Đan Vũ Càn Khôn

Chương1316: Đêm trước chấm dứt- Vậy nơi này không cần ta rồi.

Bóng lưng nàng rời đi tựa hồ có chút cô đơn, lưu lại một câu thoại ngữ ý vị sâu xa.

Hô…

Nhìn xem bóng lưng của Mộ Thanh Thanh dần dần biến mất, Tần Phàm cảm giác có chút không biết làm sao, nhưng cuối cùng chỉ chậm rãi thở ra một hơi.

Tuy thực lực của Mộ Thanh Thanh không bì kịp được hắn, nhưng này chủ yếu là bởi vì hắn ở vũ kỹ cùng át chủ bài quá nhiều. Trên thực tế ở khí thế nàng lại tuyệt không thua hắn.

Mà theo Mộ Thanh Thanh rời đi, cảm giác kiếm khí cùng kiếm thế bởi vì đối phương áp bách lúc này cũng lập tức thối lui toàn bộ, Tần Phàm vốn nên một lần nữa lộ ra sảng khoái tinh thần mới đúng, nhưng lúc này chẳng biết tại sao hắn lại ẩn ẩn cảm thấy đáy lòng có chút trầm trọng.

Thẳng đến thân ảnh đối phương đã biến mất ở chân trời, lúc này hắn mới quay đầu đi chỗ khác, nhìn về phía Kỷ Huyên Nhi cùng Viên Bách Hỏa chiến đấu.

Trên thực tế, Viên Bách Hỏa kia vào lúc đó thấy được Tần Phàm vậy mà ngăn cản được một kích của Mộ Thanh Thanh mà không có việc gì, trong nội tâm đã rất e sợ rồi, hắn biết rõ nếu đối phương lại ra tay, hơn nữa có nữ tử tu luyện Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo khủng bố trước mắt này, hắn sẽ không có bất kỳ khả năng mạng sống.

Liều mạng!

Sau một cái chớp mắt, hắn rốt cục cắn răng một cái, theo nuốt vào huyết dịch ở chỗ đầu lưỡi bị cắn rách nát kia, hỏa diễm toàn thân hắn vào lúc đó bỗng nhiên đi ngược chiều, trong cơ thể hắn có một hạt giống hỏa diễm màu đỏ vào lúc đó bỗng nhiên bộc phát ra.

- Đại hỏa bạo thuật!

Đây là hắn dùng vũ kỹ liều mạng, về sau đối với Nguyên Giới của hắn sẽ tạo thành tổn thương thật lớn.

Hỏa diễm đầy trời ở trong nháy mắt biến thành một loại đỏ thẫm chi sắc cơ hồ nhỏ máu, loại năng lượng chấn động kia tăng cường lên gấp mấy lần! Sau đó những hỏa diễm màu đỏ này rất nhanh ngưng kết thành một đầu hung thú tuyệt thế, hỏa diễm đầy trời tựa hồ muốn thôn phệ Kỷ Huyên Nhi đi vào.

- Huyên Nhi, coi chừng!

Tần Phàm không khỏi cả kinh, vội vàng nhắc nhở.

Viên Bách Hỏa bởi vì lo lắng Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi hợp kích, lúc này đã ý định dốc sức liều mạng đổi lấy một đường sinh cơ rồi.

Cho nên lúc này một chiêu Đại hỏa bạo thuật kia của hắn cơ hồ là dốc hết Nguyên Giới chi lực toàn thân, chỉ để lại lực lượng dùng cho chạy trốn mà thôi. Cái hỏa triều kia mãnh liệt bành trướng, giống như là nham thạch nóng chảy cuồn cuộn mãnh liệt mà đến.

Nóng rực, bức người, ẩn chứa lực lượng đốt cháy hết thảy.

