- Đúng vậy a, tăng thêm Vân Thiên vẫn là Vân Đỉnh thành thành chủ chi tử, Vân Đỉnh thành này với tư cách ngũ đại gia tộc của Mạc Lợi Thần Đảo, thế lực rất lớn, Mạc gia cũng phải cân nhắc đến cảm thụ của bọn hắn.

Cũng có người phụ họa nói.

- Đây chẳng phải là đối với Tần Phàm mà nói là không công bình sao? Trận so đấu này coi như là hắn thắng, đây chính là quan hệ đến Tần Phàm phải chăng có thể đoạt giải quán quân hay không a.

Có người thì vì Tần Phàm không cam lòng.

- Ha ha, công bình sao? Ở trước mặt cường giả, đâu có cái công bình gì đáng nói? Đến lúc đó nhiều nhất là tùy tiện trấn an Tần Phàm một phen mà thôi.

...

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Ma Tướng chi quyền oanh oanh liệt liệt rơi xuống, giống như là thiên thạch ở trên bầu trời, không khí tầm đó cũng ma sát ra Liệt Diễm không ngừng thiêu đốt hủy diệt, tan vỡ hết thảy, tựa hồ tất cả ngăn cản ở trước mặt nó đều có thể đánh nát.

Nhưng mà, bàn tay cực lớn kia đột nhiên xuất hiện, che trời lấp đất, thậm chí so với Già Vân thủ mới vừa rồi kia của Vân Thiên còn lộ ra cường đại hơn.

Hư ảnh bàn tay khổng lồ này giống như thực chất chắn ở trên đầu Vân Thiên, lúc này thật giống như một cái thiên thuẫn, là phòng ngự cường đại nhất thế gian, phảng phất giống như có thể ngăn cản tất cả công kích của thế gian.

Ma Tướng chi quyền không có đình chỉ qua hạ xuống, rất nhanh liền gặp được bàn tay thần bí kia.

Sau đó quyền chưởng tương giao!

Oanh!

Một cái chớp mắt này, thật giống như bỗng nhiên có một âm thanh có thể rung động tâm linh tất cả mọi người gõ vang bên tai, một loại im ắng kia, lại có thể tạo thành ảo giác làm cho tâm linh rung động.

Vầng sáng tùy ý hướng về tứ phương phi dật, xuyên thấu qua màn sáng cực lớn trùng kích lấy ánh mắt cùng thần kinh mọi người.

Bàn tay thần bí kia vào lúc này như là lưới bao vây, sau đó triệt để bao khỏa Ma Tướng chi quyền của Tần Phàm.

Xuy xuy…

Vốn một quyền kia có thể tạo thành tất sát đối với Lục kiếp Bán Thần Vân Thiên, vào lúc đó công kích lại cứ như vậy chôn vùi trong im lặng.

Hơn nữa Ma Tướng chi thân do Tần Phàm huyễn hóa ra đến kia, sau khi một quyền này bị bàn tay thần bí kia ngăn đỡ được, cả thân thể cự đại đều hơi hơi rung động, tùy thời cũng sẽ tiêu tán ở trong thiên địa.

Bàn tay thần bí này đột nhiên xuất hiện vậy mà cường đại như vậy! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Vào lúc đó ánh mắt của Tần Phàm gắt gao ngưng lại, nhìn xem Ma Tướng chi quyền kia bị bàn tay bao vây lấy, sắc mặt của hắn trở nên có chút khó coi. Hắn không biết ai ở trong lúc này nhúng tay vào chiến đấu của hắn và Vân Thiên, nhưng hắn đối với bàn tay này là thập phần không thích.

Vì bàn tay như thế này để cho hắn nhớ tới một màn ban đầu ở Vũ Thiên đại lục, sau khi Tần Li hóa bướm bị bắt đi.

Mặc dù biết đó cũng không phải là bàn tay lúc trước kia, nhưng trong nháy mắt đó hai con ngươi của Tần Phàm lại biến đỏ lên.

- Ha ha, Tần Phàm, ngươi giết không chết ta đâu! Thân thế của ta là Vân Đỉnh thành thành chủ chi tử, cha ta ở trong Mạc Lợi Thành có lực ảnh hưởng không phải ngươi có thể tưởng tượng, coi như là Mạc Lợi Đảo chủ cũng không thể nhìn ta bị ngươi giết chết! Ngươi chờ đi, ngày sau có cơ hội ta nhất định sẽ báo thù ngày hôm nay.

Lúc này Vân Thiên đã lộ ra vẻ tuyệt vọng, nhưng chứng kiến bàn tay thần bí đột nhiên xuất hiện ngăn trở Ma Tướng chi quyền kia, hắn lập tức lộ ra một loại sợ hãi lẫn vui mừng, hơn nữa liền ngẩng đầu lên nhìn Tần Phàm âm độc nói ra.

