Đan Vũ Càn Khôn

Chương1356: Thần thông Chu TướcDọc theo thông đạo chậm rãi đi ra ngoài, lúc này tâm tình của Tần Phàm xem như rất tốt.

Một lần đi tới nơi đây, tuy rằng trên đường đã trải qua không ít hung hiểm, thậm chí khi đi thông qua hồ nham tương cơ hồ bị thiêu cháy, nhưng thu hoạch lại rất dày.

Gần vạn điều đan mạch, đây là tài sản lớn nhất của một luyện đan sư, cho dù là bao nhiêu tiền tài cũng không cách nào so sánh được. Bởi vì có được nhiều đan mạch truyền thừa như thế, Tần Phàm đại khái có thể luyện chế đủ loại đan dược trân quý, giá trị căn bản không thể đánh giá.

Giống như Thái Hư Chân Đan, đây chính là loại đan dược mà bao nhiêu thiên tài cường giả đổ xô muốn có, ngay cả bản thân Mạc Lợi đảo chủ lúc lấy ra còn tỏ vẻ trịnh trọng làm ban thưởng cho người đạt được danh vị thứ ba trong cuộc thi tuyển của thần đảo.

Hiện tại Tần Phàm đã có thể luyện chế!

Tuy rằng hiện tại luyện chế ra Thái Hư Chân Đan phẩm chất còn chưa đủ hài lòng, tạm thời sản sinh dược hiệu còn chưa sánh kịp với một viên trao đổi với Lăng Cầm, nhưng hắn rất có tự tin chỉ cần qua thêm một thời gian khi hắn đã hoàn toàn quen thuộc với đan mạch truyền thừa, nhất định có thể luyện chế ra đan dược cao cấp hơn thậm chí là có thể siêu việt hơn.

- Thái Hư Chân Đan ngũ kiếp bán thần bình thường có được một viên cũng đã là muôn vàn khó khăn, hơn nữa đại bộ phận chỉ có thể dùng một viên, nhưng ta thì khác, với cường độ khí lực hiện tại của ta mặc dù không có Bạch Hổ ma chủng không thể dùng vô hạn, nhưng miễn cưỡng có thể dùng hai viên…hai viên Thái Hư Chân Đan cho dù không thể đạt tới cảnh giới lục kiếp bán thần, nhưng tin tưởng cũng không xa!

Vừa đi trong thông đạo Tần Phàm cũng thầm suy nghĩ.

Với khả năng thành đan kinh khủng của Tần Phàm, phỏng chừng cao hơn chính bản thân Thái Hư chân nhân không ít, cho dù cần luyện chế ra hai viên tuyệt phẩm Thái Hư Chân Đan cũng không quá khó khăn.

Vào lúc này Tần Phàm có thể phát hiện nhiệt độ trong thông đạo cao hơn lúc mới bước vào rất nhiều, thậm chí còn có thể chứng kiến một ít bột phấn núi lửa bay trong không khí. Hắn biết đây là bởi vì linh hồn của Cát Bản hoàn toàn tiêu tán, mà phong ấn nơi này đang chậm rãi biến mất.

- Ta nghĩ nơi này rất nhanh sẽ bị nham tương hoàn toàn bao phủ mai một, ngày sau cũng sẽ không còn tồn tại!

Tần Phàm đi về trước cửa đá, quả nhiên phát hiện nham tương bên ngoài đang bắt đầu thẩm thấu, hắn quay đầu nhìn thoáng qua thông đạo phía sau, sau đó thoáng thở dài.

Nuốt Tích Hỏa Đan, khởi động toàn bộ phòng ngự, sau đó nhấn lên cơ quan trên cửa đá, ngay khi nham tương vừa tràn vào hắn đã rất nhanh vọt ra, xông thẳng lên trên.

Lúc nuốt vào Tích Hỏa Đan, có thể cảm giác được trong thân thể bắt đầu nóng rực lên, nhưng loại nhiệt lực lại giống như nổi lên một tầng bảo hộ, làm nhiệt lượng xâm nhập bên ngoài chậm rãi hơn rất nhiều.

Một đường xông lên phía trước.

Bốn phía là năng lượng hỏa hệ vô cùng nồng đậm bao quanh, năng lượng hỏa hệ dày đặc thậm chí còn cao hơn cả một biển lửa đang hừng hực thiêu đốt.

Nhưng có được Tích Hỏa Đan, Tần Phàm phát hiện nhiệt độ ăn mòn khắp bốn phía quả nhiên đã giảm bớt thật nhiều, tuy rằng phòng ngự trên người không ngừng bị đập vào, nhưng vẫn nằm trong phạm vi thừa nhận của hắn, cũng không đến mức xuất hiện tình huống phòng ngự hỏng mất như lúc mới đến.

Càng lúc càng tới gần mặt hồ.

Ngay lúc Tần Phàm phỏng chừng mình chỉ còn cách mặt hồ chừng mấy ngàn thước…

- Di?

