Đan Vũ Càn Khôn

Chương1413: Át chủ bài mở lại, rung động toàn trường (2)- Ha ha, ba vị muốn cầm nhân tình này của Bạch Trường Thiên sao? Vậy thì đến thử xem là tốt rồi.

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi lạnh lùng cười cười, ba người này đã muốn động thủ với hắn, hắn tự nhiên cũng sẽ không ngồi chờ chết.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn trực tiếp ăn vào một khỏa đan dược.

Khỏa đan dược này tên là Thần Tinh Đan, có thể rất nhanh khôi phục tinh thần lực, chính là sau khi hắn đạt được 9999 đầu đan mạch của Cát Bản luyện chế mà thành, chuyên môn dùng để phụ trợ thi triển Phần Thần bí kỹ. Dù sao cái Phần Thần bí kỹ này, cần kết thành tinh thần hạt giống chìm vào Nguyên Giới mới có thể kích phát, sẽ tiêu hao lớn lượng tinh thần lực.

Lúc trước hắn cũng đã thi triển qua một lần, hiện tại thi triển một lần nữa, tiêu hao thật lớn, nhưng đã có Thần Tinh Đan này cũng không cần lo lắng phương diện kia rồi.

Kỳ Tích Đan Vương xuất ra đan dược, phẩm chất dược hiệu tự nhiên sẽ không thấp, cái này vốn là một lá bài tẩy của Tần Phàm, bất quá đã đến lúc này cũng không cần lại che che lấp lấp. Dược lực của Tuyệt phẩm Thần Tinh Đan này vừa hóa, Tần Phàm lập tức cảm giác được cả người mình một lần nữa khôi phục tinh thần, trong đôi mắt thậm chí còn để lộ ra một loại mũi nhọn cường đại.

Phần Thần bí kỹ kích phát!

Kỳ Lân ma thân kích phát!

Lúc này tinh thần lực của Tần Phàm sung túc, uy năng của Phần Thần bí kỹ càng mạnh hơn nữa, làm cho chất lượng Nguyên Giới chi lực cả người hắn đều tăng lên vài phần, thậm chí Nguyên Giới chi lực từ bên trong Long thần Nguyên Giới cũng bị hấp dẫn tới. Có thể tưởng tượng, hiệu quả bí kỹ này qua đi, đối với cảnh giới của hắn cũng sẽ tiến cảnh không nhỏ.

- Cái gì?

Cảm giác được lúc này khí thế của Tần Phàm biến hóa, ba người dự thi kia đều hơi kinh hãi.

- Sợ cái gì, chúng ta ba Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả, chẳng lẽ còn làm không được một Ngũ kiếp Bán Thần hay sao? Hiện tại ngàn vạn người nhìn chúng ta, nếu như khiếp đảm, chẳng phải là để cho người chê cười?

Trong đó một người dự thi lại nói ra.

- Vậy tất cả mọi người thi triển toàn lực.

Nghe được người này nói, lúc này hai người khác mới nhấc lên tinh thần, phụ họa nói ra.

- Nộ Diễm Phá Sơn Thủ!

- Thái Ất Thiên Long cước!

- Cuồng Nguyệt Huyết Dương đao!

Ba người đồng thời ra tay, thực lực ba người này đều là Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong, vừa ra tay là vũ kỹ bất phàm, mảng lớn khu vực chấn động lấy, giống như núi sông sụp đổ, có chút đồ sộ, thậm chí không ít người trên chiến trường nhìn qua.

Đối mặt ba người này công kích, lúc này Tần Phàm lại thập phần bình tĩnh.

Ba người, từ ba phương hướng công tới, uy hiếp đối với hắn không nhỏ, công kích căn bản ngăn cản không nổi.

- Đã như vầy, vậy thì cầm ba người các ngươi đến lập uy a!

Tiếp theo trong nháy mắt, thần sắc của hắn ngưng tụ, cả người giống như tuyệt thế Ma Vương, sát khí lẫm lẫm.

Địa vị cùng lực ảnh hưởng của Bạch Trường Thiên này hoàn toàn chính xác không thấp, tùy tiện hứa hẹn một cái nhân tình liền có thể để cho ba Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả vây công hắn, nói không chừng đằng sau còn có thể có càng nhiều cường giả đến dây dưa, đối với hắn là phiền toái không ít.

Hắn chỉ có một lần chấn nhiếp những người này, mới có thể để cho những người kia muốn đến đối phó mình trước phải hảo hảo nghĩ kĩ.

Đồng thời, đây cũng là một lần khiêu chiến chính thức đối với bản thân Bạch Trường Thiên!

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Các loại cách nghĩ trong nội tâm xẹt qua, rất nhanh Tần Phàm liền bắt đầu chuẩn bị lấy Ma chủng kỹ.

- Ma Tướng quyền!

