Đan Vũ Càn Khôn

Chương1427: Biệt Khuất Nhận Thua (1)Hơn vạn thanh trường kiếm màu bạc, thấy không rõ lắm đến tột cùng là kiếm quang hay là thật kiếm, dù sao lúc này Tần Phàm cảm giác được mỗi một tấc da thịt của mình đều giống như có mũi kiếm sắc bén đâm tới, thật giống như cả người rơi xuống Kiếm đạo Thâm Uyên.

Loại cảm giác này thập phần đáng sợ, thật giống như tùy tiện khẽ động, là rơi xuống vạn trượng Thâm Uyên, vạn kiếp bất phục.

Vũ Văn Tài còn không có dùng một chiêu thần kỹ kia, nhưng lực công kích này cũng đã đạt đến trình độ này!

Thần sắc của Tần Phàm có chút ngưng trọng, hắn biết rõ đến lúc này, chỉ dựa vào thực lực bây giờ muốn đánh bại đối phương đã có chút không đủ rồi, mà thi triển Ma Tướng quyền rõ ràng cũng là thời cơ không đến.

Đột phá đến Lục kiếp Bán Thần?

Trong nội tâm Tần Phàm có một cái chớp mắt hiện lên ý nghĩ này, bất quá nghe đối phương nói thực lực của hắn còn chưa bằng Hách Kiếm, hắn liền buông tha cho.

- Vũ Văn Tài, ngươi cảm thấy thực lực của ta còn chưa kịp Hách Kiếm, đó là bởi vì ngươi còn không có tư cách để cho ta xuất ra tất cả thực lực.

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt hắn ngưng tụ, bộc phát ra một cổ chiến ý càng mạnh hơn nữa.

Ông.

Sau đó Ma chủng trong cơ thể hắn đột nhiên chấn động, lần nữa mở ra một lá bài tẩy.

- A! Vũ Văn Tài này thật lợi hại, Tần Phàm là hoàn toàn bị chế trụ!

- Đúng vậy a, dù sao Tần Phàm cũng chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần, kém Vũ Văn Tài một cảnh giới, huống chi Vũ Văn Tài này còn nắm giữ Đại Đạo Kiếm Vực, có thể cho công kích của hắn trở nên gia tăng gấp mấy lần! Quá mạnh mẽ!

- Một kiếm hóa vạn này, mỗi một đạo kiếm quang đều vô cùng lợi hại, đoán chừng thay đổi là ta, tuy là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng một đạo kiếm quang cũng đủ để cho ta bị thương nặng! Quá mạnh mẽ, cách xa như vậy cũng cảm giác được kiếm như treo ở đỉnh đầu ta, khẽ dựa gần, nhất định là không tiếp thụ được!

- Tần Phàm muốn ngăn cản tựa hồ càng ngày càng gian nan rồi!

- Tần Phàm có phải sẽ thất bại hay không? Hắn còn không có thi triển vũ kỹ mạnh nhất đây này. Thật là có chút đáng tiếc.

- Hai người đối chiến vốn chính là như vậy, có đôi khi chưa hẳn là thực lực cường đại sẽ thắng được, còn phải chú ý kỹ xảo chiến đấu, thật giống như hiện tại ở loại tình huống này, cho dù Tần Phàm có vũ kỹ càng mạnh hơn nữa cũng không có cơ hội thi triển.

...

Nhìn đối chiến phía dưới, ánh mắt người xem rơi ở đó, lúc này cũng không khỏi cảm giác được mình trở nên khẩn trương, tuy cách cực xa, nhưng vẫn bị khí thế chỗ đó truyền đến làm cho tâm thần rung động.

- Tần huynh sẽ thua sao?

Lúc này Mạc Thiên Dương nắm nắm đấm, nhìn không chuyển mắt, khẩn trương đến tâm nhãn nâng lên cuống họng rồi.

- Vũ Văn Tài này quá mạnh mẽ.

Mộ Thanh Thanh khẽ cắn hàm răng, nàng vốn tu luyện Kiếm đạo, cho nên đối với thực lực của Vũ Văn Tài cảm ứng so với người bình thường càng mãnh liệt hơn, loại kiếm pháp kia bá đạo vô song, người bình thường căn bản không cách nào ngăn cản.

- Sẽ không đâu.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi cũng rất khẩn trương, bất quá chỉ có nàng đối với Tần Phàm là tin tưởng mù quáng, đoạn đường này nàng cùng Tần Phàm đi tới, đối với Tần Phàm hiểu rất rõ, so với Mạc Thiên Dương cùng Mộ Thanh Thanh thì nhiều hơn rất nhiều.

- Tần Phàm, ngươi cần phải chịu đựng a, còn có cơ hội đấy... ô?

Mạc Lợi Đảo chủ thì là hai mắt ngưng lại, hắn tựa hồ vào lúc đó bỗng nhiên cảm thấy cái gì, dù sao hắn là đảo chủ cấp cường giả, các loại năng lực so với người bình thường thì mạnh hơn nhiều.

