nói ngược lại là lời nói thật, dùng thực lực của hắn bây giờ, có thể nói giết chóc một đàn thú cỡ lớn có hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần cũng có thể nói không hề có độ khó, muốn lấy được điểm tích lũy quang văn, chỉ sợ bên trong tất cả người dự thi cũng sẽ không có người nào nhanh hơn hắn.

Còn hơn hai tháng thời gian, hắn có lòng tin chỉ là giết chóc yêu thú liền có thể đạt được đầy đủ điểm tích lũy. Đương nhiên, nếu như hắn biết rõ tuyển bạt thi đấu sẽ sớm chấm dứt, có lẽ sẽ cải biến chủ ý.

- Có thể nói cho ta biết vì cái gì không giết ta không? 

Chu Bá từ trên mặt đất đứng dậy, hai mắt nhìn xem Tần Phàm, sắc mặt không ngừng biến ảo lấy.

- Nếu như ta nói là vì ta không giết kẻ yếu ngươi tin tưởngkhông?

Trên khóe miệng Tần Phàm lộ ra mỉm cười nói.

Trên thực tế, hắn không muốn giết Chu Bá, một mặt là bởi vì đối phương để cho hắn tìm được một phương thức kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân mới mà tâm tình thật tốt, một phương diện khác đó là bởi vì hắn đối với người này có chút thưởng thức. 

Chu Bá này có ngạo khí có khí phách, nhưng lại không phải loại người ngang ngược, thua là thua, không như người bình thường bị thua liền tính tình đại biến.

Hắn nói như vậy, chỉ là có chút đáp lễ ngày đó đối phương khinh thị thoáng một phát mà thôi.

- Vô luận như thế nào, cái mệnh này, Chu Bá ta nhớ kỹ.

Nghe vậy, Chu Bá tựa hồ cũng không có tức giận, chỉ là sắc mặt bình tĩnh nói.

Bất quá ngay một khắc sau, lại để cho Tần Phàm trợn mắt há hốc mồm chính là:

Rầm rầm!

Một tiếng vang lên, hắn dĩ nhiên là chặt cánh tay phải của mình xuống, sau khi ném cánh tay xuống đất, lông mày cũng không nhăn thoáng một phát, lập tức hướng về khu trung tâm bay đi.

Còn điểm tích lũy quang văn kia, bởi vì đã mất đi Kí Chủ, rất nhanh liền bay vào đến trên cổ tay Tần Phàm...

Tê…

Nhìn cánh tay trên mặt đất kia còn chảy ra máu tươi, lại nhìn thân ảnh còn một tay khiêng cự bia ly khai, Tần Phàm không khỏi hít một hơi khí lạnh, trong nội tâm âm thầm khiếp sợ.

- Thằng này quả thật là một nam nhân ah.

Trong miệng hắn không khỏi thì thào nói.

Ở bên trong Tân Thế Giới, mặc dù có Linh Dược làm cho tay cụt mọc lại, nhưng mà loại phách lực tự đoạn một tay này, lại không phải mỗi người đều có. Hơn nữa Chu Bá này tự chặt cánh tay xuống, đại biểu cho hắn đã chủ động buông tha cho tư cách tham gia tuyển bạt thi đấu lần này.

Ta không giết kẻ yếu.

Nhớ tới câu nói hơn ba tháng trước kia của đối phương, vốn Tần Phàm còn cảm giác được đối phương cao ngạo cùng đối với mình một ít khinh thị, nhưng bây giờ nghĩ lại có lẽ chỉ là tính cách đối phương như vậy, ngược lại coi như là một loại khí khái.

- Hơn ba vạn điểm.

Liếc qua điểm tích lũy trên cổ tay mình biến hóa, Tần Phàm biết rõ đây xem như một số điểm không tệ rồi.