Đan Vũ Càn Khôn

Chương1312: Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách HỏaThực lực của Tần Phàm đã đưa tới hắn thận trọng coi trọng.

Sau đó khí thế Liệt Hỏa toàn thân hắn như là tiến vào dầu lửa, so với vừa rồi trở nên càng thêm nóng rực mà dữ dằn. Bởi vì thực lực của Tần Phàm đã nhận được hắn thừa nhận, hắn ngay từ đầu liền định sử dụng tất cả thực lực bản thân.

Lúc này Tần Phàm cũng có chút thu hồi buông lỏng trên mặt, bắt đầu ứng đối.

Khí thế của hai người ở giữa không trung càng không ngừng va chạm lấy, đại chiến hết sức căng thẳng.

- Đợi một chút, một trận chiến này, để cho ta tới.

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này, một thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng bỗng nhiên từ trong sơn động truyền ra, lập tức một đạo thân ảnh diễm lệ từ trong đó rất nhanh bay vút mà ra, sau đó vững vàng rơi vào bên người Tần Phàm.

Kỷ Huyên Nhi ý định xuất chiến.

Nhìn xem thân ảnh yểu điệu bỗng nhiên xuất hiện kia, vô luận là Tần Phàm hay là Viên Bách Hỏa đều không khỏi nao nao.

Tần Phàm không thể tưởng được Kỷ Huyên Nhi sẽ vào lúc đó đưa ra ý cho nàng xuất chiến, mà Viên Bách Hỏa thì không thể tưởng được nguyên lai người trong sơn động sẽ là nữ tử, hơn nữa là một nữ tử tuyệt sắc.

Hắn rất ít động thủ đối với nữ tử.

- Huyên Nhi, nàng nói để cho nàng đấu trận này? 

Tần Phàm nhìn nhìn Viên Bách Hỏa, lại nhìn Kỷ Huyên Nhi trước mắt có chút trầm tư hỏi. Hắn tựa hồ là cân nhắc thực lực giữa hai người.

Không thể nghi ngờ, Kỷ Huyên Nhi bởi vì ngộ ra một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên kia, để cho hắn đối với thực lực của người phía trước cũng nhiều thêm một ít tin tưởng, nhưng mà Viên Bách Hỏa trước mắt này lại là cường giả bên trong Hỏa hệ năng lực, thi đấu còn chưa bắt đầu cũng đã khá nổi danh rồi.

Thực lực là không thể coi thường.

- Ân, để cho ta thử xem.

Kỷ Huyên Nhi nhìn Viên Bách Hỏa trước mắt, sau đó kiên định gật gật đầu nhẹ nói.

- Được rồi.

Tần Phàm do dự một chút, cuối cùng nhất vẫn là đáp ứng xuống. Hắn biết rõ Kỷ Huyên Nhi trời sinh tính quật cường, một khi quyết định rất khó sẽ thay đổi. Hơn nữa hắn biết rõ dùng thực lực của Kỷ Huyên Nhi, cho dù không có cách nào đả bại Viên Bách Hỏa này, nhưng đối phương muốn thương tổn đến nàng cũng không dễ dàng.

Uy lực của Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo, hắn là đã được chứng kiến rồi.

Mặc dù chỉ là Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh, nhưng lại có được thực lực cơ hồ có thể chống lại Lục kiếp Bán Thần. Ngày đó, con hung thú đầu lĩnh thực lực Lục kiếp Bán Thần kia, Kỷ Huyên Nhi cũng có thể một chiêu giết chết, hôm nay còn có Thủy Hỏa cực đan do hắn luyện chế, có thể nói hi vọng nàng đả bại Viên Bách Hỏa còn là rất lớn.

Nói xong, hắn liền thối lui đến một bên, đem chiến trường giao cho Kỷ Huyên Nhi.

Hắn sẽ ở bên cạnh áp trận, nếu Kỷ Huyên Nhi thật sự gặp nạn, hắn tự nhiên sẽ ra tay cứu.