Hắn vào lúc đó bỗng nhiên cảm giác được khí thế trên người Tần Phàm lại tăng cường. Truyện được copy tại Truyện FULL

Mà bên trong toàn bộ chiến trường phía dưới, vốn tràn đầy bóng kiếm, lúc này độ ấm lại gấp thăng.

- Tiểu tử này quả nhiên còn có át chủ bài!

Thấy vậy, hai mắt của Mạc Lợi Đảo chủ lập tức sáng ngời, sắc mặt khẽ biến thành hơi hưng phấn.

- Khí thế cùng thực lực củaTần Phàm đều rất nhanh gia tăng lên, hảo tiểu tử, thật sự khó có thể tin, hắn phía trước đã tăng lên qua mấy lần thực lực, ngạnh sanh đem thực lực Ngũ kiếp Bán Thần đỉnh phong tăng lên tới có thể đối chiến cùng Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong, bây giờ lại còn có thể đề thăng!

Thái Hư đảo chủ cũng là hai mắt trừng lớn, kinh ngạc vô cùng.

Oanh!

Phía dưới, bên trong chiến trường của Tần Phàm cùng Vũ Văn Tài.

Đúng lúc này, không hề có dấu hiệu truyền đến một thanh âm bạo tạc cực lớn, sau đó mọi người đều kinh ngạc phát hiện, lúc này Vũ Văn Tài vốn hoàn toàn bao quanh Tần Phàm ở trong Vạn Kiếm ảnh, đột nhiên là bị tạc mở, nhao nhao bay tứ tán đi.

Sưu sưu sưu…

Những trường kiếm kia tản ra, bóng kiếm màu bạc kia ở trên chiến trường trực tiếp đâm ra một khe hở thật dài, toàn bộ chiến trường giống như là một tòa Kiếm Trủng, thượng diện cắm đầy trường kiếm, kiếm khí hoang vu khôn cùng không ngừng ở trong đó tán phát ra, kéo dài không dứt.

Ông!

Mà lúc này hai con ngươi của Tần Phàm lại đỏ bừng, sau lưng mọc lên Hắc Dực, toàn thân bị Liệt Diễm màu đen bao quanh, chậm rãi nhảy lên cao mà lên, hắn từ trên cao nhìn xuống Vũ Văn Tài phía xa, chiến ý lẫm lẫm, như là Ma Thần hàng lâm.

Bất Tử Chu Tước huyết mạch kích hoạt!

Đây là Tần Phàm ở dưới Phần Thần bí kỹ cùng Kỳ Lân ma thân, lần nữa kích hoạt một loại trạng thái đặc thù, lúc này trong cơ thể hắn đều là kình khí nóng rực hỗn loạn, có Ma chủng chi lực, có Nguyên Giới chi lực, còn có đến từ Long thần Nguyên Giới chi lực, tràn ngập ở trong đó, đem thực lực của hắn đơn giản tăng lên một đoạn nữa.

Tăng thêm ở dưới loại trạng thái này, uy lực của Tam đại thần thông Ma chủng cũng tăng cường sâu sắc, dù là Đại Đạo Kiếm Vực của Vũ Văn Tài cũng đã ép không được hắn rồi.

- Ngươi lại vẫn cất dấu thực lực!

Thấy vậy, Vũ Văn Tài gắt gao nhìn chằm chằm vào Tần Phàm quạt cánh màu đen lơ lững giữa không trung kia, hắn cảm giác được không dám tin, rất rõ ràng, hiện tại thực lực củaTần Phàm đã vượt qua Hách Kiếm, thậm chí hắn rồi.

Hắn ngoại trừ thần kỹ một trương át chủ bài cuối cùng ra, hắn đối mặt Tần Phàm đã không có quá nhiều ưu thế khác.

- Cho dù như thế, thần kỹ của ta vừa ra, Nguyên Giới chi lực ngươi có mạnh cũng vô dụng! Cuối cùng nhất vẫn phải thua ở dưới tay của ta!

Nghĩ tới đây, hắn nắm đấm nắm chặt, muốn thu trường kiếm màu bạc của hắn trở lại.

Một thanh trường kiếm này của hắn, cũng không phải Bán Thần khí tầm thường, muốn thi triển Thần kỹ, còn phải mượn nhờ đến nó.

Bất quá vừa lúc đó.

- Huyền Trọng quyền!

Tần Phàm bỗng nhiên là một quyền đánh ra về phía trước, lập tức trọng lực hơn vạn lần vào lúc đó nhanh chóng che trùm lên toàn bộ chiến trường, cả người Vũ Văn Tài, còn có những bóng kiếm màu bạc sắp sửa một lần nữa cùng một chỗ kia cũng không khỏi trầm xuống, lần nữa rơi xuống trên mặt đất.

- Cái gì! Đây là có chuyện gì?

Lúc này sắc mặt Vũ Văn Tài rốt cục cũng thay đổi, biến hóa bất thình lình, làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn không có kịp phản ứng, cũng bởi vì dạng này, trường kiếm màu bạc kia tạm thời không có triệu hồi được.