Đan Vũ Càn Khôn

Chương1409: Hư Thần Đảo, Bạch Trường Thiên (1)Nhìn xem Chương Nhất Thiên tràn đầy không câm lòng từ trên trời trụy lạc, trong đôi mắt của Tần Phàm cũng không khỏi xuất hiện một tia kinh ngạc, tuy hắn giết chết Chương Nhất Thiên cũng không có vấn đề gì, nhưng muốn giết dứt khoát lưu loát như vậy vẫn có chút độ khó, hắn đoán chừng mình ít nhất cũng phải sử dụng đến Ma Tướng quyền mới có thể làm được.

Nhưng một mũi tên vừa rồi kia, chỉ là một mũi tên, Kim Sắc lưu quang nhàn nhạt xẹt qua chân trời, Chương Nhất Thiên liền chết rồi!

Nói như thế nào Chương Nhất Thiên này cũng có được thực lực ít nhất tiến vào Top 50, dĩ nhiên lại bị chết nhẹ nhàng như vậy, cái này không khỏi làm hắn cảm giác được kinh ngạc. Chỉ sợ dù là bản thân Chương Nhất Thiên, cũng chết có chút khó có thể nhắm mắt.

Chết cũng không biết là chết như thế nào!

- Kim Sắc lưu quang...

Cảm giác được có chút quen thuộc, lập tức ánh mắt của Tần Phàm dời đi, sau đó liền chứng kiến một thân ảnh kiện tráng ở phía xa rất nhanh bay tới.

Không phải người khác, đúng là Hồng Mục Chiến Trư Tần Chiến.

Thấy vậy, hắn khẽ chau mày.

Lúc này Tiểu Chiến vẫn là bộ dáng thiếu niên đầu trọc, trong tay còn cầm cự cung màu đen, vừa rồi chắc hẳn là hắn cầm cự cung kia bắn chết Chương Nhất Thiên rồi. Trước đây Tần Phàm cũng đã thấy Tiểu Chiến ra tay, nhưng uy lực của mũi tên vừa rồi, so với lúc trước không biết đề cao gấp bao nhiêu lần.

- Lão đại.

Sau khi Tần Chiến hời hợt bắn chết Chương Nhất Thiên, rất nhanh liền bay xuống trước mặt Tần Phàm, trong miệng thì nịnh nọt hướng Tần Phàm nói ra:

- Lão đại, hiện tại cổng truyền tống này đã mở ra, ngươi đi trước...

Hắn nhìn nhìn bốn phía, phát hiện còn có những người khác muốn tới, hắn lại tự tin vỗ vỗ lồng ngực tiếp tục nói:

- Những người này giao cho ta đối phó là được, một mũi tên của Tiểu Chiến ta có thể giết một cái rồi.

- Ta không cần ngươi hỗ trợ, ngươi đi đi.

Bất quá lúc này sắc mặt Tần Phàm lại hơi trầm xuống, cũng không có cho Tiểu Chiến thái độ tốt gì, trong miệng hắn trực tiếp hờ hững nói, sau đó bỗng nhiên vươn tay ra nhẹ nhàng đẩy thân thể hắn về phía trước, trực tiếp đưa hắn vào bên trong cổng truyền tống.

Tiểu Chiến tự nhiên sẽ không phòng bị đối với Tần Phàm, hơn nữa cho dù biết rõ Tần Phàm ra tay đối với nó, nó cũng sẽ không đi phản kháng, lúc này hắn vốn chính là đứng cách cổng truyền tống không xa, bị Tần Phàm nhẹ nhàng đẩy như vậy, liền trực tiếp chui vào đến trong truyền tống.

Cái cổng truyền tống này một khi tiến vào, là không thể đi ra lần nữa, rất nhanh hào quang hiện lên, sắp sửa đưa hắn đến chiến trường tiếp theo.

- Lão đại... ngươi không muốn Tiểu Chiến nữa sao.

Nghe được thoại ngữ y nguyên hờ hững của Tần Phàm, hai mắt của Tiểu Chiến không khỏi đỏ lên, cái mũi đau xót thậm chí mang theo khóc nức nở kêu lên. Tâm hắn đau như cắt, lại không phải làm giả, nhìn ra được hắn đối với Tần Phàm là có quyến luyến cùng cảm tình rất sâu.

Bất quá cổng truyền tống này xuất hiện nhanh, biến mất cũng rất nhanh, thời gian không quá mấy cái hô hấp, rất nhanh liền trực tiếp biến mất ở trên chiến trường.

Chỉ có thanh âm cuối cùng kia truyền vào đến trong tai Tần Phàm, nghe được thanh âm này, tuy Tần Phàm quyết tâm muốn đoạn tuyệt quan hệ cùng Tiểu Chiến, nhưng trong lòng vẫn không khỏi có chút tê rần, con mắt giống như thổi vào hạt cát, ẩn ẩn cảm thấy đắng chát.

- Có chuyện gì, để cho ta một người đi đối mặt là được...

