Đan Vũ Càn Khôn

Chương1320: Gặp lại Vân ThiênHắn đối với nữ tử mang Cầm kia là một mực khắc sâu ấn tượng.

Bởi vì đối với Lăng Cầm này lợi hại, hắn từ lúc ở Hoàng Nham Thành đã được chứng kiến rồi, một đạo âm phù nho nhỏ kia, vô thanh vô tức có thể cắm vào trong cơ thể của hắn, hơn nữa ngay cả hắn cũng chịu ảnh hưởng, huống chi hiện tại đối phương là đang thi triển tiếng đàn công kích chính thức.

- Nữ tử này xem ra cũng không phải là nhân vật đơn giản gì. Mà nàng nắm chắc thời cơ thật đúng là hoàn mỹ chuẩn xác ah.

Sau đó Tần Phàm không thể không bội phục Lăng Cầm thông minh cùng suy nghĩ sâu xa.

Đối với tiếng đàn công kích bao trùm hơn phân nửa Sát Lục Bí Cảnh cùng thu hoạch điên cuồng kia, hắn đoán chừng Lăng Cầm này sớm đã có ế hoạch tốt, tối hôm qua thời điểm tất cả mọi người liều mạng giết chóc cướp đoạt điểm tích lũy, nàng có lẽ là một mực bảo tồn thực lực.

Mà cho tới bây giờ tuyển bạt thi đấu sắp kết thúc, nàng mới dĩ dật đãi lao, thoáng cái thu hoạch được đại lượng điểm tích lũy.

Phải biết rằng, ở thời điểm này, vô luận là người dự thi trải qua một đêm chiến đấu hăng hái hay là những hung thú bị thương chạy thục mạng kia. Đều là thời điểm thực lực cùng ý chí xuống đến thấp nhất. Coi như là hai người Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi, đồng dạng trải qua tối hôm qua giết chóc đều lộ ra hết sức yếu ớt, đối mặt trình độ công kích như vậy, bọn hắn đều cảm giác được không dễ chịu.

Huống chi những người kia thực lực không mạnh, trải qua một đêm giết choc, có thể trụ được tiếng đàn này mới là chuyện lạ.

Cho nên Lăng Cầm ở thời điểm này có thể thu hoạch đại lượng điểm tích lũy quang văn cũng là sự tình nằm trong dự liệu.

Nhìn xem từng đạo ánh sáng màu đỏ như là cầu vồng, từ khắp nơi hướng về trung tâm, nhao nhao tụ tập bay đi, một màn đồ sộ kia, dù là Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm tắc luỡi, những điểm tích lũy quang văn này đoán chừng ít nhất cũng trên mười vạn a.

Mười vạn điểm tích lũy này, là rất nhiều người trải qua đau khổ chiến đấu hăng hái một tháng mới lấy không được a.

Lăng Cầm này lại trong khoảng thời gian ngắn lấy sạch.

Lúc này dù là Tần Phàm cũng nhịn không được có chút hâm mộ.

Bất quá may mắn tiếng đàn này cũng không có tiếp tục bao lâu, gần kề chỉ là qua không đủ nửa phút thời gian liền triệt để ngừng lại.

Tần Phàm đoán chừng tiếng đàn công kích kinh khủng như vậy, tiêu hao khẳng định cũng là rất lớn, Lăng Cầm này cũng không quá đáng là một Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới cường giả, có lợi hại cũng kiên trì không được bao lâu.

Trên thực tế cũng đích thật là như thế, ở trước cánh cổng ánh sáng ly khai Sát Lục Bí Cảnh kia, sau khi Lăng Cầm đình chỉ khảy đàn. Nàng lập tức là "PHỐC" một tiếng, hộc ra một ngụm máu đen, cũng biết nàng khảy đàn như vậy đoán chừng cũng là nỗ lực trả giá, hơn nữa đã đến nỏ mạnh hết đà.

Vừa kết thúc khảy đàn, Lăng Cầm cũng không dám dừng lại ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh này, lập tức vọt vào cánh cổng ánh sáng ly khai.

- Chúng ta đi thôi.

Mà ở phương xa, thấy tiếng đàn giết chóc kia đã kết thúc, Tần Phàm liền triệt hồi vòng phòng hộ, nhìn Kỷ Huyên Nhi nói ra. Ở thời điểm này, hắn và Kỷ Huyên Nhi đồng dạng đều lộ ra sắc mặt có chút khó coi.

Không chỉ có là bởi vì bị tiếng đàn vừa rồi kia ảnh hưởng, lại bởi vì đột nhiên nhiều ra một cái Lăng Cầm này, vậy thì ý nghĩa năm vị trí đầu của tuyển bạt lúc này đây có khả năng sẽ thiếu một cái rồi.

Đương nhiên, không chỉ là hai người Tần Phàm.

