Đan Vũ Càn Khôn

Chương1310: Thủy Hỏa Cực ĐanỞ bên trong quá trình này, còn cần tinh thần ý chí cường đại của Luyện Đan Sư, nhất định không thể để cho đan khí này phát sinh bất luận chếch đi gì, thẳng đến miêu tả đan mạch chuyên chúc kia hoàn tất mới thôi.

Từng đạo đan khí giống như cầu vồng đưa lên thiên không, trong thiên địa ẩn ẩn có một loại Phong Lôi bắt đầu khởi động, Tần Phàm lộ ra thập phần chuyên chú, loại trạng thái này của hắn là trạng thái hoàn mỹ nhất, một khi có người quấy rầy, cái kia liền rất có thể sẽ thất bại trong gang tấc.

Cũng không biết đi qua bao lâu.

Lúc này tốc độ vòng xoáy xoay tròn trở nên càng nhanh, tiếng nổ kia càng ngày càng lớn.

Ông ông ông…

Ở giữa thiên địa càng không ngừng truyền đến chấn động huyền diệu, tựa hồ là đang ăn mừng lấy sự tình gì vậy.

- Thành!

Nhưng cũng vào lúc này, Tần Phàm mạnh mẽ mở mắt, trong đó có hưng phấn sáng rọi bắt đầu khởi động. Đan mạch chuyên chúc của hắn đã miêu tả hoàn thành, từ nay về sau hắn đã là một Trung cấp Bán Thần luyện đan sư chính thức!

Bất quá ngay khi hắn hưng phấn còn không rơi xuống bao lâu, lúc này bỗng nhiên có một thanh âm thần bí quanh quẩn toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh:

- Hiện tại bản đảo chủ tuyên bố, lúc này đây tuyển bạt thi đấu của Thiên Tài Chiến Mạc Lợi Đảo sắp chấm dứt sớm, ngày mai sẽ là ngày cuối cùng, hi vọng những thiên tài các ngươi làm cố gắng cuối cùng...

Oanh!

Theo thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ vang lên bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh, thật giống như một tiếng Kinh Lôi, lúc này đưa tới sóng to gió lớn cho toàn bộ những người dự thi ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, mỗi một cái đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Tại sao có thể như vậy? Không phải nói là tổng cộng cử hành ba tháng thời gian sao?

- Hiện tại đi qua mới một tháng thời gian a?

- Sớm xong? Thời điểm này mới bỗng nhiên tuyên bố tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt, cái này không phải rõ ràng là muốn để cho chúng ta vì điểm tích lũy mà đi vào giết chóc càng kịch liệt sao?

- Tối nay là cơ hội săn bắt điểm tích lũy cuối cùng! Vô luận là ai, cũng phải chuẩn bị điểm tích lũy cho ta a.

- Sớm chấm dứt thì sớm chấm dứt, đêm nay lão tử liền giết nhiều một chút! Nhìn xem điểm tích lũy của ta có thể ở trong mọi người xếp hàng thứ mấy!

Trong khắp ngõ ngách của Sát Lục Bí Cảnh, từng người dự thi đều có được tâm tư riêng phần mình. Một ít là chuẩn bị ở trong thời gian cuối cùng này đề phòng những người khác điên cuồng tiến công, một ít người thì là đang suy nghĩ như thế nào mới có thể săn bắt đến càng nhiều điểm tích lũy hơn nữa.

Sôi trào!

Theo thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ rơi xuống, sát cơ bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh sôi trào trước nay chưa có!

Cơ hồ là từng nơi hẻo lánh đã bắt đầu phát sinh chiến đấu, thậm chí một ít người ý định ẩn tránh chờ cơ hội cũng không thể không vọt ra làm giết chóc cùng tranh đoạt điểm tích lũy cuối cùng, mà một ít người có chí hướng cao, đồng dạng là điên cuồng vơ vét người bị phát hiện. 

 

Dù là hung thú bên trong Sát Lục Bí Cảnh này tựa hồ cũng nhận được cái gì dẫn dắt, cảm giác được thịnh yến giết chóc cuối cùng mở ra, toàn bộ chúng đều trở nên thô bạo hung mãnh, hung hãn không sợ chết, trông thấy có người sẽ là theo đuổi không bỏ, muốn nhắm người mà phệ.

Giết chóc trở nên kịch liệt trước nay chưa có!

Hống hống hống…

Giết giết giết giết…

Huyết dịch của nhân loại cùng yêu thú đều không ngừng chảy vào trong lòng đất, đem trọn đại địa nhuộm hồng đỏ thẫm.

Cái này nhất định là một đêm máu chảy thành sông.

