Đan Vũ Càn Khôn

Chương1414: Ta tới trước chờ các ngươi (1)Chỉ là, uy lực của ba Ma Tướng quyền kia sao mà biến thái, là một chiêu mạnh nhất mà Tần Phàm thi triển qua, ba người dự thi này làm sao có thể ngăn cản được?

Rầm rầm rầm!

Theo ba tiếng bạo tạc cực lớn vang lên, công kích của ba người kia toàn bộ hóa thành sương mù, mà thân thể của bọn hắn cũng như là bao tải phá vỡ từ giữa không trung rơi xuống mặt đất, thậm chí rất nhanh không còn khí tức.

Tê…

Chứng kiến một màn như vậy, trong lòng ngàn vạn người toàn trường không khỏi bay lên một cảm giác rung động, thậm chí trên trận to như vậy, trong khoảng thời gian ngắn vậy mà lặng ngắt như tờ, từng ánh mắt không dám tin nhìn Ma Tướng cùng ba bóng người rơi xuống đất kia, không ít người nhìn không được hít một hơi khí lạnh.

Một chiêu!

Trực tiếp giết chết ba gã Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả!

Có thể đi tới trận đấu tiến vào trước 100 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến này, không có một người dự thi nào là kẻ yếu, có thể nói, từng cái đều có được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, vừa rồi ba người kia phát ra công kích, người có nhãn lực đều nhìn ra được Chung Cực cấp Bán Thần kỹ của bọn họ đều đã đại thành, một người trong đó càng là đạt đến trình độ chung cực!

Nhưng ở dưới một chiêu khủng bố của Ngũ kiếp Bán Thần kia, không hề có lực ngăn cản!

- Ai nói Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta không có thiên tài!

- Tần Phàm là tuyệt thế thiên tài!

- Không hổ là Kỳ Tích Chi Tử của Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta! Tần Phàm cố gắng lên! Bạch Trường Thiên thì như thế nào! Đồng dạng cũng có khả năng đánh bại! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Phía trên thính phòng, khán giả đến từ Mạc Lợi Thần Đảo chứng kiến Tần Phàm biểu hiện đặc sắc như thế, càng không khỏi cảm giác được nhiệt huyết sôi trào, nguyên một đám điên cuồng lớn tiếng hoan hô, tiếng gầm bay thẳng Vân Tiêu.

- Cái này dĩ nhiên là người đến từ Mạc Lợi Thần Đảo? Ta nhớ được trước đó thần đảo này là toàn quân bị diệt, không thể tưởng được lúc này đây vậy mà sinh ra thiên tài yêu nghiệt như vậy!

Người xem Thần Đảo khác cũng là nguyên một đám không thể tin được, bắt đầu hướng người bên cạnh nghe ngóng tin tức về Tần Phàm.

Mà trên thần tọa của bảy mươi hai đảo chủ.

- Một chiêu trực tiếp miểu sát ba Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả, làm sao có thể mạnh đến trình độ này...

Thái Hư đảo chủ kia ban đầu vốn là cho rằng lúc này Tần Phàm sẽ gặp nguy hiểm thật lớn, thấy vậy trên mặt không khỏi động dung, hắn hoàn toàn không thể tưởng được kết quả sẽ như vậy.

- Chiêu bí kỹ này cảu hắn, như thế nào càng ngày càng mạnh rồi hả? Chẳng lẽ là siêu việt Chung Cực cấp Bán Thần kỹ sao?

Mạc Lợi Đảo chủ cũng khiếp sợ không thôi, ban đầu thời điểm ở Mạc Lợi Đảo tuyển bạt thi đấu hắn cũng cảm thụ qua uy lực của Ma Tướng quyền, nhưng cùng hiện tại Tần Phàm thi triển có thể nói kém khá xa.

- Không thể không nói, lúc này đây Mạc Lợi Thần Đảo của Mạc huynh ngươi thật sự sinh ra yêu nghiệt rồi! Có thực lực như vậy, đích thật là trùng kích Top 10 cũng không phải hoàn toàn không có khả năng.

Thái Hư đảo chủ có chút ít hâm mộ nói, có thể tưởng tượng, lúc này đây sau Thiên Tài Chiến, danh tự của Mạc Lợi Thần Đảo nhất định sẽ theo Tần Phàm truyền khắp toàn bộ Tân Thế Giới, ngẫm lại Thái Hư Thần Đảo của mình có chút cô đơn a.