- Ta người này gần đây không muốn chiến đấu cùng nữ tử, huống chi ngươi chỉ có Tứ kiếp Bán Thần chi cảnh, ngươi không phải là đối thủ của ta.

Lúc này ánh mắt của Viên Bách Hỏa âm trầm nhìn xem Kỷ Huyên Nhi nói ra.

Ở hắn xem ra, Tần Phàm có lẽ còn có cơ hội cùng hắn chiến một trận, nhưng người con gái trước mắt này chênh lệch quá xa rồi.

- Ngươi không có lựa chọn.

Nhưng mà lúc này Kỷ Huyên Nhi lại lạnh lùng nói, thanh âm của nàng lạnh như băng, lãnh nhược thấu xương, ngoại trừ ở trước mặt Tần Phàm. Nam nhân khác ở trước mặt nàng cái gì cũng không phải.

Tiếp theo trong nháy mắt, nàng trực tiếp đạp mạnh hư không.

Một mảnh rung động ở dưới chân của nàng đẩy ra, sau đó nàng liền như là đạp trên mặt hồ, cả người giống như một chiếc nhẹ thuyền, ở trên mặt nước mang qua một vòng quang ảnh nhàn nhạt, tốc độ bay nhanh về phía trước bạo lướt mà đi.

Tốc độ của nàng nhanh đến cực hạn, chỉ là thoáng qua tầm đó liền tới gần đến Viên Bách Hỏa.

Bồng…

Nguyệt Nhận một đỏ một lam lóe ra hai nửa vòng tròn xuất hiện. Tựa hồ không gian quanh mình đều bị hai thanh Nguyệt Nhận này của nàng tàn sát bừa bãi, thời điểm hai đạo quang mang vừa xuất hiện, không gian liền có một loại nếp gấp.

Độ ấm lập tức cấp tốc biến hóa 

- Cái gì ?

Lúc này Viên Bách Hỏa rốt cục cũng không khỏi biến sắc. Hắn vốn chính là am hiểu Hỏa hệ năng lực, có thể điều khiển độ ấm cực cao, nhưng đến lúc này, hắn dĩ nhiên là cảm giác được mình điều khiển độ ấm so với đối phương còn kém một đoạn
Chương 1545: Kỷ Huyên Nhi Vs Viên Bách Hỏa. (2)

Cái này sao không làm cho hắn sợ hãi.

Hắn vốn đã quen nhiệt độ cao, hơn nữa lúc này toàn thân đều là Liệt Diễm quấn quanh, độ ấm biến hóa có lẽ không có khả năng tạo thành ảnh hưởng với hắn mới đúng, nhưng vào lúc này, hắn dĩ nhiên là cảm thấy một loại độ ấm lúc lạnh lúc nóng đáng sợ. Lập tức xuyên thấu qua hỏa diễm bên ngoài thân, xâm lấn đến trong thân thể của hắn

Thậm chí hắn là một cường giả Hỏa hệ năng lực, vậy mà sẽ cảm giác được lạnh

- Ngươi là Tu luyện giả Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo vạn năm khó gặp. 

Lúc này Viên Bách Hỏa rốt cục cũng phản ứng đi qua, đối mặt Nguyệt Nhận màu xanh da trời chém tới trước mặt kia, eo của hắn khẽ cong xuống, rất không dễ dàng lợi dụng nhiệt độ cao khu trừ vẻ lạnh như băng tựa hồ muốn ngưng kết cả người trong cơ thể hắn kia, hiểm hiểm tránh khỏi công kích lần này.

Có chút kinh hồn chưa định thối lui một khoảng cách, ánh mắt hắn nhìn xem Kỷ Huyên Nhi trở nên hết sức kiêng kỵ .

Chỉ là vừa tiếp xúc, hắn liền cảm thấy cô gái tuyệt sắc trước mắt này rất khó đối phó rồi, thậm chí hắn cảm thấy so với Tần Phàm còn muốn khó đối phó hơn một ít. Dù sao mới vừa rồi Tần Phàm còn ở trạng thái bình thường, hắn còn không biết Tần Phàm khủng bố chỗ.

