Đan Vũ Càn Khôn

Chương1309: Lãnh Nhiệt Cực LiênOanh!

Mà sau khi hết thảy đình trệ trong lập tức, năng lượng đáng sợ kia rốt cục ở bên trong đóa Thủy Hỏa Liên Hoa triệt để mang tất cả mà ra, hơn nữa là đem con hung thú đầu lĩnh kia hoàn toàn bao phủ ở bên trong, Yên Vân lăn động một vòng, một loại kình khí lạnh nóng bộc phát thậm chí làm cho trong vòng trăm dặm cũng nhận lấy ảnh hưởng kịch liệt.

Thân thể Tần Phàm chảy xuôi theo mồ hôi nóng, mà mồ hôi nóng kia còn không có lưu lại đã bị kết thành hạt băng.

PHỐC…

Một thanh âm trầm thấp lập tức ở trên người hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia phát ra, đồng thời lúc này trên người nó cũng có máu tươi như suối tuôn ra. Sau đó lại lập tức kết thành một băng trụ cứng rắn.

Cổ thi thể kia cũng rất nhanh biến thành một đống huyết nhục mơ hồ, ở dưới Phong Bạo lạnh nóng kia triệt để đánh mất sinh cơ.

Chết rồi!

Hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần này, tuy thực lực không bằng Lục kiếp Bán Thần chính thức như nhân loại. Nhưng phòng ngự là tuyệt đối sẽ không kém quá nhiều, nhưng ở dưới Lãnh Nhiệt Cực Liên này tách ra vẫn là không có bất kỳ năng lực chống cự.

Bị miểu sát rồi!

Uy lực của Lãnh Nhiệt Cực Liên này khủng bố như vậy!

Chứng kiến thảm trạng chết đi của hung thú đầu lĩnh kia, dù là Tần Phàm cũng không khỏi thấy có chút trợn mắt há hốc mồm.

Cùng lúc đó, sau khi Kỷ Huyên Nhi thi triển xong một chiêu Bán Thần kỹ khủng bố này, lúc này sắc mặt rõ ràng lộ ra có chút trắng bệch, ngay cả khí tức trên người nàng cũng trở nên hết sức yếu ớt, ở trên bầu trời bắt đầu có chút lung lay sắp đổ, tựa hồ tùy thời sẽ rơi xuống vậy.

Nhìn ra được, thi triển thủ đoạn như vậy đối với nàng mà nói cũng là tiêu hao thật lớn.

- Huyên Nhi, nàng không sao chớ.

Thấy vậy, Tần Phàm lập tức phản ứng đi qua, thân hình lóe lên, nhảy lên giữa không trung ôm thân hình lộ ra có chút nhu nhược kia, lúc này tuy sắc mặt tinh thần của Kỷ Huyên Nhi đều không tốt lắm, nhưng vẫn nhìn hắn lộ ra một vòng vui vẻ có chút sầu thảm, rất là thê mỹ động lòng người.

Nhìn ra được có thể sáng tạo ra một chiêu Bán Thần kỹ lợi hại này, nàng rất là vui vẻ.

- Nàng làm rất khá. 

Chứng kiến một vòng vui vẻ này, Tần Phàm nhịn không được duỗi ngón tay ra, nhẹ nhàng vuốt cái mũi bóng loáng của nữ tử quật cường này một cái, tán dương nói ra:

- Xem một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên này của nàng tựa hồ còn không phải trạng thái thập phần thành thục, đợi ngày sau nàng lại hoàn thiện thoáng một phát, uy lực kia nhất định là sẽ thập phần nghịch thiên đấy.

Bất quá lúc này, kỳ thật Tần Phàm cũng có một ít khuây khoả, bởi vì lần này Kỷ Huyên Nhi có thể tự mình sáng tạo ra Bán Thần kỹ thuộc về chính nàng, nhưng công lao của hắn cũng không thể bỏ qua!

Tuy hắn không có thể vì Kỷ Huyên Nhi sáng tạo ra một Bán Thần kỹ thích hợp với nàng, nhưng hắn một mực đều giảng giải một ít võ đạo cảm ngộ của mình cho nàng, cơ hồ là không giữ lại chút nào, toàn bộ dạy bảo. Hiện tại xem ra, trả giá như vậy rốt cục đã có hồi báo. 

 

Lãnh Nhiệt Cực Liên!

Tin tưởng một chiêu Bán Thần kỹ Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo này, ở ngày sau tất nhiên sẽ trở thành tồn tại chói mắt.

Hơn nữa, sau khi Tần Phàm quan sát đến chiêu vũ kỹ này của Kỷ Huyên Nhi, hắn tựa hồ cũng ẩn ẩn có một tí cảm ngộ, thậm chí có thể làm cho Ma Tướng quyền của mình cũng có cơ hội tăng lên một bước.

Bất quá, lúc này rõ ràng không phải thời điểm đi cảm ngộ những điều này.

