Đan Vũ Càn Khôn

Chương1330: Vân Thiên, chết! (2)- Đảo chủ bệ hạ, cứu ta!

Chứng kiến bóng người xuất hiện trong hư không kia, Vân Thiên giống như là bắt được cây cỏ cứu mạng cuối cùng, vội vàng lên tiếng kêu to.

Oanh!

Nhưng mà, cũng đúng vào lúc này, Ma Tướng chi quyền kia đã hung hăng rơi xuống, ở thanh âm của Vân Thiên còn không có truyền ra, liền đập hắn trở thành thịt nát, không còn có chút sinh cơ. Vốn hắn cũng ngưng kết ra một tia linh thể, nhưng ở dưới Ma Tướng chi quyền liền tan thành mây khói rồi.

Cuối cùng nhất Mạc Lợi Đảo chủ cũng không kịp cứu hắn.

Vân Thiên, chết!

- Ngươi thật to gan!

Thấy một màn như vậy, trên mặt Mạc Lợi Đảo chủ xuất hiện một loại giận dữ chi sắc, lập tức ống tay áo phất một cái, một cổ kình khí cường đại bắt đầu từ trên người hắn phát ra, trực tiếp đánh bay Tần Phàm cách hắn mấy trăm mét.

PHỐC!

Lúc này Tần Phàm bị kình khí kia đánh trúng thân thể, giống như là bị một ngọn núi trực tiếp trấn áp đến trước ngực, tiếp theo cả người hung hăng ngã rơi xuống trên mặt đất, nện ra một cái hố cực lớn.

Hắn vừa mới thi triển hai Ma Tướng quyền, thân thể vốn đã rất mỏi mệt, ở đâu còn chịu đựng được một kích cường đại này, kình khí vừa rụng đến trên người hắn, hắn lập tức là xương cốt toàn thân toái hơn phân nửa, lục phủ ngũ tạng lệch vị trí, còn có mấy phần thành phấn vụn, khí tức uể oải, một loại cảm giác vô lực truyền khắp toàn thân.

Cũng may mắn khí lực cùng phòng ngự của Tần Phàm cường hãn, hơn nữa chân đạp đại địa, có thể dựa vào lực lượng của Huyền Vũ thần thông, lúc này mới bảo trụ một hơi.

Lực lượng của Cửu Kiếp bán thần không phải chuyện đùa, tuy chỉ sử dụng không đến 1%, nhưng hắn một Ngũ kiếp Bán Thần nho nhỏ, sao có thể tùy tiện chịu đựng được.

Thanh Long Chi Tâm trong cơ thể càng không ngừng vận chuyển sinh khí, đại địa chi lực cũng liên tục không ngừng bảo vệ lấy bổn nguyên của hắn, còn có Huyền Thủy chân khí lưu chuyển toàn thân, trị liệu tẩm bổ lấy khí lực trọng thương kia. Thời gian dần qua hắn mới qua khỏi kỳ nguy hiểm, một lần nữa khôi phục thần trí.

Hai mắt của hắn thì gắt gao nhìn xem phía trên, trên bầu trời kia lơ lững một bóng người vô cùng cường đại.

Quả nhiên là Mạc Lợi Đảo chủ!

Tần Phàm biết rõ mình là làm trái ý chí của Mạc Lợi Đảo chủ, lúc này mới đưa tới đối phương giận dữ.

- Ồ? Vậy mà khôi phục được nhanh như vậy?

Mạc Lợi Đảo chủ ở trên bầu trời, lúc này thấy Vân Thiên đã triệt để chết đi, nhưng Tần Phàm xác thực là thời gian dần qua truyền đến một loại sinh cơ dần dần cường thịnh lên, hắn không khỏi lộ ra một tia kinh dị.

- Mạc Lợi Đảo chủ, ở trong Sát Lục bí cảnh, vốn là tự do giết chóc để săn bắt điểm tích lũy quang văn, hiện tại ta giết chết Vân Thiên là làm sai ở chỗ nào.

Cũng vào lúc này, một thanh âm suy yếu nhưng mang theo kiên nghị từ phía dưới truyền đến.

- Hừ, ngươi là nghi vấn bản đảo chủ sao?

Nghe vậy, lúc này Mạc Lợi Đảo chủ bỗng nhiên hướng về phía dưới thò ra một tay, một loại hấp lực cường đại phát ra, thoáng cái kéo Tần Phàm từ dưới mặt đất đến trước mặt.

- Tần Phàm không dám.

Tần Phàm cảm giác được lúc này cả người mình đều bị trói buộc hoàn toàn, căn bản không thể động đậy chút nào. Hắn thật không ngờ Mạc Lợi Đảo chủ này sẽ cường đến trình độ thế này, chỉ có thể giận mà không dám nói gì.

Mạc Lợi Đảo chủ tạm thời cũng không nói gì thêm, chỉ là hai mắt lạnh lùng nhìn xem nhất cử nhất động của Tần Phàm.

