- Tần Phàm! Cuối cùng nhất hắn vẫn lấy được đệ nhất danh của tuyển bạt thi đấu lần này.

- Đúng vậy, lúc trước hắn bất quá là một Tứ kiếp Bán Thần, tuy bằng vào Chung Cực cấp Bán Thần khí lưu danh kim bia, nhưng hắn ở trong nhiều Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần như vậy lộ ra một chút cũng không xuất chúng.

- Kết quả như vậy, ban đầu ai sẽ nghĩ tới chứ?

- Không thể tưởng được nhất vẫn là lúc này đây bên trong tuyển bạt thi đấu có hai Lục kiếp Bán Thần đều chết ở trên tay của hắn. Nếu như nói ở trên điểm tích lũy vượt qua mấy người kia có thể còn mưu lợi, nhưng thực lực diệt sát Lục kiếp Bán Thần này lại là chân thật!

- Một chiêu cuối cùng giết chết Vân Thiên kia, thật sự là quá rung động rồi!

- Loại thực lực này, tin tưởng phóng tới trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến của toàn bộ Tân Thế Giới cũng sẽ không quá kém? Chỉ là không biết lúc này đây hắn có thể vì Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta tranh thủ vinh quang hay không? Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Từng thanh âm nghị luận ở trên quảng trường vang lên, mà một ánh mắt đôi nóng rực kia đều rơi vào trên người Tần Phàm, đối với nam tử trẻ tuổi lần nữa chế tạo kỳ tích này, tất cả mọi người đè nén không được sùng bái hoặc bội phục.

Sau khi nhìn thấy Tần Phàm đối chiến với Vân Thiên, mọi người đối với người phía trước là triệt để chịu phục rồi, hơn nữa đối với hắn lộ ra rất là chờ mong.

Đương nhiên, đối với Top 5 cường giả khác, phần lớn người cũng đều là chú mục, đặc biệt là đối với ba mỹ nhân cân quắc không thua đấng mày râu kia, hấp dẫn ánh mắt so với Tần Phàm đạt được đệ nhất cũng sẽ không kém bao nhiêu. Đối với Top 5 lần này, vậy mà xuất hiện ba nữ tử, một màn như vậy cũng làm cho mọi người không khỏi có chút ngoài ý muốn cùng cảm khái.

Đây chính là ở trong nhiều giới tuyển bạt thi đấu như vậy cũng chưa từng có xuất hiện qua.

Đối với nữ tử có mỹ mạo, lại có thiên phú tuyệt đỉnh như vậy, lúc này mọi người cũng đều biết rõ, ba mỹ nhân tuyệt sắc này, là không phải người bình thường có thể xứng đôi.

- Ồ? Sở Vân Vũ kia thực lực không tệ, như thế nào sẽ không thấy tung ảnh của hắn?

Mà lúc này Tần Phàm nhìn danh tự phía trên Thiên Tài Kim Bia, không khỏi có chút nghi hoặc thấp giọng nói ra.

Hắn nhớ rõ lúc trước thời điểm hắn vẫn là Tứ kiếp Bán Thần, ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh đã từng gặp phải người này, thậm chí khi đó hắn muốn đả bại đối phương là rất khó khăn, về sau bởi vì thú triều ảnh hưởng, trận chiến của hai người đã cắt đứt nửa đường, nhưng hắn cảm thấy lần này trong người dự thi có thể đả bại hắn có lẽ không có mấy.

- Bị ta giết.

Cũng đúng vào lúc này, Mộ Thanh Thanh ở một bên bay bổng mở lời nói ra:

- Thời điểm thi đấu sắp kết thúc chúng ta gặp nhau, ta từ trên người hắn cũng học được một ít gì đó, vốn cũng không muốn giết hắn, nhưng lúc đó kiếm khí của ta bởi vì gặp một kiếm khí cường đại khác, cho nên trở nên không có cách nào khống chế.

Nghe vậy, trong nội tâm Tần Phàm không khỏi âm thầm cả kinh. Mộ Thanh Thanh và Sở Vân Vũ đều tu luyện kiếm đạo, hai người bọn họ một cái có được kiếm khí thần tốc, một cái có được kiếm khí thuần túy, ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh hắn còn nghĩ qua hai cao thủ kiếm đạo này ai mạnh ai yếu, không thể tưởng được cuối cùng vẫn là Mộ Thanh Thanh càng tốt hơn.

Cái này cũng trách không được cuối cùng điểm của nàng có thể vượt qua Mạc Thiên Dương đạt được thứ ba, nếu không phải Lăng Cầm kia cuối cùng thu hoạch điểm tích lũy của toàn bộ Sát Lục Bí Cảnh và Tần Phàm giết chết Vân Thiên, đoán chừng chính là nàng đạt được đệ nhất.

