Đan Vũ Càn Khôn

Chương1308: Huyên Nhi lại đột pháToàn bộ điểm tích lũy của Chu Bá Cái kia đều quy về hắn rồi. 

- Cũng thế, cái này là lựa chọn của hắn.

Sau đó hắn lắc đầu, liền không suy nghĩ thêm việc này nữa, mỗi người đều có con đường của mình, Chu Bá này rời khỏi có lẽ cũng là một lựa chọn không tệ.

Ở hiện trường thu thập thoáng một phát, hắn liền về tới trong sơn động ẩn nấp.

Lần này đi ra ngoài dạo một vòng, điểm tích lũy gia tăng hơn gấp đôi, thật ra cũng khiến Tần Phàm có chút bất ngờ.

Bất quá kế tiếp, hắn ngược lại là có thể chủ yếu thiên về giúp Kỷ Huyên Nhi săn bắt điểm tích lũy rồi, hiện tại hắn đối với ý nguyện lấy được đệ nhất của tuyển bạt thi đấu lần này cũng không phải mãnh liệt như vậy, trọng yếu là hắn và Kỷ Huyên Nhi đều phải lấy được danh ngạch Top 5 kia, như vậy mới có thể cùng nhau ly khai Mạc Lợi Đảo.

Mà vừa về tới trong sơn động, Tần Phàm liền vui vẻ…

Kỷ Huyên Nhi thật sự thành công đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh rồi!

Tuy trước sau có hai bảo vật trân quý là Lãnh Nhiệt cực tinh cùng Thủy Hỏa Chân Linh hỗ trợ, hơn nữa bởi vì sở hửu thể chất Lãnh Nhiệt cực hạn vạn năm khó gặp kia, cả hai không thể thiếu, lúc này mới có tốc độ tiến cảnh nghịch thiên như vậy.

Nhưng mà đầy đủ để cho Tần Phàm kinh ngạc không thôi rồi.

Phải biết rằng, có Ma chủng cùng các loại trợ giúp hắn mới vừa vặn đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh mà thôi.

Bất quá mọi người đều có cơ duyên, này cũng khó mà nói cái gì. Hơn nữa Tân Thế Giới to lớn, không thiếu chuyện lạ, hắn cũng không dám cam đoan tại đây không có người có vận khí so với mình còn tốt hơn.

Chỉ là nghị lực, thiên phú cùng cơ duyên đều tập hợp một người như hắn, Tần Phàm tin tưởng không có bao nhiêu người sẽ vượt quah mình.

- Nàng không sao chớ?

Sau đó hắn chậm rãi đi tới, nhẹ nhàng cầm lấy bàn tay như ngọc trắng của Kỷ Huyên Nhi, trong miệng ân cần hỏi thăm. Mà một bên thì hắn kiểm tra tình huống thân thể của đối phương.

- Vừa mới đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, cảnh giới còn có chút bất ổn, mặt khác đều bình thường.

Kỷ Huyên Nhi gật đầu nói.

- Cực Hạn Chi Đạo này của nàng, quả nhiên là không giống bình thường, không thể tưởng được tốc độ nàng đột phá vậy mà so với ta còn nhanh hơn. Dùng thực lực của chúng ta bây giờ, tin tưởng có thể rất nhanh lấy được điểm tích lũy quang văn trở lại.

Sau khi Tần Phàm kiểm tra thân thể của đối phương, phát hiện đích thật là không có vấn đề gì quá lớn, lúc này hắn mới khẽ cười nói.

Hơn nữa Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo này, chỉ cần ổn định cảnh giới, thực lực phát huy ra đến tuyệt đối là mạnh hơn cường giả cùng cảnh giới, thậm chí vượt cấp giết địch cũng là bình thường. Phải biết rằng thời điểm Kỷ Huyên Nhi ở Tam kiếp Bán Thần liền có thể đối kháng Ngũ kiếp Bán Thần bình thường, hiện tại đột phá đến Tứ kiếp Bán Thần, đợi cảnh giới ổn định lại, cường giả trong Ngũ kiếp Bán Thần cũng không có bao nhiêu người là đối thủ của nàng. 

 

Có thể nói chiến lực của nàng chưa chắc sẽ kém hơn Tần Phàm ở thời điểm vẫn là Tứ kiếp Bán Thần bao nhiêu.

Tần Phàm cũng có thể yên tâm mang theo Kỷ Huyên Nhi đi lấy điểm tích lũy.

Nghỉ ngơi gần nửa ngày, đợi Kỷ Huyên Nhi điều trị hoàn tất các vấn đề cơ thể, Tần Phàm liền mang theo nàng bắt đầu điên cuồng săn giết trong Sát Lục Bí Cảnh. Mà ngồi mài đao cũng không làm mất công đốn củi là hoàn toàn chính xác rất có đạo lý. Những ngày qua tuy bọn hắn chậm trễ không ít thời gian, nhưng hôm nay tốc độ săn bắt điểm tích lũy lại lộ ra vô cùng khủng bố.

