Đan Vũ Càn Khôn

Chương1339: Lại rời Mạc Lợi Thành (2)Bất quá, thời điểm vừa mới tiếp nhận cái hộp này, hắn liền có thể cảm giác được có trận trận tiếng long ngâm huyền bí từ trong đó truyền đến, tựa hồ có thể xuyên thấu qua huyết mạch của hắn chạy tới toàn thân, rất là kỳ dị.

Hắn có thể khẳng định thứ này tuy xem không lớn, nhưng hoàn toàn chính xác không phải là phàm phẩm.

- Nếu như Lăng Cầm cô nương không có vấn đề khác, tại hạ xin cáo lui trước rồi. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đương nhiên, trong sân rộng này tự nhiên không tiện lấy ra quan sát, vì vậy Tần Phàm chỉ phải gật đầu, liền đem Vạn Long chiến giáp này bỏ vào trong Trữ Vật Giới Chỉ nói ra.

Đạt được Vạn Long chiến giáp, nếu đợi hắn lại luyện chế ra Thái Hư Chân Đan, hơn nữa Mộ Thanh Thanh truyền thụ cho hắn cảm ngộ Đại La Diệt Ma Kiếm, này bằng với ý nghĩa ba kiện ban thưởng top 3 của tuyển bạt thi đấu lúc này đây hắn đều được lợi toàn bộ rồi.

Cái này làm cho tâm tình của hắn cũng không khỏi hơi có chút đắc ý.

- Đợi một chút.

Mà thời điểm hắn sắp sửa quay người rời đi, Lăng Cầm lại bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Lăng Cầm cô nương còn có chuyện gì? Chẳng lẽ Thái Hư Chân Đan này có vấn đề sao?

Tần Phàm lần nữa xoay người lại, nhìn về phía đối phương hỏi. Hắn nghiên cứu đan dược này ba ngày ba đêm, tự nhiên biết là không có vấn đề gì.

- Không phải, ta nơi này có một tấm Huyễn Âm phù, tặng cho ngươi.

Lăng Cầm lắc đầu, sau đó lấy ra một tấm ngọc phù tản ra hào quang thần bí bình tĩnh nói:

- Lúc sử dụng Huyễn Âm phù này chỉ cần hướng trong đó chuyển vận tinh thần lực, liền có thể để cho địch nhân ở trong thời gian ngắn sinh ra ảo giác, nếu như tinh thần lực của ngươi cao, thậm chí còn có thể sinh ra ảnh hưởng đối với cường giả so với ngươi cao hơn một cảnh giới.

- Ồ?

Tần Phàm có chút nghi hoặc tiếp nhận tấm Huyễn Âm phù này, không khỏi hỏi nói:

- Ta dùng Thái Hư Chân Đan đổi lấy Vạn Long chiến giáp vốn đã là ta chiếm đi một tí tiện nghi, ngươi không cần gia tăng thẻ đánh bạc.

- Huyễn Âm phù này cũng không phải ta dùng để trao đổi Thái Hư Chân Đan, mà là ta tặng cho ngươi, xem như bồi tội lần trước ở Hoàng Nham Thành ta gieo xuống Quấn Lương âm phù vào người của ngươi.

Lăng Cầm nhàn nhạt nói.

Tần Phàm lại lần nữa khẽ giật mình, nhưng lúc này Lăng Cầm đã không nói thêm gì nữa, thân hình phiêu nhiên, rất nhanh đã đi ra quảng trường này.

- Thú vị.

Thấy vậy, Tần Phàm chỉ phải cười lắc đầu, hắn biết rõ cử động lần này của Lăng Cầm chỉ sợ là muốn kết giao cùng mình, dù sao lần này hắn ở trong thi đấu biểu hiện ra thực lực không kém, đến bên trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau, không muốn vì chuyện trước kia mà lưu lại bóng mờ.

Đương nhiên, hắn cũng không phải là người nhỏ mọn như vậy, huống chi bởi vì đạo âm phù này, kỳ thật lúc trước hắn còn có tiền lời, võ đạo ý chí trở nên càng thêm kiên định.

Ánh mắt ở trong sân rộng đảo qua, lúc này Tần Phàm có thể đơn giản phát hiện có không ít ánh mắt rơi ở trên người của mình, hắn biết rõ thân phận của mình chỉ sợ ở vừa rồi cùng Lăng Cầm giao tiếp đã bại lộ.

Vì vậy, cũng không hề dừng lại ở trên quảng trường này.

Ở trong bầy người quấn mấy vòng, cảm giác mấy ánh mắt theo dõi mình rốt cục bị vứt bỏ, sau đó hắn liền tiếp tục ẩn dấu khí tức hướng về bên ngoài Mạc Lợi Thành đi đến.