- Hắc hắc, át chủ bài của Tần Phàm này đích thật là tầng tầng lớp lớp ah, mỗi một lần thời điểm ta cho là hắn đã hết sức, hắn sẽ lại một lần nữa cho ta kinh hỉ, xem ra danh tự Kỳ Tích Chi Tử thật sự thích hợp hắn nhất rồi.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ đích thật là vui vẻ vô cùng, dáng tươi cười càng thêm sáng lạn.

- Ngũ kiếp Bán Thần này là người Thần Đảo các ngươi?

Ở bên cạnh cũng bắt đầu không ngừng có đảo chủ hướng hắn hỏi thăm tin tức về Tần Phàm, cái này làm cho hắn càng cảm giác trên mặt có quang, hắn càng nghĩ càng cảm giác lúc trước mình không giao Tần Phàm cho Vân Đỉnh thành là cử chỉ vô cùng sáng suốt.

- Lúc này đây trở về, phải bảo Vân Thanh Lam kia chủ động tới hướng Tần Phàm xin lỗi mới được, nếu không... hừ hừ.

Thậm chí trong nội tâm Mạc Lợi bắt đầu thầm suy nghĩ nói, hắn muốn chuẩn bị lôi kéo Tần Phàm rồi, đối với hắn mà nói, Tần Phàm so với bất kỳ một thành chủ nào trong Mạc Lợi Thần Đảo đều trọng yếu hơn.

...

Ở trong chiến trường Thiên Tài Chiến, theo Tần Phàm một kích giết chết ba người dự thi, đồng dạng là đưa tới những người dự thi khác chú ý cùng khiếp sợ, không ít người tuy cũng từng nghĩ tới muốn bắt Tần Phàm đến nịnh nọt Bạch Trường Thiên, nhưng hiện tại đều đem cái ý niệm này triệt để tiêu diệt ở trong đầu.

Bởi vì trong nội tâm bọn hắn đều tinh tường, thực lực Ngũ kiếp Bán Thần này cũng không phải là tùy tiện ai cũng có thể đối phó được.

Một khi phán đoán sai lầm thực lực chân chính của đối phương, như vậy ba người dự thi kia là kết cục.

Mà Bạch Trường Thiên kia lúc này sắc mặt càng trở nên âm trầm khó coi, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra thực lực của Tần Phàm vậy mà đạt đến trình độ này, từ vừa rồi đối phương thi triển một chiêu vũ kỹ khủng bố kia xem ra, thực lực tuy còn không bì kịp được hắn, nhưng chỉ sợ đã có thể bài danh hàng đầu trong tất cả người dự thi của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này rồi.

Về phần Hách Kiếm cùng Tần Phàm có ước hẹn Top 10, lúc này đồng dạng là sắc mặt không được tự nhiên, lúc trước hắn biết thực lực Tần Phàm không tệ, cho nên mới dùng đại đạo Kiếm Vực khởi xướng thăm dò đối với hắn, nhưng hắn còn không có nghĩ đến đối phương vậy mà đã mạnh đến trình độ này.

- Là một đối thủ tốt, như vậy ta càng chờ đợi một trận chiến giữa chúng ta. Ngươi muốn khiêu chiến Bạch Trường Thiên, chỉ sợ trước phải qua cửa ải này của ta, bất quá cửa ải này của ta, ngươi khẳng định qua không được.

Trong lòng của hắn đối với thực sự của mình còn rất có tin tưởng, trên thực tế, thiên tài đã đến loại trình độ như hắn, bình thường sẽ không đơn giản mất đi tự tin, dù cho đối phương cũng là một tuyệt thế thiên tài.

Ánh mắt của hai người này, vào lúc đó đều thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, loại ánh mắt kia nếu rơi vào trên người người dự thi bình thường, tất nhiên sẽ để cho người không rét mà run, nhưng hết lần này tới lần khác lúc này đối mặt ánh mắt của hai tuyệt thế cường giả, bản thân Tần Phàm lại thần sắc không thay đổi chút nào.

Hư ảnh Ma Tướng cực lớn thời gian dần qua biến mất, sau đó hắn lấn người lên trước, phân biệt lấy xuống Trữ Vật Giới Chỉ của bọn hắn, lúc này mới không nhanh không chậm hướng về cổng truyền tống đi thông cửa tiếp theo.

Kỳ thật ban đầu vốn cũng có những người dự thi khác ở phụ cận muốn đến tranh đoạt cổng truyền tống này, nhưng sau khi Tần Phàm thi triển ra Ma Tướng quyền khủng bố vô cùng, một lần miểu sát ba người dự thi, những người kia không khỏi tự mình suy nghĩ thoáng một phát, cuối cùng đều là âm thầm lui ra.

Ngũ kiếp Bán Thần này, lại để cho không ít người dự thi Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong đều tự nhận không phải là đối thủ.