Trên quảng trường Mạc Lợi Thành bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

- Ngày mai tuyển bạt thi đấu sẽ xong? Tại sao có thể như vậy? Sớm chấm dứt, đây chẳng phải là nói ngày mai sẽ là cơ hội cuối cùng sao?

- Tất cả mọi người đều nghĩ tuyển bạt thi đấu lần này sẽ tiếp tục ba tháng, cho nên bắt đầu có lẽ đều bảo tồn thực lực, hiện tại đột nhiên tuyên bố sắp sửa chấm dứt. Chỉ sợ bên trong Sát Lục Bí Cảnh sẽ nổ tung đi à nha?

- Hắc hắc, bởi như vậy, tuyển bạt thi đấu lần này sẽ trở nên càng thêm kích thích, ngày cuối cùng, tất cả mọi người có lẽ sẽ giết đỏ cả mắt a.

Lúc này mọi người trên quảng trường cũng đã nghe được tin lúc này đây tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt, đồng dạng ở trong đám người trên quảng trường cũng nhấc lên chấn động thật lớn, mặc dù có chút người cảm thấy kinh ngạc cùng nghi hoặc, nhưng không thể nghi ngờ đều bắt đầu kích động lên.

- Hiện tại bài danh trên Thiên Tài Kim Bia vẫn là Vân Thiên xếp thứ nhất, xem ra lúc trận đấu mới bắt đầu người này đích thật là che giấu thực lực, từ vài ngày trước hắn vượt qua Mạc Thiên Dương, hơn nữa một mực bảo trì ở phía trên. Chỉ là không biết Mạc Thiên Dương còn có ẩn dấu thực lực hay không.

- Ta mong đợi nhất chính là không biết Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm kia còn có thể lần nữa sáng tạo kỳ tích hay không. Hắn hiện tại cũng một lần nữa vọt vào tên thứ năm rồi, hắn có thể còn có lần nữa bạo tăng tới Top 3, thậm chí đệ nhất hay không?

- Còn có Sở Vân Vũ kia nữa, người này lúc trước cùng Tần Phàm chiến một trận là không có phân ra kết quả, hơn nữa hiện tại hắn cũng xông vào tên thứ ba rồi, có thể nói rõ thực lực của hắn sẽ không thấp hơn Tần Phàm ah!

- Trước đây Mộ Thanh Thanh là ở Top 3 thời gian rất lâu, nhưng hiện tại không biết vì sao đã rơi vào tên thứ tư, bất quá ta nghĩ nàng cũng tuyệt đối có được thực lực trùng kích Top 3 đấy.

- Bài danh thứ sáu Lăng Cầm cùng bài danh thứ bảy Viên Bách Hỏa một mực nằm trong Top 10 cường giả, ta nghĩ đồng dạng có cơ hội trùng kích Top 5. Chu Bá cùng Thích Lưu Vân phía trước một mực rất lợi hại đã không thấy bóng dáng, đoán chừng đã bị giết.

- Ân, đặc biệt đáng nhắc tới là Lăng Cầm kia. Lúc trước có đồn đãi Vân Thiên đã từng nói qua thực lực của nàng có thể so sánh với Lục kiếp Bán Thần, chỉ là không biết có phải là ở phía trước một mực che giấu thực lực hay không.

- Viên Bách Hỏa cùng Hồng Nguyên Hải kia được xưng là Thủy Hỏa song hùng, thực lực hai người đều rất mạnh, hiện tại Hồng Nguyên Hải chết rồi, còn lại Viên Bách Hỏa này lại một mực bài danh ổn định, từ đó cũng có thể thấy được thực lực của hắn.

- Chậc chậc, tóm lại đúng là đáng để cho người chờ mong ah! Thật muốn nhanh chứng kiến kết quả đi ra!

Từng thanh âm nghị luận ở trên quảng trường vang lên, đúng như bọn người Mạc Lợi đoán, lúc này tất cả người xem đều nhiệt tình tăng vọt, cả đám đều là ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm vào biến hóa trên Thiên Tài Kim Bia. Cũng bắt đầu nhao nhao suy đoán tình huống bài danh cuối cùng nhất của tuyển bạt thi đấu là như thế nào.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tần Phàm vừa mới sáng tạo ra đan mạch thuộc về mình, chính thức tiến vào đến Trung cấp Bán Thần Luyện Đan Sư chi cảnh, lúc này chợt nghe tin tức tuyển bạt thi đấu sớm chấm dứt truyền ra bên trong toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh, hắn cũng không khỏi sững sờ.

- Ngày mai tuyển bạt thi đấu sẽ xong?

