Đan Vũ Càn Khôn

Chương1424: Chờ Đợi Đối Thủ (1)- Buồn cười!

Trên mặt bốn người khác đều lộ ra đùa cợt cùng khinh thường, cái phương thức cường xông này, vừa rồi bọn hắn đã sớm thử qua, nếu như cửa ải Thất Kiếp hung thú này này dễ dàng thông qua như vậy, bọn hắn cũng không cần đưa ra hợp tác rồi.

Nhưng mà, rất nhanh biểu lộ trên mặt bọn hắn liền đọng lại…

Vào lúc này!

Vèo!

Thân ảnh của Tần Phàm dĩ nhiên là đột nhiên ở trước mắt của bọn hắn biến mất, sau đó ở dưới ánh mắt kinh ngạc của bọn hắn, trực tiếp đã vượt qua đại đoạn khoảng cách, xuất hiện ở sau lưng Thất Kiếp hung thú kia, tới trước cổng truyền tống!

Xuyên việt không gian, thuấn di!

- Kết quả chính là… các ngươi chỉ còn lại có một danh ngạch, chúc các ngươi may mắn.

Lập tức, nửa câu sau của Tần Phàm mới nhàn nhạt truyền vào trong tai của bọn hắn, thanh âm không lớn, nhưng như là Lôi Đình!

Cái gì!

Chứng kiến một màn như vậy, toàn trường lập tức khiếp sợ.

Không chỉ là năm người trong sân, thậm chí là cả ngàn vạn người xem trong hội trường Thiên Tài Chiến, trên mặt bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ đều xuất hiện vẻ động dung.

- Làm sao có thể, một Ngũ kiếp Bán Thần làm sao có thể nắm giữ năng lực xuyên việt không gian?

Không ít người xem lúc này đều là biểu lộ không thể tin được, có ít người còn khoa trương xoa xoa ánh mắt của mình, cơ hồ cho là mình nhìn lầm rồi.

- Thật, thật sự! Dù là Lục kiếp Bán Thần cũng làm không được xuyên việt không gian, Tần Phàm một Ngũ kiếp Bán Thần dĩ nhiên đã có thể làm được!

Sau khi xác nhận không có nhìn lầm, không ít người điên cuồng gọi to.

- Kỳ Tích Chi Tử! Tần Phàm không hổ là Kỳ Tích Chi Tử của Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta! Ở trên người của hắn sự tình gì cũng có thể phát sinh!

Mà người xem của Mạc Lợi Thần Đảo lúc này càng là cả đám lộ ra vô cùng hưng phấn kích động, quang vinh chung vui.

Toàn bộ hội trường đều triệt để sôi trào.

- Cái Tần Phàm này, lại vẫn có lưu một tay như vậy!

Dù là Mạc Lợi Đảo chủ lúc này cũng là cả người suýt nữa ngây dại, hắn đối với Tần Phàm đã rất xem trọng rồi, nhưng vẫn nhưng không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà có thể sớm nắm giữ năng lực xuyên việt không gian này.

- Dù là Thất Kiếp Bán Thần, cũng là sau khi đột phá đến Thất Kiếp mới chậm rãi bắt đầu nắm giữ năng lực không gian, Tần Phàm này cũng quá nghịch thiên a? Hắn hiện tại là ngay cả Lục kiếp Bán Thần cũng không có đạt tới a!

Thái Hư đảo chủ càng là không khỏi trợn mắt há hốc mồm, tuyệt thế thiên tài như vậy, dù là nhìn chung toàn bộ Tân Thế Giới cũng không có mấy người a.

- Xem ra Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này là càng ngày càng thú vị rồi, Ngũ kiếp Bán Thần này lại để cho chúng ta cũng có chút nhìn không thấu a.

Những Thần Đảo đảo chủ khác cũng đều lộ ra vẻ kinh ngạc trình độ bất đồng, đạt đến loại cấp độ như bọn hắn, mới càng thêm minh bạch muốn nắm giữ năng lực không gian là không dễ dàng.

Bên trong chiến trường phía dưới.

- Tại sao có thể như vậy!

Nhìn xem thân ảnh của Tần Phàm vào lúc đó đi vào bên trong cổng truyền tống, sắc mặt bốn người khác lúc này đều từ ban đầu kinh ngạc trở nên cực kỳ khó coi, đó là đã khiếp sợ lại còn không cam lòng.

Vốn từng chiến trường chỉ có hai cái danh ngạch, hiện tại cứ như vậy bị Tần Phàm dễ dàng lấy đi một cái rồi! Bốn người đi cạnh tranh một cái danh ngạch, cái kia sẽ trở nên càng thêm kịch liệt!

