Đan Vũ Càn Khôn

Chương1415: Ta tới trước chờ các ngươi (2)Tần Phàm cứ như vậy ở dưới toàn trường nhìn chăm chú, tự tin mà thong dong đi về hướng cổng truyền tống kia, bình thản ung dung đi vào trong đó. Thẳng đến đi vào cổng truyền tống, ánh mắt của hắn cuối cùng mới khẽ quét qua trên chiến trường, sau đó rơi vào trên người Bạch Trường Thiên cùng Hách Kiếm.

- Ta tới trước chờ các ngươi.

Cười nhạt một tiếng, cuối cùng thanh âm cực kỳ có ý khiêu chiến hời hợt truyền vào đến trong tai hai người này, lập tức khiến sắc mặt hai người này đều kích động đến trắng bệch, cố tình muốn nói một đôi lời tràng diện, nhưng hết lần này tới lần khác thân ảnh đáng giận kia đã rất nhanh biến mất ở trong đó.

Cái này làm cho cảm xúc hai người càng lộ ra bạo động, phảng phất giống như là núi lửa bộc phát.

- Cổng truyền tống này là của Bạch Trường Thiên ta, nếu có người cùng ta tranh đoạt, giết chết hết!

Rất nhanh, Bạch Trường Thiên liền trực tiếp hướng về một cổng truyền tống cách hắn khoảng chừng bảy tám ngàn mét phóng đi.

Vốn cũng có mấy người dự thi muốn tranh đoạt cổng truyền tống này, hơn nữa vị trí bọn hắn cách cổng truyền tống càng gần một ít, nhưng trông thấy Bạch Trường Thiên sát khí đằng đằng, mấy người dự thi kia đều là trong lòng không khỏi rùng mình, lập tức buông tha cho tranh đoạt.

Đắc tội Hư Thần chi tử, một tuyệt thế thiên tài thực lực cường hãn, cái kia không phải chuyện gì dễ dàng, cho dù lúc này đây bên trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến bọn hắn có thể bình yên vô sự, nhưng ai biết về sau có thể bị ghi hận hay không?

Mà lúc này Hách Kiếm kia cũng hoàn toàn phóng xuất ra đại đạo Kiếm Vực của mình, trực tiếp đuổi tất cả người dự thi ở khu vực mình đi ra ngoài, chỉ chờ cổng truyền tống kia vừa xuất hiện, hắn lập tức có thể là cái thứ nhất cướp được.

Không hề nghi ngờ, hai người này đều là chân chính bị Tần Phàm khơi dậy cạnh tranh chi tâm, thậm chí trong nội tâm đã không còn bình tĩnh nữa rồi.

Đối với hết thảy cái này, Tần Phàm tự nhiên đã không được biết rồi.

Sau khi hắn tiến nhập cổng truyền tống, rất nhanh người của hắn tính cả cổng truyền tống liền biến mất khỏi chiến trường 250 tiến 100 tên này, mà chỉ chốc lát, hắn đi tới một địa phương hoàn toàn mới.

Từ trong cổng truyền tống đi ra, lọt vào trong tầm mắt là bốn vách tường.

- Ồ? Tại đây là địa phương nào?

Lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ dò xét.

Lại để cho hắn cảm giác được kinh ngạc chính là, trước mắt lại không phải cùng dĩ vãng đồng dạng xuất hiện một cửa trên chiến trường, tại đây, tựa hồ càng giống là một gian phòng, hoặc nói là một sơn động phong bế. Ngoại trừ cổng truyền tống trong suốt sáng lên sau lưng ra, thì nhìn không tới chiến trường cùng những người dự thi khác, ngay cả trời không cùng người xem bên ngoài cũng nhìn không tới.

Tần Phàm có chút nghi hoặc.

Mà vào lúc này, thanh âm quen thuộc kia lại ở trong sơn động vang lên:

- Người dự thi, chúc mừng ngươi tiến vào trước 100 tên của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây. Ở chỗ này, ngươi có thể được một canh giờ thời gian nghỉ ngơi, dùng để khôi phục thực lực, sau đó lại tiến hành trận đấu kế tiếp, Chúc ngươi may mắn.

- Nguyên lai nơi này là địa phương nghỉ ngơi.

Lúc này Tần Phàm mới hiểu rõ ra.

Có thể đến nơi đây, không có ai mà không phải là siêu cấp thiên tài cường giả của Tân Thế Giới này, nhưng cùng nhau đi tới, không thể nghi ngờ từng người dự thi đều đã tiêu hao khá lớn, đặc biệt là một cửa vừa rồi kia, không ít người đều đã bắt đầu dốc sức đánh cược một lần rồi.

