Đan Vũ Càn Khôn

Chương1428: Biệt Khuất Nhận Thua (2)Tần Phàm muốn đúng là hiệu quả như vậy!

Tác dụng lớn nhất của Huyền Trọng quyền là xuất kỳ bất ý, để cho đối thủ có thời gian kinh ngạc ngắn, hơn vạn lần trọng lực này, dù là Lục kiếp Bán Thần trong khoảng thời gian ngắn cũng không tiếp thụ được, huống chi trọng lực trên Thiên Tài Đảo này vốn đã dị thường, song trọng trùng hợp, Vũ Văn Tài sinh ra trì độn ngắn ngủi.

Tuy chỉ là thời gian mấy cái hô hấp đối phương sẽ kịp phản ứng.

Bất quá Tần Phàm đã chuẩn bị đủ rồi.

- Chu Tước đề thiên!

Thanh âm trầm thấp mà cuồng bạo rốt cục ở bên trong cổ họng của hắn chậm rãi phát ra, phảng phất như khai sơn phá thạch, khí tức áp lực lập tức bao phủ bên trong toàn bộ chiến trường, thậm chí mọi người trong thính phòng quan sát cũng hình như có nhận thấy.

Mà Hắc Viêm đầy trời trên người hắn lộ ra càng thêm nồng đậm, toàn bộ bầu trời như là mây đen rậm rạp, thân thể thì đã hoàn toàn bao khỏa ở trong ngọn lửa màu đen, theo hắn gầm nhẹ một tiếng này, Hắc Viêm bao vây lấy thân thể của hắn chậm rãi thành hình, cuối cùng nhất bao vây lấy hắn tạo thành một Hắc Viêm Chu Tước cực lớn.

Ngao…

Chu Tước vang lên, triển khai đôi cánh màu đen cực lớn, Niết Bàn màu đen che khuất bầu trời, mang theo lực lượng cường đại không cách nào ngăn cản, trực tiếp hướng về Vũ Văn Tài ở phía trước phóng đi, không gian cũng lập tức sụp đổ.

Một chiêu này, chính là lúc trước Tần Phàm từ trong Ma chủng truyền thừa đạt được, là lúc trước Chu Tước Ma Tôn không phục Thiên Địa đánh xuống Vô Thượng thiên kiếp, sau khi Niết Bàn trọng sinh, nó kẹp lấy một thân Niết Bàn Hắc Viêm hướng lên trời không bất khuất gáy vang, kết quả là thanh âm gáy vang không cam lòng của nó trực tiếp phá tan Thương Khung!

Một chiêu Chu Tước đề thiên này là vì vậy mà đến, nghe nói phát huy thực lực chân chính đến mạnh nhất, vô cùng vô tận, thậm chí có thể trực tiếp phá tan vòm trời.

Lần đầu hắn thi triển là lúc trước cướp đoạt Bạch Hổ châu đối chiến Đậu Khi, lúc đó hắn vẫn chưa phát huy ra 1% lực lượng, nhưng cũng đã có được uy năng không kém, cơ hồ muốn Phần Thiên diệt địa. Huống chi hiện tại, hắn đã nắm giữ tam đại thần thông, kể cả Chu Tước thần thông ở bên trong, năng lực Ma chủng đã sâu sắc kích phát, uy lực Ma chủng kỹ này mấy có lẽ đã có thể phát huy đến hơn phân nửa rồi.

Tóm lại, hiện tại Chu Tước Viễn Cổ màu đen này xuất hiện, một tiếng đề thiên, toàn bộ không gian đều chịu chấn động, tất cả người xem ở trong một cái chớp mắt này đều cảm giác được như là ngã vào trong bếp lò.

Vèo…

Mà ở trong nháy mắt tiếp theo, sự tình để cho mọi người càng thêm khiếp sợ đã xảy ra, Tần Phàm hóa thân thành một đầu Chu Tước màu đen này, dĩ nhiên là bỗng nhiên vượt qua đại đoạn không gian, lập tức hàng lâm đến trước mặt Vũ Văn Tài!

- Cái gì? Đây là vũ kỹ để cho uy lực cũng có thể xuyên qua không gian sao? nguồn TruyenFull.vn

Không ít người nhịn không được hít một hơi khí lạnh, phải biết rằng như vậy phải là Bát kiếp Bán Thần mới có thể nhẹ nhõm làm được, Thất Kiếp Bán Thần cũng còn lộ ra khó khăn.

Tần Phàm chỉ là một Ngũ kiếp Bán Thần mà thôi!

Dù là Vũ Văn Tài, lúc này trên mặt cũng xuất hiện vẻ kinh hoảng. Hắn có thể rõ ràng cảm giác được một chiêu Chu Tước đề thiên này của Tần Phàm đáng sợ, hơn nữa là tới đột nhiên, bởi vì bị Huyền Trọng quyền làm trễ nãi thời gian, hắn thậm chí ngay cả vũ khí cũng còn không có triệu hồi, căn bản không kịp thi triển thần kỹ!

