Đan Vũ Càn Khôn

Chương1324: Chung Cực cấp Bán Thần kỹ- Liều vũ kỹ sao?

Nghe vậy, Tần Phàm liếm liếm bờ môi khô ráo của mình, trên mặt ẩn ẩn có một vẻ đăm chiêu.

Một bên kia, Vân Thiên tựa hồ cũng không có chứng kiến biểu lộ của Tần Phàm, lúc này hắn đã sớm có phần không đợi được nữa, muốn triệt để đả bại Tần Phàm cũng giẫm trên mặt đất, vừa mới nói xong, hắn liền một tay hướng lên trời.

- Ngự vân!

Một tiếng gầm nhẹ, một loại lực lượng đặc thù tựa hồ lập tức đưa lên phía chân trời, sau đó Vân Yên ở trên bầu trời lập tức như là bị chưởng phong kia thúc dục, bắt đầu điên cuồng lăn mình, mà ở trong đó có một loại vân lưu đặc thù không ngừng chuyển vận mà xuống, toàn bộ rót vào đến ở trong thân thể của hắn.

Áo bào trắng trên người Vân Thiên ở trong nháy mắt giống như bị tràn đầy kình khí, mạnh mẽ phồng lên.

- Ngự Vân Ngự Long chưởng!

Khẽ hấp khí thật sâu, hắn lập tức là một chưởng đánh ra, vân lưu phồng lên kia vào lúc đó cũng hỗn tạp lấy Nguyên Giới chi lực bành trướng trong cơ thể hắn, toàn bộ tuôn ra đến bên trong một chưởng này, chưởng chưa ra, không gian phía trước đã xuất hiện mảng lớn vặn vẹo cùng rung động.

Rống…

Chưởng ra, liền nghe có Vân Long hú gọi, Vân Yên cuồn cuộn trải rộng, một đầu Cự Long đằng đằng, bốn trảo bước trên mây, liều lĩnh đánh giết về phía trước. Truyện được copy tại Truyện FULL

Đúng như lời Vân Thiên này nói, hắn dựa vào là nội tình thâm hậu, vừa ra tay là một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành, uy lực một chiêu Bán Thần kỹ này, so với lúc trước thời điểm cùng La Phong quyết chiến sử dụng chiêu Đại La sát thương kia chỉ mạnh không yếu.

Lúc trước đối phó La Phong, hắn cần kích phát huyết mạch Bất Tử Chu Tước mới đánh bại đối phương, bất quá hiện tại Tần Phàm đã không phải là Tứ kiếp Bán Thần lúc trước, hắn hôm nay đã trở thành Ngũ kiếp Bán Thần, các loại năng lực đều tăng lên trên diện rộng.

Hắn tin tưởng mình không cần dùng thủ đoạn dốc sức liều mạng kia, cũng có thể tiếp nhận loại trình độ công kích này.

Mười khỏa huyết châu thần bí lấy được từ chỗ Chu Bá vào lúc đó nhanh chóng hiện ra trong lòng bàn tay của hắn, nhẹ nhàng nắm chặt, một loại huyết khí nồng đậm lập tức ở trên cánh tay của hắn chạy đi, huyết khí bành trướng lập tức thức tỉnh Kỳ Lân khát máu...

Bồng!

Ở dưới lực lớn nắm chặt, hơn mười khỏa huyết châu trong lòng bàn tay thoáng cái bị Tần Phàm niết phá, lập tức có một loại huyết khí bành trướng lập tức từ trong huyết châu kia bộc phát ra, khí tức Thái Cổ giống như là mồi nhử trân quý, vào lúc đó trực tiếp dẫn động huyết mạch Huyết Kỳ Lân ẩn núp trong người hắn.

Khí tức Thái Cổ hàng lâm, Ma Tôn chi huyết cổ xưa thức tỉnh.

Đây là một phương thức kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân mới sau khi hắn cùng Chu Bá chiến một trận, lần trước thời điểm cùng Chu Bá quyết chiến cùng với đêm qua trong sơn cốc giết chóc hung thú đã sử dụng qua nhiều lần, hắn đã sớm quen thuộc phương pháp trong đó.

Hơn nữa kích phát như vậy, so với sử dụng máu tươi bản thân kích phát thì an toàn hơn rất nhiều, cũng không tạo thành tổn thương rất lớn đối với thân thể của hắn, sau khi kích hoạt huyết mạch Huyết Kỳ Lân, uy lực của Bạo Huyết Kỳ Lân kia so với Kỳ Lân gào thét là cơ hồ có thể gia tăng gấp mấy lần!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, thời điểm xem hướng tiền phương đã lộ ra tin tưởng mười phần.

