Đan Vũ Càn Khôn

Chương1323: Bí kỹ, nội tình!- Hẳn là tỷ số thắng của Vân Thiên sẽ cao hơn một chút.

Lúc trước Mạc Lợi đối với Tần Phàm đều có chút coi trọng, nhưng lúc này lại nhàn nhạt nói:

- Bất quá Tần Phàm có thể đi đến đây đã vượt qua ta ý liệu rồi.

- Chẳng lẽ đảo chủ biết rõ Vân Thiên này còn có át chủ bài càng mạnh hơn nữa?

Mạc gia Hoa phục lão giả kia nghi vấn nói.

Mạc Lợi nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Bốn phía là bụi đất tung bay, mảnh cỏ bay tán loạn, lúc này hai đạo nhân ảnh đã vững vàng đứng ở phía trên đại địa, mặt đối mặt lấy, một cổ khí thế cuồng bạo dẫn dắt đất đá bốn phía không ngừng bay lên.

Lúc này Tần Phàm một thân ánh sáng màu đỏ lập loè, trên người hắn bởi vì kích phát Phần Thần bí kỹ, cái khí tức kia trở nên nóng rực vô cùng, ngay cả không khí cũng phảng phất như bị thiêu đốt.

Vừa rồi có thể một lần hành động đánh bay Vân Thiên, hắn cũng không cảm thấy bất ngờ, sử dụng Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ, kết hợp với Đoạt Thần Quyền Sáo, cho dù thời điểm hắn ở Tứ kiếp Bán Thần cũng có thể chống đỡ Lục kiếp Bán Thần La Phong rồi.

Tuy Vân Thiên so với La Phong thì càng mạnh hơn nữa, nhưng hiện tại Tần Phàm đã đạt đến Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, thực lực của hắn đồng dạng cũng là trên diện rộng tăng lên.

Đoạt Thần Quyền Sáo phóng ở trước ngực, hai mắt đạm mạc nhìn về phía trước.

Ở phía trước cách hắn vài trăm mét, lúc này sắc mặt Vân Thiên âm trầm, đầu hơi cúi, thân thể thoáng nghiêng về phía trước, một tay nhẹ nhàng chống đỡ trên mặt đất, ánh mắt của hắn lạnh như băng, hơn nữa ẩn ẩn có một loại thô bạo bắt đầu khởi động.

Hắn đường đường một Lục kiếp Bán Thần, nhưng vừa rồi vậy mà kích thứ nhất đã bị Ngũ kiếp Bán Thần trước mắt kia đánh lui!

Hơn nữa Tần Phàm đánh bay hắn còn nói một câu khiêu khích kia, càng là trực tiếp để cho hắn cơ hồ cuồng bạo, phải biết rằng hắn gần đây cao ngạo, ở trong bạn cùng lứa tuổi hắn có thể nói là mắt cao hơn đầu, tự cho mình rất cao, dù Mạc Thiên Dương cùng La Phong đồng dạng thân là Lục kiếp Bán Thần cũng chưa chắc có tư cách nói với hắn một câu nói kia!

Hiện tại bị một Ngũ kiếp Bán Thần đánh giá như vậy, cái này đối với hắn mà nói quả thực là vô cùng nhục nhã!

- Tiểu tạp chủng, ngươi sẽ vì ngươi cuồng vọng mà trả giá thật nhiều!

Sau một khắc, hắn nghiêm nghị ngẩng đầu lên, trong đôi mắt bắn ra một loại hàn quang:

- Không phải ngươi mới có được bí kỹ kích phát tiềm năng, ta đồng dạng cũng có! Bất quá có thể làm cho ta coi trọng như thế, cho dù ngươi chết cũng là một loại vinh quang rồi!

- Vân Đỉnh đề khí thuật!

Vân Thiên vừa mới nói xong, lúc này trên không trung có vô số thay đổi bất ngờ, mây trên trời vào lúc đó dĩ nhiên là điên cuồng xoay chuyển, mà ở trên người Vân Thiên, thì thời gian dần qua có một loại mây trôi bốc lên, Phong Hổ Vân Long hiện ra ở trên người hắn, làm cho hắn tựu như là Thần từ trong đám mây đi xuống, lập tức khí tức cùng khí thế trở nên cường đại hơn không ít.

Tê…

Sau đó hắn duỗi ra một bàn tay về phía trước, liền có thể chứng kiến ở bên trên có một loại mây trôi âm hàn quấn quanh, lộ ra là vô cùng thần bí.

- Thật sao?

Lúc này hai mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, khóe miệng giương lên một đường cong.

Hắn có thể cảm giác được lúc này thực lực của Vân Thiên tăng lên, nhưng dưới tình huống Kỳ Lân ma thân cùng Phần Thần bí kỹ đồng thời kích phát, hắn lúc này, một thân chiến ý đã sớm không cách nào áp chế, dốc cạn cả đáy bộc phát, không thể ngăn chặn bay thẳng Vân Tiêu.

