Đan Vũ Càn Khôn

Chương1335: Nghiên cứu Thái Hư Chân Đan (1)- Ân, nó dường như thích hợp nàng hơn.

Tần Phàm gật đầu nói, hoàn toàn không có một tia không bỏ.

Một phương diện kỳ thật hắn có được Ma chủng kỹ không kém gì môn Chung Cực cấp Bán Thần kỹ này, một phương diện khác, Mộ Thanh Thanh ở bên trong Sát Lục Bí Cảnh đã cứu hắn và Kỷ Huyên Nhi, một phần ân tình này hắn phải hoàn lại, hơn nữa nếu không khi đó đối phương bởi vì trợ giúp mình mà chậm trễ thời gian, thì có thể còn đạt được thứ tự rất cao cũng nói không chừng.

- Thái Hư chân đan này cho ngươi.

Mộ Thanh Thanh cũng không phải ngườisĩ diện cãi láo, thấy vậy liền trực tiếp lấy Chung Cực cấp Bán Thần kỹ Đại La Diệt Ma Kiếm kia qua, sau đó đưa hộp gấm trong tay mình tới.

Tần Phàm biết rõ nếu như mình không tiếp Thái Hư chân đan này, đối phương chắc chắn sẽ không lấy Đại La Diệt Ma Kiếm, vì vậy cũng dứt khoát nhận lấy, vừa vặn hắn cũng muốn nghiên cứu đan dược này thoáng một phát.

- Ta dùng Vạn Long chiến giáp của ta đổi Thái Hư chân đan của ngươi, như thế nào.

Mà cũng ngay thời điểm Tần Phàm vừa mới tiếp nhận Thái Hư chân đan, chợt nghe ở cách đó không xa có một thanh âm dễ nghe như là tiếng đàn truyền đến, đúng là Lăng Cầm đạt được vị trí thứ hai của tuyển bạt thi đấu lần này đang nói chuyện.

- Ngươi muốn Thái Hư chân đan?

Tần Phàm ngẩn người, sau đó nói ra.

- Đúng vậy, hai người các ngươi còn không có đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, Thái Hư chân đan này tạm thời còn không thích hợp các ngươi.

Lăng Cầm tiếp tục nói.

- Ba ngày sau, ta lại tới nơi này cùng ngươi trao đổi như thế nào?

Tần Phàm trầm tư một chút, cuối cùng mở lời nói ra. Hắn tự nhiên là muốn lấy Thái Hư chân đan này về nghiên cứu một phen.

- Tốt.

Lăng Cầm liếc nhìn đối phương, cuối cùng gật đầu nói ra.

Lúc trước, bọn hắn đã làm một lần giao dịch, ngược lại là đối với lẫn nhau coi như tín nhiệm. Hơn nữa nàng biết Tần Phàm là luyện đan sư, cầm về chắc có lẽ là vì nghiên cứu.

- Ban thưởng đã xong, hi vọng chúng có thể trợ giúp các ngươi ở trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến đạt được một thành tích tốt, vì Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta đoạt được vinh quang! Các ngươi còn có năm tháng thời gian, hi vọng trong đoạn thời gian này các ngươi có thể tiếp tục tăng lên, đến lúc đó bản đảo chủ sẽ đích thân mang các ngươi đi tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến!

Cuối cùng, thanh âm của Mạc Lợi Đảo chủ nhàn nhạt từ trên không trung truyền đến.

Hắn cũng mắt thấy mấy người Tần Phàm trao đổi ban thưởng, nhưng cũng không có để ý, cái ban thưởng này như là đã giao đi ra, như vậy dĩ nhiên là thuộc về bọn hắn, phân phối ra sao kia là thuộc về tự do cá nhân. Truyện được copy tại Truyện FULL

Chỉ là, sau khi hắn nói dứt lời, tựa hồ ẩn ẩn tầm đó cố ý liếc nhìn Tần Phàm một chút.

Cái nhìn này, bao hàm rất nhiều ý tứ hàm xúc...

- Top 10, ta là nguyện nhất định phải có.

Tần Phàm thì nhìn xem thân ảnh kia ly khai, âm thầm nắm chặt lại nắm đấm.

Tần Phàm đệ nhất.

Lăng Cầm, Mộ Thanh Thanh, Mạc Thiên Dương, Kỷ Huyên Nhi phân biệt đứng vào top 5.

Theo người tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến được chọn lựa tuyển ra, lúc này đây tuyển bạt thi đấu của Mạc Lợi Thần Đảo rốt cục cứ như vậy hạ màn. Bắt đầu từ ngày đó, danh tự bọn người Tần Phàm từ Mạc Lợi chủ thành dùng một tốc độ cực nhanh khuếch tán đi ra, không tới nửa tháng đã vang vọng toàn bộ thần đảo.

