- Vũ Văn Tài, không thể tưởng được ngươi một người từ Kiếm Đế đảo đi ra, lại có thể bức Hách Kiếm ta đến trình độ này! Một chiêu thần kỹ này, vốn ta là ý định lưu lại khiêu chiến Bạch Trường Thiên, đã như vầy, hôm nay mượn ngươi tới thử kiếm trước a!

Lúc này Hách Kiếm cầm một thanh trường kiếm màu xám trong tay chỉ vào phía trước. Như là Kiếm Thần đích thân tới, kiếm khí khôn cùng không ngừng từ trên người hắn phát ra, như là mưa to gió lớn trùng kích lấy phía trước.

Sau đó tất cả kiếm khí ngưng tụ thành một thanh trường kiếm cự đại, đột nhiên là trên trời chậm rãi rớt xuống, tốc độ xem như rất chậm, nhưng bóng kiếm sắc bén này làm cho ngàn vạn người xem toàn trường cũng không khỏi xúc động, thậm chí không ít người khẩn trương đến xuất mồ hôi, bởi vì bóng kiếm này tựa hồ ngạnh sanh khắc ở trong đầu mọi người, khủng bố vô cùng. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Quá mạnh mẽ!

- Trời ạ, vậy mà thật là Thần Cấp vũ kỹ! Uy lực này quá mạnh mẽ! Thần Cấp vũ kỹ này cực kỳ khó có thể nắm giữ, Hách Kiếm không hổ là tuyệt thế thiên tài có thể trùng kích quán quân.

- Đúng vậy a, không thể tưởng được Hách Kiếm hắn lại cất dấu át chủ bài như vậy, ngoại trừ Đại Đạo Kiếm Vực, lại có Thần Cấp vũ kỹ! Vừa rồi Tần Phàm thi triển một chiêu kia uy lực đoán chừng cũng vượt qua Chung cực cấp Bán Thần kỹ, nhưng một chiêu này của Hách Kiếm phối hợp Đại Đạo Kiếm Vực có lẽ so với người phía trước càng mạnh hơn nữa, dù sao hắn là Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong cường giả.

- Bất quá đối thủ của Hách Kiếm, tựa hồ cũng có chút lạ mắt, là thiên tài của Kiếm Đế đảo, hắn lại có thể bức Hách Kiếm đến trình độ này, hắn cũng nắm giữ Đại Đạo Kiếm Vực, thực lực cũng không thể coi thường, đáng tiếc, có lẽ vẫn là sẽ bại ở chỗ này rồi.

Ở trong thính phòng bỗng nhiên có người phát ra trận trận kinh hô, nhìn trình độ oanh động, thậm chí so với vừa rồi Tần Phàm đánh bại Nhiếp Phương cũng không thua bao nhiêu, dù sao Hách Kiếm nguyên vốn là đứng đầu, người chú ý rất nhiều.

Nhưng mà…

- Ngươi cho rằng chỉ ngươi mới có Thần Cấp vũ kỹ sao?

Đối thủ của Hách Kiếm là Vũ Văn Tài kia lúc này lại bỗng nhiên ngẩng đầu lên, hai mắt ngưng tụ, bộc phát ra một cổ thần thái tự tin cường đại, sau đó chỉ thấy song chưởng của hắn hướng lên trời không hợp lại, đồng dạng xuất hiện một thanh cường ảnh Hoành Kiếm màu bạc, giống như là phóng ra hỏa tiễn, hướng lên trời không nhắm tới trường kiếm màu xám kích bắn mà đi.

- Cái gì, lại là Thần Cấp vũ kỹ!

Toàn trường lại lần nữa khiếp sợ, không ít đảo chủ cấp cường giả đều nhao nhao lộ ra kinh hãi, chỉ có Đao Đế đảo chủ là mặt lộ ra mỉm cười thoả mãn.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền khắp toàn bộ hội trường to như vậy, đối bính phía dưới rất nhanh cũng phân ra kết quả, kết quả kia dĩ nhiên là dùng Hách Kiếm bị thua chấm dứt.

- Vũ Văn Tài, hắc mã mới!

- Hách Kiếm nắm giữ thần kỹ, thực lực so với Nhiếp Phương còn mạnh hơn, nhưng vẫn là thua bởi Vũ Văn Tài này, nói cách khác thực lực Vũ Văn Tài này chỉ sợ nếu so với Tần Phàm còn mạnh hơn.

- Hai thiên tài Tần Phàm cùng Vũ Văn Tài này, ta cảm thấy người thứ hai mới là hắc mã lớn nhất.

...

Trong tiếng hô oanh động của toàn trường, Vũ Văn Tài ở phía dưới hai tay ôm kiếm, trên mặt mang vui vẻ tự tin, ngạo nghễ ưỡn ngực đi vào bên trong truyền tống thông đạo tiếp theo.

