Mà một bên kia, quay mắt về phía một kiếm kích xạ mà đến kia của Mộ Thanh Thanh, thần sắc của Tần Phàm cũng lộ ra ngưng trọng. Ở trong hải dương kiếm khí khôn cùng, dưới chân điểm một chút, hắn giống như là ở chuồn chuồn lướt nước trên mặt nước, thân hình rất nhanh lui về phía sau.

Cùng lúc đó, trong đầu của hắn cũng rất nhanh tự hỏi.

Kỳ thật hắn không phải là không có năng lực đi ứng phó một kiếm này. Ở dưới trạng thái Kỳ Lân ma thân tăng thêm Phần Thần bí kỹ, sau đó trực tiếp thi triển Ma Tướng quyền hoặc là lợi dụng huyết châu từ chỗ Chu Bá có được thi triển Bạo Huyết Kỳ Lân, cũng có thể so sánh với một chiêu này của Mộ Thanh Thanh.

Lúc này hắn cùng Mộ Thanh Thanh cũng không phải sinh tử giao chiến. Uy lực hai chiêu kia cố nhiên là đầy đủ cường đại, nhưng lại khó có thể khống chế, một khi thi triển chỉ sợ có chút thu lại uy lực không được. Nếu như bởi vậy mà bị thương đối phương, làm cho đối phương không cách nào tiếp tục tham gia tuyển bạt thi đấu, hắn sẽ khó có thể yên tâm.

Chỉ là, nếu không thi triển hai chiêu này, coi như là ở dưới kích hoạt hai trạng thái đánh ra Kỳ Lân gào thét, đoán chừng cũng khó có thể tiếp được.

Hiện tại Mộ Thanh Thanh quá mạnh mẽ, thậm chí mạnh hơn La Phong bị hắn giết chết trước kia.

Hồng Trần cuồn cuộn mà đến, tựa hồ sắp sửa đình trệ bên trong Bách Kiếp.

Ở trong một cái chớp mắt, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ.

Đối mặt xu thế Vạn Kiếm phô thiên cái địa mà đến kia, hắn trước tiếp tục kích hoạt lên Phần Thần bí kỹ.

Sau đó cắn răng một cái, dưới chân dùng sức đạp mạnh ổn định thân hình, hai mắt hắn nhìn xem kiếm ảnh trước mặt mà đến kia, hắn dĩ nhiên là không tránh không lùi. Chỉ là Nguyên Giới chi lực toàn thân vào lúc đó điên cuồng từ trong người mãnh liệt lao ra, đem phòng ngự chi lực của hắn không ngừng tăng cường lấy.

Đương nhiên, lúc này hắn cách mặt đất khoảng chừng ngàn thước, không có lực lượng đại địa ủng hộ. Hắn không có cách nào kích hoạt thần thông Huyền Vũ, uy lực của Huyền Vũ hộ thân kia tự nhiên là sẽ đại giảm. Hơn nữa dùng tốc độ đáng sợ một kiếm này của Mộ Thanh Thanh, hắn căn bản là không có cơ hội đáp xuống đến mặt đất.

Chỉ có thể đón đở!

- Huyền Vũ hộ thân!

Trong miệng trầm thấp gầm nhẹ mà ra, tiếng nói vừa rơi, sau đó liền thấy một hư ảnh Huyền Vũ Quy xác cự đại, rắn rắn chắc chắc chắn ở trước mặt của hắn, dùng một loại tư thái giống như Đại Sơn bất động đi ngăn cản lấy kiếm kỹ cường đại uy lực thậm chí có thể trảm loạn không gian kia.

Tê tê tê Tê tê…

Hồng Trần nhiễu loạn, quấy nhiễu nhao nhao, một kích này của Mộ Thanh Thanh như là cắt vào nhân gian muôn màu, kiếm kia khí cùng bóng kiếm ở trong đó có trăm ngàn loại biến hóa, tầng tầng mãnh liệt không ngừng công kích mà tới trên phòng ngự của Tần Phàm.

Toàn bộ bầu trời đều là ánh sáng màu đỏ chói mắt.

Hồng Trần thế tục, hỏi ai có thể trốn tránh?

Một kiếm này còn như là mang theo một loại cảm ngộ nhân sinh, công kích từ sâu trong linh hồn, tinh thần của Tần Phàm vào lúc đó tựa hồ cũng đã có một tia hoảng hốt.


Oanh!

Huyền Vũ hộ thân không có đại địa chi lực ủng hộ lúc này cũng không thể đủ ngăn cản bao lâu, chỉ chốc lát, Hồng Trần kiếm khí cuồn cuộn kia như là lũ bộc phát bất ngờ, trực tiếp đem Huyền Vũ hộ thân kia xé thành nát bấy, hơn nữa là hạo hạo đãng đãng phóng tới trên người Tần Phàm.

PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC…

Vô số kiếm khí giăng khắp nơi, sau khi đã mất đi Nguyên Giới phòng ngự, triệt để đáp xuống trên thân thể Tần Phàm, liền lập tức để lại trên dưới một trăm vết kiếm cùng miệng vết thương.

Thấy vậy, Mộ Thanh Thanh nhướng mày, trường kiếm màu xanh lam trong tay lướt một phen, thân hình lập tức điểm hư không chậm rãi lui ra phía sau. Đồng thời tất cả thế công cùng kiếm khí ở trong nháy mắt lần nữa như là thủy triều thối lui, ở trên bầu trời cũng dùng tốc độ cực nhanh khôi phục gió êm sóng lặng.

- Vì cái gì không xuất chiêu.

Dừng lại cách trăm mét, nàng nhìn xem thấy Tần Phàm, trong miệng không vui nói.

Tần Phàm nhìn nhìn thương thế trên người mình, phát hiện tuy xem là máu tươi đầm đìa, nhưng trên thực tế bị thương cũng không tính quá nặng. Cái này tuy cũng có nguyên nhân bởi vì Mộ Thanh Thanh kịp thời thu tay lại, nhưng một phương diện khác cũng có thể thấy được phòng ngự của hắn so với thời điểm ở Tứ kiếp Bán Thần vẫn là mạnh hơn không ít.

Cho dù không dựa vào lực lượng đại địa, cũng miễn cưỡng có thể chịu đựng được công kích tương đương với Lục kiếp Bán Thần này.

- Kỳ thật vừa rồi ta đã không sai biệt lắm đem hết toàn lực phòng ngự, nhưng vẫn là phòng ngự không được.

Vì vậy hắn ngẩng đầu lên nhìn xem Mộ Thanh Thanh lắc đầu khẽ cười nói:

- Bất quá thực lực đại khái của ta có lẽ ngươi cũng biết, giữa chúng ta không cần phải đánh nữa a? Lúc này đây coi như là đánh ngang như thế nào? Nói sau hiện tại thời gian cũng không nhiều rồi, chúng ta không bằng đi săn giết một ít điểm tích lũy, lúc này đây phần thưởng Top 3 vẫn là rất mê người đấy. Chúng ta ở chỗ này đánh nhau chết sống, nếu bị người khác đoạt đi chẳng phải đáng tiếc sao?

Thực lực của Mộ Thanh Thanh rất mạnh, thậm chí đã vượt qua La Phong, nếu không liều sinh tử, thật đúng là rất khó chính thức phân ra thắng bại.

Nghe vậy, Mộ Thanh Thanh trầm mặc, thần sắc có chút chớp động.

Nàng vẫn là người có tâm hảo thắng rất mạnh, tính tình nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng. Nhưng lại có một loại căng ngạo, thiên phú tuyệt diễm, từ nhỏ đến lớn nàng đều chưa có đối thủ, càng cơ hồ không có thụ qua đả kích gì.

Lòng của nàng như là thanh đầm chi thủy, từ trước đến nay gợn sóng không sợ hãi, nhưng hôm nay rốt cục nổi lên một tia rung động.

Bởi vì nam tử trước mắt này.

Không sai, vừa rồi một kiếm kia nàng cũng không có đem hết toàn lực, nhưng mà nàng bái kiến qua Kỳ Lân hư ảnh thời điểm Tần Phàm giết chết La Phong, biết rõ uy lực kia cực mạnh. Huống chi hiện tại đối phương đã đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, nếu như toàn lực thi triển một chiêu kia, có lẽ thật sự cho dù là Hồng Trần loạn của nàng cũng ngăn cản không nổi.

Huống chi nhận thức của nàng đối với Tần Phàm so với những người khác thì nhiều hơn rất nhiều. Nàng còn mơ hồ cảm thấy Ma Tướng cực lớn đã từng xuất hiện kia, cũng là một trong những thủ đoạn của Tần Phàm.

Từ vừa rồi thăm dò đến xem, những thủ đoạn này của Tần Phàm đều không có sử dụng, nhưng đã ngăn cản được một kiếm cơ hồ mạnh nhất của nàng rồi.

Nói cách khác, nàng kỳ thật đã thất bại.

Hơn nữa nàng biết rõ Tần Phàm đã chiếu cố đến cảm thụ của nàng, nếu như đối phương cần, tùy thời có thể đả bại nàng càng thêm triệt để, mà không phải giống như bây giờ cái gọi là ngang tay này.

Ánh mắt chậm rãi nâng lên, có chút phức tạp nhìn xem Kỷ Huyên Nhi đang cùng Viên Bách Hỏa quyết chiến xa xa, lại quay đầu liếc nhìn Tần Phàm.

Lập tức nàng tâm sự nặng nề chậm rãi xoay người sang chỗ khác. Cuối cùng như là lúc đến, một kiếm thướt tha hướng về phương xa mà đi.