Thời điểm phát ra một quyền này, bốn khỏa Ma chủng cùng một khỏa Bạch Hổ châu trong cơ thể hắn vào lúc đó đều kịch liệt chấn động. Vô hạn huyền ảo, toàn bộ cảm ngộ, tất cả đều trút xuống bên trong một quyền này.

Ông ông ông…

Lập tức trong hư không, xuất hiện một Ma Tướng cự đại, uy nghiêm, tôn quý thần bí vô song, Ma Tướng cự đại này lồng lộng nga nga xuất hiện ở dưới đám mây, toàn trường chú mục! Nhưng không ai có thể nhìn thấy tinh tường diện mục của nó.

Thân hình nó khoảng chừng mấy ngàn trượng, đỉnh thiên lập địa, một cổ khí tức Viễn Cổ cường đại cách không mà đến, khủng bố vô cùng.

Tất cả linh khí ở giữa thiên địa ở thời khắc này cũng điên cuồng sôi trào lấy, từng đạo Nguyên Giới chi lực hùng hồn trong cơ thể Tần Phàm nương theo năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng bị rút ra, lại liên tục không ngừng tụ đến bên trong Ma Tướng cự đại.

Ma Tướng thần bí cường đại này vừa xuất hiện, giờ khắc này, có thể nói là thiên hôn địa ám, che khuất bầu trời, thậm chí làm cho toàn bộ chiến trường Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu rung động, ngàn vạn ánh mắt của mọi người đều kinh ngạc mà rung động quăng tới trên người thanh y nam tử thi triển một chiêu kia.

Một Ngũ kiếp Bán Thần thi triển ra vũ kỹ mạnh mẽ như vậy, liền để cho người khiếp sợ không thôi.

- Tần Phàm lại lần nữa thi triển chiêu này, bất quá lúc này đây giống như so với trước thì cường hơn một tí, uy lực này đích thật là đủ khủng bố.

Trên thần tọa bảy mươi hai đảo chủ, Thái Hư đảo chủ nhìn Mạc Lợi Đảo chủ nói ra.

- Đúng vậy, đoán chừng vừa rồi Tần Phàm hắn có chỗ đột phá, ta còn nghe nói bản thân Tần Phàm này là một Luyện Đan Sư, khỏa đan dược hắn ăn vừa rồi kia có lẽ không tệ, cho nên thi triển một chiêu này so với trước đây mạnh hơn không ít.

Mạc Lợi Đảo chủ gật đầu nói, sau đó lại có chút lo lắng:

- Chỉ là, trước kia Tần Phàm hắn tối đa có thể cho hư ảnh phát ra hai lần công kích, bây giờ đối phương có đến ba người...

- Thực lực ba người này đều không thấp, đoán chừng Tần Phàm có chút nguy hiểm.

Thái Hư đảo chủ nhìn thân ảnh trên chiến trường kia, cũng bất đắc dĩ nói ra.

Nhưng mà….

Ngay một khắc sau, bỗng nhiên một thanh âm huyền bí từ trong miệng Tần Phàm phát ra, lần nữa truyền khắp toàn trường.

Ma chủng thần thông, hắn đã ngộ ra thứ ba!

Ông ông ông ông ông!

Tiếp theo trong nháy mắt, một loại chấn động cực lớn để cho Thiên Địa cũng không khỏi động dung vào lúc đó bắt đầu từ trên bầu trời truyền đến, ba nắm đấm cự đại đồng thời xuất hiện ở trên người Ma Tướng, một cái là do Thủy nguyên năng lượng thuần túy tạo thành, đến từ Kỳ Lân thần thông, một cái là do Thổ nguyên năng lượng thuần túy tạo thành, đến từ Huyền Vũ thần thông, còn có một cái toàn thân đều là Hỏa nguyên dữ dằn, Liệt Hỏa hừng hực, uy thế có thể liệt thiên.

Ba cái nắm đấm, năng lượng cuồn cuộn chấn động, ánh dương quang trên bầu trời hoàn toàn bị che đi, đám mây đầy trời kia thì giống như nhận lấy kinh hãi, bắt đầu không ngừng hướng về bốn phía dật tán. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Gió nổi mây phun, Thiên Địa động dung!

- Đi!

Mà cũng đúng lúc này, trong miệng Tần Phàm lần nữa phát ra tuyên án như là tử vong, ba cánh tay cường đại đồng thời hướng về ba người kia kích đi.

- Đây là vũ kỹ gì...

Lúc này trên mặt ba người dự thi kia đều xuất hiện vẻ không thể tin, không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà có thể thi triển ra vũ kỹ khủng bố như vậy, trong khoảng thời gian ngắn bọn hắn thậm chí là quên tránh né, trên thực tế cũng biết mình không cách nào tránh né, chỉ là gắt gao chèo chống lấy Nguyên Giới phòng ngự, muốn ngăn cản một kích này.