Đúng như hắn lúc trước tưởng tượng, hắn rốt cục làm được bỗng nhiên nổi tiếng rồi.

- Hách Kiếm bị đánh bại rồi? Hắc mã mới?

Mà lúc này Tần Phàm vừa vặn đi vào cổng truyền tống, nghe được tiếng hô của toàn trường, hắn hơi có chút ngoài ý muốn, nhưng tùy theo trên khóe miệng giương lên một độ cong có ý tứ hàm xúc, nói nhỏ nói:

- Có lẽ như vậy càng có ý tứ a

- Thiếu niên đầu trọc kia, hình như là thiên tài đến từ Yêu Thần Đảo, Trường Cung màu đen trong tay hắn không biết là vũ khí cấp bậc gì, vậy mà uy lực cường hãn như thế, đây cũng là một thớt hắc mã a, thậm chí so sánh với hai người Tần Phàm và Vũ Văn Tài cũng không thấp.

- Còn có một nữ tử trong số ít nữ nhân tiến vào trước 100 tên kia, nàng đã tiến nhập Top 50 tên, nữ tử này tựa hồ đến từ Nữ Đế Thần Đảo, cũng nắm giữ một chiêu vũ kỹ rất mạnh, tiềm lực không ít a.

- Ha ha, nguyên lai là người dự thi của Nữ Đế Thần Đảo, Nữ Đế đảo chủ của Nữ Đế Thần Đảo này, chính là nữ tính đảo chủ duy nhất trong bảy mươi hai Thần Đảo, nữ tử đến từ trong đó tự nhiên không phải nữ tử bình thường.

- Mọi người xem chiến trường bên trái, nam tử ngăm đen đến từ Quyền Thần Đảo kia, thật sự là bá đạo, vậy mà một quyền trực tiếp nện đối thủ thành thịt vụn, thật lợi hại.

- Chậc chậc, thật sự là quá nhiều tuyệt đỉnh thiên tài rồi, không hổ là cuộc chiến 100 tên của Thần Đảo Thiên Tài Chiến, tùy tiện một cái cũng không phải kẻ yếu, thật sự là chờ mong tỷ thí kế tiếp a, không biết còn có phương thức trận đấu mới hay không?

- Kỳ thật ta mong đợi nhất chính là Tần Phàm cùng Vũ Văn Tài, hai thất hắc mã này có thể đụng nhau hay không, hắc hắc, như vậy sẽ rất đặc sắc, thật muốn biết hai người bọn họ đến tột cùng ai sẽ càng lợi hại hơn.

Trong thính phòng, ngàn vạn thanh âm nhiệt liệt nghị luận trận đấu cùng các lợi thiên tài hại trong đó, khi thì phát ra trận trận sợ hãi thán phục, bởi vì càng đi về phía sau, thiên tài lợi hại sẽ càng nhiều, thậm chí để cho người nhìn không chớp mắt.

Thần Đảo Thiên Tài Chiến là như vậy, đây là thịnh hội của tất cả thiên tài tuổi trẻ trong Tân Thế Giới.

Nguyên một đám có thể nói là tuyệt thế thiên tài xuất hiện, tùy thời đều có thể sẽ phát sinh kỳ tích, phát sinh một ít sự tình để cho người cảm giác không thể tưởng tượng nổi.

Như Hách Kiếm, như Nhiếp Phương, hai thiên tài này từ khi trận đấu còn chưa bắt đầu đã có tiếng hô rất cao, nhưng cuối cùng nhất vẫn bại, một cái bại bởi Vũ Văn Tài, một cái bại bởi Tần Phàm. Mà hai người trước đều đã sớm nổi danh, hai người đằng sau đều là hắc mã đột nhiên giết ra, trước khi trận đấu bắt đầu cơ hồ đều là tên không nổi danh.

Chính là bởi vì như thế, Thần Đảo Thiên Tài Chiến này mới có thể càng đáng xem, mới có thể làm cho nhiều người xem hưng phấn cùng kích động như vậy.

- Cửa thứ tám sắp bắt đầu rồi, không thể không nói, Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây chính là một lần đặc sắc nhất từ khi ta lên làm đảo chủ rồi.

Mạc Lợi Đảo chủ nhìn chiến trường phía dưới, nụ cười trên mặt một mực không có biến mất qua.

- Mạc huynh, đó là bởi vì Mạc Lợi Thần Đảo ngươi ở lúc này đây đại phóng quanh huy đi à nha.

Thái Hư đảo chủ cười nói.

- Ha ha, đây là một phương diện, mặt khác lúc này đây thực lực thiên tài cũng là mạnh nhất trong các giới gần đây, hơn nữa phương thức trận đấu đa dạng, ngươi không nghe thấy đảo chủ khác đối với chủ sự Nguyên Hoàng khen không dứt miệng sao?

Mạc Lợi Đảo chủ giải thích nói ra.