Hắn vốn đang một bộ hưu nhàn, lúc này tự nhiên là có chút ít chuẩn bị không kịp.

- Chúng ta lại đi săn bắt một ít điểm tích lũy a.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi nhìn nhìn điểm tích lũy ở cổ tay của mình, chậm rãi đứng lên nhẹ nói.

- Đợi một chút.

Lúc này Tần Phàm lại ngăn nàng nói ra:

- Đã biết ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu, lại tới đột nhiên như vậy, đêm nay chiến đấu bên ngoài nhất định sẽ lộ ra kịch liệt mà nguy hiểm vô cùng.

- Ta có lòng tin.

Kỷ Huyên Nhi ngừng lại nói ra.

- Không.

Tần Phàm lắc đầu tiếp tục nói:

- Hiện tại thực lực của nàng tuy đã không tệ, nhưng muốn xông vào Top 5 vẫn là độ khó không ít, nàng chờ một chút, đợi ta giúp nàng luyện chế ra Thủy Hỏa Cực Đan, thực lực của nàng sẽ tăng cường một ít, đến lúc đó ngoại trừ Lục kiếp Bán Thần, tin tưởng không có bao nhiêu người có thể là đối thủ của nàng rồi.

Nói xong, hắn liền không nói thêm lời.

Mở ra Đan Vũ Thần Đỉnh trước mắt, hắn bắt đầu lần thứ nhất luyện chế đan dược khác của Trung cấp Bán Thần cấp.

Hắn ở đan đạo có một loại thiên phú không gì sánh kịp, mặc dù chỉ mới vừa tiến vào Trung cấp Bán Thần Luyện Đan Sư chi cảnh, nhưng hắn có thể cảm giác được hai đan mạch mà mình vừa mới chế tạo ra kia lộ ra càng ngày càng chắc chắn.

Hai cái đan mạch nà của hắn tên là Thủy Cực đan mạch cùng Hỏa Cực đan mạch, chính là dùng Thủy Cực năng lượng cùng Hỏa Cực năng lượng phong phú, cộng thêm mấy chục loại Linh Dược trân quý chắt lọc mà ra, ở giữa thiên địa miêu tả ra quỹ tích đan mạch Nguyên Thủy nhất, sau đó đan mạch này sẽ tự động vận chuyển, đem Đan Linh khí tính chất tương tự ở giữa thiên địa, thời gian dần qua hút vào trong đó, để đạt tới một loại trạng thái vững chắc không dễ dàng bị xói mòn.

Hai đan mạch chuyên chúc này có đánh dấu cá nhân của Tần Phàm, những Luyện Đan Sư khác là không có cách nào cảm thụ được, chỉ có chính hắn mới có thể sử dụng.

Ở dưới Tử Uẩn Đan Hỏa cùng Hắc Hỏa dung hợp mà thành Trung cấp Đan Hỏa, lúc này Tần Phàm bắt đầu luyện hóa Linh Dược cần thiết, nhìn xem những linh dịch này ở trong lò đan lưu động, hắn thời gian dần qua tiến nhập một loại trạng thái chuyên chú.

Mặc dù biết bên ngoài giết chóc trùng thiên, từng người dự thi đều giành giật từng giây cướp đoạt lấy điểm tích lũy, nhưng lúc này hắn lại giống như hoàn toàn cảm thụ không đến, lộ ra Luyện Đan thuật cực kỳ cao siêu.

Mỗi một bước đều khống chế tinh vi.

Luyện hóa, thành công!

Ngưng Lộ, thành công!

Ngưng Thể, thành công!

Chú Thể, thành công!

Mấy trình tự phía trước cùng luyện chế những Linh Dược khác cũng không có khác nhau quá lớn, tất cả chi tiết cùng trình tự đều khống chế gần như hoàn mỹ, Tần Phàm rất nhanh là hữu kinh vô hiểm tiến vào đến giai đoạn Tụ Linh Chú Linh cuối cùng.

Đây là trình tự thành bại mấu chốt trọng yếu nhất. 

 

Đến thời điểm này, lòng của hắn rốt cục cũng không khỏi có chút đề thăng, hết thảy cẩn thận từng li từng tí khống chế lấy.

Hắn vốn là từ bên trong hơn một ngàn đầu đan mạch chọn lựa ra đan khí thích hợp, sau đó liên tục không ngừng tụ tập đến phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh, kết thành một vòng xoáy đan khí chậm rãi xoay tròn lấy.

Sau khi đan khí cần thiết cơ bản đều toàn bộ ngưng tụ hoàn tất, hắn nhẹ nhàng hít một hơi, hai mắt ngưng lại nhìn vòng xoáy đan khí trước mắt, thủ ấn vào lúc đó nương theo Đan Hỏa rất nhanh biến đổi.

