Đan Vũ Càn Khôn

Chương1418: Có một số việc là ngươi không cách nào nắm giữ (2)Một đôi con mắt nhìn chằm chằm vào chiến trường, thậm chí không ít đảo chủ cũng chú ý đối với trận chiến của Tần Phàm cùng Nhiếp Phương. Dù sao một cái chính là người dự thi duy nhất không phải danh xưng Thần Đảo, một cái chính là siêu cấp thiên tài có thể tiến vào Top 10 thậm chí Top 5, thập phần hấp dẫn ánh mắt.

Bên trong chiến trường phía dưới.

Tần Phàm tiếp được Vương Trù Đao, ẩn ẩn cảm giác được chuôi đao truyền đến kình lực cường đại, hắn mỉm cười nói ra:

- Không hổ là tuyệt thế thiên tài đến từ Đao Thần Đảo, bất quá đón thêm một đao của ta thử xem.

- Thiên Đao!

Dùng thân thể của hắn làm đỉnh lô, chế tạo Thiên Địa Thiên Đao!

Đao ra, tức thì Phong Vân Động!

Quỹ tích đen bong ở trên trời xẹt qua, tác động phong vân ở giữa thiên địa, đao khí cuồn cuồn cuộn cuộn chấn nhiếp toàn trường, cát bay đá chạy rất là oanh động.

Ông!

Tiếp theo trong nháy mắt chỉ thấy ánh đao lóe lên, ở giữa thiên địa đại phóng hào quang.

Vù vù vù vù vù…

Vương Trù Đao màu đen bị Tần Phàm ném đến tận giữa không trung, tiếp theo là Thiên Hỏa khôn cùng ở trong thân đao màu đen không ngừng phóng xuất ra. Không khí bốn phía hình thành luồng khí xoáy đang không ngừng bộc phát, toàn bộ chiến trường vào lúc đó phảng phất giống như đều đang run rẩy, không gian vặn vẹo, giống như là hồ nước nhộn nhạo, đao khí như sóng biển không ngừng ngưng tụ.

Cũng không biết đi qua bao lâu, phía trên giữa không trung xuất hiện một ánh đao lóng lánh vô cùng.

- Hừ, vùng vẫy vô vị. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Nhiếp Phương hừ lạnh một tiếng, khống chế Kim Sắc trường đao sau lưng, gào thét mà lên, cũng rất nhanh tạo thành một ánh đao Kim Sắc.

Kim sắc ánh đao này xem như cực kỳ nồng đậm, giống như là một đạo kim hồng, có vô số năng lượng Kim hệ ở trong đó chảy xuôi, như là thiết tương vừa mới từ trong lò đổ ra, nhiệt liệt bá đạo, không thể đụng vào.

Gần kề chỉ là uy thế này, tựa hồ ánh đao Kim Sắc kia nếu so với ánh đao Thiên Đao của Tần Phàm còn muốn lợi hại hơn một tí.

Oanh!

Hai ánh đao ở trên bầu trời rất nhanh đụng lại với nhau, kịch liệt giác trục.

- Tần Phàm, thực lực của ngươi không tệ, nhưng không phải đối thủ của ta, buông tha đi!

Kim Sắc ánh đao rất nhanh liền đã chiếm thượng phong, trong miệng Nhiếp Phương cuồng ngạo, một thân Nguyên Giới chi lực điên cuồng thôi phát, cơ hồ muốn trực tiếp nuốt hết ánh đao của Thiên Đao.

- Thiên Đao!

Thấy vậy, Tần Phàm lần thứ hai xuất ra Thiên Đao. Liên tục thi triển hai lần Thiên Đao, thời điểm hắn chém giết Mẫn U Biến đã thử qua, hiện tại uy lực chỉ biết càng mạnh hơn nữa.

Vù vù vù…

Đạo Thiên Đao thứ hai gia nhập, rốt cục hòa hoãn hoàn cảnh xấu, sắp thúc tán ánh đao Kim Sắc.

- A!

Nhiếp Phương hét lớn một tiếng.

Toàn trường xôn xao, không ít đảo chủ cấp cường giả cũng theo đó kinh ngạc, Đại Đạo Kiếm Vực hay Đao Vực đều cực kỳ khó có thể nắm giữ, uy lực tự nhiên thập phần cường đại.

Đao vực này vừa ra, ánh đao Kim Sắc kia lập tức phóng đại, thoáng cái nuốt sống ánh đao thứ hai kia lại.

- Ở đao pháp ngươi là kém ta, ngươi vẫn là sử dụng một chiêu quyền pháp mạnh nhất kia của ngươi a! Giống như ở cửa trước ngươi đã từng thi triển.

Lúc này Nhiếp Phương hăng hái, trường đao chỉ thẳng, tựa hồ hết thảy đều đang nắm giữ.

- Tốt, ta không thể không thừa nhận, ở trên đao đạo, ta không bằng ngươi.