Bởi vì Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi đều có được ngũ giác linh mẫn, bọn hắn có thể tương đối dễ dàng tìm được những đàn thú cỡ lớn, hơn nữa dùng thực lực hai người bọn họ, coi như là có được đàn thú có hung thú đầu lĩnh cũng hoàn toàn không cần e ngại.

Giết chóc, không ngừng giết chóc.

Tốc độ giết chóc của hai người chỉ sợ là nhanh nhất bên trong tất cả người dự thi, dưới tình huống hai người đồng thời động thủ, hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần cũng có thể dễ dàng giết chết.

Kế tiếp, liên tục ba ngày giết chóc, điểm tích lũy của hai người đều là cao tốc tăng lên.

Thời điểm tuyển bạt thi đấu lần này sắp tiến hành suốt một tháng, điểm tích lũy của Tần Phàm đã sắp tiếp cận năm vạn, mà điểm tích lũy của Kỷ Huyên Nhi cũng đã đến số lượng ba vạn. Số lượng điểm tích lũy khổng lồ như vậy, Tần Phàm cảm thấy có lẽ hai người hẳn là ở vào hàng đầu của tất cả người dự thi rồi.

...

Ngày hôm nay, đã đến thời điểm hoàng hôn, tà dương như máu chiếu rọi trên đại địa, đem Sát Lục Bí Cảnh này trải lên một tầng khí tức âm trầm, càng thêm kích thích thần kinh giết choc của con người.

Sắc trời u ám ở phương xa thời gian dần qua chạy đến, cái này ý nghĩa lại một ngày nữa sẽ phải đi qua.

Ngày mai, là ngày cuối cùng của tháng này.

Ở dưới trời chiều, chiếu rọi bên trong một bầy hung thú cỡ lớn, bầy hung thú cỡ lớn này có được hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần, tổng cộng khoảng chừng hơn một ngàn con hung thú, một mắt nhìn đi, đông nghịt một mảnh, coi như là cường giả Ngũ kiếp Bán Thần bình thường thấy được chỉ sợ cũng không khỏi cảm giác được da đầu run lên.

Vào lúc này, ở phía chân trời có hai đạo nhân ảnh chậm rãi hiện ra.

Mà vừa nhìn thấy đàn thú cỡ lớn này, hai người kia không chỉ không có lộ ra cuống quít chi sắc, ngược lại trong đó có một bóng người màu đen, tư thái động lòng người lập tức không thể chờ đợi được kích bắn mà ra, giống như là một mẫu báo săn thức ăn, tốc độ bay nhanh, hung hãn không sợ chết.

Hai người này dĩ nhiên là Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi.

- Cẩn thận một chút.

Nhìn xem Kỷ Huyên Nhi một mình một người dẫn đầu vọt tới phía trước, Tần Phàm ở phía sau không khỏi cười khổ, trong miệng vội vàng dặn dò nói ra. Tuy trải qua mấy ngày nay nhiều lần chiến đấu, cảnh giới của Kỷ Huyên Nhi cũng ổn định lại, nhưng trước mắt dù sao có hơn một ngàn đầu hung thú, hắn vẫn có chút ít lo lắng, vì vậy sau đó cũng rất nhanh đi theo.

Lúc này, Kỷ Huyên Nhi một thân trang phục màu đen, hai tay cầm một đôi Nguyệt Nhận nửa vòng tròn dẫn đầu vọt vào bên trong bầy hung thú.

Tóc dài trên đầu nàng cột lại thành hình đuôi ngựa thật dài, làm cho nàng lộ ra tư thế hiên ngang, mỗi một lần nhảy động, đều làm thân hình của nàng lộ ra kiện tráng cùng linh động, kình khí một đỏ một lam vây quanh toàn thân của nàng xoay tròn lấy, làm cho động tác của nàng đẹp như là vũ đạo. Bất quá theo trận trận năng lượng ở trên người nàng bộc phát ra, tất cả hung thú rất nhanh đều ngã xuống, mới biết được đây là vũ đạo giết chóc, là tiết tấu mang theo tử vong.

Rầm rầm rầm!

Hơn nữa ở trên người Kỷ Huyên Nhi tản mát ra Lãnh Nhiệt cực hạn chi lực, để cho đại địa bốn phía đều xuất hiện một mảnh cháy đen khô cằn, hoặc là biến thành Băng Tuyết địa cực ngăn cách vạn vật, vào lúc đó, hung thú thậm chí cũng khó tới gần bên cạnh của nàng.

