Lúc này Vân Thiên nhìn xem nắm đấm Ma Tướng lần nữa đánh xuống, hơn nữa trở nên càng cường đại hơn kia, trên mặt xuất hiện khủng hoảng chi sắc lần nữa.

Hắn căn bản không có nghĩ tới, đến thời điểm này, Tần Phàm lại vẫn có thể thi triển ra công kích cường đại hơn.

Một quyền đáp xuống kia, tuy ở trên không còn cách ngàn mét, nhưng quyền thế cường đại trực tiếp thâm nhập vào trong cơ thể hắn kia, đã làm cho lòng hắn trong nháy mắt này tựu như là nhận lấy va chạm trọng đại.

Máu tươi từ khóe miệng rơi xuống, hắn gắt gao nhìn chằm chằm vào nắm đấm kia.

Tóc và quần áo của hắn bị quyền phong của nắm đấm rơi xuống kia thổi trúng vô cùng mất trật tự, thậm chí ngay cả cơ bắp trên mặt cũng có một loại vặn vẹo rõ ràng có thể thấy được.

- Vân Thiên, ngươi nói cái gì cũng không có tác dụng, chịu chết đi!

Hai mắt của Tần Phàm bắn ra hàn quang làm cho người ta sợ hãi, lúc này hắn cắn chặc hàm răng, điên cuồng thúc dục lấy Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng thần thông, khống chế nắm đấm Ma Tướng kia xuyên qua mảng lớn không gian.

Oanh!

Thanh âm chấn động bành trướng truyền ra, Ma Tướng chi quyền lại một lần nữa cùng bàn tay màu đen thần bí kia tiếp xúc lại với nhau.

Sau đó năng lượng hủy diệt khôn cùng từ chỗ giao tiếp im ắng mang tất cả mà ra, mặt đất không ngừng hạ xuống, cơ hồ ngay cả bầu trời trong Sát Lục Bí Cảnh cũng bắt đầu trầm xuống, Thiên Địa phảng phất như bị nghiền nát!

Răng rắc!

Tiếng vang thanh thúy vang vọng đám mây, bàn tay thần bí kia vào lúc đó bắt đầu xuất hiện vết rách, sau đó càng là giống như có vô số tơ nhện ở phía trên lan nhanh, cuối cùng nhất liền triệt để tiêu tán trong không trung!

Mà Ma Tướng chi quyền kia liền lần thứ hai hạ xuống, xu thế lại không bởi vậy mà dừng lại, ở trong mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú, tiếp tục hướng về Vân Thiên triển áp mà đi! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Lớn mật!

Cũng vào lúc này, ở phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành, truyền ra một thanh âm ẩn chứa nộ khí vang vọng trong toàn bộ sân rộng, làm cho tất cả mọi người vào lúc này cũng không khỏi có loại cảm giác khắp cả người phát lạnh.

Lập tức liền trông thấy một thân ảnh cường đại bay ra cửa sổ của kiến trúc cao lớn kia, trực tiếp trốn vào hư không...

Theo thân ảnh của Mạc Lợi Đảo chủ lọt vào hư không, màn sáng cực lớn ở trên quảng trường trung ương Mạc Lợi Thành kia vào lúc đó cũng ầm ầm tiêu tán. Toàn bộ quảng trường vốn là vang lên từng đạo thanh âm hít một hơi lãnh khí, sau đó như là tạc nổ sôi trào.

- Trời ạ, Tần Phàm này quá lớn mật a! Biết rõ là Mạc Lợi Đảo muốn bảo trụ Vân Thiên, hắn vẫn dám hạ sát thủ!

- Không biết hắn có thành công giết chết Vân Thiên hay không? Hắn giết Vân Thiên, kia chẳng khác gì là đắc tội Vân Đỉnh thành Vân gia, lại đắc tội Mạc Lợi Đảo chủ, ngày sau chỉ sợ hắn sống không dễ chịu lắm.

- Đúng vậy, này bằng với làm trái ý chí của Mạc Lợi Đảo chủ, vừa rồi xem đảo chủ rõ ràng là động nộ khí rồi, không biết lúc này đây kết quả của Tần Phàm sẽ như thế nào.

- Tần Phàm này thực lực không tệ, nhưng dù sao cũng là người trẻ tuổi, quá mức tranh cường háo thắng! Tâm cao khí ngạo, ai cũng không để trong mắt, dám làm trái Mạc Lợi Đảo chủ, đó là một hành vi tự tìm đường chết.

- Hắc hắc, ta là nghe nói Mạc Lợi Đảo chủ chúng ta không phải nhân vật nhân từ nương tay gì, nghe nói thời điểm hắn vừa mới lên làm đảo chủ không lâu, đã từng có mấy thành chủ thành trì không nghe hắn hiệu lệnh, kết quả là trong vòng một đêm toàn bộ bị diệt tộc.

