- Không có vấn đề.

Tần Phàm mỉm cười nói, hắn chưa bao giờ sợ khiêu chiến.

...

Sau khi Tần Phàm chiến đấu xong, những chiến trường khác y nguyên cũng có không ít đang tiếp tục kịch liệt chiến đấu lấy.

- Quá tinh màu rồi, từng cái đều là tuyệt thế thiên tài, siêu cấp cường giả, chiến đấu này thật sự là làm người xem nhiệt huyết sôi trào a.

- Ha ha, chỉ nhìn một trận chiến của Tần Phàm cùng Vũ Văn Tài đã đáng giá vé rồi, không thể tưởng được cuối cùng mặc dù Vũ Văn Tài thua nhưng lại đột phá, xem ra Thần Đảo Thiên Tài Chiến này quả nhiên là va chạm ở giữa siêu cấp thiên tài, có thể để cho những thiên tài này sát ra hỏa hoa a.

- Mau nhìn, chiến trường bên kia rất tinh màu, còn có bên kia...

Có thể tiến vào đến trước hai mươi tên này, tự nhiên cũng không phải kẻ yếu, từng chiến trường đều thập phần gây chú ý ánh mắt của người xem, làm cho ngàn vạn người xem đều nhao nhao sợ hãi thán phục, sau khi trận đấu của Tần Phàm cùng Vũ Văn Tài kết thúc, tầm mắt của người xem liền chuyển dời đến trên những chiến trường khác.

Đối thủ của Bạch Trường Thiên là một thiên tài đến từ Thương Thần Đảo, người dự thi Thương Thần Đảo này biết rõ thực lực của mình không bằng Bạch Trường Thiên, vừa lên tràng là điên cuồng tiến công, bất quá đối mặt tiến công, Bạch Trường Thiên lại một mực thập phần thong dong đối diện, cuối cùng thiên tài Thương Thần Đảo kia tựa hồ tự mình cũng cảm giác được chênh lệch quá lớn, cũng đành phải chủ động nhận thua.

Đối thủ của Tiểu Chiến là một người dự thi đến từ Nguyên Hoàng đảo, Nguyên Hoàng đảo làm phương chủ sự cho Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, vì mặt mũi, người dự thi này đã nhận được Nguyên Hoàng đại lực trợ giúp, trên người có pháp bảo phòng ngự rất mạnh, Tiểu Chiến cùng hắn triền đấu rất lâu, cuối cùng thi triển một chiêu Bán Thần kỹ cường đại đến từ Yêu tộc, lúc này mới đánh bại hắn.

Ở bên trong những người dự thi khác, thực lực tương đối làm cho người chú mục còn có ba người.

Một người là Đại Hán đến từ Quyền Thần Đảo, tên là Mạnh Cương, người này cho người xem một loại cảm giác cương mãnh hữu lực, nắm đấm của hắn có thể so với Chung Cực cấp Bán Thần khí, khí lực cường hãn, có thể ngạnh kháng Thất Kiếp hung thú công kích mà vô sự.

Đối thủ trận chiến này của hắn cũng không yếu, nhưng kình khí của người kia lại bị phòng ngự kinh khủng của hắn đơn giản chống đỡ, cuối cùng bị hắn tìm được cơ hội, một quyền đánh bại.

Một người là người dự thi đến từ Thủy Thần đảo, một nam tử âm nhu tên là Trình Khinh Vân, công kích của hắn âm nhu như nước, liên tục không ngừng, tựa hồ toàn bộ chiến trường đều bị công kích của hắn biến thành một biển lớn mênh mông, làm cho Nguyên Giới chi lực toàn thân của đối thủ hắn cũng không có cách nào phát huy, cuối cùng nhất bị hắn giết chết.

Cuối cùng là người dự thi đến từ Nữ Đế Thần Đảo, là một nữ tử Bạch Y Thắng Tuyết lạnh như băng, tên là Chu Nhược, nàng có được một chiêu thần kỹ, một khi thi triển, toàn bộ chiến trường đều cơ hồ bị nàng đóng băng, đối thủ của nàng căn bản không có bất luận sức hoàn thủ gì.

Từng tràng chiến đấu xuống, lúc này đây danh sách tiến vào Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến liền rất nhanh phân ra, trong đó Tần Phàm, Bạch Trường Thiên, Tiểu Chiến, Mạnh Cương, Trình Khinh Vân, Chu Nhược đều nổi tiếng, còn có danh tự bốn người khác là Dương Lỗi, Bác Hòa Nguyên, Vu Quân Nhạc cùng Liễu Tri Thánh.

