Đan Vũ Càn Khôn

Chương1422: Sẽ Chỉ Còn Lại Có Một Cái Danh Ngạch (1)- Ha ha, các vị, ngượng ngùng, đều đứng lại cho ta! Cửa ải này để cho Mộc Hoàng đảo Quảng Tùng ta qua trước a!

Mà vào lúc này, người dự thi Mộc Hoàng đảo vốn rơi vào cuối cùng kia lại cười to nói.

Sau đó chỉ nghe thấy một hồi thanh âm "Ù ù" từ dưới mặt đất bỗng nhiên truyền đến, dĩ nhiên là ở dưới chân bốn người khác đột nhiên xuất hiện vô số dây leo cự đại, từng đợt lục quang nồng đậm lóng lánh lấy, muốn đem bước chân của bốn người hoàn toàn quấn quanh, mà bản thân của hắn thì là tốc độ đột nhiên nhanh hơn phóng tới trước nhất.

- Chút tài mọn!

Lúc này Vũ Văn Tài kia ánh mắt lạnh lẽo, bỗng nhiên thả ra Đại Đạo Kiếm Vực, những dây leo ngăn cản ở trước mặt hắn này toàn bộ đều lập tức bị chém thành nát bấy, còn có một kiếm trực tiếp đâm về Quảng Tùng kia.

Hai người khác, lúc này tất cả đều lộ ra thần thông, hoặc dùng hỏa công, hoặc dùng phong nhận, đều là rất nhanh thoát khỏi trói buộc.

Chỉ có là Tần Phàm, vào lúc đó bỗng nhiên thân hình ngừng lại.

- Như vậy còn muốn khiêu chiến Hách Kiếm cùng Bạch Trường Thiên, muốn cầm Thiên Tài Chiến đệ nhất?

Thấy vậy, bọn người Vũ Văn Tài hơi có chút khinh thường, tốc độ dưới chân càng nhanh hơn.

Mà người xem đến tự Mạc Lợi Thần Đảo cùng bản thân Mạc Lợi Đảo chủ thì không khỏi khẩn trương, phải biết rằng Tần Phàm vốn có cơ hội rất lớn, dĩ nhiên là đột nhiên buông tha cho, cái này làm cho mọi người có chút khó có thể tiếp nhận.

Bất quá, ngay trong nháy mắt tiếp theo. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Rống

Nhưng bỗng nhiên có một tiếng gầm khủng bố vang lên trên chiến trường, sau đó chỉ thấy một đầu hung thú cự đại bỗng nhiên ở bên trong cổng truyền tống đập ra, khí thế hung hãn kia làm cho tất cả mọi người không khỏi biến sắc, liên tiếp kinh sợ thối lui.

Thất Kiếp hung thú!

Lúc này mọi người cuối cùng mới minh bạch tại sao Tần Phàm lại đột nhiên ngừng lại rồi, đó là bởi vì cảm ứng của hắn so với mấy người khác còn mạnh hơn, đã sớm phát giác có hung thú tồn tại.

Cao thấp liền phân ra!

Rống… rống… rống…

Phía dưới từng cái chiến trường, vào lúc đó bắt đầu liên tiếp phát ra tiếng hung thú gào thét cực lớn, mà khán giả cũng đều thấy được một màn kích thích này, thời điểm năm người dự thi trong từng chiến trường vừa mới muốn vọt tới cổng truyền tống, hung thú kia từ trong đó đập ra.

Có mấy cái chiến trường, người dự thi vì tránh né không kịp, tại chỗ máu tươi văng khắp nơi, trực tiếp bị hung thú cắn thành trọng thương thậm chí trực tiếp giết chết.

Đây chính là Thất Kiếp hung thú, so với đại bộ phận người dự thi đều càng mạnh hơn nữa, ở dưới tình huống vội vàng không kịp chuẩn bị, bị công kích đến cũng là bình thường.

- Ha ha, đặc sắc, Mộc Hoàng, lúc này đây hoàn toàn chính xác làm được không tệ.

Lúc này có đảo chủ cấp cường giả khen nói.

- Ha ha, lúc trước đi tìm những Thất Kiếp hung thú này lão phu cũng là tốn không ít công phu a.

Đối với cái này, bản thân Mộc Hoàng đảo chủ cũng có chút tự đắc, đối với những đảo chủ cường giả như bọn hắn mà nói, Thần Đảo Thiên Tài Chiến là một trò chơi, càng thú vị càng tốt.

- Thì ra là thế, ta biết cửa thứ tám này không có đơn giản như vậy.

Lúc này khán giả mới phản ứng đi qua, không khỏi nhao nhao sợ hãi thán phục.