Tần Phàm bỗng nhiên ngừng lại, trên mặt xuất hiện vẻ kinh ngạc, đúng lúc này hắn cảm giác được Chu Tước ma chủng trong cơ thể mình tựa hồ có chút chấn động lên.

- Đây chẳng lẽ là…?

Ngay lập tức vẻ mặt hắn hiện lên nét kinh ngạc sau đó biến thành sắc mặt vui mừng.

Loại cảm giác này hắn không chút xa lạ, chính là hai lần trước lúc cảm giác được Kỳ Lân thần thông cùng Huyền Vũ thần thông, nhưng lần này chấn động có vẻ yếu hơn một ít, còn chưa khiến cho mấy viên ma chủng khác cộng hưởng, thậm chí còn có xu thế muốn biến mất.

- Chẳng lẽ bởi vì hỏa hệ năng lượng nơi đây còn chưa đủ?

Thấy vậy Tần Phàm hơi có chút gấp gáp.

Phải biết rằng điều này quan hệ tới việc hắn có thể hoạt hóa được Chu Tước thần thông hay không, mà một khi có thể hoạt hóa được Chu Tước thần thông, thực lực của hắn tăng nhanh không cần nói cũng biết, thậm chí còn có thể trực tiếp tăng lên một cấp cũng không chừng.

Hắn không thể bỏ qua cơ hội này!

- Phải làm sao mới có thể thức tỉnh Chu Tước thần thông đây?

- Khi ta đi xuống cũng không cảm giác được phản ứng của Chu Tước ma chủng, nhưng hiện tại đi trở về lại xuất hiện, tuy rằng không mãnh liệt nhưng dù sao đã có!

- Chẳng lẽ do ta sử dụng Tích Hỏa Đan?

- Tích Hỏa Đan ẩn chứa hỏa hệ năng lượng rất mạnh, nhưng tác dụng hình thành như một loại kháng thể…như vậy do tác dụng một trong một ngoài cho nên khiến Chu Tước ma chủng có phản ứng?

Suy nghĩ của Tần Phàm chuyển động thật nhanh, cơ hội chỉ có thể thoáng qua, hắn nhất định phải bắt lấy.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm lại lấy ra một viên Tích Hỏa Đan, sau đó nuốt vào thật nhanh.

- Quả thế!

Dược lực tiêu hóa, trong cơ thể lại xuất hiện cảm giác nóng rực, Tần Phàm có thể cảm ứng được lực này Chu Tước ma chủng chấn động mạnh hơn một ít.

Chiếm được xác nhận, vì thế Tần Phàm lại liên tục dùng ba bốn viên Tích Hỏa Đan. Dù sao mấy ngày nay điên cuồng luyện chế, loại đan dược này hắn đã luyện chế ra không ít.

Vừa nuốt vào Tích Hỏa Đan, rất nhanh nhiệt độ trong cơ thể Tần Phàm tăng lên thật nhanh, thậm chí dần dần biến thành đáng sợ, cơ hồ làm máu huyết của hắn hoàn toàn sôi trào, mơ hồ muốn bốc thành hơi nước.

- Oa…nóng quá!

Tần Phàm không tự chủ được run rẩy, nhiệt lực một trong một ngoài cùng xâm nhập làm cho hắn vô cùng khó chịu, thân thể như muốn mềm nhũn xuống.

Cũng may khí lực của hắn cường đại, hơn nữa năng lượng hỏa chủng có được lực chống cự trong trình độ nhất định, còn có năng lượng ma chủng khác bảo vệ vị trí khí quan tâm mạch trọng yếu, nếu không còn tiếp tục kéo dài hắn rất dễ dàng bị biến thành phế nhân.

- Ông ông ông…

Nhưng đồng thời vào lúc này chấn động ma chủng Chu Tước tận sâu trong cũng dần dần biến thành càng ngày càng mãnh liệt, hơn nữa có xu thế lan tràn ra những ma chủng khác, đây chính là dấu hiệu Chu Tước thần thông sắp bị hoạt hóa.

Chấn động không ngừng truyền đến, Tần Phàm phảng phất cảm giác được có một đầu Chu Tước hư ảnh mở tung hai cánh, hơn nữa còn nghe được thanh âm tiếng khinh minh thần bí cao quý truyền tới.

Chỉ trong nháy mắt mỗi khiếu huyệt của hắn đều tràn ngập hỏa hệ năng lượng Chu Tước.

Thần thông sinh ra!

Ông ông ông ông…

Kích thích này khiến Tần Phàm giống như bị vây trong một loại trạng thái đặc thù, lúc này trong ngoài thân của hắn đều có một luồng năng lượng hỏa hệ điên cuồng xoay vòng lên, hơn nữa không ngừng hấp thụ hỏa hệ năng lượng nồng đậm khắp bốn phía.

Đây là thần thông Chu Tước!