Đan Vũ Càn Khôn

Chương1340: Đại La Diệt Ma QuyềnXuyên qua sơn mạch này, Tần Phàm tiếp tục hướng về Tàng Long bình nguyên xuất phát. Đã có kinh nghiệm trước khi, lúc này đây hắn ngược lại là quen thuộc, chỉ là bởi vì muốn tránh né tai mắt, hơn nữa một mực tiêu hóa lấy cảm ngộ một kiếm kia của Mộ Thanh Thanh, tốc độ chạy đi cũng không phải rất nhanh.

Đi ước chừng nửa tháng, hắn rốt cục lần nữa tới được Tàng Long bình nguyên.

Dọc theo con đường này, hắn cũng ẩn ẩn cảm giác được một mực có người muốn truy tung tung tích của hắn. Bất quá đều bị hắn dùng các loại phương pháp tránh được, cuối cùng nhất coi như an toàn đến nơi này. Lúc trước còn không có phát sinh qua một hồi chiến đấu chính diện.

Phiến đại địa trước mắt này, chính là nằm ở giữa ba tòa siêu cấp Đại Thành của Mạc Lợi Đảo. Trong đó truyền thuyết có Viễn Cổ Long mạch truyền lưu, cho nên có rất nhiều yêu thú Man Thú cường đại có Viễn Cổ Long tộc huyết mạch tồn tại, hơn nữa phần lớn bọn chúng đều có được thực lực đáng sợ, dù là Ngũ kiếp Bán Thần cũng không dám tùy tiện một mình tiến vào trong đó.

Ở trước đó lần thứ nhất đi tới Tàng Long bình nguyên này, Tần Phàm có thể cảm giác được ở chỗ sâu trong bình nguyên kia cất dấu vô số khí tức cường đại mãnh liệt, trong đó có một ít thậm chí là cường đại đến mức hắn cơ hồ hoàn toàn phát giác không đến, hắn đoán chừng cái kia chỉ sợ là tồn tại khủng bố thực lực đạt tới Thất Kiếp Bán Thần.

Còn lần này đến đây, bởi vì thực lực của hắn tăng lên, rốt cục cũng cảm ứng những khí tức này được rõ ràng một tí.

Sau đó hắn phát hiện mấy đạo khí tức trước kia hắn lưu ý qua, quả nhiên là có được thực lực Thất Kiếp Bán Thần.

Thực lực như vậy, mặc dù nói thực lực yêu thú phổ biến so với nhân loại muốn thấp hơn một ít, nhưng mà dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, cũng là không dám đơn giản gây những tồn tại đáng sợ này.

Phải biết rằng càng là đến đằng sau, mỗi một kiếp chênh lệch càng lớn, cho nên những Thất Kiếp yêu thú này so với Lục kiếp yêu thú mà nói là phải mạnh hơn rất nhiều, cái chênh lệch kia thậm chí so với Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó còn muốn lớn hơn.

Cũng ngay thời điểm đi tới Tàng Long bình nguyên này, Kiếm Ý của Đại La Diệt Ma Kiếm mà đoạn đường này Tần Phàm một mực không ngừng cảm ngộ kia, rốt cục cũng bị hắn tiêu hóa hoàn tất.

Vào lúc đó nhìn về ở chỗ sâu trong bình nguyên bao la mờ mịt phía trước, có một loại khí tức Thái Cổ bao la mờ mịt cùng gió mát quất vào mặt, trong nội tâm có chút rung động, hai mắt hắn bỗng nhiên ngưng tụ!

Giờ khắc này, hắn ẩn ẩn bắt được cái gì đó, toàn bộ cảm ngộ vào lúc này dung hội lại với nhau.

Trên thực tế, trước kia Tần Phàm còn không có trở thành Võ Tôn đã thử qua sáng tạo vũ kỹ của mình, có thể thấy được hắn ở võ đạo thiên phú là cực kỳ cao, thậm chí Mộ Thanh Thanh cũng không thể so sánh với hắn!

Trải qua nửa tháng gần đây suy nghĩ, hắn đã hoàn toàn tiêu hóa một kiếm kia, hơn nữa suy diễn ra một môn vũ kỹ mới.

Cái này nhìn như một kiếm đơn giản, nhưng hắn trọn vẹn tiêu hóa nghiên cứu nửa tháng thời gian!

- Đại La Diệt Ma Quyền!

Hít sâu một hơi, trong miệng thấp giọng quát khẽ, vào lúc này Tần Phàm hướng về bình nguyên phía trước trực tiếp oanh ra một quyền.

Vù vù vù…

Quyền ra, phong vân trên bầu trời tựa hồ cũng trong nháy mắt này nhận lấy dẫn dắt, bắt đầu điên cuồng tuôn ra, sắc trời vào lúc đó tựa hồ cũng đột nhiên tối sầm lại, một loại khí tức giết chóc cùng chiến ý tràn ngập ở trong thiên địa càng không ngừng quanh quẩn.