Vì bảo trì trình độ phấn khích của trận đấu, cho nên chủ sự cố ý an bài thời gian nghỉ ngơi, như vậy có thể cho tất cả người dự thi tiến vào trước 100 khôi phục thực lực, bày biện ra trạng thái mạnh nhất của mình.

Đối với cái an bài này, người xem bên ngoài rõ ràng cũng đã biết rõ, cho nên ngược lại là không có bao nhiêu người lộ ra vội vàng xao động. Chỉ là cũng bắt đầu cùng người bên cạnh thảo luận về chuyện Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây.

Mà Tần Phàm, có được hai thân phận đặc thù là đến từ một Thần Đảo không biết tên cùng Ngũ kiếp Bán Thần duy nhất tiến vào trước 100 tên, tự nhiên đã trở thành đối tượng cho không ít người chú ý. Có thể nói, tuy hắn còn không có chính thức tiến vào Top 10 của Thiên Tài Chiến lần này, nhưng từ thảo luận thì hắn đã dùng tư thái hắc mã cường thế trở thành người được thảo luận nhiệt liệt nhất. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Bất quá đối với chuyện này, bản thân Tần Phàm tự nhiên sẽ không nghe được, cho dù nghe được cũng sẽ không để ý tới, vừa rồi hắn thi triển ba Ma Tướng quyền cũng là tiêu hao không nhỏ, liền lấy ra các loại Linh Đan bắt đầu khôi phục thực lực.

Đại khái đi qua nửa giờ, thực lực của hắn đã toàn bộ khôi phục tới đỉnh phong, hơn nữa bởi vì trước đây nhiều lần sử dụng đến Nguyên Giới chi lực của Long thần Nguyên Giới, sau khi thực lực hồi phục tự nhiên cũng sẽ tiếp về Nguyên Giới bản thể hắn, cái này làm cho cảnh giới của hắn lập tức tăng tiến lần nữa.

Ông!

Mà vào lúc này, bỗng nhiên Tần Phàm cảm giác được toàn thân mình truyền đến một loại chấn động huyền diệu, hắn như có nhận thấy, hai mắt ngưng tụ, lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng:

- Chẳng lẽ ta muốn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần chi cảnh rồi hả?

Cảm giác được các loại biến hóa trong cơ thể, lúc này Tần Phàm đại hỉ, hắn ngược lại cũng không nghĩ ra mình sau khi đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong không lâu, nhanh như vậy sẽ có cảm ứng sắp sửa đột phá đến Lục kiếp Bán Thần.

Bất quá ngẫm lại cũng bình thường trở lại.

Đối với người khác mà nói muốn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần có lẽ là ngàn khó muôn vàn khó khăn, nhưng trong cơ thể Tần Phàm là có Long thần Nguyên Giới thực lực vẻn vẹn chỉ ở dưới Nhân Thần, tăng thêm bốn khỏa Ma chủng còn có một khỏa Bạch Hổ châu ẩn chứa huyền ảo vô hạn, cho nên đối với hắn hiện tại mà nói, căn bản là không tồn tại cửa khẩu đáng nói.

Nguyên Giới chi lực cần thiết trong Nguyên Giới kia đã đạt tới, tự nhiên đột phá cũng là nước chảy thành sông.

- Hiện tại chỉ cần ta ăn vào một khỏa Dẫn Kiếp Đan, đoán chừng ta lập tức có thể đột phá đến Lục kiếp Bán Thần đi à nha.

Lúc này Tần Phàm đối với Lục kiếp Bán Thần chi cảnh kia, có lẽ đã có thể chứng kiến Bỉ Ngạn, chỉ cần vượt qua Bán Thần Kiếp, kia liền có thể thành một Lục kiếp Bán Thần thượng nhân cường giả.

Bất quá tuy tùy thời có thể đột phá, nhưng lập tức hắn lại cố gắng đè ép xuống dưới, lựa chọn tạm không đột phá.

Đối với Ngũ kiếp Bán Thần mà nói, cảm ứng đột phá mãnh liệt như vậy, đó là cầu còn không được, ở đâu có thể sẽ mạo hiểm bỏ qua cơ hội như vậy, nhưng Tần Phàm lại không lo lắng vấn đề này.

Dẫn Kiếp Đan, lúc trước hắn vẫn là nhất kiếp Bán Thần cũng đã luyện chế ra, hơn nữa mượn cái này đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần. Hôm nay hắn càng là Cao cấp Luyện Đan Sư nắm giữ 9999 đầu đan mạch, trên người có rất nhiều Dẫn Kiếp Đan chất lượng Tuyệt phẩm, chất lượng so với lúc trước luyện chế cao hơn không biết bao nhiêu.