Mà Kỷ Huyên Nhi rõ ràng cũng có chút bất mãn khi giết chóc hung thú bình thường, lúc này dưới chân của nàng bỗng nhiên dùng sức đạp mạnh, sau đó thân hình thướt tha kia của nàng ở bên trong đàn thú nhảy lên, tiếp theo trong nháy mắt, dĩ nhiên là trực tiếp hướng về con hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia phóng đi.

- Cô nàng này...

Tần Phàm không khỏi là có chút bất đắc dĩ lắc đầu, tuy thực lực của Kỷ Huyên Nhi không tệ, nhưng muốn dùng lực lượng một người, ở bên trong đàn hung thú nhiều như vậy đánh chết con hung thú đầu lĩnh kia chỉ sợ có chút sính cường rồi.

Bất quá hắn lo lắng an nguy của Kỷ Huyên Nhi, liền lập tức kích hoạt lên Kỳ Lân ma thân, cả người hóa thân một cái máy móc giết chóc, một quyền oanh ra, trọn vẹn hơn hai mươi đầu hung thú ngăn cản ở trước mặt hắn bị một quyền này oanh bạo, trong đó có bảy đầu hung thú Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới, nhưng vẫn là hoàn toàn không chịu nổi một kích.

Giết chết hai mươi đầu hung thú ngăn cản, ở trước mặt của hắn tạm thời trống ra một mảnh lớn, sau đó dưới chân của hắn cũng trùng trùng điệp điệp đạp mạnh, xuyên qua khe hở của bầy hung thú kia, theo sát lấy Kỷ Huyên Nhi phóng đi.

Bất quá hắn biết rõ Kỷ Huyên Nhi trời sinh tính quật cường, cũng không vội ngay lập tức đi giúp nàng bề bộn, hắn chỉ là ngăn cản lấy hung thú khác quay chung quanh hung thú đầu lĩnh, để tránh nàng sẽ lâm vào hoàn cảnh quá nhiều hung thú vây quanh, làm cho khó có thể thoát thân.

Oanh!

Một thanh âm bạo phá đất bằng vang lên, chỉ thấy lúc này Kỷ Huyên Nhi rất nhanh huy động đôi Nguyệt Nhận trong tay, cả hai kết hợp tầm đó liền có một cổ nguyên lực lạnh nóng cực hạn cường đại bắt đầu từ trong đó tán phát ra, dù cho cách cực xa, Tần Phàm cũng có thể cảm nhận được loại độ ấm để cho người cảm giác khó chịu này.

Hống hống hống…

Mà một bên kia, hung thú đầu lĩnh có được thực lực Lục kiếp Bán Thần rõ ràng cũng bị thủ đoạn công kích đặc thù này áp chế, trong miệng gào thét liên tục, nhưng lại thương không đến Kỷ Huyên Nhi giống như Hồ Điệp bay múa.

Bất quá Kỷ Huyên Nhi ở trong khoảng thời gian ngắn tựa hồ cũng khó có thể giết được chết đầu hung thú Lục kiếp Bán Thần này.

- Thực lực bây giờ của Huyên Nhi đã không tệ, nếu như đối phó cả đàn cả lũ hung thú thập phần có ưu thế, nhưng mà dù sao nàng chỉ có Tứ kiếp Bán Thần cảnh giới, muốn giết chết hung thủ đầu lĩnh có được thực lực Lục kiếp Bán Thần này, lực công kích vẫn còn có chút không đủ.

Trông thấy một màn này, hai mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

Cũng không phải hắn không muốn tìm một ít Bán Thần kỹ lợi hại cho Kỷ Huyên Nhi, nhưng bởi vì Nguyên Giới cùng Nguyên Giới chi lực của Kỷ Huyên Nhi vốn khác hẳn với thường nhân, muốn tìm được vũ kỹ thích hợp nàng sử dụng thật sự là thập phần gian nan. Cho nên Kỷ Huyên Nhi vẫn luôn là dựa vào một ít công kích bình thường cùng vũ kỹ mà mình lĩnh ngộ ra chiến đấu, đáng tiếc nàng ở ngộ tính võ đạo cùng Tần Phàm có chênh lệch rất lớn, muốn lĩnh ngộ ra Bán Thần kỹ cường đại lại không có dễ dàng như vậy.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, theo Kỷ Huyên Nhi cùng con hung thú đầu lĩnh kia chiến đấu lộ ra càng ngày càng kịch liệt, Tần Phàm lại bỗng nhiên cảm thấy độ ấm ở giữa thiên địa biến hóa đạt đến một trình độ cực hạn.

Khi thì cảm giác như ở vào trời đông giá rét, khi thì cảm giác như ở dưới cái nóng mùa hè, mấy chục đầu hung thú tới gần khu vực lạnh nóng cực hạn kia thậm chí cũng đã co quắp ngã trên mặt đất, sinh tử không biết.

- Lãnh Nhiệt cực liên! 

