Đan Vũ Càn Khôn

Chương1327: Vân Thiên chết sao? (2)- Đi!

Mà sau khi Ma Tướng kia hiện ra, lúc này Tần Phàm cũng lộ ra thần sắc nhàn nhạt, hai con ngươi của hắn hờ hững nhìn Già Vân hóa thân của Vân Thiên, vào lúc đó cánh tay bỗng nhiên vung lên, tựa hồ là khống chế động tác của Ma Tướng cực lớn này.

Tiếp theo trong nháy mắt, cánh tay cự đại của Ma Tướng chậm rãi giơ lên.

Ma Tướng cực lớn này, gần kề chỉ là một cánh tay đã lớn khoảng chừng trăm trượng, như là chèo chống lấy kim trụ Thiên đình, tản ra một loại khí tức huyền bí, tràn ngập trong tầm mắt của tất cả mọi người.

Nghiêm nghị, thần bí, cường đại!

Bái kiến cánh tay này, thật giống như nó trực tiếp khắc ở trong đầu cùng tâm linh của bọn hắn, không có công kích được bọn hắn, nhưng bọn hắn đều cảm thấy đầu ẩn ẩn có chút nở ra.

Bên trong cánh tay này tràn ngập một loại lực lượng khủng bố khôn cùng, thật giống như Viễn Cổ thương hải tang điền ngăn cách giữa không gian. Loại uy áp cùng khí thế cổ xưa kia, làm cho thời gian cùng không gian vào lúc đó cũng giống như đột nhiên đình chỉ lưu động, trong thiên địa chỉ nhìn thấy cánh tay nâng lên, vào lúc đó chậm rãi nắm thành nắm đấm, cái nắm chặt này, tựa hồ là nắm trọn cả Thiên Địa vào trong tay!

Ngưng tụ thành một nắm đấm Ma Thần!

Rống…

Lúc này Tần Phàm cũng không nhiều lời, trực tiếp khống chế nắm đấm Ma Tướng kia oanh lấy Già Vân hóa thân của Vân Thiên phía đối diện. Ở lật tay tầm đó, nắm đấm này giống như là Thiên Ngoại thiên thạch, khí tức cùng kình khí kinh khủng kia, mang theo một loại thanh sắc quang mang thần bí, trực tiếp xé rách không gian, ngay cả không khí cũng bị xé nứt ra một vết rách huyết sắc.

Một đạo quang mang kia, kình khí ngưng tụ như là một đại dương mênh mông, biến thành uy thế thì như một ngọn núi khổng lồ.

Long long long long...

Phảng phất giống như muốn hủy diệt Thiên Địa mà đến, nắm đấm Ma Thần kia cho người một cảm giác rung động khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung, che khuất bầu trời, thậm chí lấn át Già Vân hóa thân kia, làm cho Già Vân hóa thân của Vân Thiên ở thời khắc này giống như bị rút nhỏ, trở nên không có ý nghĩa.

Lúc này sắc mặt của Vân Thiên kịch biến, cắn chặc đầu lưỡi, vốn hắn đối với Tần Phàm ở thời điểm Tứ kiếp Bán Thần thi triển ra Ma Tướng quyền cũng cảm giác được kiêng kị, chớ nói chi là hiện tại Ngũ kiếp Bán Thần đánh ra Ma Tướng quyền rồi.

Ở dưới Nguyên Giới chi lực thao thao bất tuyệt của Tần Phàm, uy lực Ma Tướng này so với lúc trước đã tăng lên rất lớn. Thậm chí cơ hồ tiếp cận với Chung Cực cấp Bán Thần kỹ đại thành! Đối với Già Vân hóa thân của đối phương chỉ tu luyện tới tiểu thành, hắn có thể hình thành áp chế tuyệt đối!

Nắm đấm không ngừng hạ xuống, không gian tầng tầng nhao nhao sụp đổ.

Không gian quanh mình vào lúc đó một mảnh hỗn loạn, toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh xoáy lên một loại phong bạo Viễn Cổ đáng sợ.

- Không có khả năng! Vân Thiên ta làm sao có thể thua một Ngũ kiếp Bán Thần!

Lúc này hàm răng của Vân Thiên tựa hồ cũng phát run, hắn dốc sức liều mạng đem Nguyên Giới chi lực thuộc về Lục kiếp Bán Thần của mình kia mãnh liệt mà ra, hơn nữa còn thu nạp toàn bộ vân lưu có thể lợi dụng tới. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Hắn không cam lòng!

Hắn không cam lòng cứ như vậy vẫn lạc.

Lúc này Già Vân hóa thân cũng đã bị hắn thu hồi, hết toàn lực đi ngăn cản nắm đấm khủng bố từ trên trời giáng xuống kia. Hắn biết rõ, nếu bị Ma Tướng chi quyền này oanh trúng, hắn tất nhiên sẽ lành ít dữ nhiều.

