Đan Vũ Càn Khôn

Chương1325: Chung Cực cấp Bán Thần kỹ (2)- Lúc này đây tuyển bạt thi đấu đích thật là thiên tài xuất hiện lớp lớp, vô luận là Vân Thiên hay là Tần Phàm, thực lực của bọn hắn nếu so với dĩ vãng thì mạnh hơn rất nhiều. Tần Phàm hoàn toàn chính xác là mạnh đến nổi ngoài dự đoán của mọi người, nhưng dù sao nội tình của Vân Thiên cũng thâm hậu hơn, chỉ sợ còn có át chủ bài khác.

Hai Hoa phục lão giả khác phụ họa nói ra.

Mà Mạc Lợi Đảo chủ kia lại chỉ là chắp tay đứng ở trước cửa sổ bình tĩnh nhìn xem so đấu bên trong màn sáng, lúc này tựa hồ như có điều suy nghĩ, nhưng cũng không nói lời nào.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tần Phàm cùng Vân Thiên quyết chiến đã làm cho thổ địa phương viên mười dặm hoàn toàn văng tung tóe một vòng, khắp nơi bị kình khí oanh kích xuất hiện nguyên một đám hố to, khắp nơi một mảnh bừa bộn, giống như là bị vô số hung thú chà đạp mà qua.

Rầm rầm rầm!

Oanh!

Mà huyết sắc Kỳ Lân kia chém giết Vân Long, lúc này tựa hồ cũng rốt cục có kết quả, vốn là từng đợt oanh động truyền đến, cuối cùng một tiếng chấn động càng lớn lan ra hơn phân nửa Sát Lục Bí Cảnh.

Sau một khắc, liền trông thấy Huyết Kỳ Lân kia cùng Vân Long đồng thời tiêu tán giữa hai người, ở đó cũng chế tạo ra một rãnh sâu khoảng chừng vài trăm mét.

Về phần hai người Tần Phàm cùng Vân Thiên đều bị kình khí kinh khủng kia bạo tạc nổ bay, sau khi thật vất vả mới dừng lại, hai người đều là mặt mũi tràn đầy tái nhợt, khí tức trên thân di động, thậm chí toàn thân bị nổ tung truyền đến lực trùng kích, oanh đến trên người xuất hiện một mảnh vết rách huyết sắc dài hẹp.

Hai người tựa hồ cũng không có lấy được chỗ tốt gì! Truyện được copy tại Truyện FULL

- Tiểu súc sinh này, như thế nào sẽ có được vũ kỹ mạnh như vậy!

Lúc này khuôn mặt anh tuấn của Vân Thiên đã vặn vẹo đến vô cùng khó coi, lúc này trong lòng hắn rất khiếp sợ, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra đối phương vậy mà có thể tiếp được Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành của mình!

- Trách không được ngay cả La Phong cũng bị chết ở trên tay hắn, tiểu súc sinh này vậy mà che dấu được sâu như vậy!

Hắn nắm chặt nắm đấm, trong đôi mắt khó nhịn nổi bắt đầu khởi động, thở hổn hển nhanh chóng khôi phục sức lực.

- Vân Thiên, nếu như cái này là nội tình của ngươi, vậy để cho ta quá mức thất vọng rồi.

Lúc này thương thế trên người Tần Phàm cũng không nhẹ hơn đối phương, tuy lúc này đây hắn còn không có đánh bại đối phương, nhưng chiến ý trên người hắn lại không có giảm bớt chút nào, hai mắt màu đỏ tươi của hắn nhìn về phía trước, liếm liếm môi khô ráo nói ra.

- Hừ, rất nhanh ngươi sẽ thấy vì mình cuồng ngôn mà trả giá thật nhiều!

Nghe vậy, Vân Thiên hừ lạnh một tiếng, ánh mắt trở nên vô cùng giá lạnh. Ánh mắt âm trầm nhìn xem Tần Phàm, sau đó liền thấy hai tay của hắn vào lúc đó khép lại với nhau.

Ông ông ông ông…

Lúc này đây, có huyễn âm huyền bí bỗng nhiên vang lên ở giữa thiên địa, sau đó liền thấy trên bầu trời phương viên trăm dặm, tất cả mây trắng ở trong thời gian ngắn ngủi dĩ nhiên là toàn bộ bị ngưng tụ đến trên đỉnh đầu Vân Thiên.

Những đám mây này không ngừng gắn kết lấy, cuối cùng ngưng tụ thành một vòng xoáy khổng lồ, cái vòng xoáy khổng lồ này không ngừng xoay tròn lấy, tựa hồ muốn ở trên bầu trời bao phủ xuống, trong đó ẩn chứa vân lưu khủng bố, ngưng tụ thành một Cự Long dài hẹp như là Ngân Hà.