Hơn nữa bởi vì thiếu đi một người, bọn hắn muốn đối phó đầu Thất Kiếp hung thú này sẽ khó khăn hơn rất nhiều, ở cửa ải này cũng sẽ khả năng tiêu hao càng lớn so với người dự thi ở chiến trường khác, càng khó thông qua!

Rống…

Đầu Thất Kiếp hung thú kia, trông thấy Tần Phàm biến mất, lập tức như là bị chọc giận, hơn nữa trở nên càng thêm hung tàn, xoay người hướng về bốn người khác điên cuồng gào thét, tựa hồ muốn nhắm người mà phệ.

- Tên hỗn đản này, đừng cho ta ở thi đấu phía sau gặp được hắn, nếu không ta nhất định phải làm cho hắn chết không yên lành!

Thấy vậy, người dự thi đến từ Hư Thần Đảo kia trong miệng tức giận chửi bới nói ra.

- Nhiệm vụ này giao cho ta là được rồi.

Hai con ngươi của Vũ Văn Tài thì càng là lộ ra chiến ý mười phần, hắn lạnh lùng thấp giọng nói ra.

Hai người khác đồng dạng cũng âm thầm chửi mẹ, bất quá đã đến lúc này cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể một lần nữa bắt đầu thương lượng đối phó đầu Thất Kiếp hung thú này như thế nào.

Về phần Tần Phàm, lúc này đã thoải mái xuyên qua cổng truyền tống, đi tới chiến trường mới.

Hắn tự nhiên là người dự thi thứ nhất tiến đến, bất quá vẫn là nằm trong bình chướng trước khi chiến đấu, có thể xem ra tình huống chiến trường bên ngoài, nhưng tạm thời không thể đi ra ngoài.

- Cái chiến trường này tựa hồ cùng chiến trường cửa thứ bảy không sai biệt lắm, chỉ là lớn hơn nhất thời nữa khắc mà thôi, so với cửa thứ tám vừa rồi còn nhỏ hơn rất nhiều, chẳng lẽ cửa tiếp theo sẽ là quyết chiến một chọi một?

Tần Phàm cách bình chướng trước khi chiến đấu hướng về bên ngoài nhìn lại, sau khi chứng kiến tình huống trong chiến trường kia, hắn không khỏi âm thầm đoán chừng nói.

Đi tới nơi này, nếu là một chọi một, đó chính là quyết chiến hai mươi tiến mười rồi.

Có thể tiến vào Top 10, cái kia ở bên trong Tân Thế Giới có thể nói là tuyệt thế thiên tài, đã tiến vào Top 10, chắc hẳn từng cái đều sẽ đem hết toàn lực, như vậy tạo thành lực phá hoại sẽ càng lớn, cho nên tuy là một chọi một, nhưng chiến trường này nếu so với cửa thứ bảy thì lớn hơn cũng là bình thường.

- Bất quá đối thủ của ta lúc này đây sẽ là ai?

Tần Phàm cũng hơi có chút chờ mong.

Tiến vào Top 10, hắn là nguyện nhất định phải có, vô luận đối thủ là ai.

Mà ở thời điểm Tần Phàm chờ đợi, những người dự thi khác đều là đang liều mình cùng Thất Kiếp hung thú ngăn cản trước cổng truyền tống. Tuy thực lực Thất Kiếp hung thú này không bằng Thất Kiếp Bán Thần nhân loại, nhưng cũng sẽ không kém quá nhiều, tăng thêm những con hung thú này còn bị Nguyên Hoàng cố ý lựa chọn chủng loại đặc thù, cũng không phải thế hệ dễ dàng đối phó.

Thất Kiếp Bán Thần, cùng Lục kiếp Bán Thần thực lực sai biệt rất lớn, Thất Kiếp hung thú thực lực tiếp cận Thất Kiếp Bán Thần, tự nhiên không phải Lục kiếp Bán Thần tầm thường có thể tùy tiện đánh chết. Vào lúc đó, một ít thực lực hơi kém, có lẽ ban đầu là hơi chút vận khí mới tiến vào đến Top 50, đến một cửa này liền rất nhanh bại lộ ra vấn đề trí mạng. Nguồn tại http://Truyện FULL

Những Thất Kiếp hung thú này cực kỳ thông minh, trước sẽ phán đoán ra người dự thi yếu nhất, sau đó đánh bại từng cái.

Ngay sau khi Tần Phàm thông qua cổng truyền tống không lâu, ở trên toàn bộ chiến trường đã có gần mười người dự thi bị giết chết, vốn Quảng Tùng đến từ Mộc Hoàng Thần Đảo cùng Tần Phàm chung một trận chiến kia, bởi vì trước đây trùng kích cổng truyền tống bị thương, đã bị Thất kiếp hung thú giết chết.

Không thể không nói, cửa ải này thập phần khảo nghiệm người.