Dù là Tần Phàm cách rất xa, lúc này cũng có thể cảm giác được nhiệt lượng thao thao bất tuyệt trên người Viên Bách Hỏa này, lúc này nhiệt lượng kia hoàn toàn lấn át lực lượng lạnh cực hạn trên người Kỷ Huyên Nhi, làm cho hư không một mảnh khô ráo, tựa hồ là lúc này biến thành một Liệt Nhật chiếu xạ đại sa mạc, thậm chí tùy thời sẽ khiến cho đại hỏa lan tràn.

Tần Phàm nhắc nhở Kỷ Huyên Nhi chú ý, nhưng bởi vì thời điểm này cùng đối phương cách nhau quá xa, đi gấp rút tiếp viện rõ ràng cho thấy đã không còn kịp rồi.

Bất quá vào lúc đó Kỷ Huyên Nhi lại y nguyên bảo trì vô cùng tỉnh táo, dưới chân của nàng đạp mạnh, cả người liền giống như một con hắc điệp hướng về sau thổi đi, hỏa bạo tịch cuốn tới kia hết lần này tới lần khác chỉ có thể chênh lệch một tuyến.

Cho dù nhiệt khí mãnh liệt kia trùng kích đến trước mặt của nàng, nhưng rất nhanh liền bị lạnh cực hạn chi lực trên người nàng ngưng tụ thành băng màn ngăn cản.

Nàng một bên lui về phía sau, một bên nuốt vào Thủy Hỏa cực đan mà Tần Phàm giao cho nàng, khí thế trên người liền cực tốc biến hóa lấy, độ ấm lạnh nóng kia thậm chí là ảnh hưởng đến toàn bộ bầu trời, hơn nữa bắt đầu cùng Hỏa Diễm Phong Bạo của đối phương ở giữa không trung tiến hành khí thế giác trục rõ ràng.


Thân hình của nàng một mực lui về phía sau, nhưng sắc mặt lại bảo trì bình tĩnh, ánh lửa kia ở trong mắt nàng sáng lên, tựa hồ là hỏa diễm cũng muốn đốt tới lông mày, nàng lại là bình tĩnh như cũ, lâm nguy mà không sợ hãi.

Thẳng đến Liệt Diễm hỏa bạo mạnh mẽ kia hoàn toàn bộc phát tới đỉnh phong, hơn nữa bắt đầu mãnh liệt áp xuống.

Hai mắt của nàng rốt cục ngưng tụ, thân hình di động!

- Lãnh Nhiệt Cực Liên!

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng từ miệng nàng quát nhẹ mà ra, một đôi Nguyệt Nhận trong tay rất nhanh huy động.

Vù vù vù hô…

Lập tức chỉ thấy một đóa Thủy Hỏa Liên Hoa theo Nguyệt nhận của Kỷ Huyên Nhi cực tốc huy động tầm đó nhanh chóng bay lên, càng ngày càng lớn, trận trận gió lốc lúc lạnh lúc nóng không ngừng thổi mạnh bốn phía. Mà ngay cả không gian cũng bắt đầu như là hồ nước nhộn nhạo mở ra.

Đóa hoa sen này giống như là ở trong một cái hồ lớn thủy hỏa tương dung đặc thù, một bên là hơi lạnh động lòng người, một bên là nhiệt khí bức người, giúp nhau trùng kích, giúp nhau va chạm, sau đó tất cả kình khí đều ngưng tụ ở bên trong Thủy Hỏa Liên Hoa.

Mà đối mặt hỏa bạo mãnh liệt mà đến kia, Nguyệt Nhận trong tay Kỷ Huyên Nhi bỗng nhiên hợp lại!

Ầm ầm!

Một tiếng giống như sấm rền rơi xuống. Sau đó đóa liên hoa này ở trên không trung dùng một tốc độ cực hạn xoay tròn lấy, vào lúc này ở trên không trung hóa thành một đạo quỹ tích hoa lệ, mang theo vĩ ảnh hồng lam giao nhau, rất nhanh vọt vào bên trong hỏa bạo chói chang kia.

