Đan Vũ Càn Khôn

Chương1314: Tần Phàm Vs Mộ Thanh Thanh (2)- Sư tỷ, ngươi lúc nàng chẳng phải cũng lợi hại hơn rất nhiều sao.

Tần Phàm thì mỉm cười nói.

Hắn cảm giác được, Mộ Thanh Thanh so với một năm trước kia đồng dạng là trở nên mạnh mẽ hơn không ít. Tuy nếu luận về tốc độ tăng lên, đối phương so với hắn vẫn có một khoảng cách, nhưng tốc độ kia so sánh với người bình thường cũng đã có thể nói là thập phần nhanh rồi, thậm chí hắn cảm giác được đối phương cách Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cũng chỉ có một đường khoảng cách.

Phải biết rằng, hắn ở một năm trước nghe nói Mộ Thanh Thanh cũng chỉ là vừa mới đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần không lâu mà thôi.

Hơn nữa thực lực của Mộ Thanh Thanh cũng là mạnh hơn Ngũ kiếp Bán Thần rất nhiều, tuy nàng còn không có đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, nhưng nếu luận khí thế kia cùng trình độ kiếm khí bàng bạc kia, coi như là Sở Vân Vũ Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong đồng dạng tu luyện kiếm đạo cường giả kia cũng kém nàng.

- Kiếm của ta, là sát lục chi kiếm. Ở hoàn cảnh trong Sát Lục Bí Cảnh, thập phần thích hợp với ta, cho nên ta một mực đều đang tiến bộ, bất quá đáng tiếc vẫn là kém ngươi.

Mộ Thanh Thanh nói ra.

Trên thực tế, thời điểm tiến vào Sát Lục Bí Cảnh này, thực lực của nàng tuy cũng không yếu, nhưng còn không có đạt đến trình độ bây giờ. Lúc mới bắt đầu, nàng cũng chỉ là bài danh Top 10 trong tất cả người dự thi, nhưng về sau, nàng cơ hồ đều là cố định ở trước năm rồi.

Nếu không phải giữa đường nàng cứu viện qua Tần Phàm, thậm chí bài danh của nàng sẽ không ngã xuống Top 3.

- Sát lục chi kiếm?

Tần Phàm có chút kinh ngạc, cũng có chút hiểu rõ.

Ở hắn mới lần thứ đầu gặp phải Mộ Thanh Thanh, liền nghe được có đồn đãi nữ tử xinh đẹp này ở trong năm đại thủ lĩnh Hoàng Hôn Thành và Bạch Mông Thành là người giết người nhiều nhất. Nghe nói từ thời điểm mười mấy tuổi bắt đầu, một ít đạo tặc đoàn cỡ lớn ở bốn phía Hoàng Hôn Thành đều cơ hồ là bị nàng dùng lực lượng một người quét sạch.

Chỉ là cho tới nay, hắn cũng chưa từng ở trên người đối phương cảm giác được sát khí rất mạnh.

Không thể tưởng được, nguyên lai đối phương đã tu luyện tới trình độ nội liễm tất cả sát khí.

Sát khí của nàng không hề tràn ra ngoài, mà là toàn bộ đều dốc hết ở bên trong một kiếm, trách không được kiếm kia sẽ có được lực công kích duệ không thể như thế đỡ.

- Ở thời điểm một năm trước, ta đã ngộ rồi.

Lúc này Mộ Thanh Thanh ngẩng đầu lên nhìn xem Tần Phàm, trong miệng trong trẻo nhưng lạnh lùng nói ra: 

- Ta biết rõ cái này còn không phải là thực lực mạnh nhất, nhưng ngươi tốt nhất vẫn là xuất ra tất cả thực lực. Kiếm của ta, không xuất ra thì thôi, vừa ra đều phải thấy huyết. Phía dưới một kiếm này, là tất cả lĩnh ngộ kiếm đạo của ta, nếu như ngươi tiếp được ta liền nhận thua.

- Ồ?

Hai mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, vào lúc đó, hắn bỗng nhiên cảm giác được tất cả kiếm khí ở trong nháy mắt này như là thuỷ triều, ở bên trong xúc cảm của hắn toàn bộ đều biến mất không thấy.

Bốn phía như là đột nhiên trở nên gió êm sóng lặng.

Có lẽ nói, càng giống như là yên lặng trước khi bão tố đến.

Phía trước, lúc này Mộ Thanh Thanh áo trắng bồng bềnh, giống như là giấu ở trong đêm, để cho người rất khó cảm giác được khí tức của nàng tồn tại. Chỉ có bóng kiếm kia xanh lam như nước, bị ánh trăng chiếu rọi đến lãnh diễm trác tuyệt.

Một màn này, tựu như là một bức hoạ để cho người xem mê mẩn .

