Đan Vũ Càn Khôn

Chương1432: Nguyên Hoàng Ảo Cảnh (1)Rất rõ ràng, những đảo chủ này đối với Nguyên Hoàng nói là có lý giải, hơn nữa cũng rất nhanh suy đoán đến trận đấu sắp tiến hành kia, ẩn ẩn có chút chờ mong.

- Ha ha, như vậy trong trận đấu này, có lẽ cũng chỉ có Nguyên Hoàng mới có thể đi vào, trách không được hắn muốn đích thân bay xuống chủ trì trận đấu.

Có đảo chủ lúc này vừa cười vừa nói.

- Đúng vậy, lại để cho những thiên tài này chống lại chính mình, cái kia hẳn là một chuyện thập phần thú vị a.

Nhóm Đảo chủ lúc này đối với trận đấu sắp tiến hành kia đều cảm thấy thập phần có hứng thú, ánh mắt đều nhao nhao nhìn phía dưới.

- Mạc huynh, ngươi đối với trận đấu Top 10 kế tiếp này thấy thế nào?

Thái Hư đảo chủ lúc này cũng mỉm cười hướng Mạc Lợi Đảo chủ hỏi.

- Kế tiếp đối thủ của những người dự thi này dĩ nhiên là chính bọn hắn, ta cũng cảm giác được có chút ngoài ý muốn, chẳng qua nếu như ta không có đoán sai, lúc này đây trong trận đấu hẳn là cùng Nguyên Hoàng ảo cảnh của bản thân Nguyên Hoàng hắn có quan hệ a, Nguyên Hoàng ảo cảnh này chính là độc môn bí kỹ của bản thân hắn, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì trận đấu Top 10 cần hắn tự mình chủ trì rồi.

Mạc Lợi Đảo chủ trả lời nói ra.

- Mạc huynh cùng ý nghĩ của ta đồng dạng, ta nghĩ một hồi mười người này sẽ tiến vào bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của Nguyên Hoàng tiến hành khảo nghiệm, tuy Nguyên Hoàng ảo cảnh này ta còn không có cơ hội thể nghiệm qua, bất quá nghe nói hết sức lợi hại, trong đó biến hóa vạn phần, dù là đảo chủ danh hiệu Đế cấp cũng chịu ảnh hưởng, Bán Thần cấp bậc đảo chủ trở xuống, trừ khi là Nguyên Hoàng chủ động phóng thích, nếu không một khi tiến vào trong đó căn bản không có khả năng đi ra.

Thái Hư đảo chủ gật đầu nói.

- Bất quá nói thực ra, cửa ải này ta ngược lại là đối với Tần Phàm càng có lòng tin rồi, cái này vẫn là ta ở sau khi hắn tiến vào trước 100 Thiên Tài Chiến, lần thứ nhất đối với hắn có lòng tin như vậy. Bởi vì Tần Phàm này, tu vi tâm tình cực cao. Võ đạo ý chí cực kỳ kiên định, cửa ải này đối với hắn mà nói ngược lại là ưu thế rất lớn.

Mạc Lợi Đảo chủ nhìn chiến trường phía dưới, lộ ra mỉm cười nói.

- Lời mặc dù nói như thế, chỉ là Nguyên Hoàng ảo cảnh của Nguyên Hoàng này không phải hoàn cảnh bên ngoài có thể so sánh a.

Thái Hư đảo chủ thì mỉm cười nói.

- Ha ha, ta đây cùng Thái Hư huynh đánh cuộc một lần như thế nào?

Mạc Lợi Đảo chủ tiếp tục cười nói, lúc này tâm tình của hắn ngược lại là nhẹ nhõm, dù sao Tần Phàm đã tiến nhập Top 10, đạt đến kỳ vọng lớn nhất của hắn rồi.

- A? Đánh cuộc như thế nào?

Thái Hư đảo chủ cũng lộ ra hứng thú chi sắc.

- Gần đây ta biết rõ Thái Hư huynh sắp sửa luyện chế Cửu Chuyển Luyện Thần Đan. Đan dược này có công hiệu đối với cấp bậc đảo chủ chúng ta, tinh thần tăng lên cũng có được tác dụng cực đại, hơn nữa ta còn biết Thái Hư huynh ngươi còn kém mấy vị Linh Dược trọng yếu, lúc này đây chúng ta đánh cuộc là: nếu như Tần Phàm có thể tỉnh lại trong Top 3 của Nguyên Hoàng ảo cảnh, như vậy Cửu Chuyển Luyện Thần Đan này của Thái Hư huynh phải luyện chế cho tại hạ một khỏa, nếu ta thua, tất cả Linh Dược Thái Hư huynh cần ta sẽ phụ trách thu thập. Đương nhiên, dù là tại hạ thắng, Linh Dược này cũng vẫn là ta phụ trách thu thập.

Sau đó Mạc Lợi Đảo chủ vừa cười vừa nói.

- Hắc hắc, Mạc Lợi huynh thật sự là đã có âm mưu, Cửu Chuyển Luyện Thần Đan này coi như là ta, suất thành đan cũng gần kề một hai phần mười mà thôi. Hơn nữa luyện chế một lần, ít nhất cần tốn hao bảy bảy bốn mươi chín ngày... Bất quá Linh Dược cũng không phải dễ dàng tìm được như vậy. Đoán chừng là phải đi hơn phân nửa Tân Thế Giới, nếu như Mạc huynh thật sự ý định giúp ta, ta tự nhiên cũng không cự tuyệt.

Thái Hư đảo chủ cười nói.

- Vậy thì một lời đã định.

Mạc Lợi Đảo chủ lòng tràn đầy vui mừng, hắn bây giờ đối với Tần Phàm vẫn là thập phần có lòng tin, nhớ tới ánh mắt kiên định lúc Tần Phàm nói muốn ít nhất lấy được Top 10 Thiên Tài Chiến, hắn càng thêm tin tưởng vững chắc.

Chiến trường phía dưới.

Lúc này trên mặt Nguyên Hoàng mỉm cười nhìn mười người phía dưới nói ra:

- Ta biết rõ thực lực của các ngươi đều rất cường, hoặc là hiện tại các ngươi cũng tin tưởng tràn đầy. Cảm thấy những người khác sẽ không là đối thủ của các ngươi. Bất quá ở cửa ải này, các ngươi phải đối mặt là chính các ngươi! Bởi vì phàm là thiên tài. Chỉ có không ngừng siêu việt chính mình, mới có thể cuối cùng đạp vào đỉnh phong!

Nghe được Nguyên Hoàng nói, Tần Phàm sâu sắc chấp nhận.

Trên đường tu hành, tổng hội sẽ gặp được các loại khó khăn cùng các loại hấp dẫn, chỉ có chinh phục tất cả khó khăn cùng hấp dẫn, mới có thể không ngừng tiếp tục hướng về trước. Võ đạo tu hành, đồng thời cũng là quá trình không ngừng chiến thắng chính mình.

Một mực siêu việt chính mình, mới có thể đi về đỉnh phong, nếu như không thể chiến thắng chính mình, như vậy liền sẽ mất đi động lực tiến lên.

- Phía dưới, để cho bổn hoàng đơn giản nói quy tắc tỷ thí này một chút.

Nhìn xem mười người dự thi kia đều lộ ra thần sắc khó hiểu, lúc này Nguyên Hoàng mới lần nữa mở lời nói ra:

- Kỳ thật cũng rất đơn giản, đầu tiên, các ngươi sẽ tiến nhập bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của bổn hoàng, ở bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của ta, các ngươi đều sẽ sinh ra ảo giác. Điểm ấy tự tin Nguyên Hoàng ta vẫn có, dùng thực lực bây giờ các ngươi, căn bản còn không có khả năng thoát khỏi ảo cảnh của ta.

- Một hồi ở bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của ta, các ngươi gặp được hình chiếu của chính mình, cái hình chiếu này sẽ có được tất cả năng lực của ngươi bây giờ, cũng chính là các ngươi có cái gì, suy nghĩ cái gì, hình chiếu của các ngươi đều biết, công kích lực lực phòng ngự của ngươi, còn có vũ kỹ của ngươi… tất cả đều không ngoại lệ.

Nguyên Hoàng nói ra:

- Mà cửa ải này, các ngươi chỉ có đả bại hình chiếu của các ngươi, cũng chính là vượt qua chính các ngươi mới xem như thông qua, cuối cùng nhất trong các ngươi khiêu chiến thất bại, sẽ bị loại bỏ. Các ngươi đều có được nửa giờ thời gian, vượt qua khoảng thời gian này không có thành công cũng đồng dạng là thất bại.

- Hắc hắc, cũng không sợ nói cho các ngươi, cửa ải này kỳ thật cũng là cơ duyên của các ngươi, đối với thực lực bây giờ của các ngươi tăng lên cùng về sau võ đạo phát triển đều có trợ giúp rất lớn, coi như là bổn hoàng đã lén ban phát phần thuởng cho các ngươi trước rồi, các ngươi phải hảo hảo nắm chắc a. Nguồn tại http://Truyện FULL

Ánh mắt của Nguyên Hoàng đảo qua mười người phía dưới, có chút ý vị thâm trường nói:

- Hiện tại, các ngươi đều chuẩn bị xong chưa?

Nghe vậy, mười người dự thi đều hít sâu một hơi, điều tiết tâm thần thoáng một phát, đem chính mình điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất.

Tần Phàm cũng nắm chặt lại nắm đấm, lại chậm rãi buông ra, đồng dạng là chuẩn bị xong.

- Như vậy, phía dưới khảo nghiệm bắt đầu đi, chúc các ngươi thành công!