Long Vũ Cửu Thiên, quan sát thiên hạ.

Lúc này thần sắc của Vân Thiên lộ ra nghiêm túc và trang trọng, tất cả mây trôi kia bắt đầu từ bên trên liên tục không ngừng đánh xuống, toàn bộ đều rơi xuống trên người của hắn, toàn bộ những vân lưu này quấn quanh thân thể hắn, làm cho thân thể của hắn ở trong nháy mắt không ngừng trướng lớn, cuối cùng dĩ nhiên là biến thành một cự nhân che trời.

Vân lưu tràn ngập trong thân thể khổng lồ của Vân Thiên, tạo thành một vân tương uy nghiêm cường đại.

Đỉnh thiên lập địa, bao quát chúng sinh!

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh.

- Trời ạ... Vân Thiên hắn quá mạnh mẽ!

- Cuối cùng là vũ kỹ gì? Lại có thể hình thành uy áp lớn như thế, coi như là cách màn hình, ta cũng có một loại cảm giác khó có thể hô hấp.

- Chúng ta ở đây cũng có thể cảm giác được khí tức cường đại như thế, nói không chừng cái này có thể đạt tới Chung Cực cấp Bán Thần kỹ!"

- Không thể nào, Chung Cực cấp Bán Thần kỹ vô cùng cường đại, coi như là toàn bộ Mạc Lợi Đảo chúng ta chỉ sợ cũng không có mấy gia tộc có thể có được, hơn nữa đều là thập phần khó có thể tu luyện, chẳng lẽ Vân Thiên hắn sẽ có được?

- Cái này là nội tình rồi, gia tộc của Vân Thiên chính là Vân Đỉnh thành Vân gia, nội tình thâm hậu, có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ cũng là bình thường, xem ra lúc này đây Tần Phàm là nhất định phải thua.

- Tần Phàm kỳ thật đã rất mạnh, nhưng không có người nghĩ đến, Vân Thiên này có thể có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ! Đáng tiếc...

Chứng kiến một màn như vậy, tất cả mọi người trên quảng trường Mạc Lợi Thành kia đều không khỏi nguyên một đám lộ ra ánh mắt rung động, đều có thêm một loại không thể tưởng tượng nổi. Không có người nghĩ đến Vân Thiên ngoại trừ một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới đại thành vừa rồi kia, còn có được một chiêu cường đại hơn.

Phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường.

- Đảo chủ, cái này hẳn là nguyên nhân mà người nói tỷ số thắng của Vân Thiên sẽ cao hơn sao?

Thấy một màn như vậy, vài tên Hoa phục lão giả kia đồng dạng là trên mặt xuất hiện động dung, bọn hắn cũng thật không ngờ Vân Thiên sẽ có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ.

- Cha của Vân Thiên kia chính là Vân Đỉnh thành thành chủ, có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ cũng là bình thường, chỉ là không thể tưởng được Vân Thiên này còn trẻ như vậy, liền tu luyện thành công chiêu vũ kỹ này đến tiểu thành cảnh giới.

Mạc Lợi nhàn nhạt nói.

- Tần Phàm kia hắn chẳng phải là chết chắc sao?

Nghe vậy trên mặt, ba gã Hoa phục lão giả kia lộ ra một loại tiếc hận, Tần Phàm ở Ngũ kiếp Bán Thần liền có thể làm đến trình độ kia, đã để cho bọn hắn hết sức hài lòng, trên thực tế, bọn hắn cũng không muốn nhìn xem một siêu cấp thiên tài như vậy vẫn lạc.

- Nếu có tất yếu, có lẽ ta sẽ cứu hắn một mạng.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ lộ ra một vẻ suy tư, một lúc sau mới nói ra. Dù là hắn cũng thấy Tần Phàm không có bao nhiêu phần thắng rồi.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Vân Thiên dùng vân lưu hóa thân cực lớn, lúc này từ trên cao nhìn xuống nhìn xem Tần Phàm, trong đôi mắt có một loại cao ngạo chi sắc như nhìn con sâu cái kiến, tựa hồ là đang nhìn một cỗ thi thể, trong miệng ngạo nghễ nói:

- Hiện tại ngươi biết cái gì mới được gọi là nội tình đi à nha, Tần Phàm, một chiêu Già Vân hóa thân này của ta, chính là Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, ngươi chuẩn bị chịu chết đi!

Tiếng nói vừa rơi, hắn giơ lên một bàn tay cự đại, trong khoảnh khắc đó, trên trời giống như là bỗng nhiên lột xuống một mảnh hư không, phong vân khôn cùng bắt đầu khởi động, bàn tay cực lớn kia che trời lấp đất, khiến phương viên mười dặm đều trở nên đen kịt một mảnh.

Giống như là bão tố sắp đến.