Hắn muốn ngăn cản một chiêu này, quá khó khăn!

- A…

Bất quá đến trước mắt cuối cùng này, hắn nhất định phải cố cầm cự!

Trong miệng của hắn phát ra một tiếng gầm nhẹ không cam lòng, sau đó Nguyên Giới chi lực toàn thân mãnh liệt mà ra, Đại Đạo Kiếm Vực không ngừng co rút lại, ở trước mặt của hắn ngưng tụ thành một võng kiếm phong lợi, muốn ngăn cản công kích của Tần Phàm.

- Hừ, vô dụng, ngươi đã không có cơ hội rồi!

Lúc này hai mắt củaTần Phàm đỏ bừng, đồng dạng là thừa nhận lấy thống khổ thật lớn, đó là bởi vì kích hoạt trạng thái đa trọng đặc thù, làm cho thân thể của hắn cơ hồ muốn không chịu nổi.

Loại khí tức thô bạo kia tràn ngập toàn thân, hiện tại hắn bao khỏa ở bên trong Chu Tước màu đen, thầm nghĩ muốn nhanh chóng đem cả người Vũ Văn Tài đều hoàn toàn thôn tính tiêu diệt!

Trên thực tế, hắn cái này kỳ thật cũng không tính là vũ kỹ xuyên việt không gian, bởi vì hắn hiện đang thi triển một chiêu Chu Tước đề thiên này, cũng có thể cho bản thân hóa thành Chu Tước, bản thân hắn có được năng lực xuyên việt không gian, Chu Tước này tự nhiên cũng có thể trực tiếp vượt qua.

Nhưng bất kể như thế nào, hôm nay công kích bất thình lình, lại để cho Vũ Văn Tài đừng nói là thi triển thần kỹ, căn bản ngay cả phòng ngự cũng không đủ thời gian chuẩn bị.

Oanh! Oanh! Oanh!

Thanh âm trùng kích bạo tạc không ngừng truyền đến, lưới kiếm của hắn ầm ầm sụp đổ, đầu lâu của Chu Tước màu đen kia mang theo một loại khí tức thượng cổ cường đại mà hung hãn, đã đâm vào trên thân thể hắn.

- Ta không cam lòng a a a a…

Vũ Văn Tài cắn chặc hàm răng, huyết thủy từ trong miệng không ngừng chảy ra, hắn vốn là hắc mã lớn nhất của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, có được thực lực trùng kích Top 10 thậm chí Top 5, nhưng bây giờ ở trước mặt Tần Phàm thực lực cùng hắn không sai biệt lắm hoàn toàn không có lực ngăn cản.

Hắn có thể cảm giác được Nguyên Giới phòng ngự của mình không ngừng sụp đổ, Hắc Viêm cuồng nhiệt kia không ngừng trùng kích lấy thân thể của hắn, lục phủ ngũ tạng lập tức muốn không chịu nổi, mà cả người hắn cũng cơ hồ muốn hóa thành tro tàn rồi.

Lại tiếp tục như vậy, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Ta nhận thua...

Rốt cục, hắn cũng nhịn không được nữa, cắn răng, biệt khuất mà không cam lòng phát ra thanh âm cuối cùng.

Nếu như hắn có thể thi triển thần kỹ, tình huống có lẽ không giống với lúc trước!

Hiện tại thần kỹ còn chưa kịp thi triển, nhưng đã bị bức nhận thua!

Còn phải xem Tần Phàm có tiếp thụ hay không!

Bao khỏa ở bên trong Bất Tử Chu Tước, Tần Phàm gắt gao áp chế Vũ Văn Tài, lập tức muốn hoàn toàn đánh tan phòng ngự của đối phương.

Vũ Văn Tài nhận thua!

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, không thể tưởng được đối phương dứt khoát như vậy, vậy mà sẽ ở thời điểm này nhận thua. Bất quá ngẫm lại cũng khó trách, Vũ Văn Tài có thể đi đến nơi đây, cũng đã xem như thứ hạng không tệ, tuy còn không có lấy được kết quả mong muốn, nhưng coi như là dương danh Tân Thế Giới rồi, hoàn toàn không cần phải vì cậy mạnh mà tặng không tính mệnh, như vậy hết thảy hắn được đến sẽ biến mất hoàn toàn.

- Tiếp thụ hắn nhận thua hay không?

Tần Phàm đang tự hỏi.

- Muốn ta không giết ngươi cũng có thể, bất quá thanh âm của ngươi không đủ lớn, để tránh ngươi đổi ý, ta muốn tất cả mọi người trong hội trường nghe được.

Sau đó thanh âm của hắn ngưng tụ, như đã có quyết định truyền vào đến trong tai đối phương.

Mà Bất Tử Chu Tước trùng kích cũng tạm thời trì hoãn.