- Một kiếm này, tên là Hồng Trần loạn.

Sau đó ánh mắt của Mộ Thanh Thanh có chút ngưng tụ lên, trong miệng lặng yên nói ra. Hồng Trần thế tục, nhao nhao lộn xộn, một khi rơi vào trong đó là vạn kiếp bất phục, ý tứ bao hàm trong đó, có lẽ chỉ có chính nàng mới rõ ràng.

Kiếm của Mộ Thanh Thanh khẽ động, chỉ có tiếng vang rất nhỏ, như là cùng không khí ma sát có một chút, hoặc là nói, một kiếm này trực tiếp xuyên qua hư không, tốc độ rất nhanh, nhưng cũng cho người một loại cảm giác thật chậm.

Áo trắng, trường kiếm.

Như vẽ như mộng.

Khanh!

Tiếp theo trong nháy mắt, bức hoạ tuyệt mỹ ở giữa không trung kia giống như bỗng nhiên thoáng cái bị một loại kình khí sắc bén vạch tìm tòi, kiếm khí vô tận ở trong đó như là thác nước đổ xuống mà ra.

Phô thiên cái địa, một phát không thể vãn hồi.

Không gian ở trong nháy mắt này thậm chí xuất hiện một loại vặn vẹo.

Kiếm khí này lạnh buốt, dưới bóng đêm còn sáng hơn ánh trăng, chiếu sáng cả một mảnh hoang dã, một loại cảm giác đau đớn nhàn nhạt, kiếm chưa tới đã là làm da thịt Tần Phàm như kim đâm, cũng lập tức kéo hắn về bên trong thực tế.

Kiếm kia bắt đầu rất chậm, lúc này ở bên trong hắn vô tri vô giác đã muốn bức đến trước mặt hắn rồi.

Kiếm khí như nước.

Một kiếm của Mộ Thanh Thanh bỗng nhiên đâm ra, trong hư không giống như là ném đá vào mặt hồ, xuất hiện tầng tầng rung động đẩy ra, hơn nữa ở trong không gian tựa hồ cũng bị Nguyên Giới chi lực cùng Kiếm Chi Quy Tắc của nàng ảnh hưởng, vậy mà xuất hiện một loại không gian loạn lưu!

Không Gian Phong Bạo màu đỏ không ngừng gào thét tàn sát bừa bãi lấy, cuối cùng thời gian dần qua thành hình, như là hóa thành một viên cầu kim loại toàn thân có gai màu đỏ, kim loại cầu này biểu hiện ra đều là vô số lợi kiếm, cho người một loại cảm giác dữ tợn và giết chóc hết.

Ở trong vô số loạn lưu màu đỏ tàn sát bừa bãi, còn có ngàn vạn kiếm ảnh ở trong đó vung vẩy lấy, nếu như có người thực lực chưa đủ một khi bị cuốn vào bên trong loạn lưu này, chỉ sợ sẽ lập tức bị xoắn thành phấn vụn.

Uy thế kinh khủng như vậy, khiến cho linh khí trong phương viên mười dặm này chấn động, ở trong phương viên này thậm chí kết cấu không gian cũng trở nên thập phần yếu ớt, cơ hồ muốn hoàn toàn sụp đổ ra.

Bên kia Viên Bách Hỏa đang cùng Kỷ Huyên Nhi quyết chiến lấy, lúc này cũng không khỏi nhận lấy kinh động, hắn quay đầu nhìn về Mộ Thanh Thanh, trên mặt xuất hiện một loại kiêng kị chi sắc. Thậm chí ngay cả tâm thần cũng có chút chấn động. Đây là bởi vì thực lực cùng uy lực một kiếm này của Mộ Thanh Thanh, đã hoàn toàn vượt qua phạm vi hắn có thể thừa nhận!

Hắn đối với quan hệ của Mộ Thanh Thanh cùng Tần Phàm cũng không phải thập phần tinh tường, ở hắn xem ra, nếu như Tần Phàm trúng một kiếm như vậy là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Bất quá hắn cũng sợ Mộ Thanh Thanh sau khi giết chết Tần Phàm, sẽ cùng nhau tới tru sát hắn, cho nên trong nội tâm mới bắt đầu nghĩ đối sách.

Nhưng mà Kỷ Huyên Nhi lúc này ngược lại lộ ra thập phần chuyên chú, linh khí bốn phía cùng kết cấu không gian biến hóa như hoàn toàn cùng nàng không quan hệ, thế công của nàng càng ngày càng mạnh, tựa hồ nếu có một cơ hội sẽ lập tức đánh chết đối thủ của nàng.

Viên Bách Hỏa một lát thất thần tầm đó liền thiếu chút nữa đã bị nàng trực tiếp cắt cổ.

May mắn hắn phục hồi tinh thần lại được nhanh, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.