Hắn là thiên tài tuyệt diễm, như thế nào muốn chết ở chỗ này.

Nhưng mà, hắn lại không biết lúc này hai mắt của Tần Phàm đỏ đến nhỏ máu, hắn lại nói ra lời khiêu khích, cái kia tương đương với là lại lần nữa đã kích thích Tần Phàm.

- Hôm nay ai cũng không thể nào cứu được ngươi!

Một tiếng hét to lạnh như băng từ trên trời truyền xuống, lập tức, thiên địa vào lúc này phảng phất giống như cũng đột nhiên dừng lại, một loại khí tức như là Phong Bạo đột nhiên bay lên.

Ma Tướng hóa thân sau lưng Tần Phàm kia vốn đã cơ hồ sắp sửa biến mất, nhưng vào lúc đó lại đột nhiên trở nên càng thêm ngưng thực. Một loại uy nghiêm kia, khí thế Thái Cổ trở nên càng ngày càng lớn mạnh, phảng phất như chân thân của Viễn Cổ Ma Tôn hàng lâm.

Sát khí khôn cùng ở trong nội tâm Tần Phàm bắt đầu khởi động, hai mắt hắn đỏ bừng, lại một quyền đánh ra.

- Ma Tướng quyền!

Áp lực ở yết hầu, khàn khàn thấp giọng gào thét.

Một quyền này, Thiên Địa động dung!

Theo Tần Phàm đánh ra một quyền này, toàn bộ Thiên Địa bỗng nhiên tối sầm lại, toàn bộ vân quang trên mặt đất bị đánh tan, cả vùng đất trở nên bừa bộn, trong phạm vi uy lực của Ma Tướng quyền, cơ hồ một lần nữa hóa thành thế giới hỗn độn nghiền nát.

Ông ông ông ông…

Ma Tướng cực lớn vào lúc đó lại một lần nữa nhấc lên một cánh tay, lúc này đây cánh tay lộ ra càng cường đại hơn, giống như là cầm lấy trụ trời chống đỡ Thiên Đình, một nắm đấm cường đại như đến từ thời kỳ Viễn Cổ lần nữa ngưng tụ mà ra.

Ẩn chứa uy thế Vô Thượng, năng lượng phá vỡ hết thảy.

Thương Thiên biến, Cửu U động!

Như là Thẩm Phán tuyên án tử hình.

- Ah… thật cường đại!

- Làm sao có thể, làm sao Tần Phàm hắn có thể có được công kích mạnh mẽ như vậy, so với một quyền vừa rồi kia còn cường đại hơn gấp mấy lần!

- Hắn muốn làm gì, chẳng lẽ hắn muốn vi phạm ý chí của Mạc Lợi Đảo chủ, đi cường sát Vân Thiên?

- Trời ạ, hắn biết rõ mình đang làm gì không? Cho dù hắn có thể giết chết Vân Thiên, nhưng sự tình đại nghịch bất đạo như vậy cũng sẽ là tự tìm đường chết.

Mọi người trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, nhìn đến một màn như vậy, lần nữa lộ ra thần sắc không dám tin cùng sợ hãi thán phục, từng tâm linh đều bị điên cuồng mà chấn động lấy, thậm chí cách màn hình, không ít người bị uy thế của một quyền này rung động đến nỗi ngay cả thân thể cũng bắt đầu có chút phát run.

Cả đám đều gắt gao nhìn chằm chằm vào màn hình, muốn chứng kiến kết quả kế tiếp.

Nắm đấm Ma Tướng mới xuất hiện kia, mang theo hai loại thần thông Ma Tướng, chính là sau khi Tần Phàm lĩnh ngộ Huyền Vũ thần thông, dung hợp Kỳ Lân thần thông nguyên lai, chân đạp đại địa, lợi dụng đại địa chi lực thi triển mà ra.

Đây là bởi vì vừa rồi một lời nhiệt huyết sôi trào mà kích phát, hắn còn là lần đầu tiên dung hợp hai loại Ma chủng thần thông thi triển. Nhưng từ Ma Tướng lúc này phát huy ra uy thế mà nói, vẫn là để cho hắn hết sức hài lòng.

Lục quang lập loè, ánh sáng màu vàng hiện ra, nắm đấm không ngừng hạ xuống, lần nữa mang theo lực lượng hủy diệt chúng sinh kia.

- Tần Phàm, ngươi muốn gì! Cha ta chính là Vân Đỉnh thành thành chủ, Tộc trưởng một trong năm đại gia tộc của Mạc Lợi Thần Đảo, ngươi giết ta, cha ta sẽ không bỏ qua ngươi! Hơn nữa thiên phú của ta hơn người, dùng thực lực của ta có thể vì Mạc Lợi Đảo ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến tranh thủ vinh quang, Mạc Lợi Đảo chủ cũng sẽ không để ta chết!