Đan Vũ Càn Khôn

Chương1408: Sớm quyết chiến, một mũi tên không thể tưởng tượng nổi! (2)- Như vậy các ngươi ai muốn đi lên chết trước đây?

Làm xong những chuyện này, lúc này hắn nắm chặt nắm đấm, con ngươi đạm mạc nâng lên nhìn về phía ba người kia, trong miệng bình tĩnh hỏi thăm. Cái kia cho người cảm giác thật giống như đang hỏi ngươi ăn cơm chưa, nhưng ba người này lại không khỏi bỗng nhiên cảm giác được lưng bay lên một loại hàn khí.

Ai đi lên trước?

Từ loại tình huống này, bọn hắn đã có chút tin tưởng Tần Phàm.

Đúng vậy, ba người bọn họ hợp lực, hoàn toàn chính xác có lòng tin giết chết đối phương, nhưng cũng không dám cam đoan ở trước khi giết chết đối phương, bên mình sẽ không tổn thương. Bọn hắn sợ nhất đúng là gặp được loại người dốc sức liều mạng này, không có đường nào để đi.

Cuối cùng nhất chỉ phải ngượng ngập rời đi, tìm mục tiêu kế tiếp.

- Cái tình thế này thật đúng là đủ hỗn loạn.

Thấy ba người này rời đi, Tần Phàm cũng không khỏi hơi thở dài một hơi.

Thực lực của hắn là cường, nhưng đồng thời đối phó ba Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong vẫn là cố hết sức, muốn không bị thương giết chết ba người này cơ bản là không có khả năng, mà một khi bị thương, ở dưới loại tình thế này hắn cũng không dám cam đoan mình còn có thể cướp được một cổng truyền tống.

Có thể dọa bọn hắn đi là tốt nhất.

- Ồ, ngoài ba ngàn mét, có một đạo truyền tống xuất hiện!

Đột nhiên, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, xem thấy trước mắt có một đạo quang mang hiện lên, lập tức hắn không khỏi vui vẻ, dưới chân đạp mạnh, chạy vội mà đi.

Một đạo thanh hồng xẹt qua, khoảng cách 3000 m, cơ hồ là lập tức liền đến.

Vừa vặn đi qua ba cái hô hấp mà thôi.

Lúc này cổng truyền tống vẫn là đóng cửa, chỉ là đứng sửng ở đó, cần chờ đợi thời gian bảy cái hô hấp mới có thể chính thức mở ra, đi thông cửa truyền tống tiếp theo.

Tần Phàm đứng ở trước cửa chờ đợi.

- Cổng truyền tống này là của ta, cút ngay.

Bất quá cũng vào lúc này, đồng dạng có một bóng người từ bên kia cấp tốc bay tới, người chưa tới, công kích vô cùng bá đạo liền hướng về Tần Phàm công tới.

Kim Sắc thương ảnh, như là một đạo trụ trời Kim Sắc.

Oanh!

Hung hăng nện trên mặt đất, khơi dậy vô số bụi đất tung bay, mà kim quang kia thì đột nhiên đảo qua ở trước mặt Tần Phàm, nếu Tần Phàm không lùi thì nhất định sẽ trực tiếp nện ở trên người của hắn.

Cái công kích này uy lực cũng không thấp, Tần Phàm nhướng mày, sau đó không thể không rút lui mấy chục thước đi tránh đạo công kích này.

Chương Nhất Thiên?

Vốn nghe được thanh âm này đã cảm giác có chút quen thuộc, sau đó hắn ngẩng đầu lên hướng về xa xa xem xét, sau đó liền thấy một nam tử tóc đen áo bào xám, dáng người xem hơi có chút thon gầy, để cho người khó quên nhất chính là đôi mắt của hắn cực kỳ tĩnh mịch, như là một cái u đầm, đồng tử màu rám nắng, cho người một loại cảm giác quỷ dị.

Trên quần áo thêu lên Kim Sắc trường thương, đến từ Thương Thần Đảo!

Thập phần trùng hợp người này không phải người khác, đúng là lúc trước thời điểm Tần Phàm rời cuộc chiến thứ ba đến chiến trường thứ tư, sau khi tiến vào cổng truyền tống liền trông thấy Chương Nhất Thiên kia, lúc ấy hai người còn định ra ước hẹn gọi là 50 tên.

Chỉ là không nghĩ đến bây giờ chỉ là tiến vào bài danh 100 liền đã gặp được.

- Không thể tưởng được vậy mà sẽ là ngươi.

