Đan Vũ Càn Khôn

Chương1423: Sẽ Chỉ Còn Lại Có Một Cái Danh Ngạch (2)Nghe được thanh âm này, trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, bất quá bên trong cái thanh âm này, lại không có một từ nào đề cập tới đầu Thất Kiếp hung thú kia, cái này làm cho hắn hơi có chút ngoài ý muốn.

- Đây có phải là ý nghĩa kỳ thật không cần giết chết đầu Thất Kiếp hung thú kia cũng có thể thông qua hay không?

Sau đó hắn ngẩng đầu lên, xem hướng cổng truyền tống ở tiền phương kia, phát hiện nó quả nhiên là mở ra, chỉ cần lướt qua đầu Thất Kiếp hung thú này liền có thể thông qua được.

Mà bốn người khác, tựa hồ đồng dạng cũng phát hiện cái mấu chốt này.

Đầu Thất Kiếp hung thú trước mắt kia, vô luận đối với bất kỳ ai trong bọn họ đều khó có thể đối phó, nhưng mà bọn hắn có thể nếm thử trực tiếp lướt qua đầu hung thú này trực tiếp vượt qua kiểm tra.

Sau một cái chớp mắt.

Vèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Quả nhiên bốn người Vũ Văn Tài đều là cơ hồ đồng thời đạp mạnh trên mặt đất, sau đó bốn đạo thân ảnh đều là đồng thời di động, rất nhanh xông hướng tiền phương, muốn vượt qua một đầu hung thú kia tiến vào cổng truyền tống.

Chỉ có Tần Phàm vẫn là lưu tại nguyên chỗ yên lặng theo dõi kỳ biến.

Rống…

Nhưng mà cũng đúng lúc này, đầu Thất Kiếp hung thú kia bỗng nhiên phát ra một tiếng gầm cực lớn, sau đó liền thấy trên người của nó tuôn ra một dòng điện cường đại, tạo thành lôi tường cực lớn chắn ở phía trước.

- Đại Đạo Kiếm Vực!

Vũ Văn Tài kia ỷ vào thực lực hơn người, xung ngựa lên trước, trong miệng thầm hừ một tiếng, muốn mạnh mẽ xông tới.

Bất quá Thất Kiếp hung thú kia há lại là bình thường!

Thằng này vốn là thân thể cực lớn, hơn nữa thực lực cường hãn, bất kỳ một bộ phận nào trên thân thể đều là vũ khí, trông thấy Vũ Văn Tài vọt tới, nó liền giương móng vuốt cực lớn lên trực tiếp hướng về đối phương đập đi, bên trong cái móng vuốt kia còn ẩn chứa Lôi Bạo khủng bố, khẽ huy động tầm đó, ẩn ẩn có Kinh Lôi bắt đầu khởi động, thậm chí không gian cũng kịch liệt chấn động.

Bành!

Một tiếng bạo nổ, lập tức cả người Vũ Văn Tài mang theo trường kiếm bị đập bay trở về, tuy thực lực bản thân hắn cường đại nên không có bởi vậy mà bị tổn thương gì, nhưng trên mặt cũng lập tức trở nên rất khó xem.

Tình hình như vậy, rất rõ ràng, nếu không phải thi triển toàn lực, hắn mơ tưởng có thể tiến lên.

Ba người khác cũng giống như thế, muốn cường xông, đều đồng dạng bị Thất Kiếp hung thú này đập bay.

Hống hống hống…

Đầu Thất Kiếp hung thú này gào thét liên tục, động tác nhanh nhẹn. Ra tay nhanh như thiểm điện, thậm chí người dự thi Mộc Hoàng đảo Quảng Tùng kia cũng bởi vì phòng ngự không kịp, toàn bộ cánh tay đều bị móng vuốt kéo đến máu tươi đầm đìa, đau đến nghiến răng.

Mà Tần Phàm trông thấy bốn người này chật vật quay về, trên mặt lộ ra một nụ cười thản nhiên, hắn sớm biết Thất Kiếp hung thú này sẽ không dễ dàng để cho bọn hắn thông qua như vậy, cho nên mới chưa cường xông, hiện tại xem ra cái này hoàn toàn là sáng suốt.

Bốn người kia thấy vậy tự nhiên đều không khỏi trợn mắt nhìn hắn.

- Hừ, Tần Phàm, ngươi đừng ý định chờ bốn người chúng ta giết chết Thất Kiếp hung thú này ngươi lại ngồi mát ăn bát vàng, trên thế giới này không có sự tình dễ dàng như vậy.

Trong đó người dự thi Hư Thần Đảo kia lúc này hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Đúng vậy, hiện tại ở loại tình huống này, trước khi còn không có giải quyết Thất Kiếp hung thú, muốn cường hoành xông qua là không thể nào, bất quá đầu Thất Kiếp hung thú này thực lực cường hãn, chúng ta bất luận một người này cũng khó có khả năng có thể thoải mái giải quyết, cần năm người chúng ta hợp tác.