- Không biết trận đấu Top 10 sẽ tiến hành như thế nào a?

Thấy cổng truyền tống đã mở ra, trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, sau đó cũng từng bước một đi vào trong đó, hướng về chiến trường tiếp theo xuất phát.

Đã đến lúc này, mục tiêu sơ bộ của hắn đã đạt thành.

Đương nhiên, đây chỉ là mục tiêu thấp nhất.

Đối với trận đấu kịch liệt nhất kế tiếp, hắn là đang chờ mong.

- Danh sách Top 10 đã đi ra.

- Mười người này, là một đời thiên tài tuổi trẻ xuất sắc nhất Tân Thế Giới rồi, tùy tiện một cái đều là nhân vật cực kỳ khủng khiếp. Hơn nữa bọn họ đều là thiên tài chưa tới 30 tuổi, không biết bao nhiêu người tu luyện trăm năm trở lên cũng không có thực lực như bọn hắn.

- Cái thế giới này, vốn là thiên tài tranh phong, không phải dùng số ngày tu luyện đi nói.

- Đúng vậy, những thiên tài này cả đám đều có tiềm lực võ đạo vô hạn, ở đâu như chúng ta như vậy, sớm đến được võ đạo cực hạn, cũng chỉ có thời điểm chứng kiến những thiên tài này, mới có thể một lần nữa dấy lên nhiệt huyết.

- Chậc chậc, nghe nói vòng tuổi trên người Tần Phàm kia chỉ mới hai mươi lăm tuổi a? Tuy là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng thực lực của hắn so với không ít Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong còn mạnh hơn a.

- Ha ha, ta thấy vẫn là Hư Thần chi tử Bạch Trường Thiên lợi hại nhất, hổ phụ không sinh khuyển tử, cho tới nay ta phát hiện hắn vô luận đối thủ là ai cũng lộ ra thập phần nhẹ nhõm, đoán chừng còn không có đem hết toàn lực, lúc này đây quán quân không hắn thì không còn ai.

- Tần Chiến, Mạnh Cương, Chu Nhược, những người kia cũng không tệ a, không chiến một hồi, ai cũng không thể nói ai nhất định là mạnh nhất.

Một đôi con mắt nhìn chiến trường phía dưới, đều xoi mói nhìn kỹ, có nghị luận thực lực cùng sự tích của riêng phần bọn hắn. Có sợ hãi thán phục, cũng có âm thầm cảm hoài, dù sao lúc này toàn bộ hội trường đều lộ ra không yên ổn tĩnh. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Dù là bảy mươi hai đảo chủ, lúc này đồng dạng đều là trên mặt mang mỉm cười nhìn mười người phía dưới.

Đối với mười người mạnh nhất của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, bọn hắn cảm giác được đây là đội hình mạnh nhất trong mấy trăm năm nay rồi, trận đấu lần này cũng đầy đủ phấn khích, bọn hắn không có gì không hài lòng.

- Nguyên Hoàng, trận đấu Top 10 kế tiếp, ngươi an bài như thế nào đây?

Không thiếu đảo chủ lúc này đều hứng thú tràn đầy, có chút chờ mong hướng chủ sự Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này Nguyên Hoàng đảo chủ hỏi.

- Các vị đảo chủ an tâm một chút, trận đấu Top 10 này lập tức sẽ tiến hành rồi, tin tưởng sẽ không để cho các vị thất vọng.

Nguyên Hoàng thì trên mặt mang vui vẻ thần bí nói ra, nhìn ra được hắn đối với sắp xếp của mình cũng có phần tự tin đấy.

- Vậy chúng ta rửa mắt mà đợi rồi.

Không ít đảo chủ trải qua trận đấu phía trước, cũng đều đối với Nguyên Hoàng rất có lòng tin. Đều lần nữa đem ánh mắt dừng lại ở trên chiến trường Thần Đảo Thiên Tài Chiến, chờ đợi trận đấu Top 10 kia bắt đầu.

Đương đương đương…

Nhưng vào lúc này, tiếng chuông to lớn ở trên không toàn bộ hội trường vang lên.

Nghe được tiếng chuông, người xem phía dưới cũng đều không khỏi tự giác yên tĩnh trở lại, sau đó liền thấy Nguyên Hoàng đảo chủ vỗ chỗ ngồi bay ra, hắn lơ lửng ở trên không chiến trường Thiên Tài Chiến, trên mặt mang vui vẻ nhìn chiến trường phía dưới.

Phía dưới, bên trong chiến trường.

Tần Phàm ở đằng kia cổng truyền tống bên trong đi tới sau. Là đi tới một cái mới đích bên trong chiến trường.