Vù vù…

Lúc này hắn cần vận dụng đến Thủy Cực đan mạch cùng Hỏa Cực đan mạch mà hắn vừa mới ngưng kết rồi.

Bên trong hai đan mạch này ẩn chứa đan khí hỗn hợp, mới là đan khí cần thiết chủ yếu để hắn luyện chế Thủy Hỏa Cực Đan lần này, nếu như không thể thành công ngưng tụ cùng Chú Linh, như vậy lúc này đây hắn luyện chế đan dược sẽ thất bại.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Rốt cục, ở bên trong hai đan mạch vừa mới thành hình, hai đạo đan khí như là Du Long chậm rãi hướng về vòng xoáy đan khí ở phía trên Đan Vũ Thần Đỉnh mà đi, chúng rất nhanh dung hợp đan khí của linh dược cùng những đan khí tự nhiên khác lại với nhau.

Ông ông ông…

Tất cả đan khí tiến vào đến bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, phát ra một loại chấn động huyền diệu.

Chú Linh thành công!

- Thành công rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi vui vẻ, thu hồi hỏa diễm trong tay, nhìn đan khí trong Đan Vũ Thần Đỉnh trước mắt ngưng tụ hoàn tất, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười hài lòng. Lần thứ nhất luyện chế Trung cấp Bán Thần đan dược có thể thành công, chỉ sợ toàn bộ Tân Thế Giới trừ hắn ra cũng sẽ không có mấy người rồi.

Trên thực tế, trong lòng của hắn cũng tinh tường, sở dĩ hắn có thể một lần luyện chế thành công, cái này trừ hắn có thiên phú luyện đan xuất sắc ra, kỳ thật cùng Đan Vũ Thần Đỉnh thần bí trước mắt này cũng có được quan hệ lớn lao.

- Của nàng.

Lấy một viên đan dược có màu đỏ sậm cùng ám lam trong dược đỉnh ra, Tần Phàm đưa cho Kỷ Huyên Nhi nói:

- Khỏa Thủy Hỏa Cực Đan này có thể tăng cường năng lực Thủy Hỏa của nàng, nếu gặp được địch nhân không có thể đối phó, dùng nó có thể có hiệu quả rất lớn.

- Ân, ta đã biết.

Kỷ Huyên Nhi thu đan dược nhìn thoáng qua, sau đó nhẹ gật đầu nói ra, đối với Tần Phàm nàng là chưa bao giờ sẽ hoài nghi.

- Yên tâm đi, kỳ thật cho dù hai người chúng ta không đi chủ động săn bắt điểm tích lũy, đoán chừng rất nhanh cũng sẽ có người đưa tới cửa...

Tần Phàm thấy Kỷ Huyên Nhi có chút kềm nén không được muốn đi ra ngoài săn bắt điểm tích lũy, liền mở lời trấn an nói ra.

Nhìn ra được đối phương là bởi vì lo lắng sẽ liên lụy mình sẽ không có cách nào đạt được danh ngạch Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này.

Bất quá, trong lòng của hắn ngược lại là không có lo lắng quá mức.

Nói xong, ánh mắt của hắn bỗng nhiên nhìn về phía bên ngoài sơn động.

- Cái này không phải trùng hợp sao, lập tức đã có một cái đến rồi.

Cảm giác được bên ngoài lúc này quả nhiên đang lơ lững một bóng người khí thế không kém, khóe miệng của hắn lộ ra một nụ cười thản nhiên nói ra.

Vừa rồi thời điểm Tần Phàm luyện chế đan dược, tuy bởi vì kết cấu không gian ở bên trong Tân Thế Giới so với Vũ Thiên đại lục càng thêm vững chắc hơn rất nhiều, cho nên không có phát sinh Đan Kiếp, nhưng thân là đan dược Trung cấp Bán Thần, thời điểm thành đan sinh ra chấn động thật lớn nhất định là không cách nào ức chế.

Rất rõ ràng, hiện tại người bên ngoài sơn động kia là bị Tần Phàm luyện chế Thủy Hỏa cực đan phát ra chấn động mà hấp dẫn tới.

Tăng thêm lúc này mỗi người người dự thi đều liều mạng săn bắt điểm tích lũy, một khi phát hiện nơi này có người, chỉ sợ những người đối với thực lực mình có tự tin sẽ không chịu bỏ qua cơ hội này.

Dù sao đã đến ngày cuối cùng của tuyển bạt thi đấu rồi, từ trên người người dự thi lấy được điểm tích lũy so với giết chóc hung thú còn nhanh hơn rất nhiều.