Đan Vũ Càn Khôn

Chương1397: Một ngày, ước hẹn trước năm mươi danh?- Hống hống hống hống…

Từng thanh âm rít gào bùng nổ, đồng thời giống như có một đám ma đầu khủng bố giương nanh múa vuốt hiện lên, từng luồng năng lượng màu đỏ khủng bố hướng Tần Phàm ập tới.

- Âu Dương Không, nếu ngươi chỉ có chút thực lực ấy, vậy ngươi thật làm cho ta thất vọng rồi. Một khi đã như vậy, ngươi ở lại đây cho ta đi!

Nhìn công kích lao tới, Tần Phàm vô cùng thản nhiên, trực tiếp dùng lời nói vừa rồi của đối phương trả lại cho hắn.

Ngay tiếp theo, tay hắn chợt biến đổi, một hư ảnh ma tướng cực lớn chậm rãi hiện lên sau lưng hắn, giống như thần linh trên cao nhìn xuống, phủ xuống nhân gian…

Ma Tướng Quyền!

- Thiên địa biến, ma tướng sinh. Ma chủng biến, đồ quỷ thần!

Ma tướng vừa ra, chúng sinh hủy diệt!

Ông ông ông…

Tần Phàm phát ra một quyền, hư không xuất hiện một hư ảnh cực lớn. Hư ảnh uy nghiêm vô song, tôn quý tại thượng, nhưng không ai nhìn thấy rõ được gương mặt của hắn.

Đây là ma tướng!

Ma tướng khổng lồ vừa xuất hiện, bao trùm khắp nơi, những người còn sót lại trong chiến trường thứ ba vào lúc này chỉ cảm thấy sắc trời đột nhiên tối sầm, khi nhìn về hướng ma tướng thật lớn kia, trên mặt mang theo vẻ khiếp sợ lẫn thần sắc khủng hoảng.

Thật sự là do ma tướng mang tới uy áp quá mạnh mẽ, lúc này ma tướng đã càng thêm cường đại so với trước kia, tuy rằng lần này hắn chỉ thi triển nhất hành Ma Tướng Quyền, nhưng uy lực so với nhị hành Ma Tướng Quyền ngày trước còn mạnh hơn không ít.

- Diệt!

Sau khi ma tướng xuất hiện, khí thế cả người Tần Phàm đều thay đổi, chẳng khác gì một vị thần, từ trên cao nhìn xuống Âu Dương Không, trong miệng hờ hững phun ra một chữ.

Lời vừa rơi xuống, ma tướng sau lưng hắn chậm rãi giơ lên một cánh tay.

Chỉ một cánh tay chẳng khác gì như trăm ngàn trượng, giống như cột trụ chống trời, trực tiếp bao phủ hơn nửa chiến trường, sau đó rất nhanh hạ xuống, trực tiếp đánh tới Âu Dương Không.

- Oanh!

Vừa tiếp xúc với cơn gió lốc màu đỏ, năng lượng bộc phát, chẳng khác gì một hắc động trực tiếp đem công kích cắn nuốt.

- A…

Gió lốc tản ra, trong miệng Âu Dương Không phát ra một tiếng hét thảm, thân hình bị cự lực va chạm hung hăng suất xuống mặt đất. Chỉ thấy sắc mặt hắn tái nhợt không còn chút máu, trên người huyết nhục mơ hồ, nhìn thấy rõ ràng bị thương không nhẹ.

Một chiêu bán thần kỹ chung cực cấp của Âu Dương Không tuy rằng đạt được chút thành tựu, nguyên giới lực của hắn lại mạnh hơn lục kiếp bán thần bình thường rất nhiều, hơn nữa hắn kích phát bí kỹ thi triển đi ra, uy lực thật sự không tầm thường, dù là Vân Thiên gặp được cũng phải nuốt hận đương trường.

Nhưng hiện tại Tần Phàm quá mạnh mẽ, thực lực của hắn bây giờ dù là hai Vân Thiên cũng không cách nào so sánh.

Cho nên chiêu công kích lợi hại như vậy của Âu Dương Không gặp Ma Tướng Quyền của Tần Phàm lập tức liền hỏng mất.

Sau khi đem đối phương đánh bay, Tần Phàm cũng không ngừng lại, nhẹ nhàng giẫm tới một bước thân hình trực tiếp bắn ra.

- Tê…

Thanh âm ma sát kịch liệt với không khí vang lên, Âu Dương Không vừa bò dậy khỏi mặt đất liền thấy trước mắt tối sầm, thân ảnh Tần Phàm giống như pho tượng thần xuất hiện ngay trước mặt hắn, khí tức hủy diệt tràn đầy khiến tinh thần hắn hoảng hốt, lập tức một quyền đầu băng sương kề sát ngay trước ngực khiến hắn ngây người.

- Ngươi…

Sắc mặt Âu Dương Không thay đổi, nhìn thanh y nam tử trước mặt, trong tim hắn tràn ngập sợ hãi. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới mình thông qua địa ngục thí luyện, là đệ nhất thiên tài của Ngao Lang thần đảo, vốn tự tin đủ sức tiến vào trước trăm danh, nhưng làm thế nào cũng không nghĩ ra chỉ mới tiến vào trước ngàn danh liền gặp phải sát tinh như Tần Phàm.