Hống hống hống…

Hung thú đầu lĩnh Lục kiếp Bán Thần kia vừa chết, những hung thú còn lại kia bởi vì đầu lĩnh bị giết, lúc này đều phát ra gào thét điên cuồng, tất cả hung hãn không sợ chết mãnh liệt hướng về hai người đánh tới, hơn một ngàn đầu hung thú như thủy triều vọt tới.

- Ta trước mang nàng đi chữa thương.

Lúc này Tần Phàm một tay ôm Kỷ Huyên Nhi, lo lắng thương thế của nàng bị ảnh hưởng, không muốn ở lâu.

Vì vậy liền trực tiếp một quyền cuồng bạo oanh ra, giết chết hơn mười đầu hung thú đánh tới trước nhất, lập tức dưới chân đạp mạnh, thân hình phóng lên trời, lại thi triển mấy quyền, rất nhanh thoát ly chiến trường.

Dùng thực lực của hắn bây giờ, có thể ở bên trong bầy hung thú trên ngàn đầu qua lại tự nhiên rồi.

...

Ban đêm, Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi lần nữa về tới trong sơn động ẩn nấp kia.

Kỷ Huyên Nhi một bên điều tức khôi phục lấy thương thế, Tần Phàm thì ở một bên tiến hành luyện chế đan dược.

Lúc này Tần Phàm theo nhiều lần luyện chế đan dược, Luyện Đan thuật Bán Thần cảnh giới của hắn cũng cao tốc đề thăng lên.

Dùng cảm ứng số lượng Thiên Địa đan mạch để phân biệt luyện đan thuật mạnh yếu trong Bán Thần cấp mà nói, hắn đã cảm ngộ đạt tới trên một ngàn, cái này ý nghĩa sau khi hắn dung hợp Tử Uẩn Đan Hỏa cùng Hắc Hỏa đạt tới Trung cấp Đan Hỏa, rốt cục chính thức bước chân vào cảnh giới Trung cấp Bán Thần Luyện Đan Sư.

Không thể không nói, hắn đi vào Tân Thế Giới bất quá là ngắn ngủn không đủ ba năm thời gian, thời gian tiếp xúc đến Bán Thần cấp Luyện Đan thuật này đồng dạng thập phần ngắn, hắn có thể ở trong thời gian ngắn như vậy liền đạt tới trình độ này, một khi truyền đi, chỉ sợ so với thực lực võ đạo của hắn càng có thể khiếp sợ toàn bộ Mạc Lợi Thần Đảo.

Một ngàn đầu đan mạch giăng khắp nơi ở giữa thiên địa, liên tục không ngừng, hơn nữa không biết cuối cùng, cái này là tất cả đan mạch mà Tần Phàm đã cảm ứng được.

Bên trong những đan mạch này đều ẩn chứa đan khí cực kỳ phong phú, chỉ cần lợi dụng chúng kết hợp với Linh Dược, như vậy mới có thể luyện chế ra đan dược Bán Thần cấp chính thức.

Lúc này Tần Phàm chăm chú nhắm mắt lại, hắn lúc này là đang tiến hành sáng tạo đan mạch.

Bởi vì sau khi cảm ứng Thiên Địa đan mạch đạt tới một ngàn, Luyện Đan Sư liền có thể tự mình sáng tạo đan mạch, chỉ cần sáng tạo ra đan mạch thuộc về mình, lúc đó mới mới có thể luyện chế ra đan dược thích hợp Ngũ kiếp Bán Thần trở lên sử dụng.

Hiện tại Tần Phàm là đang tiến hành quá trình này.

Vốn hắn cũng không có ý định vào lúc đó tiến hành quá trình trọng yếu như vậy, nhưng mà vì Kỷ Huyên Nhi vừa rồi thi triển Lãnh Nhiệt Cực Liên kia, trong cơ thể tiêu hao thật lớn, hắn cần luyện chế một loại đan dược thích hợp với nàng. Mà cấp bậc đan dược kia, là cần có được đan mạch chuyên chúc của mình mới có thể luyện chế.

Ngoài ra, kỳ thật Tần Phàm còn ẩn ẩn cảm giác sắp có một sự tình trọng đại sắp sửa phát sinh.

Cho nên hắn muốn ở đêm nay tận lực khôi phục cùng tăng cường lực lượng cho Kỷ Huyên Nhi.

Lúc trước, Tần Phàm đã nghiêm túc chọn lựa lấy Linh Dược phù hợp, sau đó dùng Tụ Linh chi pháp, ở phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh dần dần tạo thành một vòng xoáy đan khí, bất quá lúc này đây, cũng không phải đưa đan khí ở bên trong vòng xoáy đan khí kia vào lò đan, mà là đan khí trong lò đan không ngừng bị rút lấy ra, sau đó thông qua vòng xoáy này đưa vào trong hư không vô tận.