Theo những huyết châu kia bạo phát ra huyết khí khuếch tán, Như Ảnh Tùy Hình, một lát tầm đó lân phiến trên cánh tay hắn liền hoàn toàn bị nhuộm đỏ, một mảnh Kỳ Lân giáp màu xanh lá cây kia vốn tràn đầy cảm giác lạnh như băng, lộ ra càng thêm dữ tợn khủng bố.

Sau đó một hư ảnh huyết sắc Kỳ Lân ở sau lưng hắn chậm rãi hiện ra.

Rống…

Giết chóc, thô bạo, luống cuống, tiếng gầm gừ từ trong cơ thể Tần Phàm phát ra, cánh tay của hắn vào lúc đó cũng ngạnh sanh phồng lớn lên không chỉ một lần, trong đó tràn ngập một loại huyết khí dữ tợn, kình khí mãnh liệt từ trong cơ thể mà ra lúc này đã không cách nào áp chế.

- Bạo Huyết Kỳ Lân!

Chỗ nắm đấm có một đầu huyết sắc Kỳ Lân cực lớn vào lúc đó gào thét mà ra.

Huyết ảnh trùng trùng điệp điệp, huyết quang như lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Quay mắt về phía Cự Long do Vân Thiên phát ra kia, Huyết Kỳ Lân kia lớn như một ngọn núi, lúc này bễ nghễ giang sơn, khí thế gào thét bát hoang không ngừng bành trướng.

Chân đạp U Minh, khí xông lên trời!

- Cái này... người ngày đó giết chết La Phong kia chính là ngươi?

Nhìn đến đầu Kỳ Lân này, vào lúc đó Vân Thiên bỗng nhiên nhớ ra cái gì, sắc mặt hắn hơi đổi, trong miệng một tiếng quát hỏi.

- Ngươi rất nhanh cũng sẽ bước theo gót hắn rồi.

Sắc mặt Tần Phàm lạnh như băng, thúc dục huyết mạch Huyết Kỳ Lân, ánh mắt của hắn tràn đầy một loại huyết hồng thô bạo, muốn giết chóc hết thảy. Hắn không ngừng thúc dục lấy huyết sắc Kỳ Lân, dốc sức liều mạng vật lộn với Vân Long.

- La Phong cùng ta quan hệ mật thiết, không thể tưởng được lại bị chết ở trong tay tiểu súc sinh ngươi! Hôm nay ta nhất định phải vì hắn báo thù, hãy chết đi cho ta!

Nghe được Tần Phàm trả lời, trên mặt Vân Thiên hiện lên một loại nổi giận chi sắc. Đồng thời cũng toàn lực khống chế được đầu Cự Long do Vân Yên ngưng tụ thành kia trùng kích lấy Tần Phàm, Nguyên Giới chi lực mãnh liệt thuộc về Lục kiếp Bán Thần có thể nói là không lưu lại.

Vân Hà phi dật đầy trời, lộ ra vô cùng đồ sộ.

Quá mạnh mẽ!

Mà ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, mọi người trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, chứng kiến lúc này Vân Thiên cùng Tần Phàm so đấu, mỗi một cái đều là nhìn không chuyển mắt, trên mặt lộ ra là rung động vô cùng.

Đây mới thực sự là cuộc chiến của cường giả!

Tất cả mọi người vào lúc đó đều cảm giác được một loại nhiệt huyết sôi trào, hận không thể đặt mình ở trong đó hảo hảo cảm thụ một phen, nhưng bọn hắn lại minh bạch, nếu không có thực lực Lục kiếp Bán Thần, một khi tiến vào phạm vi hai đại cường giả kia giao chiến, chỉ sợ chỉ là kình khí phi dật cũng đủ để giết chết bọn hắn.

Này là một thế giới tôn trọng cường giả!

Đối với những siêu cấp cường giả này, những người kia luôn không keo kiệt sùng bái.

- Hai người này thật là có chút khủng bố ah.

Mà trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương, mắt thấy một màn này, vài tên Hoa phục lão giả có được thực lực Bát kiếp Bán Thần cũng có chút khiếp sợ.

Cường giả thực lực như bọn hắn, nhãn lực phi phàm, tuy cách màn hình, nhưng cũng có thể cảm giác được lực công kích cường đại của Tần Phàm cùng Vân Thiên.

- Thực lực như vậy, chỉ sợ bên trong Lục kiếp Bán Thần cũng không có mấy cái có thể có được a?

Một gã Hoa phục lão giả cảm thán nói ra, dù là bọn hắn năm đó thời điểm vẫn là Lục kiếp Bán Thần cũng không có thực lực như vậy.

- Đúng vậy, coi như là Lục kiếp Bán Thần uy tín lâu năm có lẽ cũng khó là đối thủ của bọn hắn, đặc biệt là Tần Phàm kia, gần kề chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần liền có thể phát huy ra thực lực như vậy, quả thực là để cho người khó có thể tin.