- Đây chính là Thất Kiếp hung thú a! Ở bên trong Lục kiếp Bán Thần, là không có mấy người có thể có được năng lực một mình đối phó nó! Hơn nữa coi như là có thể một mình đối phó, cái kia nhất định cũng sẽ là đem hết toàn lực, không có người nguyện ý một mình đối mặt một đầu Thất Kiếp hung thú, xem ra trận này có lẽ là khảo cứu trình độ hợp tác của những người dự thi.

Cũng có người xem phân tích nói ra.

Mà nhìn chung toàn trường, cũng chỉ có hạn mấy người dự thi sớm cảm ứng được hung thú tồn tại, so với những người khác sớm chạy ra khỏi cổng truyền tống, Tần Phàm là một cái trong đó. Ban đầu mọi người còn tưởng rằng là hắn buông tha cho trận đấu, hiện tại mới biết được là vì hắn sớm đã biết rõ cửa ải này không có đơn giản như vậy.

Cũng thông qua vài giây vô cùng đơn giản này, từng người dự thi ai cảm ứng lực càng mạnh hơn nữa thì lập tức có thể đoán được đến.

Ở bên trong chiến trường của Tần Phàm, bọn bốn người Vũ Văn Tài, lúc này sắc mặt đều hết sức khó coi, ban đầu đối với Tần Phàm lộ ra vẻ khinh thường, lúc này đều giống như trên mặt bị đánh cho một chưởng, cảm giác được nóng rát vô cùng.

Rất rõ ràng, ở phương diện cảm ứng lực này, mấy người kia đều không bằng Tần Phàm.

- Xem ra Tần Phàm này đích thật là một Luyện Đan Sư không tệ, lực cảm ứng này vượt xa mấy người khác.

Chứng kiến một màn như vậy, đồng dạng thân là Luyện Đan Sư Thái Hư đảo chủ lúc này thì mỉm cười đánh giá nói ra.

- Lực cảm ứng của Tần Phàm này xuất sắc, đích thật là ban đầu thời điểm ở tuyển bạt thi đấu đã biểu hiện đi ra, người này...

Thấy vậy, Mạc Lợi Đảo chủ đồng dạng lộ ra thần sắc có chút thoả mãn, hắn vốn cho rằng Tần Phàm là buông tha cho trận đấu. Thật tình không biết hắn chính là vì đã sớm cảm ứng được Thất Kiếp hung thú tồn tại, chỉ là nghĩ lại sự tình tuyển bạt thi đấu lúc trước, hắn lại không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu.

Đúng vậy, lúc trước Tần Phàm là bằng vào lực cảm ứng xuất sắc, sớm cảm ứng được hắn muốn ra tay cứu Vân Thiên, nhưng ở dưới tay hắn vẫn giết chết con trai của Vân Đỉnh thành thành chủ, trước mặt mọi người đánh mặt của hắn. Nói thật ra, lúc ấy hắn là cực kỳ nổi giận, cơ hồ muốn giết chết Tần Phàm, nhưng hiện tại xem ra lúc trước lưu lại Tần Phàm là hết sức chính xác.

- Nếu như Tần Phàm thật sự tiến nhập Top 10. Như vậy đối với ta mà nói cũng là cơ duyên không nhỏ.

Nghĩ đến ước định của tất cả đại đảo chủ trước khi Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu, lúc này trong nội tâm Mạc Lợi Đảo chủ không khỏi có chút nóng rực.

...

Phía dưới, bên trong chiến trường của Tần Phàm.

Trước mắt một đầu Thất Kiếp hung thú cực lớn này không biết là cái giống gì, có răng nhọn thật dài, hai mắt lộ ra hung quang, thân thể cực lớn như là một tòa tiểu sơn, cơ hồ hoàn toàn chắn ở trước cổng truyền tống. Ở làn da trên người nó trong lúc mơ hồ tựa hồ còn có tia chớp sấm sét quấn quanh lấy, bốn trảo sắc bén, có thể tưởng tượng nếu bị móng vuốt của nó đập trúng, dù là Lục kiếp Bán Thần cũng sẽ không chịu đựng nổi.

Mọi người ở đây đều thập phần tinh tường, đối mặt một quái vật đáng sợ như vậy, bất kỳ một cái nào trong bọn hắn đều đừng nghĩ đơn giản đối phó được.

- Các người dự thi, hoan nghênh đi vào cửa thứ tám của Thần Đảo Thiên Tài Chiến, ở bên trong cửa ải này, trong từng chiến trường tổng cộng có năm người dự thi, trong các ngươi, có thể có hai người thông qua cửa ải này, chúc các ngươi may mắn.

Mà cũng vào lúc này, thanh âm quen thuộc kia từ trên chiến trường lần nữa vang lên.

- Trong năm người có hai người có thể thông qua? Nói cách khác ở cửa ải này trực tiếp đào thải ba mươi người, là trận đấu 50 tiến 20.