Nhưng một lát sau, hắn hít sâu một hơi, ngửa đầu nhìn lên trời không, thanh âm có chút buồn vô cớ, như bị mất vật gì đáng quý tự nói ra.

Yêu Thần Đảo, hắn thủy chung là phải đi, nhưng mà một người đi là được rồi. Hiện tại là có ngàn vạn người đang xem, nói không chừng Yêu Thần kia cũng sẽ chú ý đến nơi đây, hắn không muốn khiến người khác cảm thấy hắn và Tiểu Chiến có quá nhiều quan hệ, để tránh cho Tiểu Chiến bị Yêu Thần nghi kỵ. xem tại TruyenFull.vn

Hắn giảm bớt tiếp xúc cùng Tiểu Chiến, cũng là vì tốt cho nó.

Nhưng mà, cho dù là như vậy, hành vi của hắn vẫn bị Mạc Lợi Đảo chủ một mực chú ý hắn phát hiện. Trên thực tế, sau khi Lăng Cầm không chịu nổi thối lui ra khỏi trận đấu, toàn bộ Mạc Lợi Thần Đảo chỉ có Tần Phàm là còn có hi vọng, Mạc Lợi Đảo chủ không chú ý hắn thì cũng không biết chú ý ai rồi.

- Tần Phàm hắn là chuyện gì xảy ra? Dĩ nhiên đem cơ hội tiến vào trước 100 đưa cho tiểu tử Yêu Thần Đảo này?

Chứng kiến một màn kia, sắc mặt Mạc Lợi Đảo chủ cũng phải thay đổi, phải biết rằng vinh dự ngàn năm của toàn bộ Mạc Lợi Đảo là phải dựa vào Tần Phàm đi tranh thủ rồi.

- Có phải Tần Phàm biết rõ đánh không lại thiên tài Yêu Thần Đảo kia, cho nên mới chủ động để cho hắn đi hay không?

Thái Hư đảo chủ thì nói ra, vừa rồi một màn kia bởi vì phát sinh quá nhanh, hắn cũng xem không quá tinh tường.

- Sẽ không, khi Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu ta đã nhìn thấy Tần Phàm cùng tiểu tử Yêu Thần Đảo kia nói chuyện rất nhiều, ta đoán chừng trước kia hai người này chỉ sợ là có nhận thức, chỉ là không biết vì cái gì một cái ở Mạc Lợi Thần Đảo, một cái ở Yêu Thần Đảo mà thôi.

Mạc Lợi Đảo chủ lắc đầu trầm giọng nói ra.

- Thì ra là thế.

Thái Hư đảo chủ nhìn Tần Phàm phía dưới, lại nói:

- Bất quá dùng thực lực của Tần Phàm, có lẽ lại đoạt một cổng truyền tống cũng không có vấn đề gì a?

- Chỉ hy vọng như thế a.

Mạc Lợi Đảo chủ bất đắc dĩ nói ra, bất quá hắn biết rõ Tần Phàm buông tha cho cổng truyền tống vừa rồi kia, kế tiếp cạnh tranh nhất định là càng thêm kịch liệt, muốn lại đạt được nhất định là sẽ gian nan hơn rất nhiều.

Mà ở bên trong chiến trường Thần Đảo Thiên Tài Chiến phía dưới, vốn có mấy người dự thi hướng về Tần Phàm xông tới, lúc này nhìn thấy cổng truyền tống biến mất, trên mặt đều không khỏi xuất hiện vẻ thất vọng, cái này ý nghĩa danh ngạch tiến vào trước 100 tên lại lần nữa thiếu đi một cái rồi.

Nhìn chung toàn trường, lúc này cổng truyền tống xuất hiện cũng đã có hơn ba mươi cái, hơn nữa những cổng truyền tống này đều bị người đoạt chiếm thành công, rất nhanh biến mất khỏi chiến trường, cái này làm cho tranh đoạt trong sân trở nên càng thêm tàn khốc.

Trên cơ bản một cổng truyền tống xuất hiện, đều ít nhất dẫn tới bảy tám người đến đây tranh đoạt, nguyên một đám thi triển bản lĩnh toàn thân, không đầu rơi máu chảy là không bỏ qua.

- Đã thiếu đi một cổng truyền tống, như vậy liền giết chết một người giảm bớt một danh ngạch cạnh tranh a.

Trong đó có hai người rời đi, nhưng vẫn có hai người thì kết thành đoàn thể hướng về Tần Phàm đánh tới, muốn chém giết Tần Phàm để giảm bớt số lượng.

Thực lực hai người này đều là Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong, khí thế hung hung, tốc độ cực nhanh.

Từ trên cao nhìn xuống, cơ hồ là đồng thời phát ra tiến công hung mãnh. Có thể đến nơi đây, tự nhiên không phải là kẻ yếu, tùy tiện thi triển ra đều là Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, uy lực bất phàm.

- Muốn chết!

Mà lúc này Tần Phàm rõ ràng cho thấy tâm tình không tốt lắm, thấy hai người kia công kích đến, trên mặt của hắn xuất hiện một vẻ hung ác, sát khí trên người trở nên lẫm lẫm.