Tên của bọn hắn bị nói chuyện say sưa, sự tích của bọn hắn bị nhao nhao nghị luận.

Thậm chí Hoàng Hôn Thành liên quan đến kia, bởi vì sinh ra ba nhân vật tiến vào Top 5, cũng từ một tiểu thành biên thuỳ trở nên nổi tiếng toàn bộ đảo.

Bất quá, Tần Phàm với tư cách người trong cuộc, lúc này lại không thể không tương đối biệt khuất núp ở trong Mạc Lợi Thành. Đây cũng là sự tình không có cách nào, hắn về sau mới biết được không chỉ có sự tình mình giết chết Vân Thiên bị người biết rõ, sự tình giết chết La Phong cũng bị truyền ra.

Ban đầu hắn còn tưởng rằng chuyện bên trong thi đấu đều giữ bí mật, về sau mới biết được nguyên lai một mực đều có trình chiếu "trực tiếp", hắn không thể tưởng được nguyên lai cái tuyển bạt thi đấu này có thể có "bẫy" người như vậy, cái này làm cho hắn không nhịn được lòng thầm muốn mắng chửi người.

Phải biết rằng Thiên La thành La gia kia cùng Vân Đỉnh thành Vân gia đều là gia tộc tiếng tăm lừng lẫy trên Mạc Lợi Đảo, hiện tại Tần Phàm giết hậu đại thiên tài nhất trong gia tộc bọn họ, cái kia cơ hồ chẳng khác gì là chặt đứt truyền thừa ưu tú nhất của gia tộc chúng, rước lấy cừu hận là có thể nghĩ rồi. Đoán chừng Tần Phàm vừa đi ra khỏi Mạc Lợi Thành, những gia tộc này sẽ nghĩ tất cả biện pháp giết chết hắn.

Cũng không thể không nói, kỳ thật ở bên trong loại tuyển bạt thi đấu này, bản thân những đại gia tộc kia đều là có ước định bất thành văn, bọn hắn có thể cạnh tranh, nhưng sẽ rất ít xuất hiện sự tình tru sát đệ tử đại gia tộc, coi như là Mạc Thiên Dương gặp được Vân Thiên cùng La Phong, hơn phân nửa cũng sẽ không liều đến cùng.

Chỉ có Tần Phàm là dân "từ bên ngoài đến" này, ở đâu hiểu được những quy củ kia, hai người kia nghĩ giết mình hắn, chẳng lẽ còn không thể phản kháng hay sao? Cũng không có ai nghĩ đến hắn một nhân vật không chút danh tiếng, cuối cùng nhất sẽ giết chết hai siêu cấp thiên tài thực lực Lục kiếp Bán Thần như vậy.

Lúc này Tần Phàm ở trong tửu điếm nguyên lai của mình.

Hắn ngồi xếp bằng trong phòng, trong tay đang cầm viên Thái Hư Chân Đan giá trị xa xỉ. Thứ này có thể để cho Ngũ kiếp Bán Thần ở trong nửa năm một năm thời gian đột phá đến Lục kiếp Bán Thần.

Phải biết rằng hai cái cảnh giới này tầm đó là cách một cái hào rộng, độ khó đột phá có thể nghĩ.

Nếu như Tần Phàm có thể nghiên cứu ra phương pháp luyện chế Thái Hư Chân Đan này, như vậy ngày sau hắn và Kỷ Huyên Nhi muốn đột phá sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hắn đã đáp ứng ba ngày sau cùng Lăng Cầm trao đổi viên thuốc này, như vậy hắn cũng chỉ có ba ngày thời gian nghiên cứu mà thôi.

Mà sở dĩ hắn đáp ứng trao đổi cùng Lăng Cầm, một mặt là bởi vì giai đoạn hiện tại Thái Hư Chân Đan thật sự là hắn còn không cần. Hắn mới vừa vặn đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần không lâu. Dù cho có thể ở trong mấy tháng này đạt tới Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong, nhưng mà không có thời gian lợi dụng Thái Hư Chân Đan đột phá, ở trên Thần Đảo Thiên Tài Chiến căn bản không có tác dụng, còn không bằng đổi lấy Cửu Long chiến giáp kia cho Kỷ Huyên Nhi hộ thân.

Một phương diện khác hắn đối với thuật luyện đan của mình luôn luôn là có tự tin. Hắn tin tưởng mình cũng có thể luyện chế ra Thái Hư Chân Đan, như vậy bỏ qua viên này cũng không có sao.

Nhưng mà chỉ là ngay từ đầu, Tần Phàm liền phát hiện muốn luyện chế Thái Hư Chân Đan này độ khó cực cao.

Không chỉ có sử dụng rất nhiều tài liệu, trong đó có không ít là hắn thậm chí tạm thời không có cách nào phân biệt ra được.