Đan Vũ Càn Khôn

Chương1416: Cửa thứ bảy, một chọi mộtTóm lại, hiện tại dưới tình huống hắn đối với Bán Thần Kiếp có cảm ứng, hắn có lòng tin có thể thông qua phục dụng Dẫn Kiếp Đan tùy thời đột phá.

Hiện tại, hắn cảm giác còn không phải lúc!

- Bạch Trường Thiên, Hách Kiếm còn có mấy tuyệt thế thiên tài khác, đều đã cho rằng hiện tại ta chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần, ta đem Lục kiếp Bán Thần chi cảnh này áp xuống, đến lúc đó có thể xuất kỳ bất ý, với tư cách một lá bài tẩy.

Trên mặt Tần Phàm lộ ra một tia nghiền ngẫm vui vẻ.

Đúng vậy, hắn thừa nhận dùng thực lực Ngũ kiếp Bán Thần cảnh giới hiện tại của hắn, chưa hẳn có thể đả bại cấp bậc cường giả loại này, khi chúng tưởng những át chủ bài kia đã ra hết, hắn đột nhiên ăn vào Dẫn Kiếp Đan, biểu lộ của những người kia sẽ có bao nhiêu đặc sắc.

Hắn đoán chừng dùng thực lực của mình bây giờ đã đủ để tiến vào Top 10 Thiên Tài Chiến lần này, trước khi không có chính thức chống lại mấy người Bạch Trường Thiên, hắn không cần phải bạo lộ toàn bộ át chủ bài.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm hít sâu một hơi, tạm thời đè ép cảm giác đột phá mãnh liệt xuống dưới. Nếu lúc này có người có lưu ý trên bầu trời, có khả năng liền sẽ phát hiện ở trên bầu trời đã hiện lên vài đạo Lôi Đình rời rạc, bất quá rất nhanh lại lần nữa che dấu đến bên trong tầng mây, tựa hồ là không có xuất hiện qua, nhưng một khi có triệu hoán, chúng sẽ rất nhanh mãnh liệt tụ tập.

- Hiện tại hảo hảo khôi phục trạng thái, lại minh tưởng vũ kỹ thoáng một phát, sau đó đợi tiến vào cửa tiếp theo.

Sau đó hắn lại lần nữa ngồi xếp bằng ở trong mật thất sơn động, khí cơ huyền bí trên người không ngừng nhảy lên cao, xem rất thần thánh.

Thời gian chậm rãi đi qua, thời gian một canh giờ nghỉ ngơi cũng không tính dài, rất nhanh liền xong.

Đương đương đương…

Chung tiếng vang lên, ngàn vạn người xem bên ngoài hội trường vốn thảo luận đến hưng cao liệt hái, nghe được thanh âm đều lập tức yên tĩnh trở lại, chờ mong nhìn chiến trường Thiên Tài Chiến phía dưới, cùng đợi những tuyệt thế thiên tài tiến vào trước 100 kia lần nữa tiến hành giác trục.

Có thể tiến vào đến trước 100 tên, đều là thiên tài trong thiên tài.

Tất cả mọi người biết rõ, kế tiếp sẽ là một bộ phận đặc sắc nhất của cả Thần Đảo Thiên Tài Chiến rồi.

Trong mật thất sơn động.

Lúc này nguyên một đám thiên tài đỉnh cấp đều xoa tay, chiến ý bừng bừng phấn chấn.

Những thiên tài này, phần lớn đều là lai lịch phi phàm, nội tình thâm hậu, coi như là trong trận đấu lúc trước tiêu hao thật lớn, hoặc là bản thân bị trọng thương, nhưng vừa rồi trong vòng một canh giờ nghỉ ngơi, đã đầy đủ để cho tất cả người dự thi đều khôi phục đến thực lực đỉnh phong.

Thậm chí có không ít người, trải qua đoạn đường này chiến đấu, từng phương diện đều có chỗ đột phá, lúc này đối mặt thực lực gia tăng, càng có nhiều thiên tài dã tâm bừng bừng.

Ví dụ như trong một sơn động, một gã thiên tài ánh mắt lợi hại, áo bào trên người hắn thêu lên trường kiếm màu bạc, chính là thiên tài đến từ Kiếm Đế đảo, trước khi thời gian nghỉ ngơi hắn sắp sửa chấm dứt, vừa vặn đột phá.

- Đại Đạo Kiếm Vực, ta cũng nắm giữ đến!

Trong đôi mắt hắn có thần thái sáng quắc, giơ tay nhấc chân tầm đó, cả sơn động đều hiện đầy kiếm khí, trên vách núi đá giăng khắp nơi, không biết ngàn vạn vết kiếm, tựa hồ chỉ cần có người khẽ động, cả sơn động này liền có thể lập tức hóa thành tro bụi.