Lúc này rất nhiều cường giả bài danh phía trước đều là sắc mặt âm trầm.

Vốn hai người Vân Thiên cùng Mạc Thiên Dương tin tưởng tràn đầy chuẩn bị cầm đệ nhất cũng lộ ra vẻ không vui, bởi vì bọn hắn đều có thể trực giác cảm giác được, vừa rồi những điểm tích lũy quang văn bị tiếng đàn kia thu hoạch đi rất nhiều, thậm chí có khả năng còn vượt qua hai người bọn họ.

Cái này ý nghĩa, thời khắc cuối cùng lại giết ra một thớt siêu cấp hắc mã, làm cho đệ nhất sắp đến tay bọn hắn rất có thể không cánh mà bay rồi.

Muốn đoạt thứ nhất, bọn hắn đều chỉ có thể lần nữa săn bắt điểm tích lũy quang văn rồi.

Bất quá ở thời điểm này, tất cả hung thú đã rút đi, mà những người dự thi kia, một bộ phận từ khu vực an toàn ly khai, một bộ phận bị tiếng đàn giết chết, còn lại đại bộ phận ở trước khi bọn hắn đuổi tới đã ly khai Sát Lục Bí Cảnh rồi.

Cho nên, bọn hắn muốn lần nữa gia tăng điểm tích lũy quang văn của mình là rất khó.

Mà Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi là đám người dự thi trở về tương đối trễ nhất, lúc bọn hắn chạy trở về phụ cận cánh cổng ánh sáng, đại bộ phận người dự thi đã ly khai hết rồi.

Cánh cổng ánh sáng ly khai Sát Lục Bí Cảnh kia ngược lại là lộ ra rất cao lớn, khoảng chừng mấy chục thước, đồ sộ không thôi, cho dù là cách rất xa cũng có thể chứng kiến.

Hiện tại bọn hắn cách cánh cổng ánh sáng bất quá là vài dặm xa, dùng tốc độ của hai người Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi, không cần một hồi sẽ đến. Nguồn tại http://Truyện FULL

Bất quá vào lúc này, hắn lại bỗng nhiên ngừng lại, cũng ý bảo Kỷ Huyên Nhi đình chỉ tiếp tục đi tới.

- Xem ra bởi vì vừa rồi Lăng Cầm này đột nhiên cướp đi nhiều điểm tích lũy quang văn như vậy, rất có thể sẽ cải biến kết quả cuối cùng nhất của tuyển bạt thi đấu, cho nên có người đối với cái này không phải hết sức hài lòng ah.

Có chút cảm ứng thoáng một phát, lúc này Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ nói ra.

Đã đến lúc này, hắn vốn cũng không muốn nhiều sự tình hơn nữa, bất quá nếu có người muốn tự tìm đường chết, hắn sẽ không để ý thành toàn bọn hắn.

- Xuất hiện đi!

Sau đó hai mắt của hắn quét qua trên thảo nguyên của bốn phía màn sáng, lập tức trong miệng hét to một tiếng.

Thanh âm vừa rơi, phía trên Hoang Nguyên kia lập tức cát bay đá chạy, vô số cỏ cây vào lúc đó bị một cổ khí thế cường đại dẫn dắt, hóa thành vô số mảnh vỡ hướng lên trời không nhao nhao bay múa, tràng diện lộ ra đồ sộ không thôi.

Chỉ chốc lát, ở trên thảo nguyên kia có một đạo nhân ảnh trùng thiên bay lên, áo trắng phần phật, tư thế oai hùng bất phàm.

Đối với người này, Tần Phàm ngược lại là không xa lạ gì.

- Đã lâu không gặp... Vân Thiên.

Ánh mắt nhàn nhạt nhìn về phía trước, thần sắc của Tần Phàm lộ ra gợn sóng không sợ hãi, trong miệng bình tĩnh nói.

- Là ngươi?

Nam tử áo trắng đối diện kia, lơ lửng ở giữa không trung, thời điểm nhìn người đến kia, hắn không khỏi lộ ra một vẻ kinh ngạc. Hắn thật không ngờ người mình chờ đến cuối cùng vậy mà sẽ là Tần Phàm.

Mà theo vừa rồi âm thanh một tiếng hét to kia của Tần Phàm sinh ra khí thế, thực lực của đối phương là tăng lên không ít.

- Thật bất ngờ sao? Không thể tưởng được lúc trước ta một Tứ kiếp Bán Thần nho nhỏ, cũng không cho ngươi chút mặt mũi nào, còn có thể sống đến bây giờ?

Trên khóe miệng Tần Phàm có một g nụ cười thản nhiên. Hắn biết rõ ban đầu thời điểm ở quán rượu Vân Thiên này tựu đối với mình thập phần khinh thị, bây giờ nhìn đến đối phương lộ ra vẻ kinh ngạc này, hắn cảm thấy có chút thoải mái.