Xuy xuy…

Nhưng mà Già Vân thủ kia chỉ ngăn cản nắm đấm Ma Tướng một hồi, cuối cùng vẫn là ngăn cản không nổi.

Theo nắm đấm Ma Tướng này hàng lâm, lưu vân có uy thế đáng sợ kia trực tiếp tách ra hoàn toàn, hung hăng oanh xuống trên khuôn mặt của Vân Thiên.

Một loại Hủy Diệt Chi Lực im ắng, không ngừng xơi tái lấy lưu vân đầy trời, rất nhanh thân ảnh của Vân Thiên liền hiển lộ đi ra, hơn nữa trên mặt lộ ra một vẻ cực kỳ sợ hãi cùng tuyệt vọng.

- Vân Thiên, ngươi đã nhiều lần bức bách, vậy cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt, hôm nay ngươi là chạy trời không khỏi nắng rồi!

Lúc này Tần Phàm thì là hai mắt lạnh như băng, sát cơ lẫm lẫm. Sau khi nắm đấm Ma Tướng phá tan hóa thân của đối phương, không có bao nhiêu đình trệ, tiếp tục hạ xuống!

Cái nắm đấm này mang theo khí lưu kinh khủng, đem tầng tầng không gian trực tiếp trọng áp nứt vỡ.

Lập tức sẽ đánh chết Vân Thiên.

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này, dị biến nổi lên!

Một bàn tay thần bí cự đại không biết ở nơi nào tiến đến, trực tiếp vô thanh vô tức xuất hiện ở trên đỉnh đầu Vân Thiên, giống như là một tấm lưới, ngăn cản nắm đấm Ma Tướng đang cao tốc rơi xuống kia.

Ở bên ngoài Sát Lục Bí Cảnh, quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, từng ánh mắt nhìn xem Vân Thiên ở trong Già Vân hóa thân, cao cao tại thượng, về sau hóa thân trực tiếp bị Ma Tướng chi quyền tan vỡ lộ ra tuyệt vọng, nét mặt của bọn hắn cũng từ bắt đầu kinh ngạc, dần dần biến thành kinh hãi.

Không có người nghĩ đến, Già Vân hóa thân mạnh mẽ như vậy của Vân Thiên, cơ hồ là tồn tại vô địch trong Lục kiếp Bán Thần, nhưng vẫn là bị Tần Phàm một Ngũ kiếp Bán Thần đánh bại, cái uy thế còn sót lại kia, ngăn cách màn sáng cực lớn truyền ra, rung động đến mức làm bọn hắn trợn mắt há hốc mồm.

Nguyên một đám không thể tin được nhìn xem phía trên màn sáng, Ma Tướng chi quyền kia chưa từng có từ trước đến nay, không cách nào ngăn cản, trong lòng cũng đều căng thẳng, cho rằng lúc này Vân Thiên đã là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Lập tức một Lục kiếp Bán Thần tuổi còn trẻ, một tuyệt thế thiên tài nắm giữ Chung Cực cấp Bán Thần kỹ cứ như vậy muốn vẫn lạc, không ít người ủng hộ Vân Thiên lúc này cũng đã lộ ra một loại sắc mặt như tro tàn.

Bọn hắn một mực nhận định quán quân của tuyển bạt thi đấu, lúc này lại ngay cả tính mệnh cũng khó bảo trụ rồi.

Nhưng mà ngay lúc này, mọi người thấy đến bàn tay cực lớn thần bí kia xuất hiện!

Bàn tay cực lớn bỗng nhiên xuất hiện này, không biết đến từ đâu, nhưng rõ ràng cho thấy muốn bảo trụ tánh mạng của Vân Thiên.

- Là ai ra tay muốn cứu Vân Thiên?

Thấy một màn biến hóa đột nhiên xuất hiện như vậy, mọi người không khỏi nghi hoặc mở to hai mắt.

Lập tức, mọi người vào lúc đó có thể rõ ràng ẩn ẩn cảm thấy ở phía trên kiến trúc hoa lệ kia, tựa hồ truyền đến một loại năng lượng chấn động cực lớn, phảng phất như loại chấn động này xuyên qua hư không, xuất hiện ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh, để cho mọi người chứng kiến ở trên màn hình.

- Chẳng lẽ là Mạc Lợi Đảo chủ muốn cứu Vân Thiên?

Có người suy đoán nói ra.

- Rất có thể, dù sao Vân Thiên này cũng là Lục kiếp Bán Thần cường giả, còn nắm giữ lấy Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, thực lực so với La Phong cùng Mạc Thiên Dương còn mạnh hơn. Một người có thiên phú như vậy, Mạc Lợi Đảo chủ không muốn hắn chết cũng là bình thường, dù sao nhân vật như vậy ở trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến chỉ sợ cũng có thể giúp Mạc Lợi Đảo chúng ta tranh thủ vinh quang.

Có người giải thích nói ra.