- Phải, có lẽ ngươi có được thực lực tiến vào trước trăm danh, nhưng thật đáng tiếc, ngươi gặp ta!

Lúc này Tần Phàm phảng phất như nghe được suy nghĩ trong lòng hắn, trong miệng thản nhiên nói.

Sắc mặt Âu Dương Không biến thành vô cùng khó xem, bởi vì trước đó hắn đã nói qua câu này, nhưng hiện tại cũng không cho hắn thời gian nghĩ quá lâu, rất nhanh hắn đã cảm giác được ở lồng ngực bị một luồng chân khí hủy diệt tràn vào.

Thoáng chốc ánh mắt hắn mang theo vẻ không dám tin, cộng thêm một tia không cam lòng, rốt cục hoàn toàn ngã trên mặt đất, dừng lại ngoài một ngàn danh.

Ba!

Ở trên bảy mươi hai thần tọa.

Nhìn thấy một màn như vậy, Ngao Lang đảo chủ vẻ mặt âm hàn không nhịn được vỗ một chưởng lên ghế ngồi, nhìn ra được lúc này tâm tình của hắn cực kỳ không xong. Âu Dương Không là lá bài tẩy lớn nhất của Ngao Lang thần đảo, nhưng không thể tưởng được vẫn bị gãy ở ngoài một ngàn danh.

Điều này không thể nghi ngờ làm cho hắn càng thêm oán hận Tần Phàm cùng Mạc Lợi thần đảo. nguồn TruyenFull.vn

- Ha ha…

Chứng kiến tình cảnh như vậy, hai người Mạc Lợi đảo chủ cùng Thái Hư đảo chủ đều không nhịn được phá lên cười, trước đó nhìn thấy thần sắc luôn đắc ý của Ngao Lang đảo chủ, bọn họ đã ôm một bụng uất ức thật lâu. Hiện giờ thấy người kia thay đổi thần sắc khó xem, hai người rốt cục cảm thấy trút được một ngụm ác khí.

- Thật sự là thống khoái, Thái Hư huynh, ngươi xem biểu tình của Ngao Lang lão nhân, thật sự làm người ta hả lòng hả dạ!

Mạc Lợi đảo chủ không nhịn được vỗ ghế nói.

- Ha ha, không sai, Mạc huynh, không thể không nói Tần Phàm thật làm cho người ta cảm thấy ngoài ý muốn! Một chiêu vừa rồi không biết là bán thần kỹ cấp bậc gì, không ngờ có thể đạt tới uy lực đáng sợ như vậy, ta xem dù là bán thần kỳ chung cực đại thành cũng chưa hẳn so sánh được!

Thái Hư đảo chủ nhớ tới một chiêu Ma Tướng Quyền Tần Phàm vừa thi triển, thập phần hưng phấn mở miệng nói.

- Phải, đích thật là một chiêu bán thần kỹ vô cùng biến thái, kỳ thật lúc ban đầu khi Mạc Lợi thần đảo mở cuộc thi vòng loại ta từng nhìn thấy hắn thi triển qua một lần, nhưng khi đó uy lực còn chưa mạnh mẽ như hiện tại, không nghĩ tới chỉ mới qua nửa năm, hắn đã tăng lên tới trình độ này!

Mạc Lợi đảo chủ gật đầu nói, chính là hắn không thừa nhận cũng không được, thực lực của Tần Phàm đã mạnh mẽ hơn không ít.

- Hơn nữa hắn hai lần thi triển bí kỹ kích thích nguyên giới lực, thật sự làm cho người ta hết sức kinh ngạc, sau khi thi triển bí kỹ, ta cảm giác được thậm chí nguyên giới lực của hắn còn mạnh hơn Âu Dương Không, phỏng chừng dù là lục kiếp bán thần còn không sánh bằng!

Thái Hư đảo chủ lại nói tiếp.

Mạc Lợi đảo chủ gật đầu, nghĩ nghĩ nói:

- Không sai, cho nên nói hiện tại xem ra Tần Phàm đích thật là có được thực lực tiến vào trước một trăm danh, chỉ là những siêu cấp thiên tài của các đại thần đảo thật quá nhiều, hắn muốn tiến vào trước mười thật có chút khó khăn!

- Ha ha, tóm lại Tần Phàm của Mạc Lợi thần đảo của ngươi mạnh hơn Diệp Nhâm của Thái Hư thần đảo rất nhiều!

Thái Hư đảo chủ nói, trong mơ hồ còn mang theo vẻ hâm mộ tràn ngập:

- Nhắc tới lần này Diệp Nhâm tiến vào trước ngàn danh cũng may nhờ có Tần Phàm!

- Hắc hắc, nếu Thái Hư huynh thật sự có tâm, đến lúc đó luyện chế thêm nhiều đan dược cho các thiên tài Mạc Lợi thần đảo là được.

Mạc Lợi đảo chủ tâm tình rất tốt, nhân cơ hội nói.

Thanks*