Hai Thiên đao cũng không thể làm gì được đối phương, Tần Phàm cũng không sĩ diện cãi láo, trực tiếp thu hồi Vương Trù Đao nói.

Bất quá thông qua giao đụng trước đây, hắn ở bên trên Đao Đạo ngược lại là thu hoạch không nhỏ, nếu như cảm ngộ thoáng một phát, chưa hẳn không thể lại đề thăng uy lực của Thiên Đao. Đây cũng là hắn cố ý, nếu không ngay từ đầu liền trực tiếp thi triển Ma Tướng quyền mạnh nhất rồi.

- Một chiêu này, ta vốn là lưu cho thời điểm tiến vào Top 10 sử dụng, ngươi đã nói như vậy, ta cũng đành phải sớm sử dụng một chút.

Tần Phàm thần sắc bình tĩnh, trong miệng bắt đầu lẩm bẩm nói.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Ma Tướng lồng lộng nga nga hiện ra ở phía sau của hắn, cao vút trong mây, đỉnh thiên lập địa.

- Hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của ta.

Lúc này Nhiếp Phương tràn đầy tự tin, tiếp theo trong nháy mắt, thân hình của hắn bỗng nhiên chia làm ba, từng cái đều giống như bản thể, tay cầm trường đao Kim Sắc, đều đồng thời hướng về phía trước chém ra một đao, nói:

- Ta đã thấy một chiêu này của ngươi, nhưng hiện tại mỗi một đao của ta so với mỗi một quyền của ngươi chỉ mạnh không yếu, ngươi không làm gì được ta cả.

Chứng kiến phân thân hoa lệ này, toàn trường không khỏi sợ hãi thán phục không thôi, không ít người cho rằng Nhiếp Phương đã tất thắng, thậm chí Mạc Lợi Đảo chủ lúc này cũng không khỏi lộ ra vẻ thất vọng.

Nhiếp Phương này quá mạnh mẽ, còn nắm giữ đại đạo Đao Vực.

- Xem ra Tần Phàm phải dừng bước ở đây rồi...

Hắn không khỏi tiếc nuối, tuy tiến nhập trước 100 đã vượt qua kỳ vọng lớn nhất mà trước khi Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu hắn nghĩ, nhưng cuối cùng nhất hắn vẫn là không khỏi vì Tần Phàm cảm giác được có chút không cam lòng.

Nếu không phải là ở chỗ này gặp được Nhiếp Phương, Tần Phàm khẳng định có thể càng tiến một bước.

Mạc Lợi Đảo chủ thở dài.

Nhưng mà….

- Đáng tiếc, ngươi đoán đã sai lầm.

Lúc này Tần Phàm trong chiến trường lại lắc đầu, thần sắc tự nhiên nói:

- Có một số việc là ngươi không cách nào nắm giữ được.

Tiếp theo trong nháy mắt, ba quyền của Ma Tướng đều xuất hiện…

- Tam Hành Ma Tướng Diệt Ma Quyền!

- Tần Phàm sẽ thất bại.

- Không thể tưởng được a, Nhiếp Phương này vậy mà sớm có hậu chước, ngay cả một chiêu mạnh nhất của Tần Phàm cũng đã có phương pháp đối phó.

- Chậc chậc, cũng không biết đó là Bán Thần kỹ cấp bậc gì, dĩ nhiên có thể thân hóa thành ba, hơn nữa từng cái đều có được thực lực như bản thể.

Nhìn chiến đấu phía dưới, khán giả đến từ Mạc Lợi Thần Đảo không biết huyền cơ lúc này cũng không khỏi bắt đầu nhao nhao thở dài, Tần Phàm chính là người dự thi mạnh nhất của Mạc Lợi Thần Đảo trong nhiều lần tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến đến nay rồi, nhưng vẫn là không khỏi có chút ít đáng tiếc.

Nếu như không gặp phải Nhiếp Phương, vốn Tần Phàm có thể càng tiến một bước đấy.

Rất nhiều người trong nội tâm đều là nghĩ như vậy.

- Đáng tiếc, một chiêu này của Nhiếp Phương, một hóa thành ba, từng cái đều có thể thi triển ra vũ kỹ công kích đặc thù chống lại một chiêu này của Tần Phàm, gắt gao khắc chế Tần Phàm.

Thái Hư đảo chủ cũng đành chịu lắc đầu.

- Trước 100 cũng tốt, chỉ hi vọng Nhiếp Phương này không giết Tần Phàm.

Mạc Lợi Đảo chủ lúc này cũng đã không thể không tiếp nhận sự thật.

Nhưng mà, bọn hắn đều không có phát hiện, lúc này Nhiếp Phương ở bên trong chiến trường, ba bóng dáng đồng loạt thay đổi sắc mặt. Theo Ma Tướng chi quyền kia ngưng kết, rất nhanh hắn cũng cảm giác được bất đồng.

Lúc này đây Ma Tướng công kích, tuy vẫn là ba cái nắm đấm, nhưng rõ ràng cho thấy đã trở nên mạnh hơn!