Sau đó Tần Phàm chỉ khẽ lắc đầu, không hề ngôn ngữ. Mặc dù Sở Vân Vũ này thiên phú không tồi, nhưng Tân Thế Giới chính là như vậy, các loại cơ duyên và khiêu chiến cùng tồn tại, mỗi một ngày đều có thiên tài sinh ra cùng vẫn lạc, này là quá bình thường rồi.

Mà tuyên bố bài danh hoàn tất.

- Phía dưới mời Mạc Lợi Đảo chủ phát ban thưởng cho top 3 lần này.

Sau đó một Hoa phục lão giả mở lời nói ra.

Lập tức, đám người ở phía dưới lần nữa xuất hiện sáo động thật lớn, đối với ban thưởng cho top 3 của tuyển bạt thi đấu lần này, mọi người vẫn là khắc sâu ấn tượng.

Trong đó đệ nhất danh là một môn chung cực Bán Thần kỹ… Đại La Diệt Ma Kiếm, lúc trước theo như lời Mạc Lợi Đảo chủ nói, môn Bán Thần kỹ này uy lực cực lớn, hơn nữa không phải cường giả kiếm đạo cũng có thể tu luyện. Vị trí thứ hai là Chung Cực cấp Bán Thần giáp Vạn Long chiến giáp, phòng ngự xuất chúng, đồng dạng hiếm có. Mà vị trí thứ ba là Thái Hư chân đan, thì có thể làm cho Ngũ kiếp Bán Thần cường giả ở trong một năm có sáu thành cơ sẽ tăng lên đến Lục kiếp Bán Thần, cũng là có bao nhiêu người tha thiết ước mơ đấy.

Thân hình của Mạc Lợi Đảo chủ lần nữa từ trong hư không bước ra, hơn nữa rất nhanh hấp dẫn ánh mắt toàn trường.

- Các ngươi đều làm được không tệ.

Lập tức, thanh âm uy nghiêm mà đạm mạc của hắn truyền đến, sau đó vung tay lên.

Vèo… Vèo… Vèo…

Ba kiện bảo vật từ trong tay áo của hắn bay ra, phân biệt rơi xuống trên tay ba người Tần Phàm.

Tần Phàm lấy được đúng là Chung Cực cấp Bán Thần kỹ Đại La Diệt Ma Kiếm, môn Bán Thần kỹ này chứa trong một cái hộp gấm, còn không có mở ra đã có thể cảm giác được một loại kiếm khí thập phần bàng bạc, tựa hồ muốn phá hộp gấm lao ra.

Ngón tay của hắn nhẹ nhàng đặt ở trên hộp gấm, thậm chí ngay cả cường độ khí lực của hắn cơ hồ cũng bị kiếm khí vô hình kia kéo lê một vết kiếm.

Tần Phàm nhịn không được vạch trần cái hộp gấm này, lập tức kiếm khí khôn cùng bắt đầu từ trong đó phóng thích mà ra, trên toàn bộ quảng trường ngoại trừ những người thực lực cường đại, còn lại tất cả mọi người đều không khỏi khởi động Nguyên Giới phòng ngự, nếu không sẽ bị kiếm khí khủng bố sắc bén này gây thương tích.

Hắn trông thấy ở trong đó có một tấm Kiếm đồ hơi mỏng, bên trong là bí quyết tu luyện kiếm đạo vô cùng phức tạp, hơn nữa còn ẩn chứa một đạo kiếm khí của người chế tác tấm Kiếm đồ này, đoán chừng chỉ có hoàn toàn cảm ngộ đạo kiếm khí này, lúc đó mới có thể tu luyện thành công Bán Thần kỹ kia.

Tần Phàm nhìn thoáng qua tấm Kiếm đồ kia, tuy đúng như Mạc Lợi Đảo chủ nói, không phải kiếm đạo tu luyện giả cũng có thể sử dụng, nhưng muốn phát huy ra uy lực mạnh nhất vẫn là cần kiếm đạo cường giả.

Rất rõ ràng ban thưởng này thích hợp kiếm đạo tu luyện giả hơn.

- Cái này cho nàng.

Vì vậy, Tần Phàm trực tiếp khép cái hộp gấm này lại, sau đó đưa cho Mộ Thanh Thanh ở một bên đang cảm ngộ loại kiếm khí kia.

- Ngươi xác định muốn cho ta?

Mặc dù biết quan hệ của hai người rất sâu, nhưng Mộ Thanh Thanh vẫn hơi có chút kinh ngạc, dù sao Chung Cực cấp Bán Thần kỹ thập phần trân quý, đây là không ít đại gia tộc cũng có thể với tư cách vũ kỹ truyền thừa, dù là Hoàng Hôn Thành Mộ gia của nàng cũng không có được.