Giữa không trung thay đổi bất ngờ, thanh thế không ngừng chấn động. Một loại lực lượng đáng sợ tựa hồ có thể hủy diệt đại địa ở trong chỗ va chạm không ngừng tán phát ra, không gian vào lúc đó không ngừng xuất hiện sụp đổ.

Lực lượng giác trục ảnh hưởng đến khí trời biến hóa ở trong phương viên trăm dặm.

Ở trong phương viên này, vô số cây cối lập tức trở nên héo rũ, đại địa tự nhiên kết xuất một tầng sương trắng, dù là giọt sương trên lá cây cũng ngưng kết thành từng khỏa băng hạt.

- Bạo!

Cũng vào lúc này, một chữ lạnh như băng lập tức ở trong miệng Kỷ Huyên Nhi phát ra, hai mắt nàng nhìn xem Viên Bách Hỏa, giống như là tuyên án lấy tội danh của đối phương, đại biểu cho Thiên Thần hạ đạt mệnh lệnh .

Tiếng nói rơi xuống, Lãnh Nhiệt Cực Liên triệt để tách ra!

Rầm rầm rầm oanh!

Ở giữa thiên địa, vào lúc đó thoáng chốc tối sầm lại, ngay cả đám mây phiêu động ở trên bầu trời lúc này tựa hồ cũng đột nhiên đình chỉ, không khí bốn phía trong nháy mắt này bị bốc hơi hoàn toàn sạch sẽ, tạo thành một khu vực trạng thái chân không, nhìn giống như là một cái gương.

Phanh…

Sau một cái chớp mắt, hình ảnh tấm gương kia rốt cục bị đánh phá, một cổ năng lượng kinh khủng từ chỗ Thủy Hỏa Liên Hoa kia cùng Đại hỏa bạo giao đụng mang tất cả mà ra, kình khí lạnh nóng hồng lam tràn ngập, lập tức nuốt cả người Viên Bách Hỏa đi vào.

- Ah…

Viên Bách Hỏa vào lúc đó phát ra một tiếng hét thảm, ở trong thời gian ngắn ngủi, thân thể của hắn lập tức bị đông cứng rồi.

Lạnh.

Hắn một Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả chủ tu hỏa năng lực, vào lúc đó vậy mà cảm thấy một loại lãnh ý.

Nhiệt.

Chỉ chốc lát, thời điểm lục phủ ngũ tạng của hắn bị đông lạnh kia, một cổ cuồng nhiệt lập tức đưa vào trong cơ thể của hắn, làm cho máu của hắn ở trong nháy mắt tựa hồ cũng bị bốc hơi khô.

Cuối cùng toàn thân của hắn bắt đầu thiêu đốt .

Đáng thương hắn cả đời chơi với hỏa, nhưng cuối cùng lại bị chết ở trong đại hỏa đốt cháy.

Thi thể của Viên Bách Hỏa bắt đầu chậm rãi thiêu đốt lên, từ trên bầu trời rơi xuống, nhưng đến khi rơi xuống đất lại giống như khối băng hoàn toàn biến thành vỡ vụn, tử trạng có thể nói là vô cùng thê thảm.

Cứ như vậy, vị cường giả bài danh trước bảy của tuyển bạt thi đấu lần này, cứ như vậy bị chết ở trong tay Kỷ Huyên Nhi. Thẳng đến một khắc trước khi Viên Bách Hỏa này chết đi, hắn vẫn không thể tin được cùng không thể tiếp nhận mình cả đời ngạo khí, cuối cùng vậy mà bị chết ở trong tay một Tứ kiếp Bán Thần.

Một đạo hồng quang lập tức từ trong thi thể đối phương bay ra, chui vào đến cổ tay Kỷ Huyên Nhi.

Cũng đúng vào lúc này, khán giả ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh có thể chứng kiến thành tích của Kỷ Huyên Nhi từ vị trí mười vị một lần hành động nhảy đến vị trí thứ sáu rồi.