Mộc Hoàng đảo Quảng Tùng kia cũng nói.

- Trong năm người chúng ta có hai người có thể thông qua cửa ải này, như vậy chúng ta liền cùng một chỗ giải quyết đầu Thất Kiếp hung thú này, sau đó lại phân thắng bại là được.

Vũ Văn Tài Ckia một tay ôm kiếm, tự tin mà lạnh nhạt nói.

- Ta không có ý kiến.

Mà người dự thi Hỏa Đế đảo một mực không có nói chuyện kia, lúc này như có ý tứ hàm xúc liếc nhìn Tần Phàm, sau đó cũng đạm mạc mở lời nói ra.

Ngụ ý, chỉ còn Tần Phàm quyết định mà thôi.

Đối mặt ánh mắt của bốn người, lúc này Tần Phàm lại lộ ra thập phần bình tĩnh, giang tay ra, trên mặt thoải mái mà khẽ cười nói: truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Nếu như ta cự tuyệt, bốn người các ngươi nhất định sẽ hợp công đối phó ta đúng không?

- Hừ, chúng ta tự nhiên sẽ không để cho ngươi dĩ dật đãi lao, ngồi mát ăn bát vàng.

Người dự thi Hư Thần Đảo kia lại hừ lạnh một tiếng nói ra, bởi vì nguyên nhân của Bạch Trường Thiên, người này đối với Tần Phàm là đặc biệt căm thù.

- Hắc hắc Tần Phàm, ngươi là cường giả trong chúng ta, tuy ta không muốn cùng ngươi là địch, bất quá ngươi muốn một cái trong hai cái danh ngạch này, không trả giá một chút là không thể nào.

Trên mặt Mộc Hoàng đảo Quảng Tùng kia thì cười nhưng trong lòng không cười nói.

- Ta hy vọng có thể công bình một ít.

Người dự thi Hỏa Đế đảo kia nói ra, thực lực người này không kém, nhưng tính tình tựa hồ cực kỳ đạm mạc.

Về phần Vũ Văn Tài kia, tuy trước đây một mực bảo trì ít xuất hiện, nhưng vì bỗng nhiên nổi tiếng, hôm nay đã thành công trở thành hắc mã lớn nhất, cái ngạo khí kia cũng hoàn toàn thích phóng ra, hắn lạnh lùng liếc nhìn Tần Phàm, trong miệng mang theo vài phần trêu tức nói ra:

- Tần Phàm, ngươi cùng ta đều được xưng là hắc mã của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây, chẳng qua hiện nay xem ra, ngươi bất quá là ỷ vào vài phần giảo hoạt tiểu thông minh mà thôi, nếu ngươi thật sự sợ, ta cũng không chú ý ngươi đi theo đằng sau ta kiếm tiện nghi thông qua.

Hắn trực tiếp dùng phép khích tướng.

Tuyệt thế thiên tài đều có ngạo khí, ở hắn xem ra Tần Phàm tuyệt đối là chịu không được khích tướng như vậy.

- Như vậy xem ra, ta là không có chỗ trống lựa chọn gì rồi.

Tần Phàm giả ra một bộ bất đắc dĩ, nhún vai nói ra.

- Nói như vậy, đáp án của ngươi là đáp ứng cùng một chỗ trước hợp tác rồi?

Nghe vậy, Quảng Tùng kia nhìn thoáng qua Tần Phàm, sau đó lại nhìn nhìn đầu Thất Kiếp hung thú phía trước kia rồi nói ra:

- Vì công bình để đạt được mục đích, ta đề nghị chúng ta đều trước tiên lui ra sau...

Bất quá thanh âm của hắn còn chưa nói xong.

- Thực xin lỗi, chư vị, tuy ta rất muốn giúp các ngươi, nhưng ta cảm thấy được đầu Thất Kiếp hung thú này vẫn là lưu cho các ngươi đối phó sẽ tốt hơn.

Nhưng thanh âm cảu Tần Phàm lại bỗng nhiên vang lên, tựa hồ ẩn ẩn mang theo một tia nghiền ngẫm.

- Tần Phàm, ngươi nên biết kết quả cái lựa chọn này của ngươi sẽ là cái gì.

Nghe trả lời như thế, mấy người khác rõ ràng cho thấy đều là thần sắc âm trầm xuống.

- Ta đương nhiên biết rõ, kết quả chính là...

Lúc này khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, đối mặt mấy người uy hiếp, hắn không thèm quan tâm, chỉ là vào lúc đó dưới chân bỗng nhiên dùng sức đạp mạnh, cả người hướng về truyền tống chi môn kia phóng đi.