Còn có một hán tử ngăm đen cao lớn, hung hăng đập mạnh hai nắm đấm của mình, đồng dạng là trên mặt lộ ra mừng rỡ không thôi. Cùng nhau đi tới này, hắn ở ngay thời điểm nghỉ ngơi vừa rồi, một môn Chung Cực cấp Bán Thần kỹ của mình đã tu luyện đến trình độ chung cực, thực lực tăng nhiều. xem tại TruyenFull.vn

Như thế đủ loại, thiên tài có thể đến nơi đây không có một cái nào là đèn đã cạn dầu.

Mà ở trong sơn động của Tần Phàm, nghe được tiếng chung vang lên, hắn cũng chậm rãi mở hai mắt ra, trong mắt đồng dạng là thập phần tự tin.

Hắn nắm chặt lại nắm đấm, đứng, khiên bỗng nhúc nhích mấy khỏa Ma chủng trong người, sau đó khóe miệng nổi lên mỉm cười lẩm bẩm:

- Hiện tại tuy Ma Tướng quyền của ta vẫn là ba cái, nhưng ta rốt cục có thể đem Ma Tướng quyền này kết hợp cùng Đại La diệt ma quyền, như vậy uy lực mỗi một quyền đều sẽ tăng nhiều. Kết hợp với ta một khi đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, ai có thể cười đến cuối cùng vẫn là không biết.

Giãn tay ra thoáng một phát, lúc này cả người Tần Phàm đều cảm giác tràn đầy lực lượng, tự nhiên đã sớm khôi phục trạng thái đỉnh phong.

- Kế tiếp, là cửa thứ bảy.

Làm đủ chuẩn bị, thần sắc hắn bình tĩnh, sải bước đi vào bên trong cổng truyền tống tiến vào chiến trường tiếp theo.

Ồ ồ.

Rất nhanh, vầng sáng hiện lên, Tần Phàm liền xuất hiện ở mới trên chiến trường

Cùng thường ngày đồng dạng, hắn vừa xuất hiện ở chiến trường mới, bắt đầu dò xét, hắn cũng nhanh muốn biết sau khi tiến vào trước 100 tên, nhiều siêu cấp thiên tài cường giả như vậy sẽ quyết ra thắng bại như thế nào.

Lại để cho hắn ngoài ý muốn chính là, chiến trường mới rất nhỏ, so với bất kỳ một chiến trường nào trước kia đều nhỏ hơn rất nhiều, thậm chí so sánh với chiến trường thứ năm vừa rồi kia, còn chưa đủ 1%, liếc mắt liền có thể chứng kiến cuối cùng rồi.

- Thế nào lại là chiến trường nhỏ như vậy? Tại đây sẽ có mấy người dự thi tiến hành chiến đấu?

Tần Phàm có chút nghi hoặc, bất quá hắn biết rõ một hồi sẽ có thanh âm giải thích, cho nên cũng không gấp. Sau khi quan sát chiến trường, hắn liền lẳng lặng chờ đợi.

Quả nhiên, trong chốc lát thanh âm quen thuộc kia lần nữa vang lên trên chiến trường:

- Các người dự thi, hoan nghênh đi vào của thứ bảy của Thần Đảo Thiên Tài Chiến, lại tới đây, đại biểu các ngươi đã là siêu cấp thiên tài tiến vào trước 100, tên của các ngươi sẽ truyền bá đến toàn bộ Tân Thế Giới. Ở cửa ải này, cùng quần chiến dĩ vãng bất đồng, ở chỗ này, là chiến trường 1 vs 1, nói cách khác, đối thủ của các ngươi chỉ có một, chỉ cần đánh bại đối thủ của ngươi, như vậy liền có thể đi vào Top 50, chúc các ngươi may mắn.

- Chỉ có một đối thủ? Trách không được chiến trường sẽ nhỏ như vậy.

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm mới hiểu rõ ra, lập tức là tinh thần có chút ngưng tụ, bắt đầu cẩn thận lên.

Có thể đến nơi đây, không có một cái nào là kẻ yếu, dưới tình huống 1 vs 1, thực tế cần đề cao cảnh giác. Nếu không gặp gỡ đối thủ loại trình độ như Bạch Trường Thiên này, một chút sơ sẩy sẽ khiến cho bại trận.

Mà theo thanh âm kia rơi xuống, Tần Phàm từ trong bình chướng đi ra ngoài, rất nhanh cũng phát hiện đối thủ của mình.

Đối thủ này, hắn cũng không tính toán lạ lẫm.

- Nếu như ta nhớ không lầm, tên của ngươi là Nhiếp Phương.

Tần Phàm nhìn bóng người đại khái ở cách mấy ngàn thước đang tự tin trấn định kia, trong miệng mở lời nói ra.

Hắn nhớ rõ trước đây nghe qua đồn đãi, người này đến từ Đao Thần Đảo, một tay Cuồng Đao thập phần bá đạo, chính là siêu cấp thiên tài cùng Hách Kiếm một đao một kiếm có thể nói đặt song song, hơn nữa truyền thuyết chém giết qua yêu thú thực lực Thất Kiếp Bán Thần.