Hắn khống chế Tần Phàm trong tay, nhưng mà hắn có thể cảm giác được thân thể Tần Phàm đang dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi khôi phục lại, thậm chí nhanh đến mức ngay cả hắn là Cửu Kiếp Bán Thần cũng không có cách nào tưởng tượng.

Tần Phàm nhìn lúc này sắc mặt đối phương biến hóa, ở dưới khí thế đáng sợ của Cửu Kiếp Bán Thần, hắn cố gắng duy trì trấn định.

- Thực lực của ngươi hoàn toàn chính xác là không tệ, phần tu vi tinh thần này càng là Thất Kiếp Bán Thần cũng khó vượt qua, bất quá là quá mức ngu xuẩn rồi.

Một lát sau, rốt cục nghe được Mạc Lợi Đảo chủ kia cười lạnh nói: Nguồn tại http://Truyện FULL

- Ngươi có biết ta vừa rồi bảo ngươi đừng giết Vân Thiên, đây là đang cứu ngươi.

Tần Phàm có chút kinh ngạc nhưng không nói gì.

- Vân Thiên chính là con trai của Vân Đỉnh thành thành chủ Vân Thanh Lam, thế lực Vân Đỉnh thành khổng lồ, thực lực Vân Thanh Lam kia càng là tiếp cận Cửu Kiếp Bán Thần, ngươi giết con trai độc nhất của hắn, về sau càng đừng muốn mạng sống rồi.

Sau đó Mạc Lợi Đảo chủ lại lạnh lùng nói ra.

- Đảo chủ bệ hạ, ta biết rõ lần trước Thần Đảo Thiên Tài Chiến, Mạc Lợi Đảo chúng ta bài danh rất thấp, nếu như lúc này đây ta hướng đảo chủ ngươi cam đoan có thể lấy được một thứ tự tốt, không biết đảo chủ bệ hạ có thể bảo vệ ta một mạng không?

Lúc này Tần Phàm tựa hồ rốt cục nghĩ kỹ, ngẩng đầu lên nhìn Mạc Lợi nói ra.

Sau đại chiến, Sát Lục Bí Cảnh lộ ra thập phần yên tĩnh.

Lúc này thoại ngữ của Tần Phàm ở giữa không trung vang vọng lấy, ánh mắt của Mạc Lợi Đảo chủ thì là đạm mạc nhìn Tần Phàm bị hắn nắm trong tay, lúc này sắc mặt hắn tựa hồ đã không có giận dỗi như vừa rồi, bất quá vẫn lộ ra có chút lạnh như băng.

- Ngươi cam đoan lấy được một thứ tự tốt?

Nghe được Tần Phàm nói, lúc này Mạc Lợi Đảo chủ mới ngẩng đầu lên, trên mặt chậm rãi tách ra một tia cười lạnh nói:

- Thứ tự tốt như thế nào đây?

- Đoạt quán quân ta có lẽ không có thể bảo chứng, bất quá ta sẽ hết sức tiến vào Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến.

Lúc này Tần Phàm y nguyên bảo trì trấn định, hắn bị kình khí của đối phương phong tỏa hoàn toàn, thanh âm trong cổ họng trầm thấp gian nan nhổ ra.

Bất quá mặc dù thanh âm của hắn nhỏ, nhưng lại có một loại tự tin rất lớn.

- Top 10? Ta thừa nhận thực lực của ngươi không tệ, nhưng ngươi cũng quá xem thường các thiên tài cường giả trong Tân Thế Giới này rồi.

Khóe miệng Mạc Lợi có chút khinh thường đạm mạc nói ra:

- Ngươi cũng đã biết Tân Thế Giới chúng ta cường giả như mây, thiên tài tầng tầng lớp lớp, ở bên trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến, thần đảo khác cũng sẽ không như Mạc Lợi Đảo chúng ta, chỉ có năm người dự thi, tất cả thần đảo cộng lại chỉ sợ cũng có hơn vạn, trong đó thực lực đại bộ phận là Lục kiếp Bán Thần, hơn nữa đều là cường giả trong Lục kiếp Bán Thần.

- Ngươi một Ngũ kiếp Bán Thần, tuy thực lực có thể lợi hại hơn Lục kiếp Bán Thần bình thường một chút, nhưng so sánh với những người mạnh chính thức trong Lục kiếp Bán Thần kia, chênh lệch không chỉ là nửa lần hay một lần. Huống chi, ai biết lúc này đây Thiên Tài Chiến có xuất hiện quái vật chưa tới 30 tuổi liền trở thành Thất Kiếp Bán Thần hay không.

- Đảo chủ bệ hạ chỉ cần cam đoan ta ở trước khi tham gia Thiên Tài Chiến vô sự là được, nếu như Tần Phàm vô dụng, đến lúc đó sinh tử tự gánh vác. Chỉ là Tần Phàm khẩn cầu đảo chủ cho ta một cái lập công chuộc tội, một cơ hội vì Mạc Lợi Đảo tranh thủ vinh quang.

Nghe nói như thế, trong nội tâm Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm khiếp sợ, nhưng thần sắc trên mặt không thay đổi, chỉ là cắn răng nói ra.