Một bên kia, Kỷ Huyên Nhi lại hoàn toàn không có ý tứ trả lời Viên Bách Hỏa, nàng vốn chính là trầm mặc ít nói, ngoại trừ Tần Phàm, sau khi nàng đi vào Tân Thế Giới, đoán chừng cùng những người khác nói không hơn mười câu.

Thấy một kích không có thương tổn đến Viên Bách Hỏa, dưới chân nàng lập tức đạp mạnh, một đôi Nguyệt Nhận hình bán nguyệt giống như là hai cánh của nàng, lam hồng chi sắc đại biểu cho lạnh nóng trên người nàng lóe ra, rất nhanh xoay tròn huy động, thân hình thì giống như hóa thành một con Hồ Điệp về phía trước nhẹ nhàng tung bay mà đi.

Xuy xuy…

Công kích của Kỷ Huyên Nhi lộ ra thập phần hoa lệ, mỗi một động tác đều đẹp đến kinh tâm động phách, bất quá lại không phải chỉ là động tác võ thuật đẹp, trong đó có lấy lực công kích đáng sợ, thân hình nàng ở trong không gian rất nhanh xuyên qua, bởi vì ma sát với lạnh nóng cực hạn chi lực kinh khủng trên người nàng kia, vậy mà cũng xuất hiện tí ti khe hở không gian, làm cho người ta nhìn thấy mà giật mình.

- Hỏa Vũ cuồng sát.

Vừa rồi xem thường đối phương, thiếu chút nữa bị tổn thất nặng, lúc này Viên Bách Hỏa ở đâu còn dám khinh thường nữa, thấy thân ảnh hoa lệ kia công tới, hắn không hề do dự, sắc mặt trầm xuống, lập tức hai tay kết xuất một thủ ấn công ra về phía trước.

Hai tay giao nhau, Nguyên Giới ở trong cơ thể hắn trong nháy mắt trở nên vô cùng nóng rực, lập tức một cổ Nguyên Giới chi lực nóng rực từ trong đó như là núi lửa phun trào mãnh liệt mà ra.

Cái này là chỗ đặc thù của cường giả hỏa năng lực, tuy Nguyên Giới của hắn cũng là Ngũ Hành đều đủ, nhưng hắn chủ tu Hỏa hệ, như vậy liền có thể trong nháy mắt đem tất cả năng lực Nguyên Giới chuyển đổi thành hỏa diễm, gia tăng uy lực công kích của Nguyên Giới chi lực thật lớn.

Nói cách khác, ở dưới tình huống Nguyên Giới chi lực giống nhau, hắn có thể phát huy ra uy lực so với cường giả cùng cảnh giới càng mạnh hơn, mà Hỏa hệ Bán Thần kỹ của hắn đồng dạng có thể làm cho uy lực gia tăng.

Hỏa hoa trên không trung văng khắp nơi, trở thành Hỏa Ảnh bay múa trùng trùng điệp điệp, đan vào ở giữa không trung, sát cơ đầy trời.

Vào lúc đó, Tần Phàm cũng cảm thấy độ ấm trên bầu trời bỗng nhiên kéo lên, hơn nữa hắn có thể nhìn ra được, bên trong hỏa diễm phiêu đãng bay múa trên bầu trời kia đều ngậm lấy năng lượng chấn động cực mạnh, có thể đủ giết chết đại bộ phận Ngũ kiếp Bán Thần cường giả.

Nhưng mà, công kích của Kỷ Huyên Nhi là một điểm cũng không kém.

Tựa hồ biết rõ đối phương là cường giả Hỏa hệ năng lực, lúc này cực hạn chi lực xoay tròn lấy trên người Kỷ Huyên Nhi bắt đầu hướng về màu xanh da trời chuyển đổi, một loại lạnh như băng lan tràn trên bầu trời, tựa hồ là cố ý áp chế hỏa diễm của đối phương.

Oanh…

Ngay sau đó, theo một tiếng bạo nổ, thân ảnh của Kỷ Huyên Nhi rốt cục xuyên qua hỏa diễm cuồng vũ đầy trời kia của Viên Bách Hỏa, nàng như là một con Hồ Điệp mỏng manh, nhưng lại có thể đập chết tất cả hỏa diễm kia. 