Ông ông ông ông…

Chiến ý lượt khắp nơi, sát khí lâm bát hoang.

Ở giữa thiên địa trận trận kình phong thổi phù, tựa hồ có một kiếm đạo cường giả ở giữa thiên địa múa lấy trường kiếm, từng đạo kiếm khí từ trong không khí tán phát ra, tựa hồ không khí cũng trở nên vô cùng sắc bén, có thể cắt vỡ da người. Hơn nữa mơ hồ tầm đó còn có một loại thương khí xuất hiện, như là có người ở trên trời bỗng nhiên đâm ra một thương, thiên địa bị lao lung ở trong đó, sát cơ hiện ra.

Kiếm cùng thương, Như Ảnh Tùy Hình, kiếm khí tung hoành, thương khí bốn phía, không ngừng quấn giao cùng một chỗ.

Thẳng đến càng về sau mới có một hư ảnh nắm đấm cự đại xuất hiện!

Nắm đấm này vừa xuất hiện, vô luận là kiếm khí hay là thương khí, toàn bộ đều bị nắm đấm này thôn phệ vào, làm cho nắm đấm này lập tức không ngừng trướng đại, trở nên giống như nửa ngọn núi nhỏ, hơn nữa lộ ra sát khí lẫm lẫm, tựa hồ lật tay tầm đó liền có thể tru sát Thần Ma.

Quyền Ý kia mang theo một loại sát khí bá đạo vô tận, làm cho thay đổi bất ngờ, đại địa cũng trải lên một tầng ngân sương lạnh lùng.

Lúc này ở giữa thiên địa phảng phất giống như đã trở thành một quyền lĩnh vực, có vô số quyền ảnh từ bốn phương tám hướng xuất hiện, sát cơ tứ phía, tựa hồ hết thảy đều không có chỗ nào có thể che dấu, khí thế của Tần Phàm ở thời khắc này như là quân lâm thiên hạ, có thể phá hủy hết thảy thế gian.

Oanh!

Nắm đấm kia rốt cục rơi xuống phía trên bình nguyên xa xa, giống như là thiên thạch trụy lạc, hơn phân nửa bình nguyên vào lúc này vậy mà đều ẩn ẩn chấn động, một mảnh khe hở dài hẹp giăng khắp nơi, như là dây leo hướng về bốn phương tám hướng lan tràn đi ra.

Một cái hố sâu đen nhánh cực lớn, sâu không thấy đáy xuất hiện ở trước mắt. Cái khí tức chôn vùi kia tứ tán mà khai, kéo dài không tiêu tan, cơ hồ muốn cho người cảm thấy hít thở không thông.

- Hô…

Thấy vậy, Tần Phàm rốt cục nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhỏm. Nguồn tại http://Truyện FULL

Xem ra nửa tháng này, cố gắng của hắn không có uổng phí, hiện tại hắn đã tiêu hóa hoàn tất Kiếm Ý Đại La Diệt Ma Kiếm mà Mộ Thanh Thanh cảm ngộ biểu hiện ra cho hắn, hơn nữa dung hợp Đại La sát thương mà lúc trước hắn bái kiến La Phong thi triển kia, cuối cùng nhất thành công sáng tạo ra một chiêu Đại La Diệt Ma Quyền này.

Kỳ thật thời điểm hắn vừa mới tiếp xúc đến Đại La Diệt Ma Kiếm kia liền ẩn ẩn cảm giác được môn Chung Cực cấp Bán Thần kỹ này cùng La Phong Đại La sát thương kia tựa hồ có chỗ liên quan, tuy hắn còn không biết cái liên quan kia là gì, nhưng sau khi xâm nhập nghiên cứu liền phát hiện quả là thế, hiện tại dung hội quán thông, đã sáng tạo ra Bán Thần kỹ mới này rồi.

Đối với uy lực Bán Thần kỹ này, Tần Phàm cũng cảm giác được có chút thoả mãn.

Tuy xem ra cách Chung Cực cấp còn có một đoạn, nhưng hắn đoán chừng uy lực này đã đạt tới Cao cấp Bán Thần kỹ, thậm chí so sánh với La Phong Đại La sát thương cũng không kém bao nhiêu. Phải biết rằng, Đại La sát thương này là một trong những vũ kỹ truyền thừa của Thiên La thành thành chủ, uy lực của nó Tần Phàm là bản thân cảm thụ qua, tự nhiên biết rõ nó bất phàm.

Không thể không nói, nếu cái này để cho người khác biết rõ, một thiếu niên gần kề chỉ là cảnh giới Ngũ kiếp Bán Thần liền có thể sáng tạo ra Bán Thần kỹ uy lực cường đại như vậy, chỉ sợ sẽ kinh thế hãi tục.