Đêm trước chấm dứt, tình huống bài danh Top 5 ở trên Thiên Tài Kim Bia là: đệ nhất danh Vân Thiên, thứ hai Mạc Thiên Dương, thứ ba Sở Vân Vũ, thứ tư Mộ Thanh Thanh, thứ năm Tần Phàm.

Vân Thiên ở vào vị trí thứ nhất này đã giằng co mười ngày thời gian, xem giống như có lẽ đã không có cách nào rung chuyển rồi. Thành tích bốn người khác thì một mực biến hóa vi diệu, không tới thời điểm cuối cùng, rất khó có thể xác định vị trí cuối cùng của bọn hắn.

Vân Thiên này tướng mạo đường đường, thực lực xuất chúng, ở bên trong Mạc Lợi Đảo một mực có được nhân khí cực cao, người ủng hộ hắn ở trong quảng trường Mạc Lợi thành cũng là chiếm tối đa. Vào lúc đó, những người ủng hộ hắn đã cơ hồ muốn chuẩn bị chúc mừng rồi.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tất cả người dự thi còn không biết bài danh cụ thể của mình trong tuyển bạt thi đấu lần này, chỉ có thể thông qua điểm tích lũy quang văn so sánh, đại khái suy đoán ra thứ hạng vị trí của mình, cho nên mỗi người đều liều mạng tranh đoạt lấy điểm tích lũy.

Phía trên giữa không trung, nhìn xem lúc này Kỷ Huyên Nhi một lần hành động giết chết Viên Bách Hỏa, Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm tắc luỡi. Không thể không nói, Kỷ Huyên Nhi giết người cũng là rất ác độc, Viên Bách Hỏa bây giờ là chính thức ngay cả cặn bã cũng không còn.

Điều này cũng làm cho hắn lần nữa cảm thán uy lực một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên này khủng bố, phối hợp Lãnh Nhiệt Cực Hạn Chi Đạo của bản thân nàng, có thể nói là ngay cả Tần Phàm cũng có chút kiêng kị.

Từ trình độ vừa rồi Kỷ Huyên Nhi phục dụng Thủy Hỏa cực đan phóng thích uy lực ra xem, Tần Phàm đoán chừng mình phải ở dưới tình huống đồng loạt kích phát Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ, mới có thể dùng Kỳ Lân gào thét chống lại.

Nếu không có cảnh giới chênh lệch, một chiêu Lãnh Nhiệt Cực Liên này thậm chí đã có thể so sánh với một chiêu Hồng Trần loạn của Mộ Thanh Thanh rồi.

Hơn nữa bởi vì phục dụng Thủy Hỏa cực đan thi triển một chiêu này, không chỉ có uy lực có chỗ tăng lên, hơn nữa lúc này đây Kỷ Huyên Nhi so với trước đó lần thứ nhất chém giết hung thú đầu lĩnh, thi triển càng thêm dễ dàng hơn rất nhiều, sau chỉ thi triển xong khí tức hơi lộ ra có chút uể oải, cũng không có như lần trước trực tiếp té xỉu như vậy.

- Dùng tốc độ tiến cảnh của Huyên Nhi, xem ra muốn đuổi kịp ta cũng không cần bao nhiêu thời gian, ta cũng cần cố gắng thật nhiều.


Tần Phàm cũng có chút ít áp lực, hắn cũng không muốn để cho nữ nhân của mình thực lực vượt qua mình.

Bất quá trong tuyển bạt thi đấu lúc này đây, hắn ở các phương diện tăng lên cũng là rất lớn, không chỉ có đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần, còn ngộ ra Huyền Vũ thần thông, đợi ly khai Sát Lục Bí Cảnh này củng cố thoáng một phát, thực lực của hắn nhất định còn có thể lại một lần nữa tăng lên.