Trên mặt Chương Nhất Thiên đồng dạng cũng lộ ra có chút ngoài ý muốn, hắn cầm Kim Sắc trường thương trong tay, lơ lửng ở phía trên giữa không trung, từ trên cao nhìn xuống như là một Chiến Thần. xem tại TruyenFull.vn

- Xem ra ước định của chúng ta phải tiến hành trước rồi.

Tần Phàm có chút ngẩng đầu lên, trên miệng nhàn nhạt nói. Hắn có thể cảm giác được thực lực của Chương Nhất Thiên này rất cường, thậm chí chính là đối thủ mạnh nhất mà hắn dọc theo con đường này gặp được trừ Hách Kiếm ra.

Bất quá truyền tống chi môn đã xuất hiện ở trước mắt, hắn tự nhiên là không thể nào nhượng bộ.

Cái cổng truyền tống này gần kề tiếp qua mấy hơi thở nữa sẽ mở ra, bọn hắn tầm đó chỉ có một người có thể đi vào. Hai đấm của Tần Phàm vào lúc đó đã hơi nắm, Nguyên Giới chi lực toàn thân chấn động lấy, lập tức chuẩn bị bắt đầu công kích.

- Tần Phàm, ta nhớ được tên của ngươi, thực lực của ngươi không tệ, bất quá cổng truyền tống này nhất định là thuộc về ta, nếu như ngươi bây giờ thối lui, có lẽ còn có cơ hội cùng ta quyết đấu ở Top 50 tên, nếu không ngươi cũng chỉ có thể dừng bước ở đây rồi.

Mà Chương Nhất Thiên thì cầm Kim Sắc trường thương trong tay chỉ về phía trước, khí phách vô cùng nói ra, lúc này cả người hắn bị một cổ kình khí quấn lấy, cả người như đang lớn lên, lộ ra anh vũ bất phàm.

- Cổng truyền tống này vốn chính là ta tới trước, không có đạo lý nhượng cho người. Nếu như ngươi kiên trì, như vậy chỉ có thể ta và ngươi tầm đó phải có một cái ở lại chỗ này rồi.

Hai mắt của Tần Phàm bình tĩnh nhìn xem trên không trung, sau đó lắc đầu nhàn nhạt nói ra.

- Đã như vầy, kỹ cao thì được.

Trường thương cảu Chương Nhất Thiên chỉ ra, tràn đầy tự tin ra.

- Kỹ cao thì được.

Trên khóe miệng Tần Phàm giương lên một đường cong, cũng không có lùi bước chút nào.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân của hắn đạp lên mặt đất, cả người hóa thành một đầu Thanh Long phóng lên trời.

Bởi vì đối phương cách cổng truyền tống so với hắn gần hơn một ít, hắn nhất định phải ở trước khi cổng truyền tống mở ra cuốn lấy đối phương, làm cho đối phương không có cơ hội tiến vào cổng truyền tống.

- Thanh Long Thám Trảo!

Tần Phàm xông lên không, sau đó lấy xu thế Thanh Long bay lên không, năm ngón tay của hắn biến ảo, hướng về Chương Nhất Thiên ở giữa không trung thò ra.

Một chiêu Ma chủng kỹ này, trải qua hắn nhiều lần cải tiến, uy lực đồng dạng cũng sâu sắc tăng cường, vừa duỗi ra, lập tức gió nổi mây phun, khí thế bất phàm, long trảo cực lớn hung hăng hướng về Chương Nhất Thiên đạp xuống.

- Chút tài mọn! Vẫn là lùi cho ta!

Chương Nhất Thiên hăng hái, trường thương đâm về phía trước, toàn thân kim quang đại phóng, tư thái uy vũ kia làm cho không người nào có thể nhìn gần, ra thương như rồng, muốn trực tiếp đâm phá Thanh Long móng vuốt của Tần Phàm.

Cảm giác được thực lực của đối phương cường đại, ánh mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, muốn thi triển vũ kỹ càng mạnh hơn nữa.

Nhưng mà, cũng vào lúc này.

Vèo…

Một đạo hàn quang Kim Sắc không biết từ đâu mà đến, lại như là mũi tên Tử Thần đoạt mệnh, dùng một loại xu thế sét đánh không kịp bưng tai, tốc độ mà mắt thường căn bản khó có thể nắm bắt, sau đó vậy mà thẳng tắp đâm vào đến trên người Chương Nhất Thiên.

Lúc này thần sắc ngạo nghễ trên mặt Chương Nhất Thiên kia còn chưa rơi xuống, lại lập tức ngưng tụ, biến thành không thể tưởng tượng nổi, không cách nào tin, thân thể của hắn lập tức giống như bị Thần đẩy ngã, bắt đầu từ giữa không trung chậm rãi trụy lạc...

Một mũi tên, bắn chết Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong Chương Nhất Thiên tin tưởng tràn đầy.