- Chẳng lẽ vừa rồi ở trong thời gian nghỉ ngơi, Tần Phàm này lại đột phá lần nữa?

Thần sắc của Nhiếp Phương thoáng cái trở nên ngưng trọng xuống, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn không ngừng thôi phát, sau đó phân biệt chuyển vận đến bên trong phân thân, bản thể cùng phân thân công kích lúc này đều phóng đại.

Hắn đã dốc hết toàn lực của mình rồi.

Cũng may mắn Nguyên Giới chi lực của hắn so với Lục kiếp Bán Thần bình thường cường đại hơn rất nhiều, nếu không cũng rất khó sau khi chia ba cái phân thân mà vẫn còn có công kích cường đại. Chỉ là trên mặt hắn đã không còn tự tin như lúc đầu nữa.

Lúc này thần sắc của Tần Phàm lại thập phần tự tin bình tĩnh.

Ông ông ông ông ông!

Tiếp theo trong nháy mắt là một loại chấn động để cho Thiên Địa cũng không khỏi chịu động dung, cự sóng vào lúc đó bắt đầu từ trên bầu trời truyền đến, ba nắm đấm cự đại đồng thời xuất hiện ở trên người Ma Tướng cũng bắt đầu hướng về ba Nhiếp Phương chậm rãi đáp xuống, một cái là do Thủy nguyên năng lượng thuần túy tạo thành, đến từ Kỳ Lân thần thông, một cái là do năng lượng Thổ nguyên thuần túy tạo thành, đến từ Huyền Vũ thần thông, còn có một toàn thân đều là Hỏa nguyên năng lượng dữ dằn, Liệt Hỏa hừng hực, uy thế có thể liệt thiên.

Gió nổi mây phun, Thiên Địa động dung!

Trừ lần đó ra, ở giữa thiên địa còn có trận trận kình phong thổi động, tựa hồ có một Kiếm đạo cường giả ở giữa thiên địa múa lấy trường kiếm, từng đạo kiếm khí trong không khí tán phát ra, thậm chí người xem bên ngoài tràng cũng cảm giác được không khí quanh mình giống như đột nhiên trở nên sắc bén. Hơn nữa mơ hồ tầm đó lại có một loại thương khí xuất hiện, như có người ở trên trời bỗng nhiên đâm ra một thương, cả thiên địa đều bị lung bao ở trong đó, sát cơ hiện ra.

Kiếm cùng thương, Như Ảnh Tùy Hình, kiếm khí tung hoành, thương khí bốn phía, không ngừng quấn giao cùng một chỗ.

Đủ loại uy năng cuối cùng toàn bộ đều dung nhập đến bên trong ba cái nắm đấm này. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ba cái nắm đấm này, năng lượng cuồn cuồn cuộn cuộn chấn động, bá đạo lợi hại, không cách nào ngăn cản! Ánh liệt dương ở trên bầu trời hoàn toàn bị che đậy, đám mây đầy trời thì giống như nhận lấy kinh hãi, bắt đầu không ngừng hướng về bốn phía dật tán.

- Nhiếp Phương, chuẩn bị tiếp nhận thất bại a.

Lúc này Tần Phàm từ trên cao nhìn xuống, hờ hững nhìn xem ba phân thân của Nhiếp Phương, trong miệng như là phát ra tuyên án nói, sau đó ở dưới khống chế của hắn, ba cánh tay cường đại của Ma Tướng sau lưng đồng thời rơi xuống.

- Mơ tưởng!

Lúc này Nhiếp Phương chỉ cảm thấy mình cùng hai phân thân đều giống như bị một ngọn núi đặt ở trên người, cơ hồ khó có thể thở, nhưng hắn làm người cuồng ngạo, vẫn là nghẹn đỏ mặt, trong miệng phát ra hai chữ đơn giản, bất khuất chi khí kia bay thẳng Vân Tiêu, toàn bộ hội trường đều có thể nghe.

Sau đó, tựa hồ là kích phát ra bí pháp gì, khí thế trên người ba "Nhiếp Phương" kia đột nhiên phóng đại lần nữa, ánh đao Kim Sắc phát ra kia trở nên càng cường đại hơn.

Không thể không nói, vì ứng phó một chiêu này của Tần Phàm, hắn đã đánh bạc thực lực mạnh nhất của mình.

- Sao lại thế này? Không phải nói Nhiếp Phương sớm có chuẩn bị đối phó một chiêu này của Tần Phàm sao?

Mà nghe được hai người đối thoại, không ít người xem trong tràng đều không khỏi khẽ giật mình, rõ ràng trước kia cảm giác được chính là Nhiếp Phương chiếm cứ tất cả thượng phong cùng chủ động, hết thảy đều ở trong lòng bàn tay.

Hiện tại, thấy thế nào ngược lại là Nhiếp Phương bị áp chế hoàn toàn.