Hắn hiện tại, dung mạo lần nữa trải qua cải biến, xem như là một trung niên nhân, hơn nữa hắn ẩn nấp khí tức, nếu không phải là thực lực so với hắn cao hơn, hơn nữa cố tình điều tra, đoán chừng rất khó sẽ phân biệt nhận ra hắn.

Bộ pháp thong dong hướng về chỗ cửa thành đi đến.

Mạc Lợi Thành này với tư cách chủ thành Mạc Lợi Thần Đảo, trường kỳ có lưu lượng người cực cao, hắn đi theo bên trong bầy người, vô thanh vô tức cũng không quá dễ làm người khác chú ý.

Bất quá rời đi Mạc Lợi Thành không xa, hắn có thể rõ ràng cảm ứng được bốn phía Mạc Lợi Thành có vài đạo khí tức cường đại mịt mờ, đoán chừng chỉ sợ là có người một mực chờ đợi hắn ly khai ra khỏi thành. Nếu không phải hắn ngụy trang, chỉ sợ vừa ly khai thành trì đã bị người theo dõi.

Quay đầu lại nhìn xem thành trì cao lớn đã dần dần mơ hồ kia, Tần Phàm cảm ứng nhân vật đặc thù ở bốn phía thoáng một phát, lúc này hắn mới đi ra bầy người, trực tiếp nhảy vào bên trong sâm lâm.

Lúc này đây mục đích của hắn là Tàng Long bình nguyên!

Nhưng mà, dù cho Tần Phàm đi cực kỳ ẩn nấp, nhưng sau khi hắn đi ra Mạc Lợi Thành không lâu, vẫn là rất nhanh từ Vân Đỉnh thành truyền đến một tờ Tập Sát Lệnh...

Rậm rạp sơn dã tầm đó, sắc trời đã trở nên có chút trầm thấp.

Tần Phàm một mình một người cẩn thận hành tẩu ở trong đó, hắn phóng mắt nhìn đi, có thể chứng kiến ngọn núi ở phía xa lúc trước hắn đến Mạc Lợi Thành, thí nghiệm ra Ma Tướng quyền mà phá hủy kia.

Một ngọn núi này, lúc trước bị hắn dùng Ma Tướng quyền ngạnh sanh san bằng một nửa, nhìn sơn thể lộ ra trụi lủi còn lại kia, như là một nam nhân hói đầu, rất làm cho người ta chú mục.

Đối với có thể tạo thành uy thế như vậy, Tần Phàm cũng cảm giác được rất là thoả mãn.

Bất quá vào lúc đó phóng mắt nhìn đi, hắn có thể chứng kiến ở trước sơn thể đằng kia lúc này tựa hồ tụ tập từng đám người, đó là bởi vì sau khi hắn lấy được đệ nhất của tuyển bạt thi đấu lần này, có ít người biết một nửa ngọn núi này là lúc trước hắn tạo thành, dĩ nhiên là nhao nhao đến đây chiêm ngưỡng, dáng tại đây trở thành một võ đạo thắng địa, thậm chí xa xa nhìn thấy không ít người ngồi xếp bằng dưới đất muốn cảm ngộ võ đạo.

Đối với cái này, Tần Phàm chỉ có chút im lặng lắc đầu, lúc trước sở dĩ hắn ở chỗ này lĩnh ngộ đến Ma Tướng quyền kỳ thật chính là hắn tích lũy đã đủ, thực sự không phải là bởi vì đỉnh núi này là thắng địa võ đạo đặc thù gì. Bất quá nếu hiện tại hắn lần nữa thi triển ra Ma Tướng quyền, chỉ sợ có thể trực tiếp đem vùng này san thành bình địa, ngược lại là có thể lưu lại một ít võ đạo cảm ngộ.

Đương nhiên, hắn tự nhiên sẽ không đi làm những sự tình đối với hắn mà nói hoàn toàn không có ý nghĩa này, hắn cũng không có nghĩa vụ đi giúp những người này tăng lên võ đạo.

Thậm chí vì để tránh cho bị những người này nhận ra, hắn không thể không quấn một vòng lách qua những đám người này.

Cái đi tới này, nhìn như là không có người ở sau lưng, bất quá Tần Phàm biết rõ năng lượng của Vân Đỉnh thành kia cực kỳ đáng sợ, ở đâu dám xem thường. Huống chi phải biết Thiên La thành La Phong kia cũng là chết ở trong tay của hắn, tuy một mực không nghe nói Thiên La thành kia có động tác gì, nhưng nói không chừng vẫn âm thầm ẩn núp, tùy thời đối với hắn tạo thành uy hiếp.

Tóm lại, lúc này đây tiến đến Tàng Long bình nguyên tìm kiếm Cát Bản Luyện Đan Sư truyền thừa, hắn vẫn cảm thấy nhất định là nguy cơ tứ phía. Trên đường đi đều tập trung tinh thần cảnh giác.