Đan Vũ Càn Khôn

Chương1326: Vân Thiên chết sao?- Thật sao, không tới cuối cùng, ai cũng không biết chết là người nào!

Lúc này Tần Phàm trông thấy Vân Thiên thi triển ra vũ kỹ cường đại như vậy, trong nội tâm cũng có một loại kinh ngạc, nhưng vẫn không có một tia sợ hãi.

Mà hắn ở thời điểm đối phương thi triển vũ kỹ, cũng sớm có chuẩn bị. nguồn TruyenFull.vn

Lúc này hắn rốt cục oanh ra một quyền!

- Ma Tướng quyền!

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Trong miệng nói lẩm bẩm, hai mắt của Tần Phàm vào lúc đó đạm mạc nhìn xem vân thủ che trời từ trên cao chậm rãi đánh xuống kia, trên mặt hắn không kinh không sợ, chỉ là bốn khỏa Ma chủng cùng một khỏa Bạch Hổ châu trong thể nội kia vào lúc đó đều kịch liệt phát sinh một loại chấn động thần bí huyền diệu.

Nương theo một loại chấn động đặc thù này, hắn cảm giác có vô hạn huyền ảo, tất cả cảm ngộ ở dĩ vãng, toàn bộ đều trút xuống bên trong một quyền này.

Hôm nay hắn đã đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần chi cảnh, lĩnh ngộ đối với Ma chủng càng thêm sâu sắc, uy lực Ma Tướng quyền này tự nhiên so với lúc là Tứ kiếp Bán Thần càng mạnh hơn không ít.

Một chiêu Ma Tướng quyền này là lúc trước Tần Phàm còn không có tiến vào Mạc Lợi Thành, ở bên trong sơn mạch khổ tư ba ngày ba đêm tự nghĩ mà ra, vốn hắn là ý định giữ lại dùng để đối phó Lục kiếp Bán Thần, lúc trước đối phó bọn người Yến Dương đã sử dụng qua một lần, lần thứ nhất giết chết con hung thú đầu lĩnh cũng thi triển qua một lần, nhưng hai lần đó uy lực đều không phải hình thái mạnh nhất của Ma Tướng quyền, so với lúc này đây rõ ràng cho thấy kém khá xa.

Hiện tại đối mặt Vân Thiên là Lục kiếp Bán Thần, hơn nữa thi triển ra Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, hắn cũng không cần phải che dấu nữa, dốc sức mà ra.

Ông ông ông...

Theo hắn phát ra một quyền này, phía trên hư không, lồng lộng nga nga xuất hiện một hư ảnh thần bí cự đại. Cái hư ảnh này lộ ra uy nghiêm vô song, tôn quý vô song, nhưng không ai có thể thấy rõ ràng diện mục của nó.

Đây là dung hợp Kỳ Lân Ma chủng, Chu Tước Ma chủng, Huyền Vũ Ma chủng, Thanh Long Ma chủng cùng Bạch Hổ châu thành Ma Tướng của Viễn Cổ ngũ Đại Ma Thần chi lực ngưng! Thân hình của nó khoảng chừng ngàn trượng, đỉnh thiên lập địa, một cổ khí tức Viễn Cổ cường đại cách không mà đến, khủng bố vô cùng.

Tất cả linh khí ở giữa thiên địa trong thời khắc này cũng điên cuồng sôi trào lên, từng đạo Nguyên Giới chi lực hùng hồn trong cơ thể Tần Phàm nương theo năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng kia bị rút ra, lại liên tục không ngừng hội tụ đến bên trong Ma Tướng.

Ma Tướng thần bí cường đại này vừa xuất hiện, thậm chí làm cho Thương Khung cũng bắt đầu trở nên rung động.

Quay mắt về phía Già Vân hóa thân của Vân Thiên đồng dạng cực lớn vô cùng, Ma Tướng này không chỉ không có lộ ra nhỏ yếu chút nào, thậm chí là càng thêm uy nghiêm, khí tức Viễn Cổ tràn ngập giữa không trung, cơ hồ là muốn tách ra vòng xoáy nguyên khí cực lớn kia.

Giờ khắc này, có thể nói là thiên hôn địa ám, che khuất bầu trời, ở trong phương viên trăm dặm đều lâm vào trong một loại hỗn loạn đáng sợ, núi cao xa xa đang không ngừng sụp đổ, đại địa giống như là tao ngộ động đất kinh thiên.

Thậm chí Ma Tướng cực lớn kia tràn ngập toàn bộ không gian, làm cho hơn phân nửa Sát Lục Bí Cảnh vào lúc này đều thấy được sự hiện hữu của nó.

Bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, trên quảng trường Mạc Lợi thành, mọi người còn là lần đầu tiên nhìn thấy thanh thế đáng sợ như thế, không ít người là rung động đến mức lộ ra thần sắc ngây như phỗng.

Già Vân hóa thân của Vân Thiên đã mạnh đến nổi không thể tưởng tượng rồi, hiện tại Ma Tướng quyền của Tần Phàm lại mạnh đến mức vượt ra khỏi tất cả mọi người tưởng tượng!

Cách màn sáng cùng không gian xa xôi kia cũng có thể truyền ra uy thế đáng sợ như vậy, làm cho mỗi người lúc này đều là tay chân lạnh như băng, nhịn không được muốn quỳ bái, đối mặt Ma Tướng cực lớn này, tất cả mọi người sinh ra một ảo giác mình như là con sâu cái kiến.

Ở dưới Ma Tướng, dù chỉ là một ngón tay đè xuống cũng để cho người cảm giác được tâm thần run rẩy.

Không ít người còn ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, lúc này không khỏi hoảng sợ ngẩng đầu lên, nguyên một đám trong nội tâm khiếp sợ.

- Cái gì? Đây là…

Ở phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương, ba gã Hoa phục lão giả, thậm chí tính cả Mạc Lợi cũng xuất hiện một vẻ động dung, lúc trước bọn hắn cũng không có nhìn thấy Tần Phàm thi triển một chiêu này, đồng dạng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Ma Tướng thần bí như vậy.

- Cái này cũng hẳn là Chung Cực cấp Bán Thần kỹ a?

Một Hoa phục lão giả rung động mở to miệng thì thào nói.

- Vân Thiên sinh ra ở Vân Đỉnh thành Vân gia, chính là đại gia tộc trong Mạc Lợi Đảo chúng ta, có thể có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ coi như bình thường, nhưng Tần Phàm này, rõ ràng đến từ một đại lục, cho dù phía sau hắn là Hoàng Hôn Thành Mộ gia kia cũng không quá đáng là gia tộc bình thường, làm sao có thể có vũ kỹ cường đại như vậy.

Một gã Hoa phục lão giả thì khó hiểu nói.

- Bản thân là Lục kiếp Bán Thần, lại có Chung Cực cấp Bán Thần kỹ tu luyện tới tiểu thành, vốn nghĩ Vân Thiên này sẽ thắng chắc, nhưng không thể tưởng được Tần Phàm này lại vẫn có được át chủ bài như vậy.

Tên Hoa phục lão giả khác nói ra.

- Tần Phàm này ngay cả ta cũng xem nhẹ hắn rồi.

Lúc này hai mắt của Mạc Lợi Đảo chủ có chút ngưng tụ nhìn màn sáng phía dưới, trong miệng hơi có vẻ trầm thấp nói. Mà hắn gần đây ở trước mặt người ngoài lạnh lùng vô cùng, lúc này vậy mà ẩn ẩn hiện ra mỉm cười.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

- Vậy mà cũng là ngươi!

Chứng kiến lúc này Tần Phàm đánh ra Ma Tướng đáng sợ, trên mặt Vân Thiên lần nữa thoáng chốc biến đổi.

Ở trong những người dự thi khi tuyển bạt thi đấu bắt đầu, ngoại trừ hai Lục kiếp Bán Thần ra, để cho hắn còn cảm giác được kiêng kị chỉ có ba người: một cái là người ở trong Sát Lục Bí Cảnh độ Bán Thần Kiếp, uy lực của Bán Thần Kiếp kia vượt qua đệ lục trọng Bán Thần Kiếp, cái này ý nghĩa thực lực có thể so với Lục kiếp Bán Thần, hắn cho rằng kia có thể làm đối thủ của hắn. Một cái là người thi triển huyết sắc Kỳ Lân giết chết Lục kiếp Bán Thần La Phong kia, thực lực của La Phong hắn thập phần tinh tường, đó là cường giả không thua kém hắn bao nhiêu, có thể giết chết La Phong, tự nhiên có thể với tư cách là đối thủ của hắn.

Mà một cái cuối cùng, chính là người thi triển Ma Tướng thần bí cường đại này, người này ban đầu ở tuyển bạt thi đấu chưa bắt đầu, ở trong Mạc Lợi Thành đã có nghe đồn, cho đến sau khi đi vào Sát Lục Bí Cảnh đánh ra một quyền kinh thiên kia, rung động tất cả ánh mắt mọi người.

Hiện tại, "Ba người" mà Vân Thiên một mực kiêng kị nhất kia, cuối cùng đều chỉ là một người!

Là Tần Phàm ở trước mắt này!