- Một chiêu này của Tần Phàm, uy lực lại tăng mạnh!

Mà nhãn lực đảo chủ cấp tự nhiên so với người xem mạnh hơn rất nhiều, trên đảo chủ thần tọa, Mạc Lợi Đảo chủ rất nhanh liền phát hiện bản chất tình thế trên chiến trường phía dưới, sau đó trên mặt không khỏi lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, hắn cũng có chút không cách nào tin.

- Dung hợp vũ kỹ sao? Tiểu tử này, tiềm lực vô cùng a.

Không ít đảo chủ cường giả danh xưng Thần Đảo, lúc này cũng không khỏi lưu ý đến chiến trường của Tần Phàm cùng Nhiếp Phương, trong miệng nhịn không được mở lời khen.

- Nhiếp Phương, thất bại.

Thậm chí Đao Thần Đảo đảo chủ Đao Thần lúc này cũng không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu.

Phía dưới.

Rầm rầm rầm!

Quả nhiên, theo ba Ma Tướng Diệt Ma Quyền kia rơi xuống, tuy Nhiếp Phương thập phần không cam lòng, nhưng phân thân của hắn thậm chí bản thể, ở dưới công kích mạnh mẽ như vậy, căn bản không cách nào ngăn cản được.

Ba tiếng nổ cự đại mạnh mẽ vang lên, ba ánh đao Kim Sắc toàn bộ bị đánh nát, mà sắc mặt ba Nhiếp Phương kia đều là đồng thời tái đi, sau đó cuối cùng nhất hợp lại làm một, trong miệng phun ra một cổ máu tươi nồng đậm, thân hình quẳng hơn phân nửa chiến trường mới nặng nề ngã rơi trên mặt đất.

Khí tức của hắn trở nên thập phần uể oải, muốn nhắc chút khí lực bò dậy, nhưng lạo phát hiện căn bản vô lực tái chiến!

Một chiêu vũ kỹ dung hợp kia của Tần Phàm, uy lực của nó vậy mà đạt đến loại trình độ kinh khủng này.

- Đa tạ rồi.

Lúc này trên mặt Tần Phàm lạnh nhạt mỉm cười, yên vân tán đi, Ma Tướng cự đại chậm rãi biến mất, sau đó hắn rơi vào trước người Nhiếp Phương cách đó không xa, tập trung vào khí cơ của đối phương, nếu như đối phương lại phản kháng, sẽ gặp đến một kích trí mạng của hắn.

Bất quá nếu đối phương trực tiếp nhận thua, như vậy hắn cũng không muốn đắc tội quá nhiều thiên tài cường giả, hai người không có thù hận quá lớn, tha đối phương một mạng cũng chưa hẳn không thể.

- Ta thua, ta tâm phục khẩu phục, Tần Phàm, đánh bại ta, ngươi có thể khiêu chiến Hách Kiếm cùng Bạch Trường Thiên rồi, hi vọng ngươi có thể thành công.

Nhiếp Phương do dự một hồi, trên mặt lộ ra một vòng chần chờ, cuối cùng nhất vẫn là dứt khoát nói.

- Ta nhất định sẽ như vậy.

Tần Phàm tự tin bình tĩnh, nhìn xem Nhiếp Phương chậm rãi hướng về cổng truyền tống ly khai.

...

- Ha ha, Tần Phàm thắng! Tiến nhập 50 tên! Quá để cho ta ngoài ý muốn rồi!

Thấy vậy, Mạc Lợi Đảo chủ trên đảo chủ thần tọa không khỏi hưng phấn vỗ chỗ ngồi, vừa cười vừa nói.

- Chúc mừng Mạc huynh rồi, lúc này đây Tần Phàm có lẽ có thể được xưng tụng hắc mã lớn nhất của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này rồi.

Thái Hư đảo chủ cũng cười chúc mừng, ghen tuông càng đậm. Bất quá hắn và Mạc Lợi quan hệ rất sâu, ngược lại cũng chỉ là hâm mộ không đến mức đố kỵ.

- Cái Tần Phàm này, quá biến thái rồi, một chiêu này uy lực chỉ sợ đã siêu việt Chung Cực cấp Bán Thần kỹ đi à nha?

Đảo chủ khác cũng nhao nhao có chỗ nghị luận, trong thính phòng càng là oanh động, thậm chí hoàn toàn sôi trào.

Thẳng đến qua một hồi lâu mới yên tĩnh trở lại.

Mà phía dưới.

Trong chiến trường Thiên Tài Chiến kia, chỗ chiến trường của Hách Kiếm, toàn bộ chiến trường đều là kiếm khí tung hoành, ở dưới tình huống như vậy, toàn bộ chiến trường đều là khe hở, lộ ra khủng bố vô cùng, đoán chừng là Lục kiếp Bán Thần đi vào trong đó cũng là kết cục chết chắc.