Trên bầu trời, vào lúc đó giáng xuống tuyết hoa.

Tê…

Kỷ Huyên Nhi bao khỏa ở bên trong một loại kình khí lạnh như băng, xuyên qua hỏa vũ cùng phòng ngự của đối phương, Nguyệt Nhận màu xanh da trời hình bán nguyệt hung hăng kéo một phát, ở trước ngực của Viên Bách Hỏa kéo một vết máu dài lớn. Miệng vết thương kia vốn là máu tươi bão táp, sau đó rất nhanh liền kết thành huyết băng

- Ta vẫn là xem thường ngươi rồi.

Viên Bách Hỏa bị buộc lần nữa rút lui đại đoạn khoảng cách, hắn nhìn nhìn thương thế trên người mình, sau đó ngẩng đầu lên, một đôi con mắt hiện hồng vô cùng âm trầm nhìn về phía Kỷ Huyên Nhi.

Thực lực của đối phương lần nữa ngoài ngoài dự liệu của hắn

Một loại cực hạn chi lực kia như giòi trong xương, vô cùng đáng sợ.

- Không thể tưởng được sau khi ngộ ra Lãnh Nhiệt Cực Liên, thực lực của Huyên Nhi lại lần nữa tăng lên, xem ra cảm ngộ vũ kỹ mạnh mẽ như vậy, đối với bản thân nàng mà nói cũng là một loại thăng hoa thật lớn.

Trông thấy một màn này, Tần Phàm ở một bên xem cuộc chiến lộ ra một loại vui vẻ thoả mãn.

Thấy Kỷ Huyên Nhi giống như có lẽ đã chiếm được thượng phong, tăng thêm còn có hai tấm át chủ bài Lãnh Nhiệt Cực Liên cùng Thủy Hỏa Cực Đan, phần thắng là rất lớn

Hắn đối với Kỷ Huyên Nhi càng có lòng tin rồi.

Vì vậy hắn dứt khoát ôm lấy hai tay, tương đối thoải mái mà tiếp tục xem cuộc chiến.

Nhưng mà, cũng vào lúc này.

- Chỉ xem cuộc chiến có chút không thú vị, không bằng giữa chúng ta chiến một trận như thế nào.

Một thanh âm thanh thúy bỗng nhiên ở phía xa sâu kín vang lên.

Nghe vậy, Tần Phàm chậm rãi quay đầu đi chỗ khác, lúc này liền trông thấy một đạo thân ảnh màu trắng, từ phía chân trời thướt tha mà đến. . .

Như dòng nước trôi trong đêm trăng, một kiếm kia thướt tha mà đến, như là một đạo cầu vồng yểu điệu, đẹp đến cơ hồ khiến người hít thở không thông.

Phong vân mãnh liệt mà lên, người chưa tới, kiếm khí nhàn nhạt kia đã trải rộng trời cao.

Lần này tới, không phải người khác, đúng là Mộ Thanh Thanh.

Tốc độ của Mộ Thanh Thanh cực nhanh, chỉ chốc lát liền đã đi tới trước mặt Tần Phàm, phong độ tư thái trác tuyệt, dung nhan như vẽ, gót sen thon dài dẫm trên một thanh trường kiếm màu xanh lam, bình tĩnh nhìn xem Tần Phàm.

- Sư tỷ, ngươi đây là ý gì?

Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi lộ ra một vẻ ngạc nhiên, sau đó liền nghi hoặc nhìn xem thân ảnh xinh đẹp kia hỏi.

Dùng quan hệ giữa hắn và Mộ Thanh Thanh, tự nhiên sẽ không giống như những người dự thi khác vì điểm tích lũy quang văn mà chém giết, đừng nói là đối phương đối với hắn đã từng có tương trợ chi ân, chỉ là bởi vì tầng quan hệ với Cổ Mặc cùng Mộ Chấn kia, hắn cũng không thể động thủ với đối phương đấy.