 

Tiếp theo trong nháy mắt, chỉ nghe thấy thanh âm từng tiếng ở giữa thiên địa vang lên, lập tức trên người Kỷ Huyên Nhi bộc phát ra một loại năng lượng vô cùng khủng bố bắt đầu khởi động, ngay sau đó, một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa óng ánh sáng long lanh ở giữa không trung, dùng một loại tư thái sáng lạn nhất tách ra...

Xùy…

Một đóa hoa sen óng ánh sáng long lanh giống như ngọc thạch, mặt ngoài lóe ra một loại quang mang nhàn nhạt, ở bên trong thì có năng lượng Thủy Hỏa cao tốc xoay tròn lấy, hơn nữa hai vầng sáng hồng lam ở chính giữa kia giúp nhau quấn giao chiếu rọi, càng làm cho nó lộ ra rực rỡ tươi đẹp mà kinh diễm.

Nhưng mà, cũng ở dưới bề ngoài vô cùng mỹ lệ này, lại có thể để cho người cảm giác được bên trong đóa hoa sen kia ẩn chứa một loại năng lượng cực kỳ đáng sợ bắt đầu khởi động, loại năng lượng lạnh nóng này chấn động nảy ra, làm cho không khí chung quanh cũng bị quấy lên, xem thanh thế kia lộ ra vô cùng hùng vĩ.

Vù vù vù hô…

Đóa Thủy Hỏa Liên Hoa này cứ như vậy ở xung quanh Nguyệt Nhận trong tay Kỷ Huyên Nhi cực tốc huy động tầm đó, càng ngày càng lớn mạnh lấy, trận trận gió lốc lúc lạnh lúc nóng, không ngừng thổi ra bốn phía, ngay cả không gian cũng xuất hiện một tia vết rạn.

Thấy một màn như vậy, làm cho Tần Phàm lúc này cũng không khỏi hai mắt ngưng tụ, có chút há miệng lộ ra kinh ngạc không thôi.

Hắn thật sự không thể tưởng được, Kỷ Huyên Nhi vậy mà cũng có thể lĩnh ngộ ra một chiêu Bán Thần kỹ cường đại thuộc về nàng, hơn nữa từ uy lực khủng bố kia xem ra, uy lực của đóa Thủy Hỏa Liên Hoa này thậm chí chưa chắc sẽ thấp hơn Ma Tướng quyền của hắn bao nhiêu.

Mà ở một bên kia, đầu hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần rõ ràng cũng cảm thấy uy hiếp đến từ Lãnh Nhiệt Cực Liên trên đỉnh đầu kia, lúc này từ trong hai tròng mắt của nó xuất hiện một loại biểu lộ sợ hãi thập phần nhân tính hóa, trong một cái chớp mắt này càng là kiêng kị hướng về sau bỏ chạy.

Quay mắt về phía Lãnh Nhiệt Cực Liên kia, nó sợ hãi!

Có thể nghĩ trình độ lợi hại chiêu Bán Thần kỹ này của Kỷ Huyên Nhi.

Mà nhìn xem con hung thú đầu lĩnh kia muốn chạy trốn, Kỷ Huyên Nhi tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội thí nghiệm vũ kỹ mới của mình, vào lúc đó đóa Thủy Hỏa Liên Hoa của nàng tựa hồ cũng đã chuẩn bị hoàn tất, lộ ra càng phát tươi đẹp ướt át .

Sau một khắc, Nguyệt Nhận nửa vòng tròn trong hai tay nàng bỗng nhiên hợp lại!

Ầm ầm!

Theo một tiếng giống như tiếng sấm rền rơi xuống, lập tức đóa hoa sen kia vào lúc này liền từ trên không trung hóa thành một đạo quỹ tích hoa lệ, mang theo quang ảnh hồng lam giao nhau kia, rất nhanh hướng về phía trước đuổi theo.

Ở giữa không trung, những nơi Thủy Hỏa Liên Hoa đi qua, nhiệt độ thay đổi bất ngờ, thanh thế vô cùng kinh người, không cần bao lâu liền đuổi theo hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia. Hơn nữa tựa như là thiên thạch cao tốc vọt tới mặt đất, mang theo một loại lực lượng đáng sợ có thể hủy diệt đại địa, hung hăng rơi xuống trên người của nó.

- Bạo!

Cũng vào lúc này, một chữ lạnh như băng lập tức ở trong miệng Kỷ Huyên Nhi phát ra, thật giống như mệnh lệnh tuyên án tử vong.

Tiếp theo trong sát na, Lãnh Nhiệt Cực Liên triệt để tách ra!

Trong khoảnh khắc đó, giống như cả thiên không đều trở nên âm trầm, đám mây ở trên bầu trời phiêu động lúc này tựa hồ cũng đột nhiên đình chỉ lưu động. Bốn phía không khí yên tĩnh, phảng phất như thời gian cũng dừng lại.