- Giết!

Dưới chân đạp mạnh, lập tức thân hình của hắn dẫn đầu xông về trước, khí tức nóng rực trên người của hắn không ngừng tản ra, khí lưu nóng rực kia cùng không khí ma sát kịch liệt, làm cho những nơi hắn đi qua như là dấy lên đại hỏa hừng hực.

Chiến Chiến Chiến!

Phong Hỏa gào thét, chiến ý không cách nào áp lực, tùy ý bão táp, hắn giống như là một đạo hỏa quang xẹt qua bình nguyên, thoáng cái vượt qua tất cả khoảng cách đi tới trước mặt Vân Thiên.

Đoạt Thần Quyền Sáo, như là minh tinh sáng chói, lúc này hào quang như là cùng thiên tranh đoạt, tựa hồ quyền ra liền dám đuổi giết Thần linh.

Oanh!

Lúc này Vân Thiên cũng rốt cục một chưởng đánh về Tần Phàm, một chưởng này mang theo mây trôi cuồn cuộn, Lưu Vân vẩy ra, giống như là ở trong đám mây duỗi ra một chỉ Thiên Thần chi thủ, những nơi đi qua, ngay cả không gian cũng nhao nhao sụp đổ, chỉ có lực lượng thuần túy nhất kia ngưng kết, thẳng đến một quyền kia của Tần Phàm.

Quyền chưởng gặp nhau trong nháy mắt lần nữa, kình khí khủng bố tách ra như không cách nào áp chế, phát ra một loại bạo tạc kinh thiên động địa.

Đồi núi thật dài trên mặt đất kia, ở trong ngắn ngủn một cái hô hấp, dĩ nhiên liền trực tiếp bị chấn sụp xuống, giống như là nhân lực đào móc ra một kênh đào cực lớn.

Dưới chân của bọn hắn thì xuất hiện các vết rạn rất nhỏ như là mạng nhện, rậm rạp chằng chịt, cơ hồ không thể nhìn rõ, điều này đại biểu lấy kình khí hai người co rút đến một trình độ cực hạn, nhưng vô số vết rạn rất nhỏ này kết hợp cùng một chỗ, lại làm cho mặt đất hoàn toàn hãm đi, tạo thành một vòng xoáy đất đá điên cuồng xoay tròn.

Rống…

Trong miệng hai người vào lúc đó đều phát ra một loại gào thét trầm thấp giống như hung thú, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể giống như Giang Hải cuồn cuộn mãnh liệt trút xuống, không ngừng trùng kích lấy đối phương, đều không ai nhường ai.

Tuy Tần Phàm chỉ có Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, nhưng Nguyên Giới của hắn vốn là mạnh hơn cường giả cùng giai, tuy cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó cách một cái hào rộng, nhưng hắn còn có Kỳ Lân ma thân đi đền bù. Mà Phần Thần bí kỹ ở dưới tinh thần lực cường đại của hắn ủng hộ, có thể đối kích với Vân đỉnh đề khí thuật của đối phương rồi.

Bồng! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Kết quả, lúc này đây hai người đối bính đều chiếm không đến ưu thế gì, sau một lần giao kích, hai người đều cấp tốc lui về phía sau.

Sau vài trăm mét lại ổn định thân thể, lập tức bốn mắt nhìn nhau, đều có thể chứng kiến trong mắt đối phương hơi có vẻ thô bạo, giống như là hai đầu hung thú dốc sức liều mạng đánh nhau, cũng muốn nhắm người mà phệ.

- Tiểu súc sinh, hiện tại ngươi liều lĩnh không nổi a.

Lúc này hai mắt của Vân Thiên âm hàn khinh bỉ nhìn Tần Phàm, bên trong đôi mắt của hắn tựa hồ có thể chứng kiến mây đen rậm rạp, trong miệng thì cắn răng nói ra.

- Thân làm một Lục kiếp Bán Thần cũng chỉ có thể cùng một Ngũ kiếp Bán Thần bất phân thắng bại, ngươi lại có tư cách gì tự ngạo?

Ánh mắt có một tia trêu tức, Tần Phàm đạm mạc nói ra.

Nghe thanh âm nói móc như thế, lúc này Vân Thiên cũng không có giận dữ, ngược lại là tùy ý cười nói:

- Ha ha, Tần Phàm, ngươi quá ngây thơ rồi, địa phương ta dựa vào để tự ngạo là Vân Đỉnh thành Vân gia ta, một trong năm đại gia tộc của Mạc Lợi Đảo, nội tình thâm hậu, Bán Thần kỹ lợi hại vô số kể, cho dù ngươi thông qua bí kỹ các phương diện có thể ở trên công kích bình thường miễn cưỡng so sánh với ta, nhưng ngươi cũng xa xa không thể nào là đối thủ của ta!