- Chớ có lên tiếng, chuyện như vậy ngươi cũng dám nói lung tung, ngươi muốn chết phải không?

- Tóm lại xem ra Tần Phàm không giết Vân Thiên khá tốt, cái kia còn có chuyện có thể nói, nếu như giết Vân Thiên, đoán chừng hắn cũng sẽ lành ít dữ nhiều rồi.

...

Ở phía trên kiến trúc cao lớn bên cạnh quảng trường, ba gã Hoa phục lão giả đồng dạng là vẻ mặt kinh hãi.

- Tần Phàm này thật sự là to gan lớn mật! Không thể tưởng được hắn vậy mà thật sự dám giết Vân Thiên!

Một gã Hoa phục lão giả động dung nói ra.

- Bất quá thực lực của Tần Phàm này đích thật là vượt quá người ý liệu, vừa rồi đảo chủ biến ảo ra bàn tay kia, tuy thực lực còn chưa đủ 1%, nhưng cũng không phải Lục kiếp Bán Thần tầm thường có thể phá vỡ.

Một Hoa phục lão giả khác lại nói ra.

- Thực lực thiên phú cường thịnh trở lại thì như thế nào, dám làm trái đảo chủ, hậu quả ngươi cũng không phải không biết. Ta đã thật lâu chưa từng thấy qua đảo chủ bệ hạ nổi giận, xem ra lúc này đây Tần Phàm thật sự là chọc giận hắn rồi.

Tên Hoa phục lão giả kia thì là nói ra.

- Ở trước mặt nhiều người như vậy nghịch ý đảo chủ, đây chính là phạm vào cấm kỵ của hắn rồi, đảo chủ khó chịu nhất chính là có người dám làm trái ý tứ của hắn.

Tên Hoa phục lão giả bắt đầu kia cũng nói.

- Tốt rồi, đảo chủ bệ hạ không phải là chúng ta có thể nghị luận. Vô luận Tần Phàm cùng Vân Thiên sống hay chết, dù sao đến bây giờ, tuyển bạt thi đấu lần này coi như là đã xong, chúng ta chuẩn bị một chút đi.

Mà lão giả áo bào tím lộ ra uy nghiêm nhất trong đó thì ngăn hai người khác nghị luận lại nói ra.

Bên trong Sát Lục Bí Cảnh.

Tần Phàm khống chế Ma Tướng chi quyền kia, sau khi đánh tan bàn tay thần bí, hắn không có làm nhiều do dự, cũng không để ý tới Vân Thiên kêu gào, chỉ là tiếp tục hướng về hắn đuổi giết mà xuống.

Nắm đấm cực lớn, như là thiên thạch cùng không khí ma sát ra một tiếng vang kịch liệt cùng đuôi lửa thật dài. Còn chưa rơi xuống, chỗ đứng của Vân Thiên so với lúc trước đã trầm xuống trọn vẹn trăm trượng, Vân Thiên ở trong đó đã là cả người tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

- Giết!

Lúc này Tần Phàm cảm giác mình đã có chút kiệt lực, nhưng y nguyên vẫn đỏ mắt, cắn răng khống chế một quyền này đánh tới Vân Thiên. Cũng vào lúc này, hắn đã cảm giác được trong hư không phụ cận truyền đến một loại không gian chấn động đặc thù, hắn biết rõ rất có thể là người bên ngoài muốn tiến vào không gian bí cảnh cứu Vân Thiên.

Hắn nhất định phải ở trước khi người kia đến giết chết Vân Thiên!

Nếu không sẽ thất bại trong gang tấc!

Rầm rầm rầm oanh!

Nắm đấm không ngừng rơi xuống, cách Vân Thiên đã chưa đủ trăm mét.

- Tần Phàm, ngươi dừng tay!

Lúc này Vân Thiên điên cuồng ngửa mặt lên trời hô to, hắn đem tất cả Nguyên Giới chi lực lưu lại trong cơ thể mình đều mãnh liệt mà ra, muốn tận hết khả năng đi phòng ngự.

- Hôm nay vô luận là ai cũng không thể nào cứu được ngươi!

Tần Phàm cắn chặc răng, khống chế Ma Tướng chi quyền gia tốc, trong nháy mắt liền lướt qua khoảng cách cuối cùng này, trực tiếp đáp xuống đỉnh đầu Vân Thiên.

Long long long long!

Phòng ngự của Vân Thiên không ngừng bị kích phá, ở trước Ma Tướng chi quyền giống như là giấy không chịu nổi một kích.

Lập tức thân thể của Vân Thiên sẽ bị đuổi giết đến cặn bã.

- Dừng tay!

Vừa lúc đó, hư không rốt cục xuất hiện một khe hở cự đại, một bóng người muốn từ trong đó vượt qua đi ra.