- Đi thôi, xem cách hừng đông cũng không có bao nhiêu thời gian rồi, chúng ta phải hảo hảo nắm chặt thời gian lại săn bắt một ít điểm tích lũy quang văn.

Sau đó nghĩ tới đây, hắn nhìn sắc trời một chút, liền xoay người lại nhìn Kỷ Huyên Nhi nói ra.

Ngày mai trời vừa sáng, tuyển bạt thi đấu sẽ xong.

Tối nay, là lần điên cuồng cuối cùng!

Một đêm cuối cùng, Sát Lục Bí Cảnh gió nổi mây phun, máu chảy thành sông.

Khắp nơi đều đang tiến hành lấy giết chóc vô cùng kịch liệt, bài danh trên Thiên Tài Kim Bia của quảng trường Mạc Lợi Thành không ngừng thay đổi cũng làm cho mọi người có chút nhìn không chớp mắt, thậm chí kích thích đến mức làm cho người khó có thể hô hấp, không tới một khắc cuối cùng, ai cũng khó có thể kết luận thứ tự cuối cùng nhất.

Chỉ là mơ hồ trong đó, mọi người cảm thấy Vân Thiên đoạt giải quán quân là rất cao, dù là Mạc Thiên Dương cũng là thua kém không ít.

Bất quá, ngược lại cũng có một ít người hi vọng hai Lục kiếp Bán Thần còn lại này có thể đánh một hồi, để quyết ra người mạnh nhất chính thức.

Ngoài ra, cũng có một ít chú ý rơi vào trên danh tự của Tần Phàm cùng Mộ Thanh Thanh, vừa rồi có người mơ hồ cảm giác được hai người này tiến hành qua một hồi quyết chiến, đáng tiếc cuối cùng nhất phát hiện đều không có phân ra kết quả.

Tần Phàm, Mộ Thanh Thanh, Sở Vân Vũ, ba người này đều là ba gã Ngũ kiếp Bán Thần cường giả hiện tại lưu lại trên Thiên Tài Kim Bia, thậm chí bọn hắn đều đã từng một lần thử qua vượt lên hai Lục kiếp Bán Thần phía trước.

Cho nên đối với ba người này cùng Lục kiếp Bán Thần ở giữa mạnh yếu như thế nào, đồng dạng là sự tình rất nhiều người xem muốn biết.

Tóm lại, mọi người đều hận không thể lúc này lạc vào cảnh giới kỳ lạ, nhìn xem quyết đấu bên trong Sát Lục Bí Cảnh kia.

Bồng!

Cũng đúng vào lúc này, một tiếng vang nhỏ bỗng nhiên từ trong Thiên Tài Kim Bia truyền đến, sau đó mọi người đều kinh ngạc phát hiện, ở phía trên hư không dĩ nhiên hiện ra một màn sáng cự đại!

Hơn nữa bên trong màn sáng này biểu hiện đúng là một ít tràng cảnh bên trong Sát Lục Bí Cảnh!

Trong đêm tuyển bạt thi đấu sắp chấm dứt, đối với tiêu hao như vậy thật là bỏ ra khá lớn, nhưng Mạc Lợi Đảo chủ thập phần đại lượng để cho tất cả mọi người có thể quan sát đến tràng cảnh bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Trời ạ, nguyên lai bên trong Sát Lục Bí Cảnh là như vậy đấy!

- Hiện tại tuyển bạt thi đấu đã sắp xong, nhưng lại vẫn có nhiều hung thú như vậy!

- Tê… những con hung thú này chỉ sợ yếu nhất cũng có được thực lực Tứ kiếp Bán Thần, thực lực Ngũ kiếp Bán Thần cũng không ít, càng là có hung thú Lục kiếp Bán Thần khủng bố! Loại hung thú này, một móng vuốt cũng có thể giết chết ta.

- Đúng vậy a, quá kinh khủng! Thật sự là bội phục những người dự thi này. Nếu để cho ta tiến